Sửa Chữa Tủ Điện Công Nghiệp | Điều Khiển Vận Hành 3 Pha

Sửa chữa tủ điện công nghiệp và tự động hóa 4.0 đang không ngừng phát triển, đặc biệt là các thiết bị tủ điện ngành công nghiệp, máy móc hư hỏng cần khắc phục sửa chữa…. Nắm bắt được điều đó dịch vụ sửa chữa tủ điện công nghiệp của chúng tôi đã ra đời, nhằm cung cấp các dịch vụ – lắp đặt sữa chữa tủ điện, mortor, tủ điều khiển… Đáp ứng nhu cầu của các công ty, xí nghiệp, nhà ở… Khi xãy ra các sự cố máy móc. Hãy đến với dịch vụ chúng tôi để được cung cấp, mua bán, lắp đặt, sửa chữa tủ điện công nghiệp 1 pha 3 pha.

Dịch Vụ Sữa Chữa Lắp Đặt Tủ Điện Công Nghiệp 1 Fa 3 Pha

Sữa Chữa Lắp Đặt Tủ Điện Công Nghiệp 1 Fa 3 Pha
Sữa Chữa Lắp Đặt Tủ Điện Công Nghiệp 1 Fa 3 Pha

Trong Hệ Thống Tủ Điện Công Nghiệp:

 • Tư vấn – khảo sát – thiết kế – thi công – xây dựng lưới điện từ trung thế 35Kv đến công trình hạ thế
 • Tư vấn – khảo sát – thiết kế – sữa chữa – bảo trì – thi công trạm biến thế.
 • Thiết kế – lắp đặt hệ thống chống giật, hệ thống bảo vệ, chống dòng rò
 • Thi công hệ thống điện cho công trình, nhà xưởng, …
 • Tư vấn – khảo sát – lắp đặt – sữa chữa – bảo trì – thiết kế các loại tủ điện công nghiệp:
 • + Tủ điện bù công suất vô công hạ thế trong nhà.
 • + Tủ điện bù hạ thế ngoài trời
 • + Tủ phân phối trung tâm, tủ phân phối tầng, tủ phân phối trong nhà, tủ phân phối ngoài trời
 • + Tủ phân phối hạ thế.
 • + Tủ điện ATS – tủ điện chuyển nguồn tự động
 • + Tủ điều khiển động cơ, tải bơm, băng tải…
 • + Tủ tự động điều khiển theo yêu cầu như đảo chiều động cơ,
 • + Tủ điều khiển hệ thống chiếu sáng theo yêu cầu.

Trong Hệ Thống Tủ Điện Dân Dụng

 • Tư vấn – khảo sát – thiết kế – thi công các công trình điện: cơ quan, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, hộ gia đình…
 • Sữa chữa – bảo dưỡng – bảo trì thiết bị điện dân dụng – hệ thống điện dân dụng.
 • Thiết kế – lắp đặt hệ thống chống giật, dòng rò, quá áp, thấp áp, ngược pha.

Những Loại Tủ Điện Cơ Bản Được Lắp Đặt Điện 3 Pha

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ ĐIỆN PHÒNG MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP
Những Loại Tủ Điện Cơ Bản Được Lắp Đặt Điện 3 Pha

Lắp Đặt Tủ Điện 3 Pha Điều Khiển

Tủ điện công nghiệp 3 pha điều khiển được xem là đầu não của các thiết bị điện, có chức năng điều khiển và bảo vệ được các thiết bị cung cấp, đóng cắt điện ứng dụng trong các công trình tòa nhà chung cư, khu công nghiệp văn phòng, hệ thống điện nhà máy điều khiển động cơ điện 3 pha vì nó đáp ứng được cường độ điện tải với việc sử dụng nguồn điện lớn cũng như được sự khắt khe của môi trường nhiệt độ bên ngoài tại nhà máy, Ngoài ra, việc các thiết bị điện được bố trí rõ ràng rất thuận lợi cho việc tháo lắp các mối nối thiết bị trong tủ điện.

