Sửa Chữa Amply

 

Sửa đồ điện tử sửa chữa điện lạnh tại nhà Hà Nội
Sửa đồ điện tử sửa chữa điện lạnh tại nhà Hà Nội

Trung tâm điện tử Ngọc Thạch nhận: Sửa Chữa Amply Mất Tiếng, Sửa Amply Ra Một Vế, Sửa Amply Chập Công Suất, Sửa Amply Bị Ù Tiếng, Sửa Amply Bị Rè Loa. Sửa chữa Amply các hãng như: Sửa Amply Califonia, Sửa Amply Ariang, Sửa Amply Denon, Sửa Amply Yamaha, Sửa Amply Sansui, Sửa Amply Technic, Sửa Dàn Âm Thanh SamSung, Sửa Dàn Âm Thanh LG, Sửa Dàn Âm Thanh Toshiba, Sửa Dàn Âm Thanh Panasonic, Sửa Dàn Âm Thanh 5.1, Sửa Dàn Âm Thanh 7.2, Sửa Dàn Âm Thanh 8.1, Sửa Dàn Âm Thanh 8.2, Kỹ Thuật viên giỏi Phục Vụ Tận Nhà Tại Hà Nội & Bình Định & Thái Bình

Xem thêm : 

Ngọc Thạch phục vụ sửa chữa amply tận nhà ở các quận tại hà nội ?

Trung tâm bảo hành sửa chữa Amply Ngọc Thạch chuyên sửa Amply với đội ngũ thợ sửa Amply giỏi hỗ trợ sửa chữa Amply các hãng: Sửa Amply Califonia, Sửa Amply Ariang, Sửa Amply Denon, Sửa Amply Yamaha, Sửa Amply Sansui, Sửa Amply Technic, Sửa Dàn Âm Thanh SamSung, Sửa Dàn Âm Thanh LG, Sửa Dàn Âm Thanh Toshiba, Sửa Dàn Âm Thanh Panasonic, Sửa Dàn Âm Thanh 5.1, Sửa Dàn Âm Thanh 7.2, Sửa Dàn Âm Thanh 8.1, Sửa Dàn Âm Thanh 8.2, Kỹ Thuật viên giỏi Phục Vụ Tận Nhà:

Sửa Amply Tại Nhà Quận Hoàng Mai

Sửa Amply Tại Nhà Quận Cầu Giấy

Sửa Amply Tại Nhà Quận Đống Đa

Sửa Amply Tại Nhà Quận Hà Đông

Sửa Amply Tại Nhà Quận Hoàn Kiếm

Sửa Amply Tại Nhà Quận Tây Hồ

Sửa Amply Tại Nhà Quận Ba Đình

Sửa Amply Tại Nhà Quận Long Biên

Sửa Amply Tại Nhà Quận Hai Bà Trưng

Sửa Amply Tại Nhà Quận Nam Từ Liêm

Sửa Amply Tại Nhà Quận Thanh Xuân

Sửa Amply Tại Nhà Quận Bắc Từ Liêm

Ngọc Thạch với đội ngũ chuyên ngiệp nhiều kinh nghiệm sửa các dòng tivi từ năm 2009 đến nay, với nhiều linh kiện chính hãng giá gốc. Đảm bảo chi phí rẻ nhất và chất lượng tốt nhất, phục vụ tận tình, bảo hành chu đáo sau sửa chữa cho quý khách yên tâm sử dụng. 

Dịch vụ sửa chữa Amply tại nhà là rất tiện ích

Địa chỉ sửa Amply loa tại nhà
Địa chỉ sửa Amply loa tại nhà

Dịch vụ sửa chữa amply tại nhà ngày nay rất phổ biến, và phải nói là rất cần thiết để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng những thiết bị âm thanh giải trí của chúng ta.

Khi chiếc Amply đi của chúng ta là một trong các thiết bị nghe nhạc của hệ thống âm thanh bị hư hỏng trục trặc. Và cho dù là hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh hội trường, hệ thống âm thanh sân khấu, hay hệ thống âm thanh ngoài trời. Thì amply cũng là thiết bị đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống âm thanh nào, cho dù là âm thanh công suất lớn hay nhỏ nói chung. Nếu amply của chúng ta hư hỏng mà không khắc phục sửa chữa thì chắc chắn cả hệ thống âm thanh của chúng ta sẽ không thể hoạt động được.

