Tin Tức Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch

Trang tin tức Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch chúng tôi.  Lời đầu tiên, cho phép  toàn thể anh chị em và các nhân viên, chuyên viên kỹ thuật Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch gửi đến quý khách hàng, quý anh chị cô chú đã ghé thăm Website suadodien.com của Công ty chúng tôi lời chào trân trọng cùng những lời chúc may mắn tốt đẹp nhất.

Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch được thành lập tháng 10 năm 2009, là đơn vị cung cấp dịch vụ: sửa chữa thiết bị đồ điện, điện tử, điện lạnh, điện máy… Chuyên bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện, hệ thống máy, hệ thống điện lạnh trọn gói chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu có tên tuổi có uy tín với nhiều cơ sở chi nhánh trên các tỉnh thành phố tại Hà Nội – Bình Định – Thái Bình.

 

Hồ Sơ Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Chúng Tôi

Việt Nam

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH NGỌC THẠCH 

Quốc Tế

NGOC THACH ELECTRONIC REFRIGERATION COMPANY LIMITED

Mã Số

0 1 0 9 4 4 7 7 5 9

Trụ Sở

Số 20, Ngõ 94, Phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Giám Đốc

NGUYỄN NGỌC THẠCH

 

Chúng Tôi Luôn Phát Triển Tốt Nhất Để Phục Đúng Với Tin Tức Uy Tín Thương Hiệu

Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch chúng tôi hiểu rằng những tin tức của khách hàng chính là nguồn tư liệu quý giá. Để chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện, phát triển, giữ vững được vị thế của mình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật. Mang đến một dịch vụ sửa chữa thiết bị đồ Điện – Điện Tử- Điện Lạnh – Điện Máy tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được tin tức góp ý, nhận xét từ phía quý khách hàng về chất lượng dịch vụ.

 

Thế Mạnh Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Cung Cấp

Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch chúng tôi luôn cập nhật tin tức từ phía quý khách hàng. Để khẳng định tạo nên sự khác biệt và thế mạnh dịch vụ riêng thông qua việc chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Để nâng cao tính trách nhiệm cùng những kỹ thuật làm việc nghiêm túc của từng cá nhân để cẩn thận khắc phục sửa chữa hoàn thiện sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, tích cực đưa ra những sáng kiến phát triển, không ngừng nỗ lực năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm và chu đáo hơn với từng Quý khách hàng.

Ngọc Thạch không kinh doanh buôn bán các sản phẩm mới, chỉ tập trung nguồn lực vào việc kỹ thuật bảo trì bảo dưỡng, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị đồ điện, điện tử, điện lạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhiều kinh nghiệm, chuyên khắc phục sửa chữa các sản phẩm thiết bị đồ điện tận nhà Quý Khách khi có yêu cầu dịch vụ.

 

Phương Châm & Giá Trị Cốt Lõi Của Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch

Với phương châm “ Hợp tác để cùng giới thiệu thành công ”, và định hướng “Liên tục cải tiến phát triển”. Ngọc Thạch đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Luôn có tinh thần trách nhiệm với những tin tức dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn. Trên bước đường phát triển của Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

 

Giới Thiệu Danh Mục Dịch Vụ Sửa Chữa Đồ Điện Tử Điện Lạnh Tại Nhà Ngọc Thạch

Sửa Chữa Tivi

Sửa TiVi LCD, LED, SMART, 4K, 8K, Thay Màn Hình TV

Sửa Chữa Đầu Đĩa

Sửa Đầu Đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, 5.1, 7.2, 8.1, 8.2

