Giới Thiệu Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch – Hà Nội

Lời giới thiệu đầu tiên, cho phép Ngọc Thạch thay mặt toàn thể anh chị em và các bạn nhân viên, chuyên viên kỹ thuật Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch gửi đến quý khách hàng, quý anh chị cô chú đã ghé thăm Website suadodien.com của Công ty chúng tôi một lời chào trân trọng cùng những lời chúc may mắn và tốt đẹp nhất.

Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch được thành lập tháng 10 năm 2009, là đơn vị cung cấp dịch vụ: sửa chữa thiết bị đồ điện, điện tử, điện lạnh, điện máy… Bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện, hệ thống máy, hệ thống điện lạnh trọn gói; đã xây dựng được thương hiệu uy tín và có mặt tại Hà NộiBình ĐịnhThái Bình.

LỜI GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH NGỌC THẠCH

 

Thông Tin Liên Hệ Công Ty Tnhh Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch

Tên Việt Nam

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH NGỌC THẠCH 

Tên Quốc Tế

NGOC THACH ELECTRONIC REFRIGERATION COMPANY LIMITED

Mã Số

0 1 0 9 4 4 7 7 5 9

Trụ Sở

Số 20, Ngõ 94, Phố Tân Mai, Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Giám Đốc

NGUYỄN NGỌC THẠCH

Website

https://suadodien.com

Email

Dientudienlanhngocthach@gmail.com

Thế Mạnh Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Cung Cấp

Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch đã không ngừng cố gắng để tạo nên sự khác biệt và thế mạnh dịch vụ riêng thông qua việc chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Để nâng cao tính trách nhiệm cùng những kỹ thuật làm việc nghiêm túc của từng cá nhân để cẩn thận khắc phục sửa chữa hoàn thiện sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, tích cực đưa ra những sáng kiến phát triển, không ngừng nỗ lực năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm và chu đáo hơn với từng Quý khách hàng.

Ngọc Thạch không kinh doanh buôn bán các sản phẩm mới, chỉ tập trung nguồn lực vào việc kỹ thuật bảo trì bảo dưỡng, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị đồ điện, điện tử, điện lạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhiều kinh nghiệm, chuyên khắc phục sửa chữa các sản phẩm thiết bị đồ điện tận nhà Quý Khách khi có yêu cầu dịch vụ.

Xem thêm : 

Phương Châm & Giá Trị Cốt Lõi Của Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch

Với phương châm “ Hợp tác để cùng giới thiệu thành công ”, và định hướng “Liên tục cải tiến phát triển”. Ngọc Thạch đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Luôn có tinh thần trách nhiệm với những dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn. Trên bước đường phát triển của Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Giới Thiệu Danh Mục Dịch Vụ Sửa Chữa Đồ Điện Tử Điện Lạnh Tại Nhà Ngọc Thạch

Sửa Chữa Tivi

Sửa TiVi LCD, LED, SMART, 4K, 8K, Thay Màn Hình TV

Sửa Chữa Đầu Đĩa

Sửa Đầu Đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, 5.1, 7.2, 8.1, 8.2

