Tuyển Dụng | Thợ Sửa Chữa | Điện Tử – Điện Lạnh | Hà Nội

Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Cần Tuyển Dụng Thợ Sửa Chữa Làm Việc Tại Hà Nội

 • Tuyển 05 Thợ Sửa Chữa Điện Tử: Sửa tivi, sửa âm ly, sửa loa, sửa bếp từ, sửa dàn âm thanh…
 • Tuyển 05 Thợ Sửa Chữa Điện Lạnh: Sửa tủ lạnh, máy giặt, điều hòa. Sửa máy rửa bát, lò vi sóng…
 • Tuyển 03 Thợ Sửa Chữa Điện Cơ: Sửa động cơ, motor, máy bơm nước, quấn động cơ – motor…
Tuyển dụng thợ sửa chữa Điện tử Điện lạnh làm việc tại Hà Nội
Tuyển dụng thợ sửa chữa Điện tử Điện lạnh làm việc tại Hà Nội

Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Tuyển Dụng Thợ Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Làm Việc Tại Hà Nội. Môi trường làm việc thoải mái năng động, tự chủ chắc chắn sẽ phù hợp với các bạn tìm việc làm sửa chữa Điện tử Điện lạnh.

Thông tin tuyển dụng việc làm Công ty Điện tử Điện lạnh Ngọc Thạch gửi đến bạn đọc cùng các bạn nhân viên thợ kỹ thuật đang tìm việc làm trong lĩnh vực tuyển dụng công việc thợ kỹ thuật sửa chữa đồ điện tử điện lạnh.

Công ty Điện tử Điện lạnh Ngọc Thạch có thương hiệu uy tín hàng đầu về dịch vụ sửa chữa. Nội dung tuyển dụng nhằm phát triển đội ngũ kỹ thuật viên lớn mạnh hơn nữa để phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

Xem thêm: 

Bạn đang tìm việc làm sửa chữa điện tử ?

 • Hãy nhấc máy hệ ngay đến Công ty Điện tử Điện lạnh Ngọc Thạch đang tuyển dụng. Trước khi tuyển dụng chúng ta hãy trao đổi những nội dung cơ bản nhanh chóng tiết kiệm thời gian.
 • Khi chúng ta có thể hợp tác với nhau qua phỏng vấn từ xa  khi tuyển dụng. Khi hiểu được nhu cầu của người tìm việc làm và nhà tuyển dụng thì chúng ta hợp tác.
 • Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Tuyển Dụng Thợ Kỹ Thuật Sửa Chữa Điện Tử đảm bảo mức lương từ 12,000,000 đến 15,000,000 / tháng + doanh thu

Bạn đang tìm việc làm phụ và học sửa chữa điện tử ?

 • Bạn là học  viên vừa học xong, mới ra trường, chưa có kinh nghiệm thực tế muốn tìm việc làm chuyên môn về sửa chữa Điện tử để nâng cao chuyên môn.
 • Bạn là người chưa cò nghề thích hợp muốn chọn nghề sửa chữa điện tử.
 • Bạn là người đam mê ngành nghề thợ sửa chữa điện tử cần tìm phụ việc để học hỏi.
 • Hãy đến với Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch chúng tôi, bạn sẽ được học hỏi và cùng các bạn đồng nghiệp chỉ bảo hỗ trợ tận tình nhất.

Bạn đang tìm việc làm sửa chữa điện lạnh ?

 • Thợ kỹ thuật sửa chữa Điện lạnh ngày nay rất nhiều người tìm việc làm. Nhưng để tuyển dụng được những nhân viên gắn bó thì không phải dễ.
 • Vì vậy Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch liên tục tuyển dụng thợ sửa chữa điện lạnh làm việc tại cách tỉnh thành phố: Hà Nội – Thái Bình – Bình Định.
 • Nhằm mục đích phát triển mở rộng, nhằm mục đích tuyển dụng được nhân viên thợ kỹ thuật đúng nghĩa. Tuyển thợ có phẩm chất đạo đức người thợ tốt gắn bó làm việc lâu dài ổn định.
 • Bạn đang tìm việc làm sửa chữa điện lạnh tại các tỉnh thành phố trên, hãy liên hệ với Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch để tham gia tuyển dụng trực tiếp.
 • Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Tuyển Dụng Thợ Kỹ Thuật Sửa Chữa Điện Lạnh cam kết mức lương từ 12,000,000 đến 15,000,000 / tháng + doanh thu

Bạn đang tìm việc làm phụ và học sửa chữa điện lạnh ?

