Sửa Âm Thanh Cục Đẩy Bàn Mixer Amply Loa Tại Hà Nội

Hệ thống âm thanh luôn là một vấn đề phức tạp và rất nan giải không phải người dùng nào cũng có thể hiểu biết và tự khắc phục sửa chữa khi gặp sự cố. Có những tính năng mặc định thì chúng ta không cần phải đề cập đến, nhưng cũng có những tính năng chuyên sâu của hệ thống âm thanh. Kể cả người căn chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, kể cả một số thợ sửa chữa âm thanh giỏi cũng có những khuyết điểm thiếu sót mà phải nói là khó mà khắc phục. Đó là không có tố chất về âm thanh, nên khi tiếp xúc với hệ thống âm thanh phức tạp nan giải, họ không thể phát hiện được trong giải tần âm thanh có vấn đề gì về chất lượng.

 

Chỉ là chỉnh sửa âm thanh thôi tại sao lại phức tạp như vậy ?

Sửa Âm Thanh Cục Đẩy Bàn Mixer Loa Amply

Để nói đến người căn chỉnh âm thanh thì không hề có một lý thuyết nào cũng như không có một công thức nào giống như thợ sửa chữa thiết bị âm thanh.

 

Người thợ sửa chữa thiết bị âm thanh trong nghề sửa chữa đồ điện tử.

Người thợ trong nghề sửa chữa đồ điện tử là: sửa chữa thiết bị âm thanh ánh sáng, Sửa chữa Amply. Sửa chữa Tivi. Sửa chữa đầu đĩa CD, VCD, SVCD, 5.1, 7.2. Sửa chữa đầu đĩa than. Sửa chữa đầu đĩa xe hơi, ô tô. Sửa chữa cục đẩy công suất. Sửa chữa bàn mixer. Sửa chữa vang cơ. Sửa chữa vang số. Sửa chữa âm ly số. . Sửa chữa bếp điện tử. Sửa chữa các sản phẩm hàng nội địa nhật bãi. Sửa chữa các Board mạch điện tử. Thì đó chính là người thợ sửa chữa thiết bị âm thanh trong nghành sửa chữa điện tử. Và người thợ sửa chữa điện tử là một người có kỹ thuật chuyên môn cao về điện tử, có khả năng cứu sống lại những thiết bị đồ điện tử đã bị hư hỏng sống lại.

 

Người làm nghề căn chỉnh âm thanh không trong nghành sửa chữa đồ điện tử.

Họ là người căn chỉnh các thiết bị âm thanh nhưng họ lại không có lý thyết cũng như chuyên môn về kỹ thuật sửa chữa thiết bị âm thanh trong nghề sửa chữa điện tử. Họ là người có tố chất âm thanh, có cái mà gọi là năng khướu trời cho bằng đôi tai của họ. Họ không biết sửa chữa các thiết bị điện tử, mỗi khi thiết bị âm thanh của họ hư hỏng gặp sự cố là họ phải mang đến thợ sửa chữa thiết bị âm thanh chuyên nghiệp để khắc phục. 

Thế nhưng họ có một thính giác đặc biệt trời ban tặng cho họ mà không phải bất cứ ai cũng có, chính vì vậy họ mới làm được cái nghề gọi là chỉnh sửa âm thanh. Họ có khả năng phát hiện những lỗi nhỏ nhất trong hệ thống âm thanh, họ biết chất lượng âm thanh đang thiếu gì, và âm thanh phát ra đang thừa gì. Loại thiết bị âm thanh họ đang cần chỉnh sửa âm thanh là hãng gì, có ưu điểm gì. Những điều này chỉ một người chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp mới hiểu và không thể nói ra bằng lời, cũng không thể diễn giải.

 

Ngọc Thạch chuyên sửa chữa và nghiên cứu sâu về âm thanh

Sửa Âm Thanh Cục Đẩy Bàn Mixer Loa Amply Tại Nhà

Ngọc Thạch nhận Sửa Thiết Bị Âm Thanh. Sửa Chữa Amply. Sửa Chữa Cục Đẩy. Sửa Chữa Bàn Mixer. Sửa Chữa Vang Số. Sửa Chữa Echo. Sửa Chữa Vang Cơ. Sửa Chữa Micro. Sửa Chữa Dàn Karaoke. Sửa Chữa Ampli, Mất Tiếng. Sửa Chữa  Amply Ra Một Vế. Sửa Chữa Âm Ly Chập Công Suất.

