Sửa Chữa Tủ Lạnh

Cách Giữ Tủ Lạnh Luôn Bền Đẹp Ít Hư Hỏng Sửa Chữa

Sửa Chữa Tủ Lạnh Chuyên Nghiệp Hỗ Trợ Tại Nhà Thợ Giỏi Bảo Hành Chu Đáo

 
Cách 1 – Để Giữ Tủ Lạnh Bền Đẹp Ít Hư Hỏng Sửa Chữa:
Hãy vệ sinh tủ thường xuyên, đây là nhiệm vụ quan trọng vì nó không chỉ giúp chiếc tủ lạnh luôn mới mà còn đảm bảo tủ lạnh bền không phải gọi thợ sửa chữa tủ lạnh từ các trung tâm đến nhà bảo hành hay sửa chữa. Chúng ta nên dùng khăn mềm nhúng ẩm lau tủ mỗi tuần khoảng 1 đến 2 lần từ phía ngoài và 1 tháng 1 lần đối với khu vực bên trong tủ lạnh.
Khi vệ sinh bên trong tủ lạnh cần rút phích cắm điện ra khỏi ổ, không sử dụng các chất tẩy rửa dạng lỏng dễ cháy hay có độc hại. Chỉ dùng nước rửa chén hoặc xà phòng pha loãng, hoặc dung dịch chuyên vệ sinh tủ lạnh để để vệ sinh bảo dưỡng cho chiếc tủ lạnh nhà mình. Lau sạch hơi ẩm bằng mút mềm hoặc khăn khô để ngăn không cho nước bên trong tủ lạnh lan vào các bộ phận điện. Không dùng nước nóng lau để tránh làm nứt vỡ, biến dạng ngăn, kệ dẫn đến phải gọi thợ sửa tủ lạnh khắc phục mất tiền.
Cách 2 – Để Giữ Tủ Lạnh Bền Đẹp Ít Hư Hỏng Sửa Chữa:
Trước khi cho thực phẩm vào tủ lạnh hãy làm sạch các loại thực phẩm trước khi cho vào tủ, chúng ta cần phân ra các khu bảo quản riêng biệt trong tủ lanh. Cụ thể, nên để thực phẩm tươi sống vào hộp kín nhằm hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn, ám mùi trong tủ lạnh. Thực phẩm chín, cần cho vào hộp kín, màng bọc thực phẩm hoặc túi bóng, tránh để lẫn vào thực phẩm tươi sống cùng để trong một khoang của tủ lạnh.
Đặc biệt là những loại tủ lạnh không có hệ thống tự khử mùi, các thực phẩm để cùng nhau trong ngăn tủ sẽ bị lẫn mùi vị với nhau vì gioăng cánh tủ lạnh rất kín. Có những gia đình gọi trung tâm chúng tôi đến sửa tủ lạnh tại nhà, khi mở cánh tủ lạnh ra thì nước chảy ra kèm theo mùi hôi của các thực phẩm lâu ngày. Điều này thực sự là không tốt cho sức khỏe chính chúng ta, cũng như sẻ làm hư hỏng tủ lạnh lại cần đến các bạn trung tâm sửa chữa đến khắc phục.
Cách 3 – Để Giữ Tủ Lạnh Bền Đẹp Ít Hư Hỏng Sửa Chữa:
Nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh chạy quá sức khiến giảm độ bền nhanh hư hỏng phải sửa chữa, và thực tế nhất là tốn điện. Vì vậy chúng ta hãy hạn chế mở cửa tủ lạnh liên tục và quá lâu vì như vậy vừa hao phí điện năng vừa không đảm bảo đủ nhiệt độ để bảo quản thực phẩm.
Cách 4 – Để Giữ Tủ Lạnh Bền Đẹp Ít Hư Hỏng Sửa Chữa:
Đảm bảo nhiệt độ thích hợp bên trong tủ lạnh, nếu nhiệt độ quá cao thì thực phẩm sẽ nhanh chóng mất độ tươi. Còn nếu nhiệt độ quá lạnh thì thực phẩm có thể bị hỏng hoặc đóng đá khiến tủ lạnh thì phải làm việc không nghỉ dẫn đến nhanh hư hỏng sửa chữa và tốn điện. Vì vậy, chúng ta cần đảm bảo nhiệt độ phù hợp để tủ lạnh sử dụng điện năng hợp lý và hạn chế phải gọi đến thợ sửa chữa.
Cách 5 – Để Giữ Tủ Lạnh Bền Đẹp Ít Hư Hỏng Sửa Chữa:
Hãy đặt tủ lạnh đúng vị trí ở những vị trí thông thoáng nhất, dễ lau chùi tránh han gỉ cũng như nhanh hỏng hóc phải tốn tiền sửa chữa.
 
