Sửa Chữa Bếp Từ TEKA

Sửa chữa bếp từ Teka tại nhà Hà Nội, Ngọc Thạch chuyên tiếp nhận sửa bếp từ Teka chính hãng tại nhà giá rẻ nhất. Phục vụ khách hàng có nhu cầu 24/7 các ngày trong tuần. Thợ sửa chữa bếp từ có mặt nhanh chóng khắc phục sửa chữa chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, trung tâm bếp từ Ngọc Thạch đảm bảo sửa bếp từ Teka đạt chuẩn chất lượng tốt nhát nhất.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sửa chữa bếp điện từ Teka chính hãng từ các lỗi đơn giản đến phức tạp. Đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, làm việc lâu năm, kinh nghiệm thực tế sửa bếp từ Teka nhanh chóng triệt để.

Tác phong làm việc, lịch sự, nhanh chóng và gọn gàng nhất. Chắc chắn dịch vụ sửa bếp điện từ Teka sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng khó tính nhất. Thợ sửa bếp từ Ngọc Thạch chỉ bắt đầu công việc khi khách hàng đã đồng ý mức giá và những chính sách khác.

Sửa Chữa Bếp Từ TEKA Tạ Nhà Thợ Giỏi Uy Tín Hà Nội
Sửa Chữa Bếp Từ TEKA Tạ Nhà Thợ Giỏi Uy Tín Hà Nội

Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ TEKA Hỗ Trợ Tại Nhà Uy Tín

Bếp từ Teka được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tính năng nhưng bếp vẫn không tránh khỏi các sự cố hư hỏng. Nhưng nguyên nhân bếp từ phát sinh hư hỏng nguyên nhân chính là do cách sử dụng bếp sai cách hoặc tuổi thọ của bếp quá cao. Để khắc phục các lỗi về hoạt động của bếp từ Teka hãy liên hệ ngay tới Trung tâm sửa chữa bếp từ Ngọc Thạch chúng tôi. Trung tâm sửa chữa bếp từ Ngọc Thạch là đơn vị chuyên tiếp nhận sửa bếp từ Teka tại nhà. Chúng tôi có thể khắc phục hoàn toàn được các sự cố sau:

 • Sửa bếp từ Teka đơn 1 vùng nấu
 • Sửa bếp từ Teka 2 vùng nấu
 • Sửa bếp từ Teka 3 vùng nấu
 • Sửa bếp từ Teka 4 vùng nấu
 • Sửa bếp từ Teka không vào điện
 • Sửa bếp từ Teka hoạt động chập chờn không ổn định
 • Sửa bếp từ Teka tỏa ra mùi cháy khét, bị đánh điện
 • Sửa bếp từ Teka bị rò gỉ nguồn điện
 • Sửa bếp từ Teka không có tín hiệu hoạt động
 • Sửa bếp từ Teka bị treo phím điều khiển
 • Sửa bếp từ Teka mất kiểm soát công suất
 • Sửa bếp từ Teka hỏng các chức năng chính…
 • Sửa bếp từ Teka báo lỗi E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8…
Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ TEKA Hỗ Trợ Tại Nhà Uy Tín
Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ TEKA Hỗ Trợ Tại Nhà Uy Tín

Dịch Vụ Sửa Chữa Bếp Từ Teka Tại Nhà Của Ngọc Thạch

Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm bảo hành EU đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ,tin tưởng lựa chọn của các đối tượng khách hàng khác nhau từ hộ gia đình đến nhà hàng, khách sạn cao cấp.

 • Trung tâm có đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về sửa bếp từ Teka
 • Dịch vụ sửa chữa bếp điện từ Teka tận nơi, không ngại khoảng cách xa
 • Sửa chữa tận tình, trách nhiệm, sửa đến khi khách hàng hài lòng với sản phẩm.
 • Khuyến mãi vệ sinh, lau chùi lại bếp từ Teka
 • Toàn bộ linh kiện sử dụng để thay thế trong quá trình sửa bếp từ Teka đều là hàng chính hãng, có tem phiếu chứng nhận
 • Sửa bếp từ Teka giá rẻ, đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Dịch vụ bảo hành bếp từ Teka sau sửa chữa từ 3 – 6 tháng
 • Miễn phí tư vấn cách vệ sinh và sử dụng bếp từ Teka để bếp luôn hoạt động tốt.
Dịch Vụ Sửa Chữa Bếp Từ Teka Tại Nhà Của Ngọc Thạch
Dịch Vụ Sửa Chữa Bếp Từ Teka Tại Nhà Của Ngọc Thạch

Quy Trình Sửa Chữa Và Bảo Hành Bếp Từ Teka Chính Hãng

Bước 1:

Khách hàng gọi điện đến trung tâm sửa bếp từ Teka uy tín chuyên nghiệp để cung cấp thông tin địa chỉ. Sau khoảng 30 phút, kĩ thuật viên bếp điện từ teka sẽ có mặt tận nhà để kiểm tra và sửa chữa.

