Sửa Đầu Đĩa | CD | DVD | 5.1 | 7.2 | 8.1 | 8.2 |Tại Nhà | Hà Nội

Điện Tử Ngọc Thạch chuyên Sửa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 tại nhà hà nội. Sửa đầu đĩa ô tô xe hơi thợ giỏi chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị đồ điện tử, sửa tivi, sửa amply, sửa đầu đĩa, sửa dàn âm thanh tại nhà. Ngọc thạch đã nhiều năm cung cấp dịch vụ sửa chữa điện tử điện lạnh. Có uy tín trên các tỉnh thành phố hà nội, bình định, thái bình trong nhiều năm qua.

Ngọc thạch nhận: sửa chữa đầu đĩa tại nhà, sửa đầu đĩa vcd, đầu đĩa cd, đầu đĩa dvd, đầu đĩa mp3, đầu đĩa mp4, đầu đĩa svcd, đầu đĩa 5.1, đầu đĩa 7.2, đầu đĩa 8.1, đầu đĩa 8.2, dàn âm thanh ô tô xe hơi uy tín.

Nhận: thay mắt đầu đọc đĩa. Thay mắt đầu đĩa accuphase. Thay mắt đầu đĩa đầu đĩa denon. Thay mắt đầu đĩa sansui. Thay mắt đầu đĩa marantz. Thay mắt đầu đĩa luxman. Thay mắt đầu đĩa mcintosh. Thay mắt đầu đĩa telefunken. Thay mắt đầu đĩa califonia. Thay mắt đầu đĩa vitek. Thay mắt đầu đĩa ariang. Thay mắt đầu đĩa qsheng. Thay mắt đầu đĩa panasonic. Thay mắt đầu đĩa sony. Thay mắt đầu đĩa lg. Thay mắt đầu đĩa samsung. Thợ giỏi, uy tín, hỗ trợ tận nhà, tại Hà Nội, Bình Định, Thái Bình

Dịch Vụ Sửa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 Tại Nhà Hà Nội

Sửa Chữa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 Tại Nhà Hà Nội
Dịch Vụ Sửa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 Tại Nhà Hà Nội

Dịch Vụ Sửa Chữa Đầu Đĩa Tại Nhà Các Loại Như: Đầu Đĩa Karaoke, Cd, Vcd, Dvd. Đầu Kĩ Thuật Số, Đầu Thu Vtc, Đầu Truyền Hình K+. Và rất đa dạng về mẫu mã chủng loại của các hãng điện tử danh tiếng sản xuất đầu đọc đĩa có thương hiệu: Đầu Đĩa VCD, CD, DVD, MP3, MP4, SVCD, 5.1, 7.2, 8.1, 8.2, Dàn Âm Thanh, Đầu Đĩa Accuphase, Đầu Đĩa Denon, Đầu Đĩa Sansui, Đầu Đĩa Marantz, Đầu Đĩa Luxman, Đầu Đĩa Mcintosh, Đầu Đĩa Telefunken, Đầu Đĩa Califonia, Đầu Đĩa Vitek, Ariang, Đầu Đĩa Qsheng, Đầu Đĩa Panasonic …

Ngọc thạch với nhiều năm kinh nghiệm nhận sửa chữa chuyên nghiệp tận tình chu đáo, kỹ thuật viên hỗ trợ tận nhà. Ngọc thạch đã và đang phát triển thương hiệu cũng  như uy tín để xây dựng hệ thống kỹ thuật chuyên sửa chữa các thiết bị đồ điện, Điện Tử Điện Lạnh tại các tỉnh Thành phố Hà Nội – Bình Định – Thái Bình để phục vụ.