 

Ngọc Thạch Nhận Sửa Chữa Amply Và Các Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp:

Sửa Chữa Amply Jarguar. Sửa Chữa Amply Califonia. Sửa Chữa Amply Ariang. Sửa Chữa Amply Denon. Sửa Chữa Amply Yamaha. Sửa Chữa Amply Sansui. Sửa Chữa Amply Technic. Sửa Chữa Amply Dàn Âm Thanh SamSung. Sửa Chữa Dàn Âm Thanh LG. Sửa Chữa Dàn Âm Thanh Toshiba. Sửa Chữa Dàn Âm Thanh Panasonic. Sửa Chữa Dàn Âm Thanh 5.1. Sửa Chữa Dàn Âm Thanh 7.2. Sửa Chữa Dàn Âm Thanh 8.1. Sửa Chữa Dàn Âm Thanh 8.2. Đội Ngũ Thợ Giỏi, Phục Vụ Tận Nhà, Tại Hà Nội, Tại Bình Định, Tại Thái Bình, cùng các tỉnh thành lân cận mà Ngọc Thạch đã và đang phát triển các cơ sở chi nhánh.

 

Trung Tâm Sửa Chữa Âm Thanh Ánh Sáng Chuyên Nghiệp Thợ Giỏi Hà Nội

☑️ Sửa chữa Cục Đẩy Công Suất

☑️ Tư vấn Mua Bán Loa karaoke

☑️ Sửa chữa Cục Đẩy Âm Thanh

☑️ Sửa Chữa Thiết bị âm thanh

☑️ Sửa chữa Bàn Mixer Bàn Trộn Tín Hiệu

☑️ Tư vấn tìm Mua Bán âm thanh

☑️ Sửa chữa Mixer Trộn Tín Hiệu

☑️ Tư vấn Mua Bán dàn âm thanh

☑️ Sửa chữa đèn sân khấu Beam

☑️ Tư vấn thiết bị âm thanh hội trường

☑️ Sửa chữa loa Sân Khấu

☑️ Tư vấn thiết bị âm thanh sân khấu

☑️ Sửa chữa thiết bị âm thanh Ngoài trời

☑️ Tư Vấn thiết bị dây kết nối tín hiệu âm thanh

☑️ Sửa Micro Không Dây

☑️ Sửa Thiết bị âm thanh karaoke

☑️ Sửa chữa Loa công suất lớn

☑️ Tư vấn Mixer âm thanh

☑️ Sửa ECHO Vang Số

☑️ Tư vấn thiết bị âm thanh TOA

☑️ Sửa nguồn công suất

☑️ Tư vấn micro hát karaoke hay

☑️ Sửa đèn sân khấu

☑️ Tư vấn Cục Đẩy Âm Thanh

☑️ Sửa Mixer Bàn trộn tín hiệu

☑️ Tư Vấn ChọnHãng Âm thanh Tốt

☑️ Sửa chữa EQUALIZER

☑️ Tư Vấn Chọn Bộ Kết Nối Chất Lượng

☑️ Sửa chữa CROSSOVER

☑️ Tư Vấn Chọn Loa Lắp Đặt Phù Hợp

☑️ Sửa Chữa Amply gia đình Ampli Công suất

☑️ Tư Vấn Chọn Âm Thanh Đồng Bộ

☑️ Sửa Chữa COMPERSSOR

☑️ Tư Vấn Chọn Âm Thanh Theo Giá

 

Trung Tâm Sửa Chữa Âm Thanh Ánh Sáng Ngọc Thạch

 • Sửa chữa dàn âm thanh
 • Sửa chữa loa, quấn loa, thay coil loa, thay gân loa, thay màng loa
 • Sửa chữa dàn âm thanh nội địa
 • Sửa chữa dàn âm thanh tại Hà Nội
 • Dịch vụ sửa chữa crossover các loại
 • Dịch vụ sửa chữa Mixer karaoke
 • Dịch vụ sửa chữa Micro karaoke
 • Dịch vụ sửa chữa âm thanh thay thế linh kiện nhập khẩu. Với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng. Phù hợp cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân
 • Dịch vụ sửa chữa làm mới lại LOA bị hỏng hoàn toàn do bị chuột gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt
 • Dịch vụ sửa chữa âm thanh loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại. Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở.
 • Dịch vụ Mod loa “độ chế” loa theo yêu cầu quí khách như giả zin , giả cổ , sub 2 cầu , phục chế nguyên bản , coaxial ..vv
 • Dịch vụ nạp từ LOA  theo yêu cầu của quý khách với đuờng kính từ lên đến 22cm (8.6 Inch)
 • Dịch vụ sửa chữa các cuộn cảm của crossover theo đúng trị số yêu cầu của quý khách

 

Trung Tâm Sửa Chữa Âm Thanh Ánh Sáng Ngọc Thạch Hà Nội

 • Sửa chữa Ánh sáng – Sửa chữa Đèn Skylight
 • Sửa chữa Đèn Par- Sửa chữa Đèn Prowash
 • Sửa chữa Đèn Moving head- Sửa chữa Công suất đèn DMX
 • Sửa chữa Đèn Follow- Sửa chữa Đèn Strolinting
 • Sửa chữa Đèn Halogen- Sửa chữa Đèn máng
 • Sửa chữa lập trình đèn
 • Với đội ngũ KTV lâu năm dày dạn kinh nghiệm. Có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa. Với trang thiết bị và linh kiện thay thế tốt nhất.
 • Ngọc Thạch Sửa Chữa Âm Thanh Ánh Sáng Chuyên Nghiệp với phuơng châm hoạt động UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP. Luôn sẵn sàng tư vấn , giải quyết các sự cố về loa trong thời gian nhanh nhất. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranh nhất .