Các tủ điện điều khiển 3 pha thường được thiết kế kế lớn thông thoáng cùng giá đỡ, lỗ đi dây, cũng như đồng hồ đo giúp việc bố trí các thiết bị đóng cắt và điều khiển như MCCB, hệ thống Contactor, Relay nhiệt, relay thời gian, và bộ điều khiển trung tâm…

Xem thêm: 

Lắp Đặt Tủ Điện 3 Pha Phân Phối

Tủ điện 3 pha phân phối là loại tủ điện lớn có cấu tạo phức tạp được ứng dụng để phân phối điện cho các nhánh, các hệ thống điện nhỏ, có nhiệm vụ phân chia các thiết bị điện theo cùng một hệ thống chung để dễ dàng cho dòng điện đi qua, kĩ thuật viên dễ kiểm soát và sửa chữa, loại này còn có khả năng giúp tiết kiệm điện và không phát ra tiếng ồn khi hoạt động, không ảnh hưởng đến hệ thống nguồn điện chung nên được nhiều người lựa chọn hơn.

Lắp Đặt Tủ Điện 3 Pha Chiếu Sáng

Tủ điện 3 pha chiếu sáng thường được dùng để điều khiển các hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, vườn hoa, các khu vực công cộng…Tủ thường được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản hơn các loại tủ điện 3 pha khác do nhiệm vụ chính của tủ chỉ chứa các thiết bị đóng cắt, điều khiển quy trình tắt mở, hoạt động của hệ thống chiếu sáng, đảm bảo hệ thống chiếu sáng hoạt động liên tục, chính xác.

Tủ được chế tạo theo cấp bảo vệ 2 (class II), bảo vệ quá dòng và ngắn mạch bằng aptomat và cầu chì. Tủ điện chiếu sáng 3 pha sử dụng các bộ đóng cắt theo thời gian trong ngày, trong tuần để đóng cắt các contactor ra đèn, các công tắc có chức năng đóng mở sẽ hoạt động theo quy trình được cài đặt sẵn của tủ điện.

Các Bước Lắp Tủ Điện 3 Pha

Tùy theo yêu cầu kĩ thuật mà tủ điện 3 pha được thiết kế, lắp đặt với nhiều bước khác nhau. Nhìn chung cách đấu tủ điện 3 pha được lắp đặt theo các bước như sau:

B1: Tính Thông Số Kĩ Thuật Để Lựa Chọn Các Thiết Bị Cần Thiết

Trước khi chọn mua tủ điện 3 pha thì người dùng cần xác định được số lượng phụ tải, số nhánh cần phân phối để tính toán được lượng và giá của aptomat, dây dẫn… Các giá trị này cần được cân đối giữa các bài toán kĩ thuật và kinh tế, không lựa chọn giá trị thiết bị quá cao so với nhu cần cần thiết, bởi như vậy sẽ ảnh hưởng đến giá thành của tổng thể của tủ điện.

B2: Vẽ sơ đồ nguyên lí hoạt động và vị trí bố trí lắp đặt thiết bị

Để việc lắp đặt tủ điện 3 pha được nhanh chóng và an toàn trong quá trình vận hành thì khâu thiết kế sơ đồ mạch đóng một vai trò rất quan trọng. Cách đấu tủ điện 3 pha phải đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết và tối ưu về số lượng vật tư thiết bị điện. Ngoài ra, việc vẽ sơ đồ lắp đặt sẽ thuận tiện hơn cho quá trình thay thế cũng như nâng cấp hệ thống thiết bị điện sau này.

B3: Gia Công Lắp Đặt Phần Vỏ Tủ Điện

Sử dụng máy CNC (Computer Numerical Control) để gia công các lỗ trên mặt tủ để đặt giá lắp các thiết bị điện như nút nhấn, đèn báo, đồng hồ… Trong trường hợp không có máy CNC cũng có thể khoan bằng tay nhưng phải đảm bảo về độ chính xác và tính thẩm mỹ.