Nhận Sửa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 Hà Nội

 

☑️ Sửa đầu đĩa

☑️ Đầu Đĩa Luxman

☑️ Sửa chữa đầu đĩa

☑️ Đầu Đĩa Mcintosh

☑️ Sửa đầu đĩa tại nhà

☑️ Đầu Đĩa Telefunken

☑️ Sửa chữa đầu đĩa tại nhà

☑️ Đầu Đĩa Califonia

☑️ Sửa chữa đầu đĩa VCD

☑️ Đầu Đĩa Vitek

☑️ Sửa chữa đầu đĩa CD

☑️ Đầu Đĩa Ariang

☑️ Sửa chữa đầu đĩa DVD

☑️ Đầu Đĩa Qsheng

☑️ Sửa chữa đầu đĩa MP3

☑️ Đầu Đĩa Panasonic

☑️ Sửa chữa đầu đĩa MP4

☑️ Đầu Đĩa LG

☑️ Sửa chữa đầu đĩa SVCD

☑️ Đầu Đĩa SONY

☑️ Sửa chữa đầu đĩa 5.1

☑️ Đầu Đĩa Samsung

☑️ Sửa chữa đầu đĩa 7.2

☑️ Sửa Đầu Đĩa Hà Nội

☑️ Sửa chữa đầu đĩa 8.1

☑️ Sửa Đầu Đĩa Tại Hà Nội

☑️ Sửa chữa đầu đĩa 8.2

☑️ Thay Mắt Đọc Đĩa

☑️ Sửa Đầu Đĩa Accuphase

☑️ Thay Mắt Đọc Đĩa CD

☑️ Sửa Đầu Đĩa Denon

☑️ Thay Mắt Đầu Đĩa

☑️ Sửa Đầu Đĩa Sansui

☑️ Thay Mắt Đầu Đĩa CD

☑️ Sửa Đầu Đĩa Marantz

☑️ Thay Mắt Đầu Đĩa DVD

☑️ Sửa Đầu Đĩa Nhật Bãi

☑️ Sửa Đầu Đĩa Nội Địa

Sửa Chữa Thay Mắt Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 Chính Hãng

Sửa Chữa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 Tại Nhà Hà Nội
Sửa Chữa Thay Mắt Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 Chính Hãng

Dịch vụ sửa chữa đầu đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, đặc biệt là sửa đầu đĩa âm thanh số các thương hiệu đầu 5.1 7.2 8.1 8.1 là rất cần thiết. Vì nhu cầu giải trí của chúng ta rất phổ biến của mỗi gia đình. Trong đó đa số các gia đình lựa chọn cho mình một sản phẩm đầu đĩa về nhà với mục đích nghe nhạc và cũng là để hát Karaoke. Mỗi khi chúng ta thoả sức ca hát với những bài hát yêu thích, mỗi khi chúng ta thả hồn vào những ca khúc theo tâm trạng những lúc buồn, vui.

Nhưng bên cạnh đó chiếc đầu đĩa của chúng ta cũng xuất hiện rất nhiều các lỗi hư hỏng cần sửa chữa. Và có thể do lỗi của sản phẩm bởi nhà sản xuất, cũng có thể do thời tiết khí hậu nóng ẩm, những cũng có thể lỗi do người sử dụng.

Nên thiết bị đầu đĩa của chúng ta khó tránh khỏi những trường hợp hư hỏng đáng tiếc. Dẫn đến đầu đĩa của chúng ta bị trục trặc và hư hỏng cần khắc phục sửa chữa. Điều này luôn làm các khách hàng luôn phàn nàn khi sử dụng, hãy liên hệ Trung tâm sửa chữa đầu đĩa Ngọc Thạch chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Địa Chỉ Thay Mắt Đọc Đĩa Sửa Đầu Đĩa Âm Thanh Số 5.1 7.2 8.1 8.2 Hà Nội

Thay Mắt Đọc Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Hà Nội
Địa Chỉ Thay Mắt Đọc Đĩa Sửa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Hà Nội

Ngọc Thạch mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa đầu đĩa, thay mắt đọc đĩa các thương hiệu đầu không nhận đĩa CD VCD DVD SVCD tận nhà đáng tin cậy và uy tín nhất. Ngọc Thạch đảm bảo là một địa chỉ sửa chữa đầu đĩa chuyên nghiệp tại nhà và bảo hành chu đáo nhất. Chuyên sửa chữa Thay mắt đọc đĩa các hãng đầu đĩa có thương hiệu như: Đầu đĩa Accuphase, Đầu đĩa Denon, Đầu đĩa Sansui, Đầu đĩa Marantz, Đầu đĩa Luxman, Đầu đĩa Mcintosh, Đầu đĩa Telefunken, Đầu đĩa Califonia, Đầu đĩa Vitek, Đầu đĩa Ariang, Đầu đĩa Qsheng, Đầu đĩa Panasonic, Đầu đĩa SamSung, Đầu đĩa Yamaha, Đầu đĩa LG… Thợ Giỏi, Uy Tín, Chuyên Nghiệp.