 

Dịch Vụ Sửa Chữa Âm Thanh Ánh Sáng Thợ Giỏi Hà Nội

Các biến trở sau thời gian sử dụng thường gây ra những trường hợp hư hỏng sau. Khi điều chỉnh, âm thanh phát ra lẹt xẹt từ bộ loa. Vặn volume ở vị trí max nhưng công suất phát ra rất nhỏ và ngược lại. Không thay đổi được mức tín hiệu khi vặn biến trở từ đầu đến cuối cùng trượt. Dưới đây là một vài hướng dẫn khi sửa chữa, thay thế.

 

LƯU Ý:

Cách “chữa cháy” tạm thời đối với những hỏng hóc nêu trên là bạn dùng bình WD40 để xịt vào. Tẩy các chất bẩn đi. Nếu không hiệu quả thì do biến trở hư hỏng nặng, phải thay cái mới. Thường thì các ampli, mixer karaoke Trung Quốc. Hoặc trong nước sản xuất sử dụng biến trở loại rẻ, nhanh hỏng.

Khi thay, bạn phải chú ý những kiểu máy sau: Với máy sử dụng biến trở đôi, nên thay bằng loại có chia cung trượt ra thành nhiều nấc. Chúng có độ bám giữa thanh đồng di động với màng than tốt hơn loại thường, khi vặn có cảm giác nặng tay hơn.

Với loại ampli và dàn lọc có sử dụng nhiều biến trở, nhìn vào thấy “hiện đại” hơn nhưng do được gắn biến trở đơn, chất lượng kém nên mau xuống cấp. Cách kéo dài thời gian sử dụng lên nhiều lần là dùng biến trở nấc loại đôi để thế vào. Điều cần chú ý là xem trị số cái cũ là bao nhiêu để chọn mua loại mới cho đúng.

Trung Tâm Sửa Chữa Âm Thanh Chuyên Nghiệp Ngọc Thạch. Đào Tạo ☞ Dạy Nghề ☞ Sửa Chữa Amply ☞ Tivi ☞ Đầu Dàn Âm Thanh ☞ Cục Đẩy ☞ Bàn Mixer ☞ Vang Cơ ☞ Vang Số ☞ Micro ☞ Đèn LED ☞ Đèn Rọi ☞ Đèn Moving ☞ Ánh Sáng

 

Ngọc Thạch Chuyên Sửa Chữa Âm Thanh Ánh Sáng Tại Hà Nội

Dịch Vụ Sửa Chữa Bàn Mixer Cục Đẩy Công Suất Chuyên Nghiệp Tại Nhà Hà Nội Bình Định Thái Bình

 

Thông Tin Sửa Chữa Âm Thanh Ánh Sáng Ngọc Thạch Đào Tạo:

– Thời gian đào tạo sửa chữa âm thanh: 03 tháng học ban ngày, 03 tháng học buổi tối.

– Tổng thời gian đào tạo sửa chữa âm thanh: 06 Tháng;

– Chương trình dạy:  Lý thuyết đi đôi với thực hành, Lý thuyết 50%, Thực hành 50%.

 

Mục Tiêu Dạy Nghề Âm Thanh Chuyên Nghiệp, Ngọc Thạch Đào Tạo:

– Học viên nhận biết được các loại Amply, Mixer, vang, echo, cục đẩy âm thanh công suất chủng loại cũng như chất lượng.

– Hiểu được cơ cấu cơ bản của một số loại Amply, Mixer, vang, echo, cục đẩy âm thanh công suất chất lượng cao.

– Biết khắc phục các pan bệnh đơn giản cũng như phức tạp về chất lượng âm thanh Amply, Mixer, vang, echo, cục đẩy âm thanh công suất.

– Biết ghép nối các loại Amply, Mixer, vang, echo, cục đẩy âm thanh công suấtvới các thiết bị khác như các loại đầu, loa.

 

Nội Dung Dạy Nghề Sửa Chữa Thiết Bị Điện Tử Ngọc Thạch Đào Tạo:

Lý Thuyết:

– Giới thiệu tổng quát về các loại Amply, các tham số cơ bản đánh giá chất lượng máy, sơ đồ khối, chức năng các khối.