Hiện Tượng Tủ Lạnh Cần Liên Hệ Thợ Sửa Chữa Khắc Phục Ngay

Sửa Chữa Tủ Lạnh Chuyên Nghiệp Hỗ Trợ Tại Nhà Thợ Giỏi Bảo Hành Chu Đáo
 
Tủ lạnh thường rất ít khi hư hỏng phải cần đến thợ, tuy nhiên nếu tủ nhà bạn đang gặp những tình trạng sau đừng ngần ngại gọi ngay đến thợ sửa chữa tủ lạnh để kịp thời khắc phục.
Sửa tủ lạnh bị đóng tuyết:
Nếu ngăn đá trên của tủ lạnh thường xuất hiện một lớp tuyết dày đặc bám bên trong báo hiệu tủ đã bị đóng tuyết. Lớp tuyết này không chỉ làm tốn diện tích mà còn gây lãng phí điện năng.
Biện pháp khắc phục tạm thời là tắt nguồn tủ lạnh, sử dụng máy sấy tóc để làm tan chảy hết lớp tuyết bám trên thành tủ lạnh sau đó sử dụng giấy hoặc khăn lau để thấm hết nước. Tuy nhiên, tình trạng này chúng ta cần “kêu cứu” đến thợ sửa chữa tủ lạnh để tìm ra nguyên nhân cụ thể và khắc phục triệt để.
Sửa tủ lạnh bị tỏa nhiệt quá nóng:
Nếu tủ lạnh nhà bạn có hiện tượng tỏa nóng quá mức ở phía vỏ và sau tủ báo hiệu tủ đang có dấu hiệu bất thường cần sửa chữa. Lúc này chúng ta nên ngắt nguồn điện khẩn cấp và gọi ngay đến thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp.
Sửa tủ lạnh để đồ ăn trong tủ lạnh nhanh hỏng:
Nếu đã bảo quản thực phẩm đúng vị trí nhưng đồ ăn vẫn nhanh bị hỏng điều đó chứng tỏ tủ lạnh nhà bạn đã có vấn đề. Có thể tủ bị yếu lạnh hoặc không lạnh, bạn cần phải xác định được nguyên nhân sớm để có hướng khắc phục hợp lý giảm thiểu tối đa thời gian cũng như chi phí sửa chữa tủ lạnh.
Sửa tủ lạnh động cơ tủ lạnh kêu to:
Tủ lạnh kêu báo hiệu tủ bị hỏng quạt hoặc bộ phận xả đá đang có vấn đề bị đóng tuyết bên trong. Gặp sự cố này bạn nên liên lạc với thợ sửa tủ lạnh để tìm nguyên nhân cụ thể.
Sửa tủ lạnh đèn tủ lạnh không sáng:
Tủ lạnh vẫn hoạt động bình thường nhưng đèn lại không sáng, thì nguyên nhân có thể là do công tắc bị kẹt hoặc bóng đèn bị cháy.
Sửa tủ lạnh thủng dàn hết ga:
Tủ lạnh vẫn chạy bình thường nhưng không lạnh. Khi phát hiện dấu hiệu này bạn cần nghĩ ngay ra việc hết ga. Bởi hết ga là nguyên nhân chính gây tình trạng tủ lạnh không lạnh.
Thường rất ít khi phải thay ga tủ lạnh vì ga trong tủ lạnh sẽ được tuần hoàn liên tục và sử dụng lại. Tủ lạnh chỉ hết ga khi bị sự cố kỹ thuật như thủng dàn lạnh, hay sử dụng quá lâu dàn lạnh, dàn nóng bị bục. Nếu bản thân không hiểu biết thì khi gặp sự cố này cần gọi ngay đến thợ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp để khắc phục.
Ngoài ra bạn còn có thể thấy 1 số lỗi khác thường gặp như: Tủ lạnh bị chảy nước, gioăng cánh tủ lạnh bị hở, tủ lạnh không lạnh hoặc lạnh yếu, tủ lạnh không đông đá.
 
Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Ngọc Thạch

Sửa Tủ Lạnh Chuyên Nghiệp Hỗ Trợ Tại Nhà Thợ Giỏi Bảo Hành Chu Đáo
 

Nhiều cơ sở chi nhánh, hỗ trợ tận nhà nhanh chóng.
Kỹ thuật viên sửa chửa tủ lạnh được đào tạo bài bản, có tay nghề và kinh nghiệm.
Chuẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, báo đúng giá.
Thay thế linh kiện chính hãng.
Chế độ bảo hành dài hạn.
Hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo.
Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

 
Bảng Giá Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Trung Tâm Ngọc Thạch

Trung Tâm Sửa Chữa Tủ Lạnh Chuyên Nghiệp Hỗ Trợ Tại Nhà Thợ Giỏi Bảo Hành Chu Đáo
 

STT

Nội Dung

Hiện Tượng

Đơn giá

Đơn Vị

1

Thay sò lạnh (sensor âm ) tủ lạnh
Tủ lạnh không đông đá
400 – 600.000đ
Cái 

2

Thay sò nóng (sensor dương) tủ lạnh
Tủ lạnh không đông đá
350 – 500.000đ
Cái 

3

Thay điện trở xả đá tủ lạnh
Tủ lạnh không đông đá
500 – 700.000đ
Cái 

4

Thay timer tủ lạnh
Tủ lạnh không đông đá
450 – 550.000đ
Cái 

5

Sửa chữa thay thermostat tủ lạnh
Tủ lạnh không chạy, không lạnh
450 – 550.000đ
Cái 

6

Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lít
Tủ lạnh không đông đá
700 – 900.000đ
Cái 

7

Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lít
Tủ lạnh không đông đá
1.300 – 1.700.000đ
Cái 

8

Sửa board tủ lạnh inverter hoặc side by side
Tủ lạnh không đông đá
1.900 – 2.500.000đ
Cái 

9

Sửa chữa thay cảm biến tủ lạnh
Tủ lạnh không lạnh, quá lạnh
450 – 900.000đ
Cái 

10

Thay Relay bảo vệ block tủ lạnh
Tủ lạnh không hoạt động
450 – 500.000đ
Bộ

11

Thay bóng đèn tủ lạnh cơ
Tủ lạnh đèn không sáng
250 – 300.000đ
Cái 

12

Thay gioăng cửa tủ lạnh
Tủ lạnh kém lạnh, đọng sương
350.000đ
Mét

13

Thay quạt tủ lạnh tủ lạnh cơ
Tủ lạnh không lạnh
550 – 750.000đ
Cái 

13

Thay quạt tủ lạnh inverter( bo mạch )
Tủ lạnh không lạnh
1.400 – 1.800.000đ
Cái 

14

Thay khởi động block tủ lạnh
 
450 – 600.000đ
Bộ

15

Hàn dàn + nạp gas tủ lạnh mini
 
700 – 900.000đ
Chiếc

16

Thay dàn + nạp gas tủ lạnh mini
 
1.200 – 1.800.000đ
Bộ

 

Những Câu Hỏi Gửi Về Trung Tâm Sửa Chữa Tủ Lạnh Ngọc Thạch


Trung Tâm Sửa Chữa Tủ Lạnh Chuyên Nghiệp Hỗ Trợ Tại Nhà Thợ Giỏi Bảo Hành Chu Đáo
 
