Trung Tâm Sửa Chữa Máy Giặt | Địa Chỉ Sửa Uy Tín Hà Nội

Trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội, nhanh chóng – uy tín, tiết kiệm. Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Điện tử Điện lạnh Ngọc Thạch. Cung cấp và mang đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, tiện ích, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Kỹ thuật chuyên sâu nhiều kinh nghiệm về máy giặt sẽ có mặt hỗ trợ kiểm tra tại nhà nhanh chóng nhất.
Nói “KHÔNG” với sự cẩu thả, buông bỏ khách hàng, hoặc hẹn lịch mà không đến. Điện lạnh Ngọc Thạch hoạt động lâu năm, lấy chữ tín làm gốc, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động.
Dịch vụ sửa chữa máy giặt cửa ngang, máy cửa trên, bảo dưỡng máy giặt lồng ngang, vệ sinh máy giặt lồng đứng uy tín của Điện lạnh Ngọc Thạch. Luôn hân hạn được phục vụ quý khách hàng. Dưới đây là những thông tin hữu ích bạn cần biết, trước khi lựa chọn đơn vị sửa máy giặt chuyên nghiệp có uy tín nhất.

Bạn cần làm gì khi máy giặt bị hỏng, máy giặt báo lỗi ngừng hoạt động ?

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Tại Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp Nhanh Chóng
Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Tại Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp Nhanh Chóng

Hầu hết mọi người khi có vấn đề với máy giặt, sẽ gọi điện ngay đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ. Tuy nhiên điều này sẽ khiến bạn mất đi một khoản tiền không nhỏ, đôi khi với cả những lỗi không đâu.

Vậy nên, để tránh lãng phí. Các bạn cần biết một số nguyên tắc cơ bản trước khi gọi thợ đến sửa chữa máy giặt cho gia đình.

Kiểm tra nguồn điện, nguồn cấp nước máy giặt

Đầu tiên, khi máy giặt không hoạt động. Các bạn cần kiểm tra về nguồn điện, sau đó đến nguồn nước và cách nút chức năng. Đây hầu hết là các lỗi rất cơ bản mà người dùng “đãng trí” để rồi hiểu nhầm là lỗi.

Rất nhiều trường hợp gọi điện đến trung tâm, thợ đến nhà sửa chữa. Nhưng rút cuộc là bị lỗi do ổ cắm máy giặt bị lỏng. Điều này dẫn đến chủ nhà mất tiền, thợ thì mất công sức.

Chính vì thế, điều đầu tiên là các bạn cần kiểm tra trước các điều kiện về nguồn điện, nguồn nước của máy.

Kiểm tra mã lỗi hiển thị trên màn hình máy giặt

Tiếp theo, các bạn có thể để ý đến màn hình điện tử trên máy giặt. Ở các máy giặt hiện đại hiện nay, đều có khả năng hiển thị lỗi. Đây là sáng kiến rất hữu ích đến từ các nhà sản xuất.

Máy giặt sẽ hiển thị chính xác các lỗi mà máy đang gặp phải, thông qua các mã lỗi hiển thị trên màn hình. Các khách hàng có thể tra bảng mã lỗi máy giặt để biết đích thị lỗi gì, có tự sửa được không? sau đó mới gọi thợ. Điều này sẽ tốt cho cả đôi bên.

Thường các trung tâm, trước khi đến sửa chữa. Họ sẽ hỏi khách hàng để biết đích thị máy giặt bị lỗi gì, để có thể mang vật tư thay thế theo. Chính vì vậy, việc chủ nhà biết trước lỗi của máy giặt, cũng giúp thợ chuẩn đoán lỗi chính xác hơn, báo giá tốt hơn.

Các khách hàng nên nắm rõ các vấn đề trên để sử dụng máy giặt tốt hơn. Đồng thời có thể thuê thợ sửa máy giặt đúng giá và hiệu quả nhất.

