Sửa Chữa Tivi

Dịch vụ sửa tivi tại nhà nhanh chóng giá rẻ nhất Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật với tay nghề chuyên môn cao chuyên sửa chữa tivi các loại tivi hiện nay, thợ của Ngọc Thạch sẽ kiểm tra hoàn toàn miễn phí, báo giá trước khi sửa nếu quý khách không đồng ý không phải trả phí dịch vụ, chúng tôi cam kết thợ sửa chữa tivi có tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm sửa các loại tivi với nhiều loại linh kiện chính hãng.

Sửa chữa tivi tại nhà Ngọc Thạch
Sửa chữa tivi tại nhà Ngọc Thạch

Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa tivi mới nhất 2023

STT

NỘI DUNG

ĐƠN GIÁ

1 Sửa tivi sọc màn hình 450.000đ
2 Sửa tivi bị mất hình 500.000đ
3 Sửa tivi bị lỗi chồng ảnh, hai hình 550.000đ
4 Sửa board mạch Tcom tivi 400.000đ
5 Sửa tivi bị mất tiếng 500.000đ
6 Sửa nguồn tivi 350.000đ
7 Sửa màn hình lỗi hiển thị logo 400.000đ
8 Sửa cao áp tivi 300.000đ
9 Sửa board mạch chính (main xử lý) 500.000đ
10 Sửa board mạch Tcom tivi 450.000đ
11 Sửa tivi bị bóng mờ 500.000đ
12 Sửa tivi lỗi màu, hiển thị sai màu 500.000đ
13 Tivi không điều khiển được bằng remote 200.000đ
14 Sửa tivi gãy đầu cắm cáp 200.000đ
15 Sửa tivi bị ẩm 400.000đ
16 Thay mắt thần tivi (mắt nhận tín hiệu) 500.000đ
17 Thay đèn LED (backlight) 1.500.000đ
18 Thay phim màn hình 1.500.000đ
19 Thay cổng HDMI 1.500.000đ
20 Các lỗi khác…. Liên hệ: 0866 200 222

Sau khi kỹ thuật viên đã kiểm tra và chẩn đoán được sự cố của tivi, họ sẽ đưa ra báo giá cho khách hàng về chi phí sửa chữa. Khách hàng có thể tham khảo và đưa ra quyết định về việc sửa chữa tivi dựa trên báo giá này.

Ngoài ra, đối với các đơn vị sửa tivi tại nhà, thường sẽ có chi phí di chuyển nếu khách hàng ở xa. Khách hàng nên hỏi rõ về các chi phí liên quan để đưa ra quyết định chính xác.

Lựa chọn đơn vị sửa chữa tivi cần lưu ý những gì?

Sửa tivi
Sửa tivi

Khi tivi của bạn gặp sự cố và cần phải sửa chữa, việc lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi chọn đơn vị sửa chữa tivi:

 • Uy tín và kinh nghiệm: Tìm hiểu về đội ngũ kỹ thuật của đơn vị, xem đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đây để đánh giá độ tin cậy và kinh nghiệm của họ.
 • Thời gian sửa chữa: Hỏi về thời gian sửa chữa và thời gian bảo hành, để biết được thời gian cần thiết để sửa chữa tivi của bạn và đảm bảo rằng công việc sửa chữa được hoàn thành đúng thời hạn.
 • Chi phí sửa chữa: Hỏi về chi phí sửa chữa trước khi đồng ý cho đơn vị sửa chữa tivi của bạn. Đảm bảo rằng chi phí được thỏa thuận trước đó và không có phụ phí bất ngờ nào sau đó.
 • Bảo hành: Hỏi về thời gian bảo hành sau khi sửa chữa xong. Một đơn vị uy tín sẽ cung cấp bảo hành cho công việc sửa chữa của họ trong một khoảng thời gian cụ thể.
 • Đội ngũ kỹ thuật: Đảm bảo rằng đội ngũ kỹ thuật của đơn vị sửa chữa tivi là chuyên nghiệp và có trình độ về công nghệ, để đảm bảo rằng công việc sửa chữa của họ được thực hiện đúng cách và không gây hại đến tivi của bạn.

Khi lựa chọn đơn vị sửa chữa tivi hà nội, đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu kỹ và thỏa thuận với đơn vị về các điều khoản và điều kiện trước khi bắt đầu công việc sửa chữa.