Bước 2: 

Sau khi kiểm tra, nhân viên kĩ thuật thông báo lỗi của bếp từ Teka đang gặp, giải thích nguyên nhân sự cố. Phương pháp và chi phí sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa bếp từ Teka ngay tại nhà.

Bước 3:

Sửa bếp điện từ Teka nhanh chóng theo từng bước kết hợp với vệ sinh bảo dưỡng bếp. Trong trường hợp không đủ điều kiện sửa bếp từ tại nhà. Nhân viên kĩ thuật sẽ viết biên bản tiếp nhận bếp từ Teka và chuyển về trung tâm. Từ 1- 3 ngày sẽ hoàn trả lại bếp từ Teka cho khách hàng.

Bước 4:

Lắp đặt lại bếp từ Teka, kiểm tra các thông số kĩ thuật để xác nhận bếp điện từ đã hoạt động tốt.

Bước 5:

Bàn giao lại bếp điện từ Teka cho khách hàng, viết hóa đơn và phiếu bảo hành.

Với phương châm làm việc UY TÍN – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM, Ngọc Thạch cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa bếp từ teka tốt nhất. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ sửa bếp từ của Ngọc Thạch chúng tôi.

Mã Lỗi Bếp Từ Teka Các Bạn Tìm Hiểu Để Có Thể Tự Sửa Tại Nhà

Trong quá trình sử dụng bếp từ Teka các gia đình không tránh khỏi được việc trên bếp xuất hiện các mã lỗi như E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9 và các tiếng kêu lạ phát ra từ máy. Như vậy làm sao để khắc phục những lỗi này xin mời các gia đình đọc bài viết dưới đây.

Xem thêm : 

1. Sửa Chữa Bếp Từ Teka Báo Mã lỗi E0

– Khi trên màn hình hiển thị của bếp từ Teka xuất hiện mã lỗi E0, bếp phát ra tiếng bíp gián đoạn thì nguyên nhân là do không có dụng cụ nấu trên mặt bếp, dụng cụ nấu không có đế nhiễm từ hoặc đường kính dụng cụ nấu nhỏ hơn 10 cm.

– Cách khắc phục: Nếu không có dụng cụ nấu, bạn đặt dụng cụ nấu lên bếp, mã lỗi E0 sẽ biến mất. Nếu là lỗi do dùng sai loại nồi, bạn chọn lại nồi có đế nhiễm từ và đường kính nồi phải từ 10 cm, bếp sẽ đun nấu như bình thường, không còn hiện mã lỗi nữa.

2. Sửa Chữa Bếp Từ Teka Báo Mã lỗi E1

– Bếp quá nóng do người dùng đun nấu quá lâu với công suất lớn, trên màn hình hiển thị của bếp sẽ xuất hiện mã lỗi E1.

– Cách khắc phục: Tắt bếp, lấy dụng cụ nấu ra khỏi bếp, kiểm tra các lỗ thông khí của bếp có bị chắn, bịt kín hay không? Nếu có, hãy lấy các vật cản ra để bếp thông khí, làm nguội nhanh. Để bếp nguội tối thiểu 10 phút rồi bật bếp lên, mã lỗi sẽ biến mất.

3. Sửa Chữa Bếp Từ Teka Báo Mã lỗi E2

– Nếu nguồn điện gia đình cao hơn 260 V hoặc đặt dụng cụ nấu không có thức ăn trên bếp. Mã lỗi E2 sẽ hiện ra trên màn hình hiển thị của bếp từ nhà bạn.

– Cách khắc phục: Khi điện áp quá cao, bạn có thể sử dụng ổn áp hoặc chờ khi điện áp ổn định thì tiếp tục nấu ăn. Trường hợp để dụng cụ nấu không có thức ăn trên bếp từ quá lâu. Bạn chỉ cần cho thức ăn vào nấu, nếu mã E2 không biến mất, bạn tắt bếp từ, chờ sau 10 phút thì hãy đun nấu.

4. Sửa Chữa Bếp Từ Teka Báo Mã lỗi E3

– E3 xuất hiện khi nguồn điện trong gia đình thấp hơn 170 V hoặc nguồn điện quá tải.