Nguyên tắc lắp đặt thiết bị lên vỏ tủ điện:

 • Các thiết bị lắp trên cao bao gồm: đèn báo nguồn, đồng hồ đo dòng điện, điện áp, đồng hồ chỉ thị.
 • Thiết bị đặt ở phía dưới là thiết bị điều khiển: nút nhấn, công tắc.
 • Các thiết bị cùng chức năng, các nút công tắc điều khiển lắp trên cùng 1 hàng ngang hoặc hàng dọc để thuận tiện cho quá trình vận hành.

B4: Đấu Dây Dẫn Điện, Cấp Nguồn Và Chạy Không Tải

Đầu cốt phải được đánh dấu phân màu rõ ràng và đánh số thứ tự để dễ dàng kiểm soát và sửa chữa khi gặp sự cố. Dây điện tín hiệu và dây mạch lực đi trong các ống gen riêng biệt cách xa nhau. Dây tín hiệu là dây có độ nhạy cao nên bạn phải nhớ trang bị thêm vỏ bọc chống nhiễu và đấu vuông góc với dây mạch lực.

Sau khi đấu dây xong, bạn cần kiểm tra lại hệ thống xem còn thiếu sót gì không trước khi cấp nguồn. Trước khi đưa vào vận hành, nên cho tủ điện chạy không tải khi cấp nguồn để dễ dàng phát hiện những sai sót trước khi đấu tải vào tủ điện.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Đặt, Sửa Chữa Tủ Điện Công Nghiệp 3 Pha

Những Loại Tủ Điện Ngọc Thạch Sửa Chữa Lắp Đặt Hệ Thống Máy Bơm Nước 1 Fa - 3 Pha Hà Nội
Sửa Chữa Tủ Điện Công Nghiệp 3 Pha

Nên Lắp Tủ Điện 3 Pha Ở Vị Trí Nào?

Vị trí lắp đặt tủ điện 3 pha phải đáp ứng được những yêu cầu của người sử dụng cũng như tính an toàn cho thiết bị và con người. Với tủ phân phối điện thì bạn có thể đặt ở vị trí gần nguồn điện vào, tủ điện 3 pha điều khiển thì đặt ở gần thiết bị được điều khiển để dễ dàng xử lý kịp thời khi có sự cố phát sinh.

Chọn Mua Tủ Điện 3 Pha Cần Lưu Ý Những Gì?

Trước khi chọn mua, bạn phải tìm hiểu thông tin và hiểu về thông số kĩ thuật riêng của tủ điện. Sự khác nhau của các loại tủ thì mới có thể chọn lựa tủ phù hợp được. Ngoài ra bạn nên khảo sát giá để tránh mua lầm, tủ điện. Phải có thương hiệu rõ ràng, nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn. Bạn nên tìm mua tủ điện 3 pha ở những nhà cung cấp và sản xuất sản phẩm uy tín. Để không phải mua nhầm loại kém chất lượng. Tủ điện phải có bảo hành dài hạn để tránh trường hợp thiết bị hư hỏng.

Mức Giá Lắp Đặt, Sửa Chữa Tủ Điện 3 Pha?

Lắp đặt tủ điện, mức giá sẽ tùy theo loại tủ điện bạn cần lắp cũng như quy mô. Sơ đồ lắp đặt điện đơn giảnhay phức tạp, sau khi trao đổi trực tiếp với khách hàng. Biết được nhu cầu thực tế của các công trình thi công, sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

Tùy vào mức độ hư hỏng, thời gian và kỹ thuật sữa chữa sẽ quyết định mức giá. Sữa chửa tủ điện công nghiệp 3 pha không thể có 1 mức giá cụ thể khi chưa khảo sát.

Nếu Các Thiết Bị Điện Trong Tủ Điện Xảy Ra Sự Cố. Mức Độ Nguy Hiểm Và Ảnh Hưởng Đến Người Dùng?

Bên ngoài tủ điện hay còn được gọi là vỏ tủ, được làm từ thép mạ một lớp cách điện. Nên có khả năng chống rò rỉ điện, phóng điện, chống cháy nên rất an toàn đối với người dùng.

Trong suốt 6 năm qua, Ngọc Thạch luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa tủ điện công nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Hãy nhanh tay liên hệ cho Ngọc Thạch qua Hotline: 0866 200 222 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé. 