– Phân tích các mạch điện cơ bản sử dụng trong Amply như mạch nguồn, mạch khuếch đại tín hiệu nhỏ, mạch khuếch đại tín hiệu lớn và công suất, các loại mạch hỗ trợ nâng cao chất lượng Amply.

– Phân tích sơ đồ mạch của các loại Amply sử dụng IC, sơ đồ các loại AMPLY HIFI- STEREO, AMPLY- DIGITAL thông dụng trên thị trường Việt Nam.

Thực Hành:

– Thực hành xác định khối của các loại Amply, dò mạch, đo đạc.

– Thực hành xác định hiện tượng hư hỏng, cách kiểm tra, khoanh vùng, đo đạc để xác định khối, linh kiện hỏng hóc.

– Thực hành sửa chữa mạch điện các khối, khối nguồn, khối khuếch đại công suất, khối khuếch đại tín hiệu nhỏ, khối điều chỉnh khuếch đại âm sắc.

 

Thực Hành Sửa Chữa Các Pan Bệnh Trên Thiết Bị Điện Tử Thông Dụng.

 Để phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn. 

Trung Tâm Sửa Chữa Âm Thanh Chuyên Nghiệp Ngọc Thạch Nhận: Sửa Chữa Thiết Bị Âm Thanh, Sửa chữa Micro, Sửa chữa Loa, Sửa ECHO, Sửa nguồn công suất, Sửa đèn sân khấu, Sửa Mixer, Sửa EQUALIZER, Sửa CROSSOVER, Sửa Âm ly, Sửa COMPERSSOR sửa chữa amply, sửa chữa cục đẩy âm thanh, sửa chữa bàn mixer, karaoke, của tất cả các hãng: Jarguar, California, Arirang,  BOSCH, DENON, SANSUI, TECHNECS, YAMAHA, HAMAN, PIONEER,  Acuphase,…

 

Quy Trình Tiếp Nhận Sửa Chữa Âm Thanh Tại Nhà Của Ngọc Thạch

 1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ sửa chữa từ khách hàng báo lỗi hư hỏng đang xảy ra.
 2. Kỹ thuận tư vấn hướng dẫn quý khách khắc phục sửa lỗi cơ bản của dàn âm thanh.
 3. Khi tiếp nhận dịch vụ sửa chữa dàn âm thanh kỹ thuật sẽ đến tại nhà kiểm tra.
 4. Tiến hành kiểm tra, thông báo chính xác lỗi hư hỏng, báo giá chi phí sửa chữa chính xác
 5. Sau khi đã thỏa thuận với khách hàng về chi phí thợ sửa dàn âm thanh sẽ tiến hành.
 6. Thông thường có thể sửa chữa và thay thế linh kiện tại nhà khách hàng nhanh chóng.
 7. Nhưng cũng có một số lỗi không đủ điều kiện để thợ kỹ thuật sửa chữa dàn âm thanh tại nhà.
 8. Kỹ thuật viên sẽ thông báo và ghi biên nhận chuyển về Trung Tâm để khắc phục sửa chữa.
 9. Thời gian dự tính từ 1 đến 3 ngày để đảm bảo quá trình sử dụng không xảy ra sự cố.
 10. Kiểm tra chức năng khác của dàn âm thanh và bàn giao, ghi hóa đơn + phiếu bảo hành gửi khách.

 

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Sửa Chữa Âm Thanh Tại Nhà Của Ngọc Thạch

 1. Đội ngũ kĩ thuật viên giỏi chuyên nghiệp chuyên sâu điện tử với nhiều kinh nghiệm sửa chữa.
 2. Hỗ trợ có mặt tại nhà khách hàng nhanh nhất, kiểm tra thông báo chính xác lỗi chi phí sửa chữa.
 3. Hỗ trợ dịch vụ 24/7, nhận sửa Ampli cả buổi tối, cả ngày ngày cuối tuần và ngày lễ, ngoài giờ.
 4. Ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng thân thiết, tăng thời gian bảo hành cho khách hàng thân quen.
 5. Khuyến mãi giảm 10% cho khách hàng đã sử dụng trên 3 lần dịch vụ sửa chữa từ Ngọc Thạch

 

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Âm Thanh Tại Nhà Ngọc Thạch Phục Vụ

Ngọc Thạch được sử ủy quyền từ Các Hãng Điện Tử Lớn tại Hà Nội – Bình Định – Thái Bình. Qúy khách có nhu cầu báo giá sửa chữa dàn âm thanh hay thay thế linh kiện.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0866 200 222 để được báo giá đúng các linh kiện chính hãng và chế độ bảo hành dài hạn nhất.