Sửa Chữa Amply

Sửa Ampli, Dàn Âm Thanh, Quấn Loa, Thay Màng Loa

Sửa Chữa Âm Thanh

Sửa Cục Đẩy, Bàn Mixer, Echo, Equalizer, Vang Số

Sửa Chữa Bếp Từ

Sửa Bếp Hồng Ngoại, Châu Âu, Nội Địa, Nhật Bãi

Sửa Chữa Tủ Lạnh

Sửa Tủ Lạnh, Inverter, Side by side, Nội Địa Nhật Bãi

Sửa Chữa Máy Giặt

Vệ Sinh Bảo Dưỡng, Máy Giặt, Cửa Trên, Cửa Ngang

Sửa Chữa Điều Hòa

Vệ Sinh Bảo Dưỡng, Bơm Ga, Nạp Gas, Máy Lạnh

Sửa Chữa Lò Vi Sóng

Sửa Lò Nướng, Lò Viba, Cao Tần, Nội Địa, Inverter

Sửa Chữa Máy Lọc Nước

Thay Lõi Máy Lọc Nước, RO, Lọc Thô, Chính Hãng

Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh

Sửa Cây Nước Nóng Lạnh, Vệ Sinh, Súc Rửa, Khử Cặn

Sửa Chữa Máy Rửa Bát

Sửa Máy Rửa Chén, Vệ Sinh, Bảo Dưỡng, Máy Rửa Bát

Sửa Chữa Máy Bơm Nước

Bảo Trì, Bảo Dưỡng, Thay Vòng Bi, Thay Phớt

Sửa Chữa Động Cơ Motor

Sửa Mô Tơ, Quấn Động Cơ, Cuốn Motor, 1 FA, 3 Pha

Sửa Chữa Máy Quạt Hút Mùi

Sửa MáyHút Bụi, Thay Cánh Quạt, Quấn Động Cơ Cháy

Sửa Chữa Dàn Phơi Quần Áo

Sửa Dàn Phơi Cơ, Điện Tử, Smart, Thông Minh

 

Tiêu Chí Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Tại Nhà Tin Tức Ngọc Thạch Cung Cấp

LỜI GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH NGỌC THẠCH, SỬA NỘI CƠM ĐIỆN , SỬA CHỮA NỒI CƠM ĐIỆN TỬ , TẠI NHÀ , THỢ GIỎI , CHUYÊN NGHIỆP 09

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo trì sửa chữa đồ điện, điện tử, điện lạnh. Ngọc Thạch đã từng bước chinh phục nhiều khách hàng khó tính. Và cho đến nay họ đã trở thành bạn và là khách hàng thân thiết. Và cũng vì sự tin cậy họ đã góp phần giới thiệu tin tức mở rộng hoạt động của chúng tôi.

Với Ngọc Thạch dịch vụ kỹ thuật không chỉ là niềm vui. Mà còn là sự thành công trên hành trình chúng tôi gầy dựng thương hiệu. “Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch”. Một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy, cho mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp và mọi tổ chức.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, là động lực để chúng tôi nỗ lực, cố gắng. Ngọc Thạch là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị đồ điện, điện tử, điện lạnh. Luôn mang đến quý khách hàng một sự trải nghiệm đa dạng và tuyệt vời nhất. 

Đội ngũ nhân viên của Ngọc Thạch sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ cho khách hàng. Dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Chỉ cần khách hàng gọi. Chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ và có mặt trong thời gian sớm nhất.

 

Lời Cam Kết Giới Thiệu Dịch Vụ Sửa Chữa Đồ Điện Tử Điện Lạnh Uy Tín Nhất

☛ Ngọc Thạch cam kết 100% cung cấp chất lượng dịch vụ sửa chữa bảo trì bảo dưỡng các thiết bị đồ điện, điện tử điện lạnh đúng nghĩa với chất lượng dịch vụ kỹ thuật cao. Trên các tỉnh thành phố Ngọc Thạch đã và đang có cơ sở chi nhánh xây dựng uy tín thương hiệu – Hà Nội – Bình Định – Thái Bình.

☛ Ngọc Thạch khẳng định với uy tín, thương hiệu và chữ tâm của những người thợ trong đội ngũ kỹ thuật giỏi. Không đạt chất lượng, quý khách hàng không hài lòng, chúng tôi hoàn tiền 100% để và trực tiếp xin lỗi quý khách.

☛ Đến với Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ kỹ thuật củ chúng tôi.!

 

✍ Mọi Tin Tức Góp Ý Của Khách Hàng Về Dịch Vụ Sửa Chữa Của Chúng Tôi

Vui Lòng Liên Hệ Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch luôn cập nhật tin tứcTẠI ĐÂY )

Trân trọng và lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng để phát triển thương hiệu uy tín nhất

Đội ngũ chuyên nghiệp. Chu Đáo, Tận Tình. Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.!

Hotline: 0866 200 222   Email: Dientudienlanhngocthach@gmail.com

 

Trang Tin Tức Công Ty Website: Suadodien.com