– Cách khắc phục: Tắt bếp, kiểm tra nguồn điện sử dụng cho bếp từ. Khuyên dùng ổn áp để ổn định nguồn điện cho bếp từ.

5. Sửa Chữa Bếp Từ Teka Báo Mã lỗi E4

– Khi mã lỗi E4 xuất hiện trên màn hình của bếp thường kết hợp thêm tiếng bíp gián đoạn. Nguyên nhân là do điện áp quá cao, nhiệt độ của dụng cụ nấu cao hơn 280 độ C.

– Cách khắc phục: Tắt bếp, kiểm tra nguồn điện, chờ điện áp ổn định hoặc dùng ổn áp. Trường hợp, nhiệt độ dụng cụ nấu quá cao, bạn cần tắt bếp từ để dụng cụ nấu hạ nhiệt.

6. Sửa Chữa Bếp Từ Teka Báo Mã lỗi E5

– IGBT bị quá nhiệt thì màn hình hiển thị của bếp từ Teka sẽ hiện ra mã lỗi E5.

– Cách khắc phục: Bếp sẽ tự khắc phục khi nhiệt độ giảm xuống.

7. Sửa Chữa Bếp Từ Teka Báo Mã lỗi E6

– Lỗi E6 thường đi kèm tiếng bíp gấp, nguyên nhân thường là do đáy dụng cụ nấu đạt nhiệt độ quá cao hoặc khi bếp muốn cảnh báo người dùng bếp bị lỏng cảm biến nhiệt, cảm biến nhiệt bị tắc hay nối tắc.

– Cách khắc phục: Nếu nguyên nhân là do nhiệt độ đáy nồi, chảo cao, bạn tắt bếp, nhấc nồi, chảo lên, chờ nguội rồi nấu ăn tiếp. Còn nguyên nhân là do cảm biến nhiệt bếp từ, nếu không là thợ sửa bếp từ chuyên nghiệp. Tốt nhất bạn nên liên hệ trung tâm bảo hành hoặc thợ sửa bếp từ lành nghề hỗ trợ.

8. Sửa Bếp Từ Teka Không Báo Lỗi Nhưng Đun Không Nóng, Lâu Nóng

– Nguyên nhân cho lỗi này thường là do chọn dụng cụ nấu trên bếp từ không đúng chất liệu. Không có đáy nhiễm từ hoặc dụng cụ nấu đặt không ngay trong phạm vi vùng nhiệt của bếp.

– Cách khắc phục: Khi lỗi do chọn sai chất liệu dụng cụ nấu, bạn chỉ cần chọn đúng nồi có đế nhiễm từ, còn nếu nguyên nhân là do đặt dụng cụ nấu không đúng phạm vi vùng nhiệt, bạn đặt lại ngay ngắn, chọn đúng kích cỡ dụng cụ nấu để nấu ăn hiệu quả hơn.

9. Sửa Chữa Bếp Từ Teka Báo Lỗi Bất Ngờ Có Tiếng Kêu Bíp Bíp

Nguyên nhân của lỗi này là do có đồ vật, chất lỏng che bộ phận kiểm soát bếp từ. Bộ thời gian đặt trước bếp từ đã kết thúc.

– Cách khắc phục: Nếu do vật cản, bạn chỉ cần lấy vật hoặc làm sạch chất lỏng trên bộ phận kiểm soát bằng xúc giác hoặc người dùng chạm vào nút khóa bảng điều khiển, tiếng bíp sẽ ngừng phát.

10. Sửa Bếp Từ Teka Không Báo Lỗi Tự Động Tắt Khi Đang Dùng

– Nguyên nhân là do bếp từ quá nóng, bị quá nhiệt khi bếp từ đang đun nấu. Hoặc do bảng điều khiển bị che bởi các dụng cụ nấu, khăn, chất lỏng, vụn thức ăn…

– Cách khắc phục: Khi bếp quá nóng, bạn cần tắt bếp, rút phích cắm để giảm nhiệt sau đó kết nối điện, bật bếp, nấu ăn như bình thường. Còn nếu nguyên nhân là do bề mặt bảng điều khiển bị che, bẩn bếp từ. Bạn cần lấy các đồ dùng ra, làm sạch bề mặt bảng điều khiển của bếp từ.

11. Sửa Bếp Từ Teka Bị Lỗi Không Tự Tắt Khi Hết Thời Gian Hẹn Giờ

– Nguyên nhân là do người dùng không hẹn giờ đúng cách, giờ hẹn không được đặt chính xác.