Yều cầu

 • Tốt nghiệp trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh. Nhưng chưa đủ tự tin làm việc độc lập có chí hướng học nghề.
 • Đang theo học các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh. Có chí hướng để nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm
 • Đang học ghề tại các tiệm sửa chữa điện lạnh nhưng chưa đủ khả năng làm việc độc lập. Có tính cần cù chịu khó học hỏi ngành nghề sửa chữa điện lạnh.

Hãy đến với Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Tuyển Dụng Thợ Phụ Sửa Chữa Điện Lạnh chúng tôi.

Với sự hỗ trợ tận tình, và chỉ bảo của các bạn đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn sớm có một tay nghề sửa chữa điện lạnh vững vàng nhất.

Ưu điểm của Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Tuyển Dụng Thợ Kỹ Thuật Sửa Chữa Điện Lạnh là chỉ làm dân dụng vì vậy kiến thức các bạn cần có sẽ rất nhanh và chắc chắn sẽ giỏi.

Tuyển Dụng Việc Làm Thợ Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội

Tuyển Dụng Việc Làm Sửa Điện Tử Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Hà Nội
Tuyển Dụng Việc Làm Sửa Điện Tử Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Hà Nội

Công Ty Ngọc Thạch Tuyển Dụng Thợ Kỹ Thuật Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Làm Việc Tại Hà Nội. Địa chỉ trụ sở chính: Số 20, Ngõ 94, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch, tuyển dụng việc làm thợ kỹ thuật, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện lạnh. Tuyển dụng nhân viên kỹ thuật sửa chữa điện tử, sửa chữa điện lạnh với niềm đam mê yêu nghề, học hỏi chia sẻ trong công việc. Ngọc Thạch chỉ tuyển dụng kỹ thuật viên làm việc chuyên môn sâu trong công việc kỹ thuật sửa chữa điện tử, sửa chữa điện lạnh.

Chúng tôi tuyển dụng nhân viên kỹ thuật làm việc đúng vị trí chuyên môn thợ kỹ thuật sửa chữa, điện tử, điện lạnh. Nội dung tuyển dụng nhằm phát triển đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề giỏi, chuyên môn cao của Công ty điện tử, điện lạnh chúng tôi. Mong muốn cung cấp đến quý khách hàng về tất cả dịch vụ sửa chữa thiết bị đồ Điện, Điện Tử, Điện Lạnh, Điện Máy. Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống Điện, Hệ Thống Máy, Hệ Thống Điện Lạnh. Vận hành hệ thống điện thông minh tòa nhà, văn phòng, cơ quan, đơn vị, trọn gói chuyên nghiệp. Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch tuyển dụng thợ kỹ thuật miễn trung gian.

Bạn tìm việc làm Điện tử Điện lạnh hãy hiểu rõ về Công ty chúng tôi

Tên Việt Nam

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH NGỌC THẠCH 

Tên Quốc Tế

NGOC THACH ELECTRONIC REFRIGERATION COMPANY LIMITED

Mã Số Thuế

0 1 0 9 4 4 7 7 5 9

Trụ Sở Chính

Số 20, Ngõ 94, Phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Giám Đốc

NGUYỄN NGỌC THẠCH

 

Tuyển Dụng Việc Làm Sửa Điện Tử Sửa Chữa Điện Lạnh Ở Hà Nội
Tuyển Dụng Việc Làm Sửa Điện Tử Sửa Chữa Điện Lạnh Ở Hà Nội

Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Chia Sẻ Thực Tế Gửi Đến Bạn Đọc Bài Tuyển Dụng

Lời đầu tiên nội dung tuyển dụng, Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch trân trọng gửi đến quý bạn đọc, các bạn nhân viên kỹ thuật nói chung, đặc biệt là thợ kỹ thuật đang có nhu cầu tìm việc làm, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành đạt.

Về Phía Các Nhà Tuyển Dụng Khi Thợ Kỹ Thuật Việc Làm Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh

Tôi đã tham khảo qua rất nhiều các bài viết tuyển dụng hiện nay, những nội dung bài viết tuyển dụng nhân viên kỹ thuật của họ rất hay và thu hút người tham gia ứng tuyển. Ví dụ như tìm việc làm lương cao, tuyển dụng với công việc nhàn, thời gian làm việc ít, chế độ đãi ngộ của nhà tuyển tốt, môi trường thoải mái không áp lực. Nhưng thực tế mô hình hoạt động có phải như vậy không, có đúng thực sự tuyệt vời như bài đăng tuyển dụng không. Câu trả lời này chỉ những ai là người trong cuộc mới hiểu.