Tại sao lại nên gọi dịch vụ sửa chữa Amply tại nhà ?

Lý do nên chọn dịch vụ sửa Amply tại nhà Ngọc Thạch Hà Nội

 • Thợ có chuyên môn cao thì mới cung cấp dịch vụ hỗ trợ dịch vụ sửa Amply tại nhà.
 • Tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, chỉ cần ngồi nhà gọi điện cho trung tâm sửa Amply yêu cầu dịch vụ.
 • Quý khách chỉ là người sử dụng, vì vậy chuẩn đoán của quý khách không thể chính xác các hư hỏng.
 • Kỹ thuật đến tận nhà sẽ có trách nhiệm kiểm tra test toàn bộ hệ thống bộ dàn âm thanh của quý khách.
 • Xác định theo thực tế có đúng Amply của quý khách bị hư hỏng phải sửa chữa hay không.
 • Đôi khi quý khách có thể xác định nhầm thiết bị hư hỏng và ” giữa giờ chơi mang đến lại mang về
 • Trong trường hợp thiết bị Amply bị hư hỏng phải sửa chữa, thì kỹ thuật sẽ kiểm tra xác định nguyên nhân.
 • Cũng có thể Amply tự hư hỏng theo tuổi thọ của thời gian, có thể do nguồn điện, có thể do thời tiết.
 • Nhưng cũng có thể do một thiết bị nào đó bị chập hoặc bị lỗi là nguyên nhan gây hư hỏng Amply
 • Chính vì những điều này khuyên chúng ta nên sử dụng dịch vụ Sửa Amply tại nhà là tốt nhất.

Khi Amply Gặp Sự Cố Hư Hỏng Cần Sửa Chữa Hãy Liên Hệ Ngay Cho Chúng tôi

Dịch Vụ Sửa Amply Loa Tại Nhà
Dịch Vụ Sửa Amply Loa Tại Nhà

Công Ty Điện Tử Ngọc Thạch Chuyên Sửa chữa Amply Tại Nhà Thợ Giỏi Uy Tín Chuyên Nghiệp. Đã nhiều năm cung cấp dịch vụ sửa chữa điện tử điện lạnh có uy tín, có tên tuổi trên các tỉnh thành phố   1️⃣ Tại Hà Nội  2️⃣ Tại Bình Định   3️⃣ Tại Thái Bình.

Ngọc Thạch Sửa Chữa Amply Mất Tiếng, Sửa Amply Ra Một Vế, Sửa Amply Chập Công Suất, Sửa Amply Bị Ù Tiếng, Sửa Amply Bị Rè Loa. Sửa Amply Califonia, Sửa Amply Ariang, Sửa Amply Denon, Sửa Amply Yamaha, Sửa Amply Sansui, Sửa Amply Technic, Sửa Dàn Âm Thanh SamSung, Sửa Dàn Âm Thanh LG, Sửa Dàn Âm Thanh Toshiba, Sửa Dàn Âm Thanh Panasonic, Sửa Dàn Âm Thanh 5.1, Sửa Dàn Âm Thanh 7.2, Sửa Dàn Âm Thanh 8.1, Sửa Dàn Âm Thanh 8.2, Nhân Viên Kỹ Thuật Phục Vụ Tận Nhà Tại HÀ NỘI & BÌNH ĐỊNH & THÁI BÌNH

Những lỗi thường gặp và cách sửa chữa amply hiệu quả nhất

Sửa amply phát ra âm thanh bị lệch một bên

Hiện tượng amply bị nghẹt tiếng là một trong những hiện tượng phổ biến nhất xảy ra ở amply. Nhưng người dùng không biết phải khắc phục hay tự sửa chữa chúng thế nào.

Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra lại amply thiết bị âm thanh của chúng xem ở chế độ nào ?