Địa chỉ trung tâm sửa chữa máy giặt giỏi hỗ trợ tại nhà uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ sửa máy giặt giỏi hỗ trợ tại nhà uy tín ở Hà Nội
Địa chỉ sửa máy giặt giỏi hỗ trợ tại nhà uy tín ở Hà Nội

Cơ Sở 01: Số 20 Ngõ 94, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ Sở 02: Số 199, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 03: Số 1C Nguyên Hồng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 04: Số 267 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 05: Số 111, Đường Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 06: Số 58 Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 07: Dốc Thái Hạc, Đầu Xã Vũ Vân, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình

Cơ Sở 1: Cầu Rộc Hội, Khu An Hành Tây, Ngô Mây , Phù Cát, Bình Định

Hướng dẫn sửa một số lỗi máy giặt thường gặp

Lỗi máy giặt thường xảy ra phần lớn là do người sử dụng không đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Điều này dẫn đến những lỗi vặt hay gặp ở máy giặt. Vậy khi sử dụng máy giặt, cần chú ý những vấn đề gì? để tránh lỗi. Dưới đây là một số lỗi hay gặp ở máy giặt và cách giúp bạn khắc phục tại nhà nhanh chóng.

01. Sửa máy giặt không quay

Hiện tượng lồng máy giặt không quay do khá nhiều nguyên nhân khác nhau. Bản thân bạn cũng có thể tự kiểm tra lỗi này trước khi nhờ đến trung tâm sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Các nguyên nhân dẫn đến máy giặt không quay như sau:

Do mất nguồn điện: Với nguyên nhân này, bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp cho máy giặt. Nguồn điện đã được mở chưa, có lỏng ổ cắm không, dây nguồn có bị đứt không. Nếu chắc chắn nguồn điện vẫn ổn định thì hãy kiểm tra nguyên nhân khác.

Nhiều quần áo dẫn đến quá tải: Mỗi loại máy giặt đều có mức chịu tải với lượng quần áo được quy định. Nếu bạn cho quá nhiều quần áo vào máy, có thể dẫn đến hiện tượng này. Giải pháp là các bạn nên bỏ bớt quần áo khỏi lồng giặt, sau đó khởi động lại máy giặt để xem kết quả.

Cửa máy giặt đóng chưa khít: Bạn cần kiểm tra lại cửa máy giặt đã đóng chặt chưa. Nếu cửa vẫn chưa được khóa thì rõ ràng máy giặt không thể hoạt động được.

Ngoài các nguyên nhân bạn có thể dễ dàng kiểm chứng như bên trên đã nêu. Thì còn có nhiều nguyên nhân khác nữa. Tuy nhiên bạn cần có sự hỗ trợ của thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Một số vấn đề có thể kể đến như: Mạch bị lỗi, gãy chạc 3 càng, mâm bị lỗi, hư hỏng linh kiện…Khi đó, bạn hãy gọi đến Điện lạnh Ngọc Thạch để được hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng.

02. Lồng máy giặt không xả nước

Hiện tượng máy giặt không xả nước cũng rất thường gặp. Điều này khiến cho máy giặt dừng đột ngột. Bạn có thể kiểm tra các nguyên nhân cơ bản dưới đây để có cách khắc phục tốt nhất.

 • Ống xả nước bị tắc nghẽn
 • Nắp máy đóng không chặt
 • Dây đai (curoa) bị đứt, lỏng
 • Kiểm tra bộ lọc xơ vải
 • Kiểm tra ống thoát nước có đủ tiêu chuẩn không

03. Máy giặt kêu to bất thường, rung lắc khi hoạt động.

Vấn đề này rất quen thuộc với hầu hết các gia đình sử dụng máy giặt. Vì sao khi giặt máy giặt kêu to, rung mạnh?

Đa số nguyên nhân là do việc đặt máy giặt ở vị trí không bằng phẳng. Tuy nhiên cũng có vài nguyên nhân khác mà bạn phải chú ý tới.

 • Đặt máy giặt ở vị trí không bằng phẳng
 • Máy giặt quá tải
 • Để quên đồ trong máy giặt
 • Hư lò xo giảm xóc
 • Nước cấp vào máy giặt không đủ
 • Quần áo bị dồn về một phía gây lệch lồng giặt
 • Bộ phận cốt và bạc đạn bị vỡ

04. Sửa máy giặt bị mất nguồn, không vào điện

Như đã nói qua ở bên trên. Nguyên nhân của máy giặt bị mất nguồn khác đơn giản. Lý do chính là do nguồn điện, dây dẫn bị đứt hoặc ổ cắm lỏng dẫn đến hiện tượng này. Tuy nhiên có nguyên nhân khác đó là board mạch hỏng cũng có thể dẫn đến hiện tượng máy giặt mất nguồn, và khi đó bạn cần gọi đến trung tâm để được hỗ trợ.