Cá nhân tôi thì tôi có quan điểm là: Nói chuẩn, nói đúng, nêu rõ theo thực tế, để những bạn có nhu cầu tìm việc làm tham khảo lựa chọn. Đáng nói nhất là những bạn thợ kỹ thuật chỉ làm tạm thời theo thời vụ, hoặc không có tâm huyết gắn bó khi đi tìm việc làm lâu dài. Hiểu rõ ngay khi đọc bài viết này và không làm mất thời gian cho cả hai bên tuyển dụng & người tìm việc làm ứng tuyển.

Tôi cho rằng những gì thực tế nhất sẽ là những điều tốt đẹp nhất, và những điều tốt đẹp đó sẽ là sự gắn kết bền vững nhất. Đó là phương pháp tuyển dụng của Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch chúng tôi.

Về Phía Nhân Viên Thợ Kỹ Thuật Tìm Việc Làm Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh

Về nội dung tìm việc làm của các bạn nhân viên thợ kỹ thuật trong ngành Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh khi Công ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch tuyển dụng. Tôi cũng đã nắm bắt được rất nhiều bạn có cách thức và nguyện vọng muốn tìm việc làm khác nhau. Và trong khoảng thời gian từ năm 2009 đến nay tôi đã tuyển dụng không ít bạn nhận viên thợ kỹ thuật bao gồm tất cả trong đó:

Tuyển dụng thợ kỹ thuật chính tay nghề giỏi có kinh nghiệm về chuyên môn sửa chữa, điện tử, như Tivi, Đầu đĩa, Amply, Loa, Dàn âm thanh, Bếp từ. Thợ phụ việc về lĩnh vực học nghề sửa chữa điện tử và các thiết bị đồ gia dụng …v…v…

Thợ kỹ thuật chính tay nghề giỏi có kinh nghiệm về chuyên môn sửa chữa, điện lạnh, như Tủ lạnh, Điều hòa, Máy Giặt, Máy rửa chén bát, Bình nóng lạnh, Lò vi sóng, Máy lọc nước. Thơ phụ việc về lĩnh vực học nghề sửa chữa điện lạnh và các thiết bị điện lạnh gia dụng v…v…

Nhà Tuyển Dụng Và Ứng Viên Tìm Việc Làm Điện Tử Điện Lạnh Thảo Luận Chung

Trong tuyển dụng các ngành nghề nói chung, và lĩnh vực sửa chữa, điện tử, điện lạnh, nói riêng. Rất ít các đơn vị doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu cho nhân viên kỹ thuật được như lời nói.

Qua quá trình tuyển dụng tôi nhận biết ra một điều, ngày nay thợ kỹ thuật đam mê và yêu nghề rất ít. Có thể nói đa số là họ tìm việc làm để thỏa mãn cái tôi của họ, và có thể vì kiếm đồng lương. Nhưng họ chưa hiểu được rằng ”giữa cái thích và cái nghiệp” còn rất xa nhau. Để là một người thợ kỹ thuật đúng nghĩa thì họ chưa bao giờ định nghĩa được như thế nào là chuẩn.

Đứng trên quan điểm, ngành nghề nào cũng có cái giá của nó, không riêng nghành sửa chữa, điện tử, điện lạnh. Nếu là nhà tuyển dụng phải xem nhân viên là một phần của Công ty. Và là nhân viên hay thợ kỹ thuật thì hãy là người thợ có tâm với nghề. Có như vậy Công ty mới lớn mạnh và trường tồn. Không nói và không nghe những lời hoa mỹ, hãy nhìn vào thực tế những gì mà đối tác có.

Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Tuyển Dụng Việc Làm

Ngọc Thạch Tuyển Dụng trực tiếp không qua trung gian môi giới, nhân viên thợ kỹ thuật có tay nghề sửa chữa các thiết bị đồ Điện tử Điện lạnh & Điện máy. Có nhu cầu tìm việc làm liên hệ tuyển dụng trực tiếp.  Hotline0866 200 222.