Kiểm tra xem đầu phát nhạc đưa ra kênh tín hiệu R và L cho amply. Đã đảm bảo để ở chế độ Stereo xem chúng có đang ở mức bằng nhau hay không.

Việc kiểm tra này cũng thật dễ dàng bạn chỉ cần đổi hai cọc R và L cho nhau trên đường vào input của amply và mở lại thiết bị âm thanh là có thể phát hiện ra ngay. Đối với trường hợp âm thanh hoàn toàn bình thường tức là amply của bạn vẫn ổn định. Còn nếu chúng phát ra những âm thanh kỳ lạ khác thì bạn cần sửa chữa chúng ngay hoặc mang đến thợ sửa chữa amply uy tín.

Hướng dẫn khắc phục Amply trước khi yêu cầu thợ đến nhà sửa chữa

Vặn núm Balance của amply về vị trí 0. Nếu như việc làm này không khiến thiết bị âm thanh của bạn trở lại bình thường bạn có thể mang chúng đến những trung tâm sửa chữa amply để có thể sửa được chúng.

Sửa Amply Tại Nhà, Thợ Giỏi, Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Hà Nội, Bình Định, Thái Bình

Sửa Chữa Amply bị ù 1 vế hoặc cả 2 vế

Sửa Chữa Amply bị ù 1 vế hoặc cả 2 vế
Sửa Chữa Amply bị ù 1 vế hoặc cả 2 vế

Đây cũng là một điều thường thấy gây nên những khó chịu cho người dùng âm thanh. Bởi chúng mang đến những trải nghiệm âm thanh không còn chất lượng, những thứ tiếng khó chịu. Điều này khiến bạn cần sửa chữa amply nhanh chóng.

Hướng dẫn khắc phục Sửa Chữa amply bị ù

Nguyên nhân amply bị ù và cách khắc phục
Nguyên nhân amply bị ù và cách khắc phục

Bạn hãy kiểm tra lại các giắc cắm tín hiệu AV trên đầu ra của chiếc đầu phát và trên đầu vào của chiếc máy tăng âm. Để có thể làm được âm thanh trở nên trong trẻo hơn bạn có thể vệ sinh chúng bằng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

Trong trường hợp mà bạn vẫn không thể khắc phục được hãy mang ra đơn vị sửa chữa âm thanh uy tín, chính hãng. Đảm bảo những gì bạn nhận được là một chiếc amply với chất lượng âm thanh hoàn hảo như ban đầu.

Sửa Amply Tại Nhà, Thợ Giỏi, Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Hà Nội, Bình Định, Thái Bình

Sửa Chữa Amply chỉnh Bass (âm trầm), Tress (âm bổng) không tác dụng

Sửa Chữa Amply chỉnh Bass
Sửa Chữa Amply chỉnh Bass

Hiện tượng này là khi bạn điều chỉnh núm bass và núm tress tuy nhiên nó lại không có tác dụng gì hay không có biến chuyển gì của âm thanh. Khi đó bạn cũng không nên lo lắng quá, mà hãy kiểm tra xem phía mặt trước của chiếc amply 2 nút Direct và Tone đang để ở mức độ nào.

Khi đó nếu như nút Direct đang được nhấn thì bạn nên chỉnh lại là nhả nút Direct ra và nút Tone nhấn chưa. Khi chúng ở đúng vị trí này thì mới có thể điều chỉnh được âm thanh. Nếu như không có sự tiến triển nào diễn ra thì chúng nên được mang đến các đơn vị và sửa chữa nhanh chóng.

Sửa Chữa Amply Tại Nhà, Thợ Giỏi, Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Hà Nội, Bình Định, Thái Bình

Những tiếng nổ lộp độp – cách sửa chữa amply bị rè 

Nếu bạn đang sử dụng và nghe thấy những âm thanh nổ lộp độp khiến bạn sợ hãi. Và không biết thiết bị của bạn đang gặp phải những vấn đề gì. Theo như kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa amply. Thì hiện tượng này đa phần là do loa chứ không phải do amply bạn nên tắt chúng đi để kiểm tra nhé.