Qúy khách không biết sửa dàn âm thanh ở đâu hay đang tìm địa chỉ sửa Amply gần nhất tại địa bàn Thành phố Hà Nội – Bình Định – Thái Bình, vui lòng liên hê Hotline: 0866 200 222. Công ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch sẽ hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa âm thanh tại nhà nhanh nhất cho quý khách hàng, với đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo tại các quận sẽ hỗ trợ lưu động nhanh nhất tại nhà cho quý khách !

 

Trung Tâm Sửa Chữa Âm Thanh Ngọc Thạch Lấy Uy Tín Để Phục Vụ

☛ Ngọc Thạch cam kết dịch vụ sửa chữa dàn âm thanh tại nhà với chế độ bảo hành chu đáo nhất. Mang đến quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa tv nói riêng và tất cả các thiết bị đồ điện, điện tử, điện lạnh  noi chung, đúng nghĩa và chuẩn với chất lượng dịch vụ kỹ thuật.

 

Phần Mềm Chỉnh Sửa Chữa Âm Thanh Ngọc Thạch Chia Sẻ

Sửa Âm Thanh Cục Đẩy Bàn Mixer Loa Amply Tại Nhà Hà Nội

 

TOP 11 – Phần Mềm Căn Chỉnh Sửa Cắt Ghép Âm Thanh Hay Nhất

Là phần quan trọng nhất của hệ thống âm thanh hiện nay, các phần mềm chỉnh sửa nhạc đang ngày càng trở nên phổ biến. Tham khảo ngay TOP 11 phần mềm chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp nhất hiện nay Ngọc Thạch chia sẻ, để có cho mình một công cụ phù hợp với âm thanh của bạn nhé.

 

Các Phần Mềm Cắt Ghép, Nhạc Và Âm Thanh Hay Nhất

Phần mềm 

Chi phí 

Nền tảng hỗ trợ 

Tính năng nổi bật 

01. Adobe Audition CC 

27.62$/tháng. 

Windows, MacOS. 

Can thiệp sâu và mạnh mẽ vào thông số của bài hát. 

02. Audacity

Miễn phí

Windows, MacOS. 

Rất dễ sử dụng, phù hợp với cả những người mới bắt đầu.

03. Ocenaudio

Miễn phí

Windows, MacOS. 

Giao diện và hiệu ứng dễ nhìn, bắt mắt 

04. FL Studio

99$/tháng. 

Windows, MacOS, Android, iOS. 

Được tin dùng bởi nhiều Producer nổi tiếng

05. Amadeus Pro

59.99$/tháng. 

MacOS. 

Nhỏ gọn, đơn giản nhưng có tính năng mạnh mẽ. 

06. Logic Pro X

4.999.000VNĐ/năm 

MacOS. 

Sửa các xướng âm lệch tông và thay đổi giai điệu của âm thanh

07. Hindenburg Journalist 

95$/tháng. 

MacOS

Chỉnh sửa cùng lúc nhiều bản nhạc một cách mượt mà

08. SOUND FORGE Audio Studio 12

59.99$/tháng. 

Windows

Chuyển đổi và ghi đĩa CD âm thanh nhanh. 

09. TwistedWave Online 

Miễn phí

Trực tuyến

Gọn nhẹ, dễ sử dụng ngay với cả người mới bắt đầu. 

10. TwistedWave Mac 

99.9$/tháng. 

MacOS

Nhiều plugin audio và các bộ lọc mạnh mẽ. 

11. WaveLab Elements

99.99$/tháng. 

MacOS

Phù hợp cho các nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp

 

TOP 11 – Phần Mềm Chỉnh Sửa, Cắt Ghép Âm Thanh Hay Nhất

Phần Mềm Cắt Ghép Nhạc Hay Nhất

 

1. Adobe Audition CC. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Hay Nhất

Đứng đầu danh sách là Adobe Audition CC – một phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp đến từ Adobe. Adobe Audition giúp người dùng dễ dàng thực hiện biên tập và chỉnh sửa các file đa phương tiện, hỗ trợ chỉnh sửa định dạng, chỉnh sửa chất lượng… Của các tập tin video như MP4, MOV, MKV…. Và rất nhiều định dạng khác. Công cụ này còn giúp lọc tạp âm, hiệu chỉnh âm trầm, âm bổng, giảm âm bài hát… Và can thiệp sâu vào thông số của bài hát một cách mạnh mẽ.

Adobe Audition CC. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh, Sửa Âm Thanh, Hay Nhất

 Adobe Audition CC. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh, Sửa Âm Thanh, Hay Nhất

 

Đặc điểm nổi bật:

 • Biên tập và chỉnh sửa các file đa phương tiện, hỗ trợ chỉnh sửa định dạng, chỉnh sửa chất lượng… của các tập tin video.
 • Can thiệp sâu và mạnh mẽ vào thông số của bài hát.
 • Hỗ trợ nền tảng: WindowsMacOS.
 • Có phí: 27.62$/tháng.