Chuyên Thay Mắt Đọc Đĩa Đầu CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 

Thay Mắt Đọc Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2
Chuyên Thay Mắt Đọc Đĩa Đầu CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2

Ngọc Thạch nhận Thay mắt đọc đĩa, Sửa Chữa Đầu Đĩa VCD, CD, DVD, MP3, MP4, SVCD, 5.1, 7.2, 8.1, 8.2, Dàn Âm Thanh. Điện Tử Ngọc Thạch chúng tôi phát triển dịch vụ sửa chữa đầu đĩa để phục vụ quý khách khi gặp sự cố hư hỏng. Chuyên sửa chữa Thay mắt đọc đĩa các hãng đầu đĩa có thương hiệu như: Đầu đĩa Accuphase, Đầu đĩa Denon, Đầu đĩa Sansui, Đầu đĩa Marantz, Đầu đĩa Luxman, Đầu đĩa Mcintosh, Đầu đĩa Telefunken, Đầu đĩa Califonia, Đầu đĩa Vitek, Đầu đĩa Ariang, Đầu đĩa Qsheng, Đầu đĩa Panasonic, Đầu đĩa SamSung, Đầu đĩa Yamaha, Đầu đĩa LG… Thợ Giỏi, Uy Tín, Chuyên Nghiệp.

Kỹ thuật viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, luôn hỗ trợ lẫn nhau, luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa đầu đia giỏi, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, hỗ tợ khắc phục kiểm tra và sửa chữa tại nhà. Ngọc Thạch là đơn vị sửa chữa điện tử có uy tín, có tên tuổi trên các tỉnh thành phố – Hà Nội  – Bình Định – Thái Bình đã khẳng định trong nhiều năm qua.

Ngọc Thạch Nhận Sửa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Tại Nhà

 ☞ Đầu Đĩa CD VCD DVD Accuphase

☞ Đầu Đĩa Denon

☞ Đầu Đĩa CD VCD DVD Sansui

☞ Đầu Đĩa Marantz

☞ Đầu Đĩa CD VCD DVD Luxman

☞ Đầu Đĩa Mcintosh

☞ Đầu Đĩa CD VCD DVD Telefunken

☞ Đầu Đĩa Califonia

☞ Đầu Đĩa CD VCD DVD Vitek

☞ Đầu Đĩa Ariang

☞ Đầu Đĩa CD VCD DVD Qsheng

☞ Đầu Đĩa Panasonic

☞ Đầu Đĩa CD VCD DVD SamSung

☞ Đầu Đĩa Yamaha

☞ Đầu Đĩa CD VCD DVD LG

☞ Đầu Đĩa Nội Địa 110 V

☞ Đầu Đĩa CD VCD DVD Trung Quốc

☞ Đầu Đĩa Nhật Bãi 110 V

☞ Đầu Đĩa CD VCD DVD Karaoke

☞ Đầu Đĩa 5.1 7.2 8.1 8.2

☞ Thay Mắt Đầu Đọc Đĩa CD VCD DVD

☞ Thay Mắt Đầu Đọc Đĩa Nội Địa Nhật Bãi

Hiện Tượng Hư Hỏng Ở Đầu Đĩa VCD-CD-DVD-MP3-MP4-SVCD-5.1-7.2-8.1-8.2

Đầu đĩa bị mất nguồn điện, không có đèn báo nguồn.

Đầu đĩa có nguồn điện cấp vào nhưng không nhận đĩa.

Đầu đĩa mặt quoắc không sáng, các phím bấm mặt trước ấn không tác dụng.

Đầu đĩa có lệnh ra vào đĩa, nhưng cơ đĩa không ra vào đc, tự động đẩy ra…

Đầu đĩa để một lúc mới chạy, hoặc chạy một lúc tự tắt.

Đầu đĩa chạy được 5 đến 10p bị dừng hình hoặc dừng tiếng.