Cũng có thể nguyên nhân dẫn ra lại là một trong những mạch trong của amply hoàn toàn không bình thường.  Vì thế nếu bạn không có kiến thức về điện. Cũng như không am hiểu nhiều thì không nên tự ý sửa chữa.

Còn nếu bạn biết tháo thiết bị này ra. Thì cũng có thể vệ sinh chúng thật sạch sau đó khởi động lại xem sao nhé. Sau khi đã làm hết các bước trên nhưng vẫn không có tác dụng gì. Khi đó bạn hãy mang đến các cơ sở uy tín để sửa chữa amply uy tín nhé.

Những tiếng nổ lộp độp
Những tiếng nổ lộp độp

Sửa chữa Amply bị ảnh hưởng từ trường

Âm thanh khi bạn đặt amply trong khu vực nhiều từ trường này. Có thể chúng rất rè và phát ra những tiếng chói tai, khó chịu. Nếu gặp phải trường hợp này bạn hãy kiểm tra môi trường xung quanh. Xem có thiết bị từ trường nào đặt cạnh không nhé.

Để khắc phục tình trạng này, hãy di chuyển amply tới vị trí khác phù hợp hơn. Một lưu ý là bạn không được để các thiết bị này quanh khu vực có từ trường mạnh. Có thể gây ra các âm thanh khó chịu. Ngoài ra cũng có một số thiết bị dùng để phát hiện từ trường. Nếu bạn không tìm được chúng đặt ở đâu. Hãy cân nhắc việc mua thiết bị từ trường dành cho amply nhé.

Sửa chữa Amply bị ảnh hưởng từ trường
Sửa chữa Amply bị ảnh hưởng từ trường

Kiểm tra dây dẫn và kết nối cho Amply

Nguyên tắc khi sử dụng dây nối các thiết bị âm thanh. Là chúng không nên quá dài bởi chúng bị cản trở khá mạnh. Âm thanh một phần bị suy yếu cũng chính là do nguyên nhân này.

Bạn hãy đặt loa và amply gần nhau nhất có thể. Để giảm tải được lượng dây nối một cách tối đa. Hoặc khi kết nối các thiết bị bạn hãy chọn những loại dây có chất lượng cao. Đảm bảo được âm thanh giảm tối đa các nguyên nhân do dây dẫn nên.

Việc zắc nối của bạn lỏng lẻo. Cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến âm thanh của bạn kém chất lượng. Hãy nhớ gắn chặt các đầu jack từ loa đến amply. Để quá trình vận hành của thiết bị được đảm bảo.

Nếu chưa có dây tiếp đất cho amply hãy tự làm không cần gọi thợ sửa chữa

Amply là một trong những thiết bị âm thanh khá phức tạp. Bạn cần tìm hiểu sơ lược về cách sử dụng chúng. Trước khi lắp đặt trong gia đình nhà bạn.Và chọn lựa những thiết bị có công suất hợp lý. Khi bạn mua kèm theo những thiết bị âm thanh khác. Nếu không được tiếp đất khi có sự cố xảy ra. Người dùng khá dễ bị giật đặc biệt chúng cực kỳ ảnh hưởng nếu nhà bạn có con nhỏ.

Hãy chọn cho mình những thiết bị âm thanh chất lượng cho căn phòng nhà bạn nhé. Đặc biệt bạn hãy tìm một dây mát phù hợp để nối thiết bị âm thanh với mặt đất. Tránh hiện tượng về âm thanh một cách tối đa và hiệu quả

Sửa Chữa Amply Tại Nhà, Thợ Giỏi, Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Hà Nội, Bình Định, Thái Bình

Sửa chữa bộ đổi nguồn cho amply và linh kiện gặp trục trặc

Một số trường hợp bộ đổi nguồn Amply ( biến áp xuyến) và các linh phụ kiện. Nếu bị hỏng cũng làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. Bạn có thể ghé tai nghe tại chỗ biến áp nguồn. Xem nó có phát ra tiếng kêu ù ù hay tiếng lạ nào đó không. Nếu có thì là do nó. Nếu không thì có thể là do một trong những linh kiện đã bị hư hỏng sau đây:

– Dây tín hiệu bên trong amply bị đứt mass hoặc bị chập trong Amply. 

