Cách khắc phục lỗi phần mềm trên máy giặt đơn giản tại nhà

Lí do máy giặt bị loạn chương trình

  • Máy giặt sử dụng trên 5 năm không được bảo trì. Theo các chuyên gia, sử dụng máy giặt liên tục từ 5 năm trở lên nếu không được bảo trì thì máy dễ bị loạn chương trình.
  • Mạch bị ẩm do đặt máy giặt trong môi trường ẩm thấp như gần phòng tắm, phòng vệ sinh hoặc đặt ở nơi dễ bị mưa hắt vào.
  • Máy giặt bị côn trùng chui vào gây hỏng IC làm máy giặt bị loạn chương trình.
  • Mạch điều khiển hỏng, bộ đồng bộ hóa điều khiển hỏng.

may-giat-bi-loan-chuong-trinh-2

Cách sửa máy giặt bị loạn chương trình

Phần lớn nguyên nhân gây nên lỗi loạn chương trình đều có liên quan đến vi mạch, mạch điều khiển. Vì vậy bạn chưa thể tự khắc phục hiện tượng máy giặt bị loạn chương trình mà phải liên hệ kỹ thuật viên máy giặt chuyên nghiệp để sửa chữa cho hiệu quả.

Điện lạnh Phú Đông Phát có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản, đã sửa chữa thành công nhiều loại máy giặt bị loạn chương trình. Bên cạnh đó, sau sửa chữa, chúng tôi còn có chính sách bảo hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Với chất lượng sửa chữa mà dịch vụ chúng tôi đem lại, chắc chắn bạn sẽ thỏa lòng và sẽ gọi cho Điện lạnh Phú Đông Phát vào những lần sau.

Xem thêm : 

may-giat-bi-loan-chuong-trinh-3

Những lỗi khác thường gặp trên máy giặt

Nước không chảy vào thùng giặt

Bạn cần kiểm tra lại áp lực nước, chỉnh đường ống xem có bị gấp khúc không, đồng thời vệ sinh lại lưới kim loại nếu thấy quá bẩn.

Máy không vắt

Kiểm tra lại xem đã đóng nắp máy kỹ hay chưa, quần áo có bị dồn về 1 ở trong lồng giặt không. Nếu có hãy điều chỉnh lại cho đúng.

Máy giặt không xả nước ra ở ngoài

Bạn cần điều chỉnh lại vị trí ống dẫn, hạ thấp ống dẫn và vệ sinh ống cẩn thận để khắc phục sự cố.

Máy xả nước quá lâu

Kiểm tra lại đường ống, thông ống và vệ sinh sạch sẽ.

Khi máy giặt bị loạn chương trình hay bị một lỗi nào khác, cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ với thợ sửa máy giặt tại nhà để khắc phục sự cố liên hệ chúng tôi Sửa chữa đồ điện Ngọc Thạch

Trên đây là cách khắc phục tình trạng lỗi trên máy giặt của chúng tôi . Hi vọng các bạn có thể sửa được lỗi này tại nhà.