 

2. Audacity Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Hay Nhất.

Audacity được nhiều người sử dụng bởi tính linh hoạt, mạnh mẽ cùng kết cấu vững chắc, hạn chế tối đa sai sót trong quá trình sử dụng. Công cụ miễn phí này được tích hợp các công cụ chỉnh sửa nâng cao cho phép chỉnh sửa các tập tin đã được ghi âm trước, nhận âm thanh thông qua micro đính kèm, hoặc thậm chí là nghe nhạc và podcast. Công cụ này cũng rất dễ sử dụng, phù hợp với cả những người mới bắt đầu.

Audacity. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh, Sửa Âm Thanh, Hay Nhất.

Audacity. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh, Sửa Âm Thanh, Hay Nhất.

 

Đặc điểm nổi bật:

 • Linh hoạt, mạnh mẽ cùng kết cấu vững chắc
 • Rất dễ sử dụng, phù hợp với cả những người mới bắt đầu.
 • Hỗ trợ nền tảng: Windows, MacOS.
 • Miễn phí.

 

3. Ocenaudio Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Hay Nhất.

Ocenaudio là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ với giao diện và hiệu ứng rất bắt mắt. Giao diện dễ nhìn, các màu sắc được phối kết với nhau hợp lý cùng rất nhiều bộ lọc đi kèm, giúp bạn dễ dàng tạo được hiệu ứng âm thanh mà mình mong muốn.

Ocenaudio. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh, Sửa Âm Thanh, Hay Nhất.

Ocenaudio. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh, Sửa Âm Thanh, Hay Nhất.

 

Đặc điểm nổi bật:

 • Giao diện và hiệu ứng dễ nhìn, bắt mắt
 • Nhiều bộ lọc âm thanh độc đáo.
 • Hỗ trợ nền tảng: MacOS, Windows.
 • Miễn phí.

 

4. FL Studio Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Hay Nhất.

FL Studio là một phần mềm sản xuất nhạc chuyên nghiệp, được tin dùng bởi rất nhiều Producer nổi tiếng như Martin Garrix, Avicii, Brooks, Porter Robinson, SONBEAT, Masew,… Phần mềm này cũng hỗ trợ thu âm cho người dùng và có nhiều plugins độc quyền để tạo ra một bản nhạc tốt nhất.

FL Studio. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh, Sửa Âm Thanh, Hay Nhất.

FL Studio. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh, Sửa Âm Thanh, Hay Nhất.

 

Đặc điểm nổi bật:

 • Được tin dùng bởi nhiều Producer nổi tiếng
 • Hỗ trợ thu âm cho người dùng và có nhiều Plugins độc quyền
 • Hỗ trợ nền tảng: Windows, MacOSAndroidiOS.
 • Có phí: 99$/tháng.

 

5. Amadeus Pro Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Hay Nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa âm nhạc nhỏ gọn nhưng có tính năng chuyên nghiệp thì Amadeus Pro là một lựa chọn không thể bỏ qua. Công cụ này tích hợp tiện ích tinh chỉnh âm thanh như tăng giảm âm, lọc nhiễu, phân nhỏ, cắt ghép và chèn hiệu ứng. Bên cạnh đó giao diện của phần mềm cũng rất thân thiện.

Amadeus Pro. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh, Sửa Âm Thanh, Hay Nhất.

Amadeus Pro. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh, Sửa Âm Thanh, Hay Nhất.

 

Đặc điểm nổi bật:

 • Nhỏ gọn, đơn giản nhưng có tính năng mạnh mẽ.
 • Tinh chỉnh âm thanh: tăng giảm âm, lọc nhiễu, phân nhỏ, cắt ghép và chèn hiệu ứng.
 • Hỗ trợ nền tảng: MacOS.
 • Có phí: 59.99$/tháng.

 

6. Logic Pro X Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh, Hay Nhất.

Logic Pro X. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh, Sửa Âm Thanh, Hay Nhất.

Logic Pro X – Phần mềm biên tập và chỉnh sửa âm thanhMiễn phí.

Logic Pro X là phần mềm được Apple phát triển với các tính năng vô cùng mạnh mẽ để xử lí âm thanh. Công cụ này được dùng để sửa các xướng âm lệch tông và thay đổi giai điệu của âm thanh, chèn tiếng guitar, tiếng trống, tiếng phách,… Vào file nhạc dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể điều khiển thời gian và nhịp độ của bản ghi bất kỳ một cách dễ dàng.

Logic Pro X. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh, Sửa Âm Thanh, Hay Nhất.

Logic Pro X. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh, Sửa Âm Thanh, Hay Nhất.