Đầu đĩa chỉ có hình không có tiếng, hoặc mất một vế tiếng L R

Đầu đĩa quay một lúc rồi hiện thị trên màn hình No Disc không nhận đĩa.

Nếu gặp phải các hiện tượng lỗi trên, các bạn hãy gọi ngay cho trung tâm sửa đầu đĩa chuyên nghiệp chúng tôi. Nhân viên kĩ thuật tư vấn khắc phục nhanh miễn phí cho khách hàng. Hotline:  0866 200 222

Sửa Chữa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Các Lỗi

Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Các Lỗi Thường Gặp
Sửa Chữa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Các Lỗi

Lỗi Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Không Nhận Đĩa

Trong quá trình sử dụng nếu đầu DVD của bạn không nhận đĩa hãy kiểm tra lại định dạng của đĩa xem có phù hợp với đầu đang sử dụng không hoặc xem đĩa có bị trầy xước, méo mó gì không. Nếu không có vấn đề gì thì hãy vệ sinh đĩa rồi thử lại. Trường hợp vẫn không chạy đĩa thì hãy rút phích cắm điện và vệ sinh lại toàn bộ đầu đĩa, rất có thể mắt đọc đĩa bị bẩn không đọc được.

Đầu DVD không mở được khay đĩa: với trường hợp này cần kiểm tra lại dây nguồn xem có bị lỏng lẻo hay nút bấm bị liệt hay không. Sau đó cắm lại dây nguồn và bấn nút liên tục hoặc giữa nút trong vài giây. Nếu vẫn chưa được bạn hãy tắt nguồn rồi thử lại.

Lỗi Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Bị Vấp Đĩa Nhảy Bãi

Nguyên nhân khiến đĩa vấp có thể do đĩa bị trầy xước hoặc khay đĩa có bụi bẩn khiến quá trình hoạt động không được trơn tru. Bạn nên kiểm tra đĩa có bị xước, ẩm mốc không và có thể vệ sinh đĩa cũng như khay đĩa và thử lại nhé.

Lỗi Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Không Chỉnh Được Điều Khiển Hoạt Động

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ có thể do trẻ nhỏ nghịch ngơm bấm linh tinh vào các chế độ khiến điều khiển khó hoạt động được. Chẳng hạn nếu bấm vào chế độ đài FM mà chưa chỉnh về chế độ khác thì không thể điều khiển được đầu đĩa.

Hoặc nguyên nhân cơ bản mà bạn nghĩ ra đầu tiên chính là điều khiển hết pin, bạn cần kiểm tra và nếu hết thì chỉ cần thay pin là có thể sử dụng bình thường được nhé. Ngoài ra cũng có một số nguyên nhân: hư mắt hồng ngoại, liệt bàn phím,… thì nên tìm mua điều khiển mới cho đầu đĩa.

Lỗi Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Mất Hình Không Có Kết Nối Lên Tivi

Nguyên nhân gây mất hình khi kết nối với tivi có thể do lâu ngày không vệ sinh khiến đầu đĩa bị bụi bẩn hoặc các dây kết nối từ đầu đến tivi không cắm đúng vị trí. Bạn nên vệ sinh đầu đĩa và kiểm tra các kết nối đã đúng chưa, kiểm tra toàn bộ dây xem có trường hợp bị chuột bọ phá hại hay không.

Lỗi Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Mất Hình Ảnh Không Có Tiếng

Với trường hợp này nên kiểm tra các jack cắm tròn và jack cắm HDMI có bị rỉ sét không. Nếu có hãy vệ sinh hoặc mua một dây mới để đảm bảo đường truyền nhé.

Lỗi thường gặp khi sử dụng đầu đĩa mà bạn có thể kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Nếu vẫn chưa có tiến triển tốt nào thì hãy đến ngay những đơn vị sửa chữa uy tín để kiểm tra và phát hiện chính xác lỗi hư hỏng cũng như sửa chữa nhanh chóng.