– Diot nguồn Amply

 – Tụ điện lọc nguồn Amply

 – Mạch âm sắc Amply

 – Mạch công suất Amply hỏng

Nếu bạn am hiểu về kỹ thuật thì bạn có thể sửa chữa amply hoặc thay mới các thiết bị, linh kiện đó. Nhưng nếu không chắc chắn hãy đem đến trung tâm bảo hành. Để được đội ngũ chuyên gia sửa chữa âm thanh của chúng tôi hỗ trợ nhé.

Qua nội dung bài viết trên, chúng tôi mong rằng có thể đáp ứng cho bạn những thông tin cần thiết về lỗi amply thường gặp. Và giúp bạn có thể sửa amply nhanh chóng hiệu quả.

Sửa chữa bộ đổi nguồn cho amply
Sửa chữa bộ đổi nguồn cho amply

Để tránh Amply hư hỏng do sử dụng chúng ta nên lưu ý sau đây

Sửa amply bị rè bị ù đang là vấn đề phổ biến hiện nay?

Trong hệ thống âm thanh, mỗi thiết bị sẽ giữ vai trò nhất định. Và amply có nhiệm vụ khuếch đại âm thanh, đem đến chất lượng âm thanh chuẩn khi phát ra. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian sử dụng, amply bị rè bị ù là việc rất bình thường. Có nhiều cách sửa amply sẽ dựa vào từng lỗi nặng nhẹ mà amply mắc phải. Dựa vào đấy, bạn có thể tự sửa amply tại nhà hay nhờ đến sự hỗ trợ từ những chuyên viên có kinh nghiệm am hiểu về thiết bị.

Vậy, nguyên nhân khiến amply xảy ra những lỗi này từ đâu? Hãy cùng Ngọc Thạch tìm hiểu về những tình trạng này và cách khắc phục những lỗi này như thế nào nhé.

Amply 8 số là gì, amply là gì cách chỉnh âm
Amply 8 số là gì, amply là gì cách chỉnh âm

Nguyên nhân và cách sửa chữa amlpy bị rè, bị ù

Khi đã tìm hiểu được nguyên nhân khiến amply bị rè hoặc ù. Việc tiếp theo tìm cách sửa chữa amply bị rè, ù. Cách khắc phục những lỗi thường xuất hiện với amply, đơn giản hay phức tạp sẽ dựa vào cách bạn đã từng sử dụng hay bảo quản thiết bị như thế nào. Với một số hướng dẫn cơ bản trong cách khắc phục những lỗi amply hay thường gặp đơn giản nhất và mang lại hiệu quả cao, như sau:

 • Khi amply chịu ảnh hưởng từ từ trường. Hãy di chuyển amply đến vị trí khác phù hợp. Lưu ý tuyệt đối không nên để amply gần với các vật có thể phát ra những sóng điện từ mạnh khiến amply bị rè.
 • Chỗ tiếp đất cho amply tốt nhất là ngay phía mặt sau của thiết bị.
 • Hãy gắn chặt các đầu jack từ loa đến amply. Nhằm để quá trình vận hành của thiết bị luôn được đảm bảo.
 • Đa số, khi loa bị sôi hoặc bị rè mội người sẽ nghĩ là do loa tuy nhiên nguyên nhân cũng từ Ampli và một số thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh khác như cục đẩy công suất, bộ xử lý tín hiệu số và bàn mixer.