1. Dịch Vụ Sửa Chữa Tủ Điện Công Nghiệp Tại Ngọc Thạch

Những Loại Tủ Điện Ngọc Thạch Sửa Chữa Lắp Đặt Hệ Thống Máy Bơm Nước 1 Fa - 3 Pha
Dịch Vụ Sửa Chữa Tủ Điện Công Nghiệp

1.1. Chuyên Sửa Chữa Các Lỗi Thường Gặp Của Tủ Điện Công Nghiệp

Ngọc Thạch – đơn vị sửa chữa tủ điện công nghiệp hàng đầu hiện nay cam kết sẽ giúp khách hàng trên 63 tỉnh thành cả nước xử lý triệt để mọi lỗi hỏng hóc của tủ điện công nghiệp. 

– Sửa tủ điện công nghiệp cháy nổ do quá tải hoặc do không bảo dưỡng các linh kiện định kỳ. 

– Sửa tủ điện công nghiệp không hoạt động do hư hỏng một số thiết bị. 

– Sửa chữa nâng cấp công suất nguồn, nâng cấp biến tần. 

1.2. Nhận Sửa Chữa Các Loại Tủ Điện Công Nghiệp Trên Thị Trường Hiện Nay

1.2.1. Sửa chữa tủ điện phân phối

– Sửa tủ điện phân phối tổng MSB.

– Sửa tủ điện phân phối DB.

– Sửa tủ điện công tơ.

– Sửa tủ tụ bù.

– Sửa tủ điện ổ cắm tạm.

– Sửa tủ điện ATS (có phần điều khiển nhưng mục đích chính vẫn dùng để phân phối, cung cấp điện).

1.2.2. Sửa chữa tủ điện điều khiển

– Sửa tủ điện điều khiển dây chuyền sản xuất nhà máy.

– Sửa tủ điện điều khiển xử lý nước thải.

– Sửa tủ điện điều khiển nhiệt ẩm trung tâm (tủ điện AHU).

– Sửa tủ điều khiển bơm tăng áp.

– Sửa tủ điện điều khiển quạt tăng áp toà nhà.

– Sửa tủ điện chiếu sáng.

1.2.3. Sửa chữa tủ điện phòng cháy chữa chát (thường được sơn màu đỏ)

– Sửa tủ điện điều khiển phòng cháy chữa cháy.

– Sửa tủ đựng đồ phòng cháy chữa cháy (vòi phun nước, bình xịt CO₂).

1.2.4. Sửa chữa tủ điện modul âm tường

Tủ này thường sử dụng loại có sẵn của các hãng như Sino, Panasonic, Schneider,…

1.3. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì tủ điện công nghiệp

– Bảo trì tủ điện công nghiệp là quá trình kiểm tra đánh giá hiệu suất làm việc của tủ. Nhằm hạn chế những hư hỏng không mong muốn.

– Tại Ngọc Thạch, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng tủ điện điều khiển công nghiệp với hợp đồng kí kết dài hạn, bao gồm nhiều hạng mục như lắp đặt, bảo dưỡng cùng các trang thiết bị điên lạnh – điện máy khác.

– Gói bảo trì tại Ngọc Thạch được tối ưu với chi phí thấp nhất, cùng hợp đồng bảo trì rõ ràng. Liên hệ Hotline: 0866 200 222 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá ngay nhé!

1.4. Dịch vụ lắp đặt tủ điện công nghiệp

– Ngoài dịch vụ sửa chữa, Ngọc Thạch còn nhận lắp đặt tủ điện công nghiệp tất cả các loại.

– Kỹ thuật viên của Ngọc Thạch sẽ đến tận nơi khảo sát và đánh giá trước khi thi công tủ điện công nghiệp. Chi phí lắp đặt sẽ được báo sau khi kết thúc quá trình khảo sát.

– Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa – lắp đặt các thiết bị công nghiệp, Ngọc Thạch luôn chú trọng về chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

2. Ưu điểm dịch vụ sửa tủ điện công nghiệp của Ngọc Thạch

Đến với Ngọc Thạch, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa tủ điện công nghiệp hàng đầu hiện nay cùng với mức phí phải chăng và chính sách bảo hành dài hạn. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm nổi bật của Ngọc Thạch nhé. 