Vì Sao Nên Gọi Trung Tâm Sửa Chữa Tủ Lạnh Chuyên Nghiệp?
Dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp giúp khắc phục sự cố nhanh chóng, tiện lợi và triệt để. Đồng thời còn có kèm chính sách bảo hành sau sửa chữa. Điều này góp phần bảo vệ thiết bị và sức khỏe người sử dụng về lâu dài.
Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sau Sửa Chữa Trong Bao Lâu?
Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Ngọc Thạch cung cấp điều đi kèm với chế độ hậu mãi, bảo hành dài hạn. Tùy theo mức độ hư hỏng của thiết bị mà KTV sẽ áp dụng thời gian bảo hành theo quy định của công ty. Thông thường thời gian bảo hành giao động từ 3 đến 12 tháng, KTV sẽ viết phiếu bảo hành cho khách hàng sau khi bàn giao thiết bị sau dịch vụ.!
Liên Hệ Bao Lâu Thì Kỹ Thuật Viên Trung Tâm Sửa Chữa Tủ Lạnh Sẽ Có Mặt?
Hiện tại các chi nhánh sửa chữa tủ lạnh Ngọc Thạch đã phủ khắp trên tất cả Quận, Huyện tại TP Hà Nội. Sau 30 phút kỹ thuật viên sửa tủ lạnh Ngọc Thạch sẽ có mặt và kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ lạnh. Hoặc quý khách có thể đặt lịch sửa tủ lạnh trước qua số Hotline. Sửa chữa tủ lạnh Ngọc Thạch cam kết luôn hỗ trợ đúng giờ đối với khách hàng đặt lịch trước.!
Tủ Lạnh Của Tôi Đang Hoạt Động Thì Tự Dừng Và Một Lúc Sau Chạy Lại, Tủ Lạnh Bị Sao?
Đầu tiên, bạn cần kiểm tra nhiệt độ của tủ lạnh có ở mức bình thường hay không. Nếu có, tủ lạnh của bạn không bị hư hỏng. Nguyên nhân của hiện tượng này là do chức năng chống đóng tuyết của tủ lạnh. Khi nhiệt độ đạt đến mức yêu cầu, bộ cảm biến báo hiệu cho tủ lạnh tạm dừng hoạt động cho đến khi nhiệt độ tăng lên. Quá trình này lặp đi lặp lại nên bạn không cần lo lắng. Đối với tủ lạnh inverter, tủ lạnh sẽ giảm công suất xuống thấp để duy trì nhiệt độ cần thiết; do đó bạn sẽ cảm thấy như tủ đang dừng hoạt động.
Trong trường hợp tủ lạnh không lạnh, vậy nó đã gặp vấn đề. Bạn cần gọi ngay cho các cơ sở sửa tủ lạnh uy tín để được kiểm tra kĩ càng tại nhà.
Tại Sao Tủ Lạnh Của Tôi Bị Kém Lạnh (Đối Với Tủ Lạnh Không Đóng Tuyết)?
Có nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh bị kém lạnh cần sửa chữa, cụ thể như sau:

Tủ lạnh bị hết gas, hoặc gas đã gần cạn kiệt, không khí không được làm lạnh.
Viền cao su ở cánh cửa tủ lạnh bị mòn, khiến khí lạnh thoát ra ngoài.
Bộ chỉnh nhiệt độ bị lỗi, hoặc bạn chỉnh mức nhiệt quá thấp
Bạn dự trữ quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh
Đèn báo vẫn sáng kể cả khi đóng cửa, khiến chức năng làm lạnh của tủ bị ảnh hưởng bởi sức nóng từ bóng đèn.
Cuộn dây ngưng của tủ lạnh bị bẩn.

Để xác định chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng tủ kém lạnh, bạn hãy liên hệ với cơ sở sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp để được kiểm tra trực tiếp tại nhà.
Tại Sao Tủ Lạnh Có Tiếng Như Nước Chảy Phát Ra?
Ở dưới đáy tủ lạnh có một máy nén, có nhiệm vụ tạo ra áp suất cao, đưa không khí vào bộ phận làm lạnh. Không khí gặp lạnh biến thành thể lỏng chảy qua hệ thống ống nhỏ nhằm giảm áp suất và giảm nhiệt, cuối cùng dẫn vào hộp bốc hơi nằm trong tủ lạnh. Tại đây, chất lỏng hấp thụ nhiệt của không khí và thực phẩm để trở lại thể khí, sau đó quay trở về máy nén. Quy trình này diễn ra tuần hoàn liên tục. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn nghe thấy tiếng nước chảy trong tủ lạnh.
Và nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín, chuyên nghiệp tại nhà ở khu vực TP.Hà Nội thì hãy liên hệ ngay cho Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Ngọc Thạch để nhận được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.
Trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà với bảng báo giá chuẩn của công ty ở khu vực Thành phố Hà Nội. Hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng nhiều hư hỏng phức tạp trên các dòng tủ lạnh
Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh tại Công ty Điện Lạnh Ngọc Thạch có thâm niên lâu năm trong nghề
Chẩn đoán chính xác hư hỏng và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất
Giúp cho tủ lạnh của quý khách hàng hoạt động hiệu quả, làm lạnh tốt tiết kiệm nhiều điện năng
 
Trung Tâm Sửa Chữa Tủ Lạnh Tủ Mát Tủ Đông Ngọc Thạch Hà Nội

Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh: Số 20, Ngõ 94, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội ☎ Hotline: 0866 200 222
Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh: Trần Hưng Đạo, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định ☎ Hotline: 0877 200 222
Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh: Số 402, Đ. Lý Thường Kiệt, TP. Thái Bình ☎ Hotline: 0336 300 388
✍Kỹ thuật viên có mặt tại nhà nhanh nhất để kiểm tra và khắc phục sửa chữa chuyê nghiệp.
 