Sửa amply và tìm hiểu về cách kết nối đầu karaoke nhanh nhất

Với thời đại công nghệ 4.0, việc xuất hiện nhiều thiết bị âm thanh trên thị trường ngày càng nhiều. Với nhiều kích thước, kiểu dáng thiết kế cũng như giá thành … là những yếu tố khiến khách hàng phải suy nghĩ khi lựa chọn. Bên cạnh đó, việc kết nối giữa thiết bị với nhau như thế nào là điều đáng quan tâm đối với một số khách hàng hiện nay. Cũng như trong cách sửa amply karaoke. Thông thường, việc kết nối đầu karaoke với amply sẽ có 2 cách kết nối, được thực hiện như sau:

Kết nối sử dụng với cặp dây dẫn tín hiệu

Việc kết nối đầu đĩa với amply tại nhà rất đơn giản vì không đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao. Tuy nhiên, đối với cách này sẽ được áp dụng khi TV không có cổng AV out. Vì thế, tín hiệu âm thanh sẽ được kết nối trực tiếp từ đầu karaoke đến cổng Audio In của amply. Một số cách kết nối hiệu quả nhất được thực hiện như sau:

 • Sử dụng cặp dây dẫn tín hiệu Composite hay còn gọi là đầu cắm bông sen. Lưu ý: dây màu trắng và màu đỏ dùng để kết nối tín hiệu âm thanh cho hai kênh trái và phải.
 • Cắm song song dây màu trắng của Ampli ở AUDIO IN với đầu đĩa ở phần AV OUT.
 • Cắm cổng R cũng giống như cổng L. Lưu ý hai thiết bị phải kết nối phù hợp với nhau về màu sắc.
 • Khi đã hoàn thành xong việc kết nối thì hãy chạy thử đầu karaoke và amply.

Kết nối sử dụng với đầu chia tín hiệu

Áp dụng trường hợp này, khi TV nhà bạn không có cổng AV Out, hoặc thiết bị TV đặt quá xa so với amply hay đầu karaoke.

Kết nối dây để lần lượt truyền tín hiệu Video Out sang TV. Đồng thời, truyền tín hiệu âm thanh từ đầu karaoke qua cổng Audio Out sang cả Amply và TV.

Khi sử dụng cách kết nối này, ngoài việc sử dụng dây dẫn tín hiệu Composite để truyền tín hiệu. Cần phải chuẩn bị cả 2 đầu chia tín hiệu âm thanh cho loại cổng RCA. Đầu chia tín hiệu này, có tác dụng truyền tải tín hiệu âm thanh và tín hiệu hình ảnh đến cổng AV In của TV và Audio in của Amply.

Cách tắt mở đúng để tránh trường hợp sửa chữa amply không cần thiết

Tắt/ mở amply đúng chuẩn

Việc mở amply karaoke khá đơn giản, nhưng để mở đúng cách có lẽ là một chuyện khác. Vì thế, cần phải lưu ý một số vấn đề cần thiết. Và việc lưu ý sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho amply cũng như làm tăng tuổi thọ cho thiết bị. Ngược lại, có thể sẽ làm amply bị hỏng một cách đáng tiếc và việc sửa amply là điều hiển nhiên.

 • Amply khi đã trong trạng thái sẵn sàng để khuếch đại mọi tín hiệu nó nhận được. Việc amply khuếch đại tín hiệu xung điện của việc tắt/bật đầu CD, DAC hay pre-ampc là điều không cần thiết. Vì đó là cách khiến củ loa bị hỏng.
 • Hãy bật amply sau cùng khi mọi xung điện từ việc bật các thiết bị khác đã chấm dứt. Hãy tắt amply đầu tiên, vì khi amply đã tắt thì các xung điện xảy ra do tắt các thiết bị khác sẽ không bị khuếch đại ra loa.
 • Nguyên tắc quan trọng nếu dùng các thiết bị đèn. Nếu sử dụng một thiết bị đèn ở đầu vào, phải chờ ít nhất 1 phút khi đã bật đèn rồi mới bật amply.
 • Một số thiết bị đèn có cơ chế ngắt tín hiệu ra khoảng 1 phút cho đến khi thiết bị đạt điện thế ổn định. Để đảm bảo an toàn, phải đợi khi thiết bị ra khỏi trạng thái cân trước khi bật amply.