 

Đặc điểm nổi bật:

 • Sửa các xướng âm lệch tông và thay đổi giai điệu của âm thanh
 • Điều khiển thời gian và nhịp độ của bản ghi
 • Hỗ trợ nền tảng: MacOS.
 • Có phí: 4.999.000VNĐ/năm

 

7. Hindenburg Journalist Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Hay Nhất.

Hindenburg Journalist là một trình biên tập âm thanh chuyên nghiệp. Với Hindenburg Journalist, bạn có thể chỉnh sửa cùng lúc nhiều bản nhạc một cách mượt mà, đồng thời ghi âm giọng nói, thêm âm thanh vào file nhạc, sắp xếp file và xuất bản bản nhạc của riêng mình.

Hindenburg Journalist. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh, Sửa Âm Thanh, Hay Nhất.

Hindenburg Journalist. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh, Sửa Âm Thanh, Hay Nhất.

 

Đặc điểm nổi bật:

 • Chỉnh sửa cùng lúc nhiều bản nhạc một cách mượt mà
 • Ghi âm giọng nói, thêm âm thanh vào file nhạc, sắp xếp file và xuất bản bản nhạc của riêng mình.
 • Hỗ trợ nền tảng: MacOS.
 • Có phí: 95$/tháng.

 

8. SOUND FORGE Audio Studio 12 Phần Mềm Âm Thanh, Hay Nhất.

SOUND FORGE Audio Studio 12 là trình chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp cung cấp các công cụ để ghi âm, kiểm soát và chỉnh sửa các tệp âm thanh, với sự hỗ trợ của VST và ASIO. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi và ghi đĩa CD âm thanh nhanh với công cụ này.

SOUND FORGE Audio Studio 12. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh Nhạc, Hay Nhất.

SOUND FORGE Audio Studio 12. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh, Sửa Âm Thanh, Hay Nhất.

 

Đặc điểm nổi bật:

 • Chỉnh chỉnh âm thanh nhờ VST và ASIO.
 • Chuyển đổi và ghi đĩa CD âm thanh nhanh.
 • Hỗ trợ nền tảng: Windows.
 • Có phí: 59.99$/tháng.

 

9. TwistedWave Online Trong Các Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Hay Nhất.

Được ví như một phòng thu di động tại nhà, TwistedWave Online là công cụ trực tuyến mạnh mẽ đến từ TwistedWave, cho phép người dùng can thiệp vào các file âm thanh một cách nhanh nhất. Công cụ này chứa đầy đủ các tính năng hỗ trợ bạn thu âm, xuất bản các file nhạc của riêng mình.

TwistedWave Online. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh Nhạc, Hay Nhất.

TwistedWave Online. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh Ghép Âm Thanh, Hay Nhất.

 

Đặc điểm nổi bật:

 • Gọn nhẹ, dễ sử dụng ngay với cả người mới bắt đầu.
 • Hỗ trợ nền tảng: Trực tuyến.
 • Miễn phí

 

10. TwistedWave Mac Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Hay Nhất.

Cũng là một công cụ đến từ TwistedWave, TwistedWave Mac được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành MacOS với nhiều tinh năng mạnh mẽ. Có tới hàng trăm hiệu ứng, plugin audio có sẵn và nhiều bộ lọc khác nhau để giúp bạn tạo nên một bản nhạc tốt nhất.

TwistedWave Mac. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh Nhạc, Hay Nhất.

TwistedWave Mac. Một Trong Các Phần Mềm Cắt Chỉnh Âm Thanh Hay Nhất.

 

Đặc điểm nổi bật:

 • Nhiều plugin audio và các bộ lọc mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ nền tảng: MacOS.
 • Có phí: 99.9$/tháng.

 

11. WaveLab Elements Những Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh Hay Nhất.

WaveLab Elements là một phần mềm chỉnh sửa và làm chủ âm thanh phù hợp cho các nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Công cụ này đã có bản cải tiến với các bản mới trong MasterRig, thiết kế lại GUI trong hầu hết các hiệu ứng động cũng như các thuật toán xử lý mới.

WaveLab Elements. Một Trong Các Phần Mềm Chỉnh Nhạc, Hay Nhất.

WaveLab Elements. Một Trong Các Phần Mềm Cắt Chỉnh Âm Thanh, Hay Nhất.

 

Đặc điểm nổi bật:

 • Phù hợp cho các nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ nền tảng: Windows, MacOS.
 • Có phí: 99.99$/tháng

 

Xem thêm: 

 

Trên đây là TOP 11 phần mềm chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp nhất hiện nay, hi vọng bạn sẽ tạo được một bản nhạc độc đáo cho riêng mình. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại dưới phần bình luận nhé.