Trung Tâm Sửa Chữa Tủ Lạnh Tận Nhà Tại Các Quận Ở Hà Nội

 
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Quận Ba Đình
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Quận Đống Đa
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Quận Cầu Giấy
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Quận Tây Hồ
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Quận Thanh Xuân
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Quận Hoàn Kiếm
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Quận Long Biên
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Quận Hà Đông
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Quận Nam Từ Liêm
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Quận Bắc Từ Liêm
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Quận Hai Bà Trưng
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Quận Hoàng Mai
• Sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Gia Lâm
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Dương Nội Hà Đông
• Sửa  tủ lạnh tại nhà ở Royal City
• Sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Times City
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Khu Đô Thị Việt Hưng
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Thanh Trì
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Tây Mỗ
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Mỗ Lao
• Sửa tủ lạnh tại nhà ở Vinhome
Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Hà Nội ?
Ngọc Thạch cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà khu vực ở thành phố Hà Nội. Các kỹ thuật viên tại Công ty Điện Lạnh Ngọc Thạch đã tiếp nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng.
Dưới đây là một số thắc mắc thường hay gặp nhất
 
Tủ lạnh nhà tôi vẫn đông đá nhưng ngăn mát lại không lạnh?

Tủ lạnh không lạnh ngăn mát thường là do các nguyên nhân sau:
Nút điều chỉnh nhiệt độ sai vị trí
Quá nhiều thực phẩm trong ngăn mát
Ron cửa tủ lạnh bị hở
Quạt gió tủ lạnh không quay
Ống dẫn hơi lạnh bị bám tuyết
Hư hỏng một linh kiện nào đó bên trong tủ lạnh
Nếu như đã kiểm tra lượng thực phẩm bên trong tủ và nút điều chỉnh nhiệt độ vẫn bình thường
Nhưng ngăn mát tủ lạnh vẫn không lạnh, thì có thể là do tủ lạnh của quý khách đang bị hư hỏng linh kiện nào đó ở bên trong

 
Nguyên nhân và cách sửa chữa tủ lạnh vì sao tủ lạnh không đông đá?

Tủ lạnh không đông đá là một trong những hư hỏng phức tạp nhất trên tủ lạnh
Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp nhất
Ron cửa bị hở
Quá nhiều thực phẩm trong ngăn đá
Ống lưu thông hơi lạnh bị tắc
Nút điều chỉnh nhiệt độ sai vị trí
Bộ xả đá không làm việc (tủ bị bám tuyết)
Block tủ lạnh bị hỏng
Ống đồng bị gảy, gas bị rò rỉ
…Và nhiều nguyên nhân khác

Chức năng chính của tủ lạnh là đông đá và làm lạnh. Trong trường hợp tủ lạnh không đông đá được thì khả năng làm lạnh cũng mất
Trong trường hợp này tốt nhất quý khách nên liên hệ ngay Điện Lạnh Ngọc Thạch để được hỗ trợ kiểm tra tại nhà
Chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng sớm để đưa ra hướng giải quyết kịp thời, tránh hư hỏng sang các linh kiện khác
 
Linh kiện Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Ngọc Thạch thay thế có chính hãng không ?

Sau khi chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng, kỹ thuật viên sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhấtGiúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sửa chữa
Đối với một số hư hỏng cần thay thế kinh kiện.
Ngọc Thạch cam kết sẽ sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế
Kèm theo thời gian bảo hành phù hợp

 
Sau khi liên hệ thì khoảng bao lâu kỹ thuật sửa chữa tủ lạnh có mặt?