Nếu gặp phải các hiện tượng lỗi trên, các bạn hãy gọi ngay cho trung tâm sửa chữa đầu đĩa chuyên nghiệp chúng tôi. Nhân viên kĩ thuật tư vấn khắc phục nhanh miễn phí cho khách hàng. Hotline: ☎ 0866 200 222

Đặc Biệt Đầu Đĩa Hai Mã Lỗi Này Rất Khó Sửa

 1. Mã Lỗi Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Hãng Pioneer Hiển Thị OC ERROR
 2. Mã Lỗi Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Hãng SONY Hiển Thị TOC ERROR

Nếu là lỗi không đọc được đĩa ở phần khay đĩa thì khắc phục đơn giản chỉ cần vệ sinh bảo dưỡng hệ thống khay và mắt là khắc phục được. Nhưng cũng mã này mà lại là lỗi hư hỏng bộ phận không Load được phân vùng mục lục của dữ liệu trên đĩa hoặc ở cứng trong đầu đĩa thì thực sự là pan bệnh khó sửa đối với tất cả các thợ.

Ngọc Thạch đã từng gặp nhiều sản phẩm đầu đĩa bị cùng một mã lỗi như trên nhưng lại có nhiều hư hỏng khác nhau khi sửa chữa. Nếu gặp phải các hiện tượng lỗi trên, các bạn hãy gọi ngay cho trung tâm sửa chữa đầu đĩa chuyên nghiệp chúng tôi. Nhân viên kĩ thuật tư vấn khắc phục nhanh miễn phí cho khách hàng. Hotline: ☎ 0866 200 222

Quy Trình Tiếp Nhận Sửa Chữa Tại Nhà Của Ngọc Thạch

 1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ sửa chữa từ khách hàng báo lỗi hư hỏng của đầu CD DVD.
 2. Kỹ thuận tư vấn hướng dẫn quý khách khắc phục sửa chữa lỗi cơ bản đầu CD DVD hư hỏng.
 3. Xác nhận thông tin tiếp nhận dịch vụ sửa chữa đầu CD DVD kỹ thuật đến tại nhà kiểm tra.
 4. Kiểm tra, thông báo chính xác lỗi hư hỏng, báo giá chi phí sửa đầu CD DVD chính xác
 5. Sau khi kiểm tra đầu CD DVD tại nhà sẽ thỏa thuận với khách hàng mới tiến hành sửa chữa.
 6. Thông thường có thể sửa chữa đầu CD DVD và thay thế linh kiện tại nhà nhanh chóng.
 7. Nhưng cũng có một số lỗi không đủ điều kiện thợ kỹ thuật sửa chữa đầu CD DVD tại nhà.
 8. Kỹ thuật viên sẽ thông báo và ghi biên nhận chuyển về Trung Tâm để khắc phục sửa chữa.
 9. Thời gian dự tính từ 1 đến 3 ngày để đảm bảo trong quá trình sử dụng không xảy ra sự cố.
 10. Kiểm tra chức năng khác của đầu đĩa tại nhà và bàn giao. Ghi hóa đơn + phiếu bảo hành thanh toán.

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Sửa Chữa Tại Nhà Của Ngọc Thạch

 1. Đội ngũ kĩ thuật viên giỏi chuyên nghiệp sâu điện tử với nhiều kinh nghiệm về sửa chữa đầu CD DVD.
 2. Hỗ trợ có mặt tại nhà khách hàng nhanh nhất, kiểm tra thông báo chính xác lỗi chi phí sửa chữa.
 3. Hỗ trợ dịch vụ 24/7, nhận sửa đầu CD DVD cả buổi tối, cả ngày ngày cuối tuần và ngày lễ, ngoài giờ.
 4. Ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng thân thiết, tăng thời gian bảo hành cho khách hàng thân quen.
 5. Khuyến mãi giảm 10% cho khách hàng đã sử dụng trên 3 lần dịch vụ sửa chữa từ Ngọc Thạch

Bảng Giá Sửa Đầu Đĩa Thay Mắt Đọc Đĩa Tại Nhà Ở Hà Nội

Ngọc Thạch được sử ủy quyền từ Các Hãng Điện Tử Lớn tại Hà Nội – Thái Bình – Bình Định. Qúy khách có nhu cầu báo giá sửa chữa hay thay thế linh kiện.

Vui lòng liên hệ ☎ Hotline: 0866 200 222 để được báo giá đúng các linh kiện chính hãng và chế độ bảo hành dài hạn nhất.