► Sửa lỗi máy giặt không lên nguồn

05. Máy giặt chứa đầy bọt, trào bọt.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do việc dùng sai bột giặt hoặc dùng quá nhiều. Máy giặt bị trào bọt dẫn đến nhiều hệ lụy không tốt. Cụ thể nó có thể gây các tác hại như:

 • Vỏ máy giặt bị rỉ rét.
 • Gây ra chập điện.
 • Tắc đường ống xả nước.
 • Máy giặt có nhiều cặn bẩn.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội của trung tâm chúng tôi

Chúng tôi sẽ có những kỹ thuật viên với trình độ Đại Học, Cao Đẳng… Với kinh nghiệm công tác nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy giặt, bảo dưỡng, lắp đặt máy giặt. Dịch vụ sửa chữa 24/7 của chúng tôi khắc phục sự cố nhanh chóng hiệu quả.

Khi máy bạn gặp sự cố hãy gọi cho chúng tôi theo ( 04 ) 6686.2386 Mr Thảo / Hotline : 0983 623 795 Mr Nam. Chỉ sau ít phút tiếp nhận thông từ phía khách hàng chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục cho bạn.

Công ty Điện Lạnh Ngọc Thạch là một trong những trung tâm sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt khắc phục những “bệnh” máy giặt triệt để. Khắc phục và sửa máy giặt cửa trên, cửa ngang với tất cả các hãng hiện có trên thị trường. Trang bị đồ nghề, linh kiện máy giặt chính hãng, đảm bảo chất lượng cho mỗi khách hàng.

Sửa máy giặt tất các hãng hiện có trên thị trường

Nhận sửa chữa máy giặt các hãng có mặt trên thị trường như: sửa máy giặt Electrolux, LG , PANASONIC, SAMSUNG, HITACHI, SANYO, sửa máy giặt TOSHIBA, SHAP, NATIONAL, CANDY, BOSCH, ARISTON, FAGOR.. Chuyên sửa máy giặt ÂU – Á – máy nhập ngoại từ nước ngoài về chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn hiểu khách hàng mong muốn một dịch vụ nhanh chóng, khi máy giặt của khách hàng gặp vấn đề. Chính vì vậy, chúng tôi đã tối ưu quy trình về cách làm việc và thời gian tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng. Đảm bảo sau 30 phút liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà và khắc phục lỗi cho khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm làm sửa chữa máy giặt tại nhà. Điện Lạnh Ngọc Thạch đã tạo nên thương hiệu riêng biệt của mình, hàng năm chúng tôi đã khắc phục sửa chữa hơn 1000 khách hàng tại hà nội. Chúng tôi đáp ứng được những yêu của khách hàng kể cả khách khó tính nhất, Bằng một dịch vụ chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, nhằm đưa tới khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội.

Ưu điểm bạn nên chọn trung tâm sửa chữa máy giặt Ngọc Thạch

 1. Với 5 cơ sở tại Hà Nội có mặt tại nhà khách hàng sau 30 phút. ” Tư vấn –  kiểm tra – Miễn phí ” .
 2. Sửa chữa khắc phục các sự cố về máy giặt nhanh chóng, kể cả hàng inverter.
 3. Nhân viên kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, luôn lễ phép với khách hàng. Luôn chu đáo cẩn thận với thiết bị máy móc.
 4. Cung cấp linh kiện về máy giặt chính hãng khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo số 0983 623 795.
 5. Phục vụ tại nhà khách hàng không ngại xa, luôn có đội ngũ túc trực.
 6. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi NGỌC THẠCH.
 7. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình, đưa đến cho họ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 8. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng.
 9. Đến với Điện Lạnh Ngọc Thạch, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

Lưu ý khi gọi thợ sửa chữa máy giặt

Hiện nay, có một số tổ chức cá nhân hay trung tâm đã cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt không uy tín. Phương thức làm ăn bộp chộp, giá cả không hợp lý. Điều này khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng, tiền mất mà bệnh vẫn như cũ. Chính vì những vấn đề này, Điện lạnh Ngọc Thạch đã xây dựng thành công quy trình sửa chữa máy giặt. Dịch vụ chăm sóc, bảo hành bảo trì chuyên nghiệp cho khách hàng.