⇒ Tuyển Thợ Điện Tử Làm Việc Tại Hà Nội

⇒ Tuyển Thợ Sửa Chữa Điện Tử Có Nuôi Ăn Ở

⇒ Tuyển Thợ Điện Lạnh Làm Việc Tại Hà Nội

⇒ Tuyển Thợ Sửa Chữa Điện Lạnh Có Nuôi Ăn Ở

⇒ Tuyển Thợ Phụ Điện Tử Làm Việc Tại Hà Nội

⇒ Tuyển Thợ Phụ Sửa Chữa Điện Tử Có Nuôi Ăn Ở

⇒ Tuyển Thợ Phụ Điện Lạnh Làm Việc Tại Hà Nội

⇒ Tuyển Thợ Phụ Sửa Chữa Điện Lạnh Có Nuôi Ăn Ở

⇒ Tuyển Thợ Sửa Chữa Điện Tử Tại Hà Nội

⇒ Tuyển Thợ Kỹ Thuật Sửa Chữa Điện Lạnh Có Nuôi Ăn Ở

Tuyển Dụng Thợ Sửa Chữa Điện Tử Làm Việc Tại Hà Nội

Tuyển Dụng Thợ Chính Công Việc Sửa Chữa Điện Tử Tại Hà Nội

Bộ phận chuyên môn thợ chính sửa chữa điện tử (Dịch vụ sửa chữa tại nhà khách hàng)

 • Việc làm thợ sửa chữa điện tử, sửa chữa tivi
 • Việc làm thợ sửa chữa điện tử, sửa chữa amply
 • Việc làm thợ sửa chữa điện tử, sửa chữa đầu đĩa
 • Việc làm thợ sửa chữa điện tử, sửa chữa dàn âm thanh
 • Việc làm thợ sửa chữa điện tử, sửa chữa bếp điện từ
 • Việc làm thợ sửa chữa điện tử, sửa chữa bếp hồng ngoại
 • Việc làm thợ sửa chữa điện tử, sửa chữa board mạch điện tử

Tuyển Dụng Thợ Phụ Sửa Chữa Điện Tử Làm Việc Tại Hà Nội

Tuyển Dụng Thợ Phụ Học Việc Sửa Chữa Điện Tử Tại Hà Nội

Bộ phận chuyên môn phụ sửa chữa điện tử học việc có thợ chính làm kèm

 • Việc làm phụ sửa chữa điện tử, sửa chữa tivi
 • Việc làm phụ sửa chữa điện tử, sửa chữa amply
 • Việc làm phụ sửa chữa điện tử, sửa chữa đầu đĩa
 • Việc làm phụ sửa chữa điện tử, sửa chữa dàn âm thanh
 • Việc làm phụ sửa chữa điện tử, sửa chữa bếp điện từ
 • Việc làm phụ sửa chữa điện tử, sửa chữa bếp hồng ngoại
 • Việc làm phụ sửa chữa điện tử, sửa chữa board mạch điện tử

Tuyển Dụng Thợ Sửa Chữa Điện Lạnh Làm Việc Tại Hà Nội

Tuyển Dụng Thợ Kỹ Thuật Chính Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Hà Nội

Bộ phận chuyên môn sửa chữa điện lạnh (không lắp đặt công trình)

 • Việc làm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điều hòa
 • Việc làm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa tủ lạnh
 • Việc làm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa máy giặt
 • Việc làm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa máy rửa bát
 • Việc làm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa lò vi sóng
 • Việc làm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa bình nóng lạnh
 • Việc làm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa máy lọc nước
 • Việc làm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện lạnh

Tuyển Dụng Thợ Phụ Sửa Chữa Điện Lạnh Làm Việc Tại Hà Nội

Tuyển Dụng Thợ Phụ Học Việc Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Hà Nội

Bộ phận chuyên môn phụ sửa chữa điện lạnh học việc có thợ chính chỉ bảo

 • Việc làm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điều hòa
 • Việc làm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa tủ lạnh
 • Việc làm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa máy giặt
 • Việc làm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa máy rửa bát
 • Việc làm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa lò vi sóng
 • Việc làm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa bình nóng lạnh
 • Việc làm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa máy lọc nước
 • Việc làm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện lạnh

Yêu Cầu Tuyển Dụng Thợ Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh

 • Yêu Cầu Công Dân Tốt ( Không tiền án tiền sự )
 • Nam từ 18 Tuổi trở lên.!
 • Thời gian làm việc: Toàn Thời Gian
 • Ưu tiên ứng viên đã làm việc trong lĩnh vực – Điện – Điện Tử – Điện Lạnh.
 • Sức khoẻ tốt , khéo tay, cẩn thận, tỉ mỉ.
 • Có trách nhiệm với công việc, tác phong nhanh nhẹn.