Sửa Chữa Amply

Sửa Ampli, Dàn Âm Thanh, Quấn Loa, Thay Màng Loa

Sửa Chữa Âm Thanh

Sửa Cục Đẩy, Bàn Mixer, Echo, Equalizer, Vang Số

Sửa Chữa Bếp Từ

Sửa Bếp Hồng Ngoại, Châu Âu, Nội Địa, Nhật Bãi

Sửa Chữa Tủ Lạnh

Sửa Tủ Lạnh, Inverter, Side by side, Nội Địa Nhật Bãi

Sửa Chữa Máy Giặt

Vệ Sinh Bảo Dưỡng, Máy Giặt, Cửa Trên, Cửa Ngang

Sửa Chữa Điều Hòa

Vệ Sinh Bảo Dưỡng, Bơm Ga, Nạp Gas, Máy Lạnh

Sửa Chữa Lò Vi Sóng

Sửa Lò Nướng, Lò Viba, Cao Tần, Nội Địa, Inverter

Sửa Chữa Máy Lọc Nước

Thay Lõi Máy Lọc Nước, RO, Lọc Thô, Chính Hãng

Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh

Sửa Cây Nước Nóng Lạnh, Vệ Sinh, Súc Rửa, Khử Cặn

Sửa Chữa Máy Rửa Bát

Sửa Máy Rửa Chén, Vệ Sinh, Bảo Dưỡng, Máy Rửa Bát

Sửa Chữa Máy Bơm Nước

Bảo Trì, Bảo Dưỡng, Thay Vòng Bi, Thay Phớt

Sửa Chữa Động Cơ Motor

Sửa Mô Tơ, Quấn Động Cơ, Cuốn Motor, 1 FA, 3 Pha

Sửa Chữa Máy Quạt Hút Mùi

Sửa MáyHút Bụi, Thay Cánh Quạt, Quấn Động Cơ Cháy

Sửa Chữa Dàn Phơi Quần Áo

Sửa Dàn Phơi Cơ, Điện Tử, Smart, Thông Minh

Giới Thiệu Tiêu Chí Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch

LỜI GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH NGỌC THẠCH, SỬA NỘI CƠM ĐIỆN , SỬA CHỮA NỒI CƠM ĐIỆN TỬ , TẠI NHÀ , THỢ GIỎI , CHUYÊN NGHIỆP 09

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo trì sửa chữa đồ điện, điện tử, điện lạnh. Ngọc Thạch đã từng bước chinh phục nhiều khách hàng khó tính. Và cho đến nay họ đã trở thành bạn và là khách hàng thân thiết. Và cũng vì sự tin cậy họ đã góp phần giới thiệu mở rộng hoạt động của chúng tôi. 

Với Ngọc Thạch dịch vụ kỹ thuật không chỉ là niềm vui. Mà còn là sự thành công trên hành trình chúng tôi gầy dựng thương hiệu. “Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch”. Một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy, cho mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp và mọi tổ chức.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, là động lực để chúng tôi nỗ lực, cố gắng. Ngọc Thạch là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị đồ điện, điện tử, điện lạnh. Luôn mang đến quý khách hàng một sự trải nghiệm đa dạng và tuyệt vời nhất. 

Đội ngũ nhân viên của Ngọc Thạch sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ cho khách hàng. Dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Chỉ cần khách hàng gọi. Chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ và có mặt trong thời gian sớm nhất.

Lời Cam Kết Giới Thiệu Dịch Vụ Sửa Chữa Đồ Điện Tử Điện Lạnh Uy Tín Nhất

Ngọc Thạch cam kết 100% cung cấp chất lượng dịch vụ sửa chữa bảo trì bảo dưỡng các thiết bị đồ điện, điện tử điện lạnh đúng nghĩa với chất lượng dịch vụ kỹ thuật cao. Trên các tỉnh thành phố Ngọc Thạch đã và đang có cơ sở chi nhánh xây dựng uy tín thương hiệu – Hà NộiBình ĐịnhThái Bình.

Ngọc Thạch khẳng định với uy tín, thương hiệu và chữ tâm của những người thợ trong đội ngũ kỹ thuật giỏi. Không đạt chất lượng, quý khách hàng không hài lòng, chúng tôi hoàn tiền 100% để và trực tiếp xin lỗi quý khách.

☛ Đến với Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ kỹ thuật củ chúng tôi.!

Mọi Góp Ý Của Khách Hàng Về Dịch Vụ Kỹ Thuật Của Ngọc Thạch

Liên Hệ Công Ty Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Hà Nội Chúng Tôi 

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và xây dựng một thương hiệu uy tín chất lượng nhất

Đội ngũ chuyên nghiệp. Chu Đáo, Tận Tình. Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.!

Hotline 0866 200 222   Email: Dientudienlanhngocthach@gmail.com

Giới Thiệu Website: Suadodien.com