Tham khảo về cách sử dụng các nút điều khiển của Amply

Trước khi bắt đầu vào việc sửa amply, các bạn phải biết cách sử dụng các nút điều khiển cũng như chức năng hoạt động của Amply. Tuy nhiên, việc sử dụng các nút đấy như thế nào để đảm bảo thiết bị hoạt động một cách tốt nhất là điều đáng quan tâm. Nếu thợ mới không biết cách sử dụng sẽ không thể sửa chữa amply được vì bạn chưa hiểu về tính năng. Vậy, Cùng tìm hiểu về các nút điều khiển của amply như sau:

 • On/Off: Để Bật/Tắt nguồn điện Amply.
 • Phones: Để cắm dành cho tai nghe Amply.
 • Speakers: Để bật tắt 2 trạm loa Amply A và B.
 • Bass: Để điều chỉnh nguồn âm thanh trầm Amply.
 • Treble: Để điều chỉnh nguồn âm thanh bổng Amply.
 • Loudess: Có chức năng bù âm thanh trầm ở mức âm lượng nhỏ.
 • Balance: Giữ vai trò chỉnh cân bằng âm thanh cho kênh trái và kênh phải.
 • Volume: Được sử dụng để điều chỉnh âm thanh lớn – nhỏ.
 • Sound Direct: Bật/Tắt các tính năng cho phép phát âm thanh trực tiếp mà không qua bộ điều chỉnh âm sắc.
 • Rec Out Selector: Có nhiệm vụ lựa chọn tín hiệu từ một trong các cổng vào, để cho ra cổng kết nối với thiết bị thu âm.
 • Input Selector: Có nhiệm vụ lựa chọn nguồn tín hiệu từ một trong các cổng tín hiệu nguồn vào để khuếch âm.

Ngọc Thạch – Địa chỉ sửa chữa amply giá rẻ, uy tín số 1 Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm sửa amply, tuy nhiên, để tìm một nơi uy tín và chất lượng nhất. Có lẽ là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm dịch vụ sửa Amply. Vậy đơn vị nào chuyên sửa chữa các thiết bị âm thanh uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Chắc chắn, không thể bỏ qua Ngọc Thạch. Luôn nhận được sự tin yêu từ khách hàng ngoài chất lượng sản phẩm thì dịch vụ luôn đứng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Và giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đang vướng mắc.

Bên cạnh đó, mức giá phù hợp với chất lượng sửa chữa amply, chế độ bảo hành chu đáo sau sửa chữa. Là điểm nhất mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Từ những chia sẻ thiết thực về cách sửa amply, hy vọng sẽ mang đến những điều thú vị và bổ ích. Để các bạn vận dụng vào cuộc sống khi cần thiết nhất.

Amply karaoke Paramax MK A2000 Plus 2
Amply karaoke Paramax MK A2000 Plus 2

Quy Trình Tiếp Nhận Sửa Chữa Amply Tại Nhà Của Trung Tâm Điện Tử Ngọc Thạch

Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ sửa chữa từ khách hàng báo lỗi hư hỏng của Ampli đang xảy ra. Kỹ thuận tư vấn hướng dẫn quý khách khắc phục sửa chữa lỗi cơ bản của Amply hư hỏng nhẹ.

Bước 2 : Xác nhận thông tin khi tiếp nhận dịch vụ sửa chữa Amply kỹ thuật sẽ đến tại nhà kiểm tra.

Bước 3 : Tiến hành kiểm tra, thông báo chính xác lỗi hư hỏng, báo giá chi phí sửa Amply chính xác

Bước 4 : Sau khi đã thỏa thuận với khách hàng khi kiểm tra Amply tại nhà sẽ tiến hành sửa chữa. Thông thường có thể sửa chữa Amply và thay thế linh kiện tại nhà khách hàng nhanh chóng.

 • Nhưng cũng có một số lỗi không đủ điều kiện để thợ kỹ thuật sửa chữa Amply tại nhà.
 • Kỹ thuật viên sẽ thông báo và ghi biên nhận chuyển Amply về Trung Tâm để khắc phục sửa chữa.
 • Thời gian sửa Amply từ 1-3 ngày để đảm bảo sau sửa chữa Amply không xảy ra sự cố.
 • Kiểm tra chức năng khác của Amply tại nhà và bàn giao, ghi hóa đơn + phiếu bảo hành gửi khách.