Qúy khách không biết sửa đầu đĩa ở đâu hay đang tìm địa chỉ sửa đầu đĩa gần nhất tại địa bàn Hà Nội – Thái Bình – Bình Định, vui lòng liên hê ☎ Hotline: 0866 200 222. Công ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch sẽ hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh nhất cho quý khách hàng, với đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo tại các quận sẽ hỗ trợ lưu động nhanh nhất tại nhà cho quý khách !

Trung Tâm Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch

☛ Ngọc Thạch cam kết dịch vụ sửa đầu đĩa tại nhà với chế độ bảo hành chu đáo nhất. Mang đến quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa tivi nói riêng và tất cả các thiết bị đồ điện, điện tử, điện lạnh  noi chung, đúng nghĩa và chuẩn với chất lượng dịch vụ kỹ thuật.

Tìm Kiếm Dịch Vụ Sửa Đầu Đĩa Của Ngọc Thạch Chúng Tôi Tại Google

Ngoài sửa đầu đĩa Ngọc Thạch nhận sửa chữa các thiết bị Điện Tử Điện Lạnh Điện Máy như:

Sửa Tivi, sửa Amply, sửa Cục đẩy công suất âm thanh, sửa Đầu đĩa, sửa Dan âm thanh, sửa Bếp từ, sửa Bếp hồng ngoại. Sửa  Máy sưởi dầu, sửa Điều hòa, sửa Máy Lạnh, sửa Máy giặt, sửa Tủ lạnh. Sửa máy lọc nước, sửa Bình nóng lạnh, sửa Cây nước nóng lạnh, sửa Lò vi sóng, Lò viba. Sửa Máy rửa chén bát, Sửa Máy bơm nước. Quấn động cơ, Cuốn motor. Dịch vụ vệ sinh bảo trì bảo dưỡng tại nhà Hà Nội đội ngũ thợ giỏi uy tín.

Dịch Vụ Sửa Chữa Thiết Bị  Điện Tử Điện Lạnh Của Ngọc Thạch

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa chữa tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, ở khu vực các tỉnh thành phố Hà Nội – Bình Định – Thái Bình ? Hãy đến với Ngọc Thạch chúng tôi đội ngũ thợ giỏi, nhiều kinh nghiệm sửa chữa điện máy. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, phục vụ tận tình chu đáo.

Sửa Chữa Điện Tử

Sửa Chữa Tủ Lạnh

Sửa Chữa Điện Lạnh

Sửa Chữa Máy Giặt

Sửa Chữa Tivi

Sửa Chữa Điều Hòa

Sửa Chữa Amply

Sửa Chữa Máy Lạnh

Sửa Chữa Đầu Đĩa

Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh

Sửa Chữa Cục Đẩy

Sửa Chữa Cây Nước Nóng

Sửa Chữa Bàn Mixer

Sửa Chữa Lò Vi Sóng Inverter

Sửa Chữa Dàn Âm Thanh

Sửa Chữa Lò Nướng ViBa Cao Tần

Sửa Chữa Bếp Điện Từ

Sửa Chữa Máy Rửa Chén Bát

Sửa Chữa Bếp Hồng Ngoại

Sửa Chữa Máy Lọc Nước

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt

Sửa Chữa Máy Bơm Nước 1 FA 3 PHA

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa

Quấn Động Cơ Cuốn Motor 1 FA 3 PHA

Chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín, bảo hành chu đáo với chi phí tiết kiệm nhất. Qúy khách chỉ cần gọi Hotline:  0866.200.222 chúng tôi có mặt tại nhà hỗ trợ.

✍  Địa Chỉ Sửa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Hà Nội

Liên Hệ Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Chúng Tôi (Tại Đây)

Ngọc Thạch luôn lắng nghe, và xây dựng một dịch vụ uy tín chất lượng nhất

Đội ngũ chuyên nghiệp chu đáo, tận tình để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.!