Quyền Lợi Thợ Chuyên Môn Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh

 • ​Nhân Viên Thợ Kỹ Thuật Sẽ Được Công Ty Nuôi Ăn + Chỗ Ở + Sinh Hoạt Chu Đáo .!
 • Mức Lương: Tối Thiểu 7.000.000 VNĐ + % Doanh Thu Tháng.
 • Mức Lương: Khác Phụ Thuộc Vào “Tay Nghề + Trình Độ + Kinh Nghiệm”
 • Môi trường làm việc tư duy, thoải mái, tự chủ, theo sự sắp xếp của Quản Lý.
 • Được Đóng BHXH, BHYT, BHTN, + Các Khoản Phụ Cấp Theo Quy Định.
 • Lương tháng 13, Thưởng Cuối Năm, Nâng Lương Hàng Năm Theo Khả Năng.

Hồ Sơ Tuyển Dụng Thợ Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Yêu Cầu

 • Sơ Yếu Lý Lịch (“Bắt Buộc”)
 • Đơn Xin Việc Làm (“Bắt Buộc”)
 • Chứng Chỉ – Bằng Cấp(“Nếu Có”)
 • Giấy Khám Sức Khỏe (“Bắt Buộc”)
 • Hộ Khẩu ( Photocopy )(“Bắt Buộc”)
 • Cmnd – Cccd – Photocopy (“Bắt Buộc”)

Mô Tả Công Việc Thợ Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh

 • Tuyển Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa các thiết bị điện tử điện lạnh tận nhà khách hàng, theo địa chỉ có sẵn.
 • Khi có yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật viên đến nhà khách hàng kiểm tra xác định tình trạng.
 • Tư vấn khách hàng nếu tình trạng sản phẩm thiết bị còn tốt sau khi sửa chữa. Thì báo giá, lên phương pháp khắc phục sửa chữa.
 • Nếu sản phẩm, thiết bị, đã quá cũ, quá kém, không đạt chất lượng hoặc không còn đảm bảo sau khi sửa chữa. Thì tuyệt đối không vì chút tiền công mà cố khắc phục.
 • Hãy tư vấn khách hàng thay thế mới, hoặc bằng cách lắp đặt thiết bị khác, đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, để đảm bảo cả về chất lượng.

Nếu đủ điều kiện để thợ kỹ thuật khắc phục sửa chữa tại nhà.

 • Đủ điều kiện sửa chữa tại nhà khách hàng, thì làm ngay tại nhà khách hàng.
 • Nếu không đủ điều kiện vì lý do bất tiện về vật tư linh kiện.
 • Phải Báo về Quản Lý của Công ty, Quản Lý sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng. Để trao đổi và xin ý kiến khách hàng vận chuyển thiết bị về Công ty sửa chữa.
 • Mọi chi phí vận chuyển trong địa bàn thành phố, tuyệt đối không thu thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Nếu quá xa thì phải được quản lý trao đổi với khách hàng về việc hỗ trợ phí.
 • Kỹ thuật viên không được tự ý đòi hỏi hoặc tư lợi của khách hàng.

Lưu Ý: Ngọc Thạch Tuyển Dụng Thợ Kỹ Thuật Sửa Chữa Điện Lạnh

 • Đối với Kỹ Thuật Viên hình thức hưởng lương theo doanh thu, tuyệt đối cấm mọi hình thức né tránh trách nhiệm.
 • Thực tế là Công Ty đã sa thải nhiều Kỹ Thuật Viên rơi vào trường hợp này khi làm việc.
 • Cụ thể khi bảo hành sẽ không có doanh thu, và đã né tránh trách nhiệm với khách hàng.
 • Che đậy công việc, dối gạt quản lý của Công Ty. Khi khách hàng liên hệ trực tiếp đến kỹ thuật viên đã làm báo lỗi.
 • Dẫn đến mất chữ tín của Công ty, mất niềm tin của khách hàng đối với Ngọc Thạch.

✍ Thợ Kỹ Thuật Tìm Việc Làm Điện Tử Điện Lạnh Liên Hệ

Công Ty Điện tử Điện lạnh Ngọc Thạch Tuyển Thợ Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Làm Việc Tại Hà Nội – Bình Định – Thái Bình

Liên Hệ: Tại Hà Nội Mr Thạch  0336 300 388  –  Tại Bình ĐịnhMrs Lệ  0879 878 878

Nội dung nhà tuyển dụng sẽ trao đổi với thợ kỹ thuật tìm việc làm nhanh chóng hiệu quả.

Hồ sơ xin việc làm các bạn có thể gửi qua

Email: Dientudienlanhngocthach@gmail.com 

Cần Tuyển Gấp Website: Suadodien.com

2 thoughts on “Tuyển Dụng | Thợ Sửa Chữa | Điện Tử – Điện Lạnh | Hà Nội

 1. Pingback: online casino real money california usa

 2. Pingback: Sửa TiVi Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Nhà Hà Nội ☎️ 0866 200 222

Comments are closed.