Mời bạn tham khảo: 

Ngọc Thạch – Đơn vị sửa tivi tại nhà uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Sửa chữa tivi uy tín tại Hà Nội
Sửa chữa tivi uy tín tại Hà Nội

Ngọc Thạch là một trong những đơn vị sửa tivi tại nhà Hà Nội uy tín và chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Ngọc Thạch cam kết sẽ sửa chữa tivi của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

Với dịch vụ sửa tivi tại nhà của Ngọc Thạch, khách hàng sẽ được hưởng những ưu điểm sau:

 • Tiện lợi: Ngọc Thạch cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà giá rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển.
 • Tốc độ: Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Ngọc Thạch cam kết sửa chữa tivi của bạn một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.
 • Đảm bảo an toàn: Ngọc Thạch đảm bảo sẽ sửa chữa tivi của bạn một cách an toàn, tránh các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sửa chữa.
 • Giá cả hợp lý: Ngọc Thạch cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Ngọc Thạch là đơn vị sửa tivi tại nhà được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ với Ngọc Thạch ngay khi bạn gặp sự cố với tivi của mình để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

 • Tivi hỏng bo mạch chính
 • Tivi hỏng panel màn hình
 • Tivi hư hỏng cao áp
 • Tivi bị lỗi mất hình có tiếng.
 • Tivi bị lỗi nhảy Rơ le kêu lạch cạch.
 • Tivi bị lỗi mở máy 5~20 phút mới lên.
 • Tivi bị kẻ ngang 1/2,1/3 hoặc dọc màn hình.
 • Tivi bị lỗi không lên đèn báo nguồn.
 • Tivi bị lỗi không chuyển được kênh..

Ngọc Thạch chuyên sửa tivi tận nhà tất cả các lỗi

Sửa tivi bị mất nguồn, không lên nguồn

Sửa chữa tivi bi lỗi màn hình
Sửa chữa tivi bi lỗi màn hình

Đây là một trong những lỗi thường gặp của tivi, nguyên nhân có thể là do bo nguồn tivi bị hỏng, đây là bộ phận có chức năng truyền tải năng lượng đến các bộ phận khác của tivi. Một số nguyên nhân khiến bo nguồn của tivi bị mất nguồn hay bị hỏng gồm : 

 • Cắm chung nguồn điện nối tivi chung mang nhiều thiết bị khác làm cho nguồn điện bị quá tải.
 • Board mạch bị dãn nở, đứt mạch do đặt tivi ở vị trí có nhiệt độ nóng lạnh.
 • Nước bị đổ vào tivi khiến mạch bị hỏng.
 • Côn trùng đi vào qua các lỗ thông gió trên tivi khiến tivi bị chập mạch.
 • Tuổi thọ của tivi đã cao, các linh kiện bên trong đã bị hỏng hoặc bị gỉ, oxi hóa.

Với lỗi này, Ngọc Thạch nhận sửa chữa không lên nguồn, mất nguồn tất cả các dòng như : sửa tivi Samsung mất nguồn, sửa tivi sony bị mất nguồn, sửa tivi Toshiba không lên nguồn, ..

Sửa màn hình tivi/Panel tại nhà

Sửa chữa tivi bị nhiễu màn hình
Sửa chữa tivi bị nhiễu màn hình

Với lỗi màn hình tivi bị lỗi thường gặp nhất khi khách hàng liên hệ dịch vụ sửa chữa tivi của Ngọc Thạch. Một số lỗi thường gặp của màn hình các dòng tivi hiện nay bao gồm :

 • Màn hình tivi hiển thị màu đen
 • Tivi bị nhòe màu nhiễu hình ảnh.
 • Tivi bị mất màu.
 • Tivi bị chồng màn hình.
 • Tivi có có tiếng nhưng không có hình…

Màn hình tivi bị lỗi thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu bạn không hiểu, hay không có kiến thức về tivi hãy liên hệ đến thợ sửa tivi tại nhà uy tín để khắc phục. Với lỗi này, Ngọc Thạch hỗ trợ sửa chữa lỗi màn hình của tất cả các hãng bao gồm : 

 • Sửa tivi Sony bị lỗi màn hình : Màn hình tivi Sony bị sọc ngang, kẻ dọc, tivi Sony bị nhòe màu, sửa chữa tivi Sony bị mất màu,… Cùng với tất cả các lỗi của tivi Sony.
 • Sửa chữa tivi LG : Tivi LG bị sọc ngang màn hình, Tivi bị co màn hình,…

Nếu màn hình tivi nhà bạn bị lỗi quá nặng không thế sửa chữa, bạn có thể cân nhắc đến việc thay màn hình tivi. Tại Ngọc Thạch chúng tôi, mức giá thay màn hình tivi được niêm yết, bạn có thể tham khảo.

Sửa các lỗi do mạch nguồn, cao áp, tín hiệu

Sửa tivi bị cao áp
Sửa tivi bị cao áp
 • Không lên nguồn dẫn tới lỗi board nguồn.
 • Lên màn hình rồi tự ngắt do lỗi board cao áp.
 • Bật nguồn bị đèn đỏ báo lỗi board tín hiệu.