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi Nguồn: Websitehttps://suadodien.com

Sửa Đầu Đĩa Tại Nhà, Sửa Chữa Đầu Đĩa VCD, CD, DVD, MP3, MP4, SVCD, 5.1, 7.2, 8.1, 8.2, Dàn Âm Thanh, Thay Mắt Đọc Đĩa, Đầu Đĩa Accuphase, Đầu Đĩa Denon, Đầu Đĩa Sansui, Đầu Đĩa Marantz, Đầu Đĩa Luxman, Đầu Đĩa Mcintosh, Đầu Đĩa Telefunken, Đầu Đĩa Califonia, Đầu Đĩa Vitek, Đầu Đĩa Ariang, Đầu Đĩa Qsheng, Đầu Đĩa Panasonic, Thợ Giỏi, Uy Tín, Chuyên Nghiệp

3 thoughts on “Sửa Đầu Đĩa | CD | DVD | 5.1 | 7.2 | 8.1 | 8.2 |Tại Nhà | Hà Nội

 1. Nguyễn Thạch says:

  Ngọc Thạch được sự ủy quyền của các cửa hàng băn đĩa nhạc tại Việt Nam, chuyên sửa chữa đầu đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, 5.1, 7.2, sau bảo hành, phục vụ tại nhà. Ngọc Thạch đã nhiều năm cung cấp dịch vụ sửa chữa đầu đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, 5.1, 7.2, sửa chữa thiết bị đồ điện tử điện lạnh có uy tín, có tên tuổi trên các tỉnh thành phố Hà Nội, Bình Định và Thái Bình. Với chất lượng dịch vụ bảo hành và sửa chữa đầu đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, 5.1, 7.2, hàng đầu. Ngọc Thạch chịu trách nhiệm phục vụ bảo hành của hãng và cung cấp dịch vụ sửa đầu đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, 5.1, 7.2, tại nhà sau bảo hành. Đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, với chi phí thấp nhất, đã được khẳng định bằng thương hiệu sửa đầu đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, 5.1, 7.2, uy tín trong nhiều năm qua.

  Ngọc Thạch Chuyên: Sửa Chữa đầu đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, 5.1, 7.2, Sửa Chữa Tivi tại nhà, Sưa Chữa Tivi LCD, Sửa Chữa Tivi LED, Sửa Chữa Tivi PLASMA, Sửa Chữa Tivi HD, Sửa Chữa Tivi 4K, Sửa Chữa Tivi 8K, Sửa Chữa Tivi OLED TV, Sửa Chữa Tivi QLED T V. Nhận sửa chữa Tivi các hãng: Sửa Chữa Tivi SONY, Sửa Chữa Tivi LG, Sửa Chữa Tivi TCL, Sửa Chữa Tivi Samsung, Sửa Chữa Tivi Asanzo, Sửa Chữa Tivi Toshiba, Sửa Chữa Tivi Sharp, Sửa Chữa Tivi Skyworth, Sửa Chữa Tivi Xiaomi, đội ngũ thợ giỏi chuyên nghiệp hỗ trợ trên các tinh thành phố Hà Nội, Bình Định và Thái Bình.

  Hãy liên hệ ngay cho Ngọc Thạch chúng tôi khi đầu đĩa cũng như các thiết bị đồ điện tử điện lạnh của quý khách gặp sự cố ☎ Hotline: 0866 200 222 – Phục vụ 24/7 Cả ngày lễ.

  Dịch Vụ Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Cung Cấp

  Ngọc Thạch Nhận: Sửa Chữa TiVi , Sửa Chữa AMPLY , Sửa Chữa Đầu Đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, 5.1, 7.2, Sửa Chữa Dàn Âm Thanh , Karaoke , Sửa Chữa Tủ Lạnh , Sửa Chữa Máy Giặt , Sửa Chữa Điều Hòa , Sửa Chữa Máy Lạnh , Sửa Chữa Bếp Từ , Sửa Chữa Bếp Hồng Ngoại , Sửa Chữa Máy Rửa Chén Bát , Sửa Chữa Lò Vi Sóng , Sửa Chữa Cây , Bình Nóng Lạnh , Sửa Chữa Máy Lọc Nước , Sửa Chữa Máy Sưởi Dầu , Sửa Chữa Máy Bơm Nước , Vệ Sinh » Bảo Dưỡng , Hệ Thống Điện Máy ,Điện Tử , Điện Lạnh ,Sửa Máy Hút Bụi , Máy Hút Mùi , Uy Tín , Tận Nhà , Cơ Quan , Văn Phòng.

  Ngọc Thạch trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách…!

Comments are closed.