– Toàn bộ nhân viên tư vấn đều có kiến thức vững vàng. Hỗ trợ tư vấn và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc cho quý khách hàng. 

– Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa tủ điện công nghiệp 1 pha 3 pha giàu kinh nghiệm. Được tập huấn nâng cao kiến thức hàng tháng và luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng. 

– Hỗ trợ khách hàng sửa tủ điện công nghiệp 3 pha chỉ trong vòng 30 phút. Hiện nay, Ngọc Thạch đang mở rộng mạng lưới chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. 

– Chi phí sửa chữa tủ điện công nghiệp phải chăng. Cam kết mọi khách hàng đều có thể đáp ứng được. 

Chính Sách Hỗ Trợ Sửa Chữa Tủ Điện Công Nghiệp Của Chúng Tôi

– Chính sách hỗ trợ bảo hành dài hạn, lên tới 6 tháng. Trong khoảng thời gian này, nếu tủ điện công nghiệp xuất hiện các lỗi phát sinh, Ngọc Thạch sẽ nhanh chóng điều phối chuyên viên đến giúp bạn xử lý kịp thời. 

– Cung cấp linh kiện thay thế chính hãng 100%. Chúng tôi tuyệt đối nói không với những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Ngọc Thạch giảm ngay 10% cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa tủ điện công nghiệp từ lần thứ 3 

– Đội ngũ nhân viên của Ngọc Thạch luôn vui vẻ đón nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng để ngày càng nâng cấp và phát triển dịch vụ sửa chữa tủ điện công nghiệp. 

– Nhận thay thế các thiết bị trong tủ điện công nghiệp một cách nhanh chóng. Cam kết linh kiện chính hãng.

3. Bảng giá sửa chữa và thay thế linh kiện tủ điện công nghiệp tại Ngọc Thạch

Ngọc Thạch cung cấp bảng báo giá sửa tủ điện công khai và niêm yết tại website Ngọc Thạch để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và đối chiếu.

Tuỳ vào hạng mục sửa chữa mà mức giá sẽ có sự chênh lệch so với giá thực tế, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0866 200 222 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác.

HẠNG MỤC SỬA CHỮA

ĐƠN GIÁ

Đi dây điện nguồn tủ điện

Từ 500.000đ

Sửa chữa tủ điện dập CB, mất pha

Từ 500.000đ

Nâng cấp tủ điện công nghiệp có sẵn

Từ 500.000đ

Sửa chữa và nâng cấp hệ thống điện chiếu sáng

Từ 500.000đ

Thay CB, Contactor relay nhiệt

Liên hệ 0866 200 222

Thay cầu chì

Liên hệ 0866 200 222

Thay công tơ điện

Liên hệ 0866 200 222

Thay rơle bảo vệ

Liên hệ 0866 200 222

4. Chính sách bảo hành sau sửa chữa tủ điện công nghiệp của Ngọc Thạch

Ngọc Thạch nhận bảo hành tủ điện công nghiệp sau sửa chữa với thời gian từ 03 – 12 tháng (tuỳ hạng mục sửa chữa và linh kiện thay thế).

– Chúng tối chỉ nhận bảo hành khi sự cố hư hỏng xảy ra là do lỗi sửa chữa từ kỹ thuật viên, hoặc lỗi nằm trong chính sách bảo hành của Ngọc Thạch.

– Các trường hợp tủ hư hỏng do sử dụng sai cách, do vâp đập, Ngọc Thạch từ chối bảo hành sản phẩm.

– Cam kết dịch vụ uy tín, bảo hành nhanh chóng, kỹ thuật viên hỗ trợ bảo hành nhiệt tình. Không để xảy ra tình trạng đỗ lỗi cho khách hàng.

5. Quy trình sửa chữa tủ điện công nghiệp của Ngọc Thạch:

Đội ngũ của Ngọc Thạch cam kết sẽ tuân thủ nghiêm ngặt mọi nguyên tắc chuẩn trong suốt quá trình sửa chữa tủ điện công nghiệp. 