– Cách khắc phục: Xem lại hướng dẫn sử dụng và hẹn giờ đúng cách.

12. Sửa Bếp Từ Teka Bị Lỗi Nhấn Nút Nguồnđèn Tín Hiệu Không Sáng

– Nguyên nhân là do công tắc hoặc dây điện không cắm vào ổ điện. Bếp từ bị hỏng, tiếp xúc nguồn bị lỏng.

– Cách khắc phục: Kiểm tra dây điện, công tắc, nếu chưa cắm, cắm bị lỏng thì bạn cắm vào ổ điện chắc chắn. Nếu công tắc, dây điện bị hỏng, hãy thay thế phụ kiện mới.

13. Sửa Bếp Từ Teka Bị Lỗi Không Bấm Được Bảng Điều Khiển Cảm Ứng

– Lỗi này xuất hiện khi tay người dùng bị ẩm, ướt hoặc do kích hoạt khóa bảng điều khiển.

– Cách khắc phục: Lau khô tay rồi thao tác với bàn phím như bình thường. Nếu nguyên nhân do kích hoạt khóa, bạn chỉ cần mở khóa là xong.

14. Sửa Chữa Bếp Từ Teka Bị Lỗi Khi Bật Bếp Có Tiếng Kêu R o o o …

– Tiếng ooo là do sử dụng không đúng dụng cụ nấu phù hợp với bếp từ. Đáy dụng cụ nấu quá mỏng, nguyên liệu làm đáy kém chất lượng.

– Cách khắc phục: Giảm nhiệt bếp từ xuống, nếu tiếng ooo vẫn còn, bạn cần đổi dụng cụ nấu khác phù hợp hơn, đáy dày, chất lượng hơn.

15. Sửa Chữa Bếp Từ Teka Bị Lỗi Đột Ngột Không Gia Nhiệt Và Phát Ra Tiếng Ồn

– Lỗi này có nguyên nhân là do nhiệt độ môi trường xung quanh bếp từ quá cao. Khu vực lỗ thông khí bếp từ bị cản, chắn, tắc nghẽn.

– Cách khắc phục: Lắp đặt bếp từ ở vị trí thông thoáng, tránh xa các thiết bị phát nhiệt cao, làm thông lỗ thông khí.

16 Sửa Chữa Bếp Từ Teka Bị Lỗi Các Vùng Nấu Tăng Giảm Nhiệt Độ Linh Tinh

Đây không phải lỗi chỉ là do cơ chế phân phối năng lượng tự động thông minh của bếp, nó điều hòa nhiệt độ giữa các vùng nấu, tránh tình trạng quá tải cho bếp, đảm bảo an toàn cho người dùng và kéo dài tuổi thọ cho bếp.

17. Sửa Chữa Bếp Từ Teka Bị Lỗi Có Âm Thanh Rì Rầm

– Nguyên nhân là do nồi quá nhẹ hoặc được sản xuất với nhiều bộ phận.

– Cách khắc phục: Chọn nồi đáy nặng hơn, thay nồi mới hoặc hạ thấp nhiệt độ nấu xuống.

18. Sửa Chữa Bếp Từ Teka Bị Lỗi Quạt Phát Ra Tiếng Ồn Kêu To

– Âm thanh này là của quạt đặt trong khu vực cảm ứng để làm mát bếp từ.

– Cách khắc phục: Khi bếp nóng, âm thanh này sẽ phát ra nên chỉ cần chờ nhiệt độ giảm, quạt tự động tắt.

Nếu 18 lỗi ở trên mà Ngọc Thạch không giúp bạn tự sửa chữa được bếp từ của mình. Hãy liên hệ dịch vụ sửa bếp từ tại nhà của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trung Tâm Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Hà Nội Chúng Tôi

Ngoài sửa chữa bếp từ Teka,Ngọc Thạch chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa bếp từ thương hiệu châu Âu, Hàn Quốc,Nhật bản khác như: Sửa bếp từ Samsung, bếp từ Uber, bếp từ Amica, bếp từ De Dietrich, bếp từ Taka…. Sửa chữa vệ sinh bảo trì bảo dưỡng tất cả các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh chuyên nghiệp.

Trung tâm sửa chữa bếp từ Ngọc Thạch luôn đồng hành vì sự bền đẹp của bếp từ nhà bạn!

Mọi Ý Kiến Đóng Góp Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Chúng Tôi

Ngọc Thạch luôn lắng nghe, và xây dựng một dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Đội ngũ chuyên nghiệp chu đáo, tận tình để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.!

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi Nguồn Website : https://suadodien.com

 

Comments are closed.