Ưu đãi từ dịch vụ sửa chữa máy giặt tại trung tâm Điện lạnh Ngọc Thạch

Ngoài ra, Điện lạnh Ngọc Thạch áp dụng chương trình đầu tiên thẻ VIP dành cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt hà nội, sẽ áp dụng giảm giá từ 10 – 20 % cho mỗi lần sửa chữa. Chương trình giảm giá của thẻ được áp dụng từ lần thứ 2 trở đi. Đây là một chương trình hướng tới sự phát triển lâu dài. Cũng như mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng của Ngọc Thạch.

Điện lạnh Ngọc Thạch Mang đến sự hài lòng cho khách hàng

🔰️ Giá thành cạnh tranh nhất

🔰️ Giá sửa máy giặt rẻ nhất Hà Nội

🔰️ Chất lượng tốt nhất

🔰️ Thợ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

🔰️ Uy tín chất lượng hàng đầu

🔰️ Đúng giờ, cẩn thận, trách nhiệm cao

🔰️ Tư vấn & kiểm tra miễn phí

🔰️ Miễn phí tư vấn, hỗ trợ giải đáp 24/7

🔰️ Hỗ trợ tận tình chu đáo

🔰️ Hỗ trợ bảo trì, kiểm tra định kì

Bảng giá sửa chữa máy giặt mới nhất tại trung tâm Điện lạnh Ngọc Thạch

Quy trình sửa máy giặt tại Điện lạnh Ngọc Thạch minh bạch, giúp khách hàng an tâm hơn khi quyết định sửa chữa hay thay thế linh kiện máy giặt. Dưới đây là bảng giá sửa chữa máy giặt và linh kiện thay thế. Quý khách hàng sẽ được báo giá trước khi sửa chữa, nên mọi chi phí đều minh bạch và chuyên nghiệp.

HẠNG MỤC

ĐƠN GIÁ

CHI TIẾT

Sửa máy giặt

Từ 100.000

Báo giá sau khi kiểm tra máy giặt và giải đáp cho khách hàng.

Vệ sinh máy giặt không tháo lồng

350.000đ – 450.000đ

Vệ sinh bằng hóa chất, nước tẩy rửa và máy xịt áp lực cao. Không cần tháo lồng giặt.

Vệ sinh máy giặt có tháo lồng

500.000đ – 700.000đ

Thợ kĩ thuật sẽ tháo rời lồng giặt như một chiếc máy giặt khi lắp ráp mới để vệ sinh bằng vòi xịt áp lực cao. Nhằm đánh bay mảng bám trên máy giặt. Sau đó lắp lại và chạy kiểm thử đảm bảo an toàn.

Lắp đặt máy giặt

150.000đ – 250.000đ

Phí chưa bao gồm vật tư, chưa bao gồm linh phụ kiện

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của trung tâm điện lạnh Ngọc Thạch

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được phục vụ tốt nhất. Quý khách bỏ đồng tiền xứng đáng với từng loại thiết bị thay thế. Đảm bảo lợi ích từ khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi, với một công ty sửa chữa máy giặt tại Hà Nội.

Quý khách hàng cũng có thể xem tin tức hữu ích về máy giặt trên website của công ty. Chúng tôi chia sẻ những cách thức chuẩn đoán bệnh của máy giặt và cách tự khắc phục tại nhà nếu có thể. Hi vọng mang lại nhiều điều hữu ích cho các gia đình.

Quý khách có nhu cầu sửa máy giặt tại hà nội hãy liên hệ theo số (04) 6686.2386 Mr Thảo – 0983.623.795 Mr Nam. Hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng đại diện theo địa chỉ.

Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ sửa máy giặt tốt nhất thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa và vệ sinh bảo dưỡng máy giặt tại nhà của chúng tôi

Liên hệ trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh ngọc thạch, dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi

Hotline: 0866 200 2220877 200 222024 8 58 58 678

Email: Tientudienlanhngocthach@gmail.com

Ngọc Thạch luôn luôn lắng nghe, và xây dựng một dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Đội ngũ chuyên nghiệp. Chu Đáo, Tận Tình. Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.

Nguồn: Websitehttps://suadodien.com

Comments are closed.