Sửa chữa các bệnh lỗi về Rom

Lỗi hỏng hóc thường gặp trên tivi led và cách khắc phục
Lỗi hỏng hóc thường gặp trên tivi led và cách khắc phục
 • Lên đèn xanh nhưng không lên hình.
 • Lên nguồn nhưng không tắt đi được.
 • Bật nguồn rất lâu mới lên.
 • Không chỉnh được độ phân giải.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa các lỗi liên quan đến phần mềm của Tivi như : Tivi không vào được Youtube, Tivi không kết nối được wifi… Còn rất nhiều các lỗi khác, nhưng dù lỗi nào đi thì bạn cũng hãy liên hệ Ngọc Thạch qua hotline : 0866 200 222 để được hỗ trợ tư vấn sửa chữa tivi một cách nhanh chóng và miễn phí nhé!

Quy trình sửa chữa tivi tại nhà của Ngọc Thạch

Quy trình sửa chữa tivi tại nhà thường được chia thành các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra và chẩn đoán sự cố

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và chẩn đoán sự cố của tivi để tìm ra nguyên nhân và xác định cần phải thay thế hay sửa chữa những linh kiện nào.

Bước 2: Báo giá

Sau khi đã chẩn đoán được sự cố của tivi, kỹ thuật viên sẽ báo giá cho khách hàng về chi phí sửa chữa, bao gồm cả giá linh kiện (nếu cần thay thế).

Bước 3: Thực hiện sửa chữa

Khi đã có sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa tivi. Thời gian thực hiện sửa chữa tivi tại nhà thường tùy thuộc vào mức độ sự cố và số lượng linh kiện cần thay thế.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lại tivi để đảm bảo tất cả các sự cố đã được khắc phục và tivi hoạt động tốt như ban đầu. Sau đó, tivi sẽ được bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 5: Bảo hành

Đối với các dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà, thường sẽ được cung cấp thời gian bảo hành để đảm bảo chất lượng sửa chữa và sự hài lòng của khách hàng.

Đó là quy trình sửa chữa tivi tại nhà thông thường. Tuy nhiên, quy trình có thể thay đổi tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ và tình trạng sự cố của tivi.

Trung tâm bảo hành tivi sony và những điều cần biết
Trung tâm bảo hành tivi sony và những điều cần biết

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa tivi của chúng tôi

Tivi bị đen màn nửa màn hình
Tivi bị đen màn nửa màn hình

Nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn cao, có thể xử lý mọi sự cố liên quan đến tivi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Giá cả hợp lý

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi với giá cả hợp lý nhất. Không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ, chúng tôi còn luôn tìm cách giảm chi phí cho khách hàng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất.

Có mặt nhanh chóng

Với chính sách phục vụ nhanh chóng, chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm nhất có thể. Khách hàng có thể yên tâm về thời gian sửa chữa tivi, tránh bị ảnh hưởng đến lịch trình công việc hoặc các hoạt động khác.

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ sử chữa tivi

Sửa tivi tại cầu giấy
Sửa tivi tại cầu giấy

Tôi có thể sửa chữa tivi tại nhà không?

Với dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà của chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể sửa chữa tivi tại nhà một cách thuận tiện và nhanh chóng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ quý khách tại bất kỳ địa điểm nào trong khu vực Hà Nội.

Bảo hành sản phẩm sửa chữa tivi của bạn trong bao lâu?

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tốt nhất với thời gian bảo hành sản phẩm từ 3-6 tháng. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tôi cần phải chuẩn bị gì trước khi gọi dịch vụ sửa chữa tivi của bạn?

Không cần chuẩn bị gì nhiều. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về lỗi hoặc vấn đề của tivi, địa chỉ cụ thể và thời gian thuận tiện cho việc sửa chữa. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn giúp quý khách cách thức sửa chữa tivi sao cho phù hợp nhất.

Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi Tại Ngọc Thạch Có Hỗ Trợ  Ngày Lễ không?

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại Ngọc Thạch quanh năm, bao gồm cả ngày lễ Tết. Vì chúng tôi hiểu rằng, tivi là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người và có thể gặp sự cố bất kỳ lúc nào. Do đó, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày lễ hoặc cuối tuần. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đăng ký trên website. Chúng tôi sẽ phản hồi và đến tận nơi sửa chữa tivi cho quý khách ngay khi có thể.

Sửa Tivi Hà Nội – Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội của Ngọc Thạch

Ngọc Thạch là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ công cụ và linh kiện sửa chữa. Ngọc Thạch chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ sửa chữa tivi tốt nhất.

Chúng tôi sửa chữa tivi tại nhà của bạn, tại các quận trung tâm và ngoại thành Hà Nội, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Chúng tôi xử lý mọi sự cố với tivi của bạn như hình ảnh bị giật, âm thanh không phát ra, tivi không bật được, mất mạng, và nhiều vấn đề khác.

Ngọc Thạch cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách mang lại cho họ giá cả hợp lý nhất và sự hài lòng cao nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline : 0866200222 để được tư vấn và sửa chữa tivi của bạn.

Xem thêm