 

  MỌI GÓP Ý CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ

Liên Hệ Trung Tâm Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Chúng Tôi

Ngọc Thạch luôn luôn lắng nghe, và xây dựng một dịch vụ uy tín chất lượng nhất

Đội ngũ chuyên nghiệp. Chu Đáo, Tận Tình. Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.!

 

Nguồn: Websitehttps://suadodien.com

11 thoughts on “Sửa Âm Thanh Cục Đẩy Bàn Mixer Amply Loa Tại Hà Nội

 1. Nguyễn Thạch says:

  Ngọc Thạch được sự ủy quyền của các Hãng Âm Thanh Ánh Sáng tại Việt Nam, chuyên sửa chữa Amply Cục Đẩy Âm Thanh Công Suất Bàn Mixer Đèn Chiếu Rọi Sân Khấu, sau bảo hành phục vụ tại nhà. Ngọc Thạch đã nhiều năm cung cấp dịch vụ sửa chữa Amply Cục Đẩy Âm Thanh Công Suất Bàn Mixer Đèn Chiếu Rọi Sân Khấu, sửa chữa thiết bị đồ điện tử điện lạnh có uy tín, có tên tuổi trên các tỉnh thành phố Hà Nội, Bình Định và Thái Bình. Với chất lượng dịch vụ bảo hành và sửa chữa Amply Cục Đẩy Âm Thanh Công Suất Bàn Mixer Đèn Chiếu Rọi Sân Khấu hàng đầu. Ngọc Thạch chịu trách nhiệm phục vụ bảo hành của hãng và cung cấp dịch vụ sửa Amply Cục Đẩy Âm Thanh Công Suất Bàn Mixer Đèn Chiếu Rọi Sân Khấu tại nhà sau bảo hành. Đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, với chi phí thấp nhất, đã được khẳng định bằng thương hiệu sửa Amply Cục Đẩy Âm Thanh Công Suất Bàn Mixer Đèn Chiếu Rọi Sân Khấu uy tín trong nhiều năm qua.

  Ngọc Thạch Chuyên: Sửa chữa Amply Cục Đẩy Âm Thanh Công Suất Bàn Mixer Đèn Chiếu Rọi Sân Khấu, Sửa Chữa Tivi tại nhà, Sưa Chữa Tivi LCD, Sửa Chữa Tivi LED, Sửa Chữa Tivi PLASMA, Sửa Chữa Tivi HD, Sửa Chữa Tivi 4K, Sửa Chữa Tivi 8K, Sửa Chữa Tivi OLED TV, Sửa Chữa Tivi QLED T V. Nhận sửa chữa Tivi các hãng: Sửa Chữa Tivi SONY, Sửa Chữa Tivi LG, Sửa Chữa Tivi TCL, Sửa Chữa Tivi Samsung, Sửa Chữa Tivi Asanzo, Sửa Chữa Tivi Toshiba, Sửa Chữa Tivi Sharp, Sửa Chữa Tivi Skyworth, Sửa Chữa Tivi Xiaomi, đội ngũ thợ giỏi chuyên nghiệp hỗ trợ trên các tinh thành phố Hà Nội, Bình Định và Thái Bình.

  Hãy liên hệ ngay cho Ngọc Thạch chúng tôi khi Amply Cục Đẩy Âm Thanh Công Suất Bàn Mixer Đèn Chiếu Rọi Sân Khấu cũng như các thiết bị đồ điện tử điện lạnh của quý khách gặp sự cố ☎ Hotline: 0866 200 222 – Phục vụ 24/7 Cả ngày lễ.

  Dịch Vụ Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Cung Cấp
  Ngọc Thạch Nhận: Sửa Chữa Amply Cục Đẩy Âm Thanh Công Suất Bàn Mixer Đèn Chiếu Rọi Sân Khấu, Sửa Chữa TiVi , Sửa Chữa AMPLY , Sửa Chữa Đầu Đĩa CD , 5.1 , 7.2 , Sửa Chữa Dàn Âm Thanh , Karaoke , Sửa Chữa Tủ Lạnh , Sửa Chữa Máy Giặt , Sửa Chữa Điều Hòa , Sửa Chữa Máy Lạnh , Sửa Chữa Bếp Từ , Sửa Chữa Bếp Hồng Ngoại , Sửa Chữa Máy Rửa Chén Bát , Sửa Chữa Lò Vi Sóng , Sửa Chữa Cây , Bình Nóng Lạnh , Sửa Chữa Máy Lọc Nước , Sửa Chữa Máy Sưởi Dầu , Sửa Chữa Máy Bơm Nước , Vệ Sinh » Bảo Dưỡng , Hệ Thống Điện Máy , Điện Tử , Điện Lạnh , Sửa Máy Hút Bụi , Máy Hút Mùi , Uy Tín , Tận Nhà , Cơ Quan , Văn Phòng.

  Ngọc Thạch trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách…!

Comments are closed.