Trên mỗi Quận nội thành Hà Nội, Công ty Điện Lạnh Ngọc Thạch điều bố trí đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật
Tất cả thông tin sửa chữa hoặc bảo hành điều được Công ty Điện Lạnh Ngọc Thạch sắp xếp hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất
Tùy theo khối lượng khách hàng, giao động từ 30 – 45 phút.  Điện Lạnh Ngọc Thạch sẽ có mặt kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ lạnh
Hoặc quý khách có thể đặt lịch sửa chữa trước.
Điện Lạnh Ngọc Thạch cam kết luôn hỗ trợ đúng giờ đối với khách hàng đặt lịch trước

 
Trung tâm Sửa Chữa Tủ Lạnh Ngọc Thạch có nhận sửa tủ side by side không?
Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh tại Công ty Điện Lạnh Ngọc Thạch có thâm niên trong nghề lâu năm
Có thể chẩn đoán và sửa chữa nhanh chóng các dòng tủ mát, tủ đông, tủ lạnh side by sie, tủ nội địa…
Tất cả dịch vụ sửa chữa luôn kèm theo thời gian bảo hành phù hợp nhất
 
Vì sao cánh cửa tủ lạnh nhà tôi đóng không khít ?
Cánh cửa tủ lạnh đóng không khít
Phần lớn nguyên nhân là do gioăng cao su cánh tủ lạnh đã “chai” mất độ bám hít
Trong trường hợp này cần phải tháo bỏ miếng gioăng cũ, và ép roong mới cho cánh cửa tủ lạnh
Nhưng trước hết chúng ta cũng cần kiểm tra phần bản lề của tủ, xem cánh cửa có bị cong, vênh không
 
Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Ngọc Thạch thời gian bảo hành là bao lâu?
Tất cả dịch vụ chúng tôi cung cấp điều đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn
Tùy theo mức độ hư hỏng của thiết bị mà Điện Lạnh Ngọc Thạch sẽ áp dụng thời gian bảo hành theo quy định của công ty
Thời gian bảo hành giao động từ 3 – 12 tháng
Sau khi bàn giao thiết bị, Điện Lạnh Ngọc Thạch sẽ dán tem bảo hành lên thiết bị và viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 
Tôi muốn biết giá dịch vụ trước khi quyết định
Khi tiếp nhận thông tin, nhân viên công ty sẽ báo giá dịch vụ trước cho khách hàng
Đối với những trường hợp hư hỏng cần phải kiểm tra mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác
Thì Điện Lạnh Ngọc Thạch sẽ báo giá trước khi sửa theo khung giá quy định sẵn của công ty
Quý khách hàng có thể kiểm tra lại mức giá bằng cách liên hệ trực tiếp ☎ 0866 200 222 Công Ty Điện Lạnh Ngọc Thạch
 
Sửa Chữa Tủ Lạnh nhiều lần nhưng không được tôi có bị mất phí không ?
Tất cả dịch vụ sửa chữa của chúng tôi cung cấp điều đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn
Thời gian hỗ trợ bảo hành từ 12 – 24 tiếng trong giờ làm việc
Ngoài ra, Điện Lạnh Ngọc Thạch có chính sách để giữ thương hiệu và uy tín.
Nếu không được việc
Nếu bảo hành không ổn định chất lượng
Nếu khách hàng không đồng ý dịch vụ Điện Lạnh Ngọc Thạch
Điện Lạnh Ngọc Thạch cam kết hoàn tiền cho khách hàng 100%.
 

Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Hà Nội – Thay Gioăng Cánh Tủ Lạnh
Dịch vụ thay ron cánh tủ lạnh chuyên nghiệp tại nhà khu vực Hà Nội
Hỗ trợ nhanh chóngVận chuyển miễn phíBáo giá rõ ràngQuy trình chuyên nghiệpBảo hành dài hạnDịch vụ trọn gói
 

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Hà Nội – Kèm Bảng Báo Giá – Sơn Mới Tủ Lạnh
Nhận tân trang, sơn mới tủ lạnh, xử lý rỉ sét làm đồng.
Màu sơn chất lượngDịch vụ nhanh chóngBáo giá rõ ràngHỗ trợ tận nhàQuy trình chuyên nghiệpHậu mãi chu đáo
 

Trung Tâm Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Hà Nội – Vệ Sinh Tủ Lạnh
Chuyên vệ sinh làm sạch tủ lạnh, khử mùi hôi, nấm mốc.
Tủ lạnh có mùi hôi, Tủ lạnh lâu không sử dụng, Tủ lạnh rơi vãi thực phẩm, Tủ lạnh bị ẩm mốc, Tủ lạnh cần vệ sinh định kỳ, Tủ lạnh không xả tuyết, Tủ lạnh  không phá băng.
 
Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Dịch Vụ Kỹ Thuật Chúng Tôi
 *** Ngoài sửa chữa tủ lạnh Ngọc Thạch nhận sửa chữa các thiết bị Điện Tử Điện Lạnh Điện Máy. Như sửa chữa: Tivi, Amply, Đầu đĩa, Dan âm thanh, Bếp từ, Bếp hồng ngoại. Sửa chữa Máy sưởi dầu, Điều hòa, Máy Lạnh, Máy giặt, Tủ lạnh. Sửa chữa máy lọc nước, Bình nóng lạnh, Cây nước nóng lạnh, Lò vi sóng, Lò viba. Sửa chữa Máy rửa chén bát, Sửa chữa Máy bơm nước, Quấn động cơ, Cuốn motor. Dịch vụ vệ sinh bảo trì bảo dưỡng tại nhà đội ngũ thợ giỏi chuyên nghiệp, uy tín.
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, ở khu vực các tỉnh thành phố Hà Nội – Bình Định – Thái Bình ? Hãy đến với Ngọc Thạch chúng tôi đội ngũ thợ giỏi, nhiều kinh nghiệm sửa chữa điện máy. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, phục vụ tận tình chu đáo.
Chúng tôi cam kết một dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng, uy tín, bảo hành chu đáo với chi phí tiết kiệm nhất. Qúy khách chỉ cần gọi Hotline: ☎ 0866.200.222 chúng tôi có mặt tại nhà hỗ trợ.
 
Quy Trình Tiếp Nhận Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Của Trung Tâm Ngọc Thạch
1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ sửa chữa từ khách hàng báo lỗi hư hỏng của tủ lạnh đang xảy ra.
2. Kỹ thuận tư vấn hướng dẫn quý khách khắc phục sửa chữa lỗi cơ bản của tủ lạnh hư hỏng.
3. Xác nhận thông tin khi tiếp nhận dịch vụ sửa tủ lạnh kỹ thuật sẽ đến tại nhà kiểm tra.
4. Tiến hành kiểm tra, thông báo chính xác lỗi hư hỏng, báo giá chi phí sửa chính xác
5. Sau khi đã thỏa thuận với khách hàng khi kiểm tra tủ lạnh tại nhà sẽ tiến hành sửa chữa.
6. Thông thường có thể sửa tủ lạnh và thay thế linh kiện tại nhà khách hàng nhanh chóng.
7. Nhưng cũng có một số lỗi không đủ điều kiện để thợ kỹ thuật sửa chữa tủ lạnh tại nhà.
8. Kỹ thuật viên sẽ thông báo và chuyển tủ lạnh về Trung Tâm để khắc phục sửa chữa.
9. Thời gian dự tính từ 1 đến 3 ngày để đảm bảo quá trình sử dụng tủ lạnh không xảy ra sự cố.
10. Kiểm tra tủ lạnh sau sửa chữa tại nhà và bàn giao, ghi hóa đơn + phiếu bảo hành gửi khách.
 
Tại Sao Chọn Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Của Trung Tâm Ngọc Thạch

Đội ngũ kĩ thuật viên giỏi chuyên nghiệp chuyên sâu với nhiều kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh.
Có mặt tại nhà khách hàng nhanh nhất, kiểm tra thông báo chính xác lỗi chi phí sửa chữa.
Hỗ trợ 24/7, nhận sửa tủ lạnh cả buổi tối, cả ngày ngày cuối tuần và ngày lễ, ngoài giờ.
Ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng thân thiết, tăng thời gian bảo hành cho khách hàng thân quen.
Khuyến mãi giảm 10% cho khách hàng đã sử dụng trên 3 lần dịch vụ sửa tủ lạnh từ Ngọc Thạch

 
Bảng Giá Dịch Vụ Trung Tâm Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Ngọc Thạch Phục Vụ
Ngọc Thạch được sử ủy quyền Sửa Tủ Lạnh tại Hà Nội – Bình Định – Thái Bình. Qúy khách có nhu cầu báo giá sửa tủ lạnh hay thay thế linh kiện.
Vui lòng liên hệ ☎ Hotline: 0866 200 222 để được báo giá đúng các linh kiện chính hãng và chế độ bảo hành dài hạn nhất.
Qúy khách không biết sửa tủ lạnh ở đâu hay đang tìm địa chỉ sửa tủ lạnh gần nhất tại địa bàn Thành phố Hà Nội – Bình Định – Thái Bình, vui lòng liên hê ☎ Hotline: 0866 200 222. Công ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch sẽ hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà nhanh nhất cho quý khách hàng, với đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo tại các quận sẽ hỗ trợ lưu động nhanh nhất tại nhà cho quý khách !
 

Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Cam Kết Lấy Uy Tín Thương Hiệu  Để Phục Vụ

☛ Ngọc Thạch cam kết dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà với chế độ bảo hành chu đáo nhất. Mang đến quý khách hàng một dịch vụ sửa tủ lạnh nói riêng và tất cả các thiết bị đồ điện, điện tử, điện lạnh  noi chung, đúng nghĩa và chuẩn với chất lượng dịch vụ kỹ thuật.
 

TÌM KIẾM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH CHÚNG TÔI
 *** Ngoài sửa tủ lạnh Ngọc Thạch nhận sửa chữa các thiết bị Điện Tử Điện Lạnh Điện Máy. Như sửa chữa: Tivi, Amply, Đầu đĩa, Dan âm thanh, Bếp từ, Bếp hồng ngoại. Sửa chữa Máy sưởi dầu, Điều hòa, Máy Lạnh, Máy giặt, Tủ lạnh. Sửa chữa máy lọc nước, Bình nóng lạnh, Cây nước nóng lạnh, Lò vi sóng, Lò viba. Sửa chữa Máy rửa chén bát, Sửa chữa Máy bơm nước, Quấn động cơ, Cuốn motor. Dịch vụ vệ sinh bảo trì bảo dưỡng tại nhà đội ngũ thợ giỏi chuyên nghiệp, uy tín.
Danh Mục Sửa Chữa Bảo Trì Bảo Dưỡng Điện Tử Điện Lạnh Của Chúng Tôi
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa chữa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, ở khu vực các tỉnh thành phố Hà Nội – Bình Định – Thái Bình ? Hãy đến với Ngọc Thạch chúng tôi đội ngũ thợ giỏi, nhiều kinh nghiệm sửa chữa điện máy. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, phục vụ tận tình chu đáo.

Sửa Chữa Điện Tử
Sửa Chữa Tủ Lạnh

Sửa Chữa Điện Lạnh
Sửa Chữa Máy Giặt

Sửa Chữa Tivi
Sửa Chữa Điều Hòa

Sửa Chữa Amply
Sửa Chữa Máy Lạnh

Sửa Chữa Đầu Đĩa
Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh

Sửa Chữa Cục Đẩy
Sửa Chữa Cây Nước Nóng

Sửa Chữa Bàn Mixer
Sửa Chữa Lò Vi Sóng Inverter

Sửa Chữa Dàn Âm Thanh
Sửa Chữa Lò Nướng ViBa Cao Tần

Sửa Chữa Bếp Điện Từ
Sửa Chữa Máy Rửa Chén Bát

Sửa Chữa Bếp Hồng Ngoại
Sửa Chữa Máy Lọc Nước

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt
Sửa Chữa Máy Bơm Nước 1 FA 3 PHA

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa
Quấn Động Cơ Cuốn Motor 1 FA 3 PHA

Chúng tôi cam kết một dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng, uy tín, bảo hành chu đáo với chi phí tiết kiệm nhất. Qúy khách chỉ cần gọi Hotline: ☎ 0866.200.222 chúng tôi có mặt tại nhà hỗ trợ.
 
Quý Khách Hàng Liên Hệ Cũng Như Góp Ý Về Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Gửi Liên Hệ  Công Ty Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch (✍ Tại Đây)
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và xây dựng một thương hiệu uy tín chất lượng nhất
Đội ngũ chuyên nghiệp. Chu Đáo, Tận Tình. Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.!
☎ Hotline: 0866 200 222                      Email: Dientudienlanhngocthach@gmail.com

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi NguồnWebsite : https://suadodien.com

Sửa Tủ Lanh
Sửa Chữa Tủ Lạnh
Sửa Tủ Lanh Tại Nhà
Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà
Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh
Dịch Vụ Sửa Chữa Tủ Lanh
Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Hà Nội
Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Hà Nội
Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Hà Nội
Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Hà Nội
Trung Tâm Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Hà Nội
Trung Tâm Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Hà Nội

Xem thêm