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Sửa Chữa Amply Tại Nhà Của Trung Tâm Điện Tử Ngọc Thạch

 • Đội ngũ kĩ thuật viên giỏi chuyên nghiệp chuyên sâu điện tử với nhiều kinh nghiệm sửa chữa Amply.
 • Có mặt tại nhà khách hàng nhanh nhất, kiểm tra thông báo chính xác lỗi chi phí sửa chữa.
 • Hỗ trợ 24/7, nhận sửa Amply cả buổi tối, cả ngày ngày cuối tuần và ngày lễ, ngoài giờ.
 • Ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng thân thiết, tăng thời gian bảo hành cho khách hàng thân quen.
 • Giảm 10% cho khách hàng đã sử dụng trên 3 lần dịch vụ sửa chữa Amply từ Ngọc Thạch

Tìm Kiếm Dịch Vụ Sửa Chữa & Bảo Trì Bảo Dưỡng Điện Tử Điện Lạnh Chúng Tôi

Ngoài sửa chữa amply Ngọc Thạch nhận sửa chữa các thiết bị Điện Tử Điện Lạnh Điện Máy. Như sửa chữa: Tivi, Amply, Đầu đĩa, Dan âm thanh, Bếp từ, Bếp hồng ngoại. Sửa chữa Máy sưởi dầu, Điều hòa, Máy Lạnh, Máy giặt, Tủ lạnh. Sửa chữa máy lọc nước, Bình nóng lạnh, Cây nước nóng lạnh, Lò vi sóng, Lò viba. Sửa chữa Máy rửa chén bát, Sửa chữa Máy bơm nước, Quấn động cơ, Cuốn motor. Dịch vụ vệ sinh bảo trì bảo dưỡng tại nhà đội ngũ thợ giỏi chuyên nghiệp, uy tín.

Danh Mục Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Trì Bảo Dưỡng Điện Tử Điện Lạnh Của Chúng Tôi

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa Amply tại nhà chuyên nghiệp. Dịch vụ sửa Amply uy tín, ở khu vực các tỉnh thành phố Hà Nội – Bình Định – Thái Bình ? Hãy đến với Ngọc Thạch chúng tôi đội ngũ thợ giỏi, nhiều kinh nghiệm sửa chữa điện máy. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, phục vụ tận tình chu đáo.

Sửa Chữa Điện Tử

Sửa Chữa Tủ Lạnh

Sửa Chữa Điện Lạnh

Sửa Chữa Máy Giặt

Sửa Chữa Tivi

Sửa Chữa Điều Hòa

Sửa Chữa Amply

Sửa Chữa Máy Lạnh

Sửa Chữa Đầu Đĩa

Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh

Sửa Chữa Cục Đẩy

Sửa Chữa Cây Nước Nóng

Sửa Chữa Bàn Mixer

Sửa Chữa Lò Vi Sóng Inverter

Sửa Chữa Dàn Âm Thanh

Sửa Chữa Lò Nướng ViBa Cao Tần

Sửa Chữa Bếp Điện Từ

Sửa Chữa Máy Rửa Chén Bát

Sửa Chữa Bếp Hồng Ngoại

Sửa Chữa Máy Lọc Nước

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt

Sửa Chữa Máy Bơm Nước 1 FA 3 PHA

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa

Quấn Động Cơ Cuốn Motor 1 FA 3 PHA

Chúng tôi cam kết một dịch vụ sửa amply chất lượng, uy tín, bảo hành chu đáo tiết kiệm nhất. Qúy khách chỉ cần gọi Hotline: ☎ 0866.200.222 kỹ thuật sửa amply có mặt tại nhà hỗ trợ.

Quý Khách Hàng Liên Hệ Cũng Như Góp Ý Về Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Gửi Liên Hệ  Công Ty Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch (✍ Tại Đây)

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và xây dựng một thương hiệu uy tín chất lượng nhất

Đội ngũ chuyên nghiệp. Chu Đáo, Tận Tình. Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.!

☎ Hotline: 0866 200 222               

   Email: Dientudienlanhngocthach@gmail.com

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi Nguồn Website : https://suadodien.com

Xem thêm