– Bước 1: Tiếp nhận đầy đủ thông tin và yêu cầu của khách hàng qua ba phương thức như Hotline, website hoặc fanpage chính thức. 

– Bước 2: Sau khi xem xét kỹ lưỡng, Ngọc Thạch sẽ điều phối đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ điện có chuyên môn cao tới hỗ trợ khách hàng chu đáo. 

 Bước 3: Đội ngũ chuyên viên của Ngọc Thạch kiểm tra tổng quan tủ điện công nghiệp để xác định chính xác các lỗi và đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất.

– Bước 4: Ngọc Thạch sẽ bàn bạc với khách hàng để thống nhất chi phí sửa tủ điện công nghiệp 3 pha. 

– Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà Ngọc Thạch đưa ra, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành sửa chữa tủ điện công nghiệp. 

– Bước 6: Sau khi đã hoàn thành sửa tủ điện, Ngọc Thạch sẽ bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra. 

– Bước 7: Khách hàng thanh toán phí dịch vụ và nhận phiếu bảo hành trong vòng 3-6 tháng. 

– Bước 8: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Ngọc Thạch sẽ liên hệ hỏi thăm và nhận đánh giá của bạn về dịch vụ sửa tủ điện công nghiệp sau 3 ngày. 

6. Cách đặt lịch sửa tủ điện công nghiệp của Ngọc Thạch:

Dưới đây là 3 phương thức liên hệ đơn giản để đặt lịch sửa tủ điện công nghiệp 3 pha của Ngọc Thạch. Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất nhé. 

– Gọi điện trực tiếp vào HOTLINE: 0866 200 222

– Nhắn tin vào mục chat tại website Ngọc Thạch.

– Liên hệ qua Fanpage Ngọc Thạch.

7. Lưu ý khi sửa chữa tủ điện công nghiệp:

Để giảm thiểu tối đa các lỗi hỏng hóc của tủ điện công nghiệp. Bạn cần lưu ý một số lưu ý quan trọng dưới đây nhé.

– Ngắt dòng điện trước khi mở tủ. 

– Cần trang bị đầy đủ kiến thức để sử dụng tủ điện công nghiệp an toàn và hiệu quả nhất. 

– Nếu tủ điện có xuất hiện các dấu hiệu bất thường. Hãy nhanh chóng liên hệ cơ sở sửa chữa uy tín để được hỗ trợ kịp thời. 

– Nên bảo dưỡng tủ điện công nghiệp định kỳ.

– Sử dụng đúng công suất, các chế độ hoạt động mà nhà sản xuất đưa ra.

8. Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa chữa tủ điện công nghiệp của Ngọc Thạch

Ngọc Thạch có bảo hành tủ điện công nghiệp sau sửa chữa không?

Có, tuỳ vào hạng mục sửa chữa mà thời gian bảo hành sẽ giao động từ 03 – 12 tháng.

Giá vỏ tủ điện công nghiệp của Ngọc Thạch là bao nhiêu?

Tuỳ vào loại tủ điện khách hàng đang sử dụng mà mức giá vỏ tủ sẽ khác nhau, khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0866 200 222 để được tư vấn báo giá!

Sửa tủ điện công nghiệp không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng khi đã có sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ chuyên viên dày dặn chuyên môn của Ngọc Thạch. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0866 200 222

✍  Liên Hệ Dịch Vụ Sửa Chữa Lắp Đặt Tủ Điện Vận Hành Ngọc Thạch

Trung tâm sửa chữa lắp đặt tủ điện vận hành hệ thống máy bơm nước Ngọc Thạch

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, và xây dựng một dịch vụ uy tín chất lượng nhất

Đội ngũ chuyên nghiệp. Chu đáo, tận tình. Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.!

Nguồn: Website : https://suadodien.com

One thought on “Sửa Chữa Tủ Điện Công Nghiệp | Điều Khiển Vận Hành 3 Pha

 1. Pingback: best casino game apps to win real money

Comments are closed.