Sửa Chữa Bếp Từ BEKO | Trung Tâm Bếp Từ Ngọc Thạch | Hà Nội

Trung tâm bếp từ Ngọc Thạch, cung cấp dịch vụ sửa bếp từ Beko uy tín chất lượng với trang thiết bị sửa chữa hiện đại, linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn… Bạn sẽ không cần phải lo lắng về những trục trặc hoạt động có thể xảy ra với chiếc bếp từ Beko nhà mình khi cần sửa chữa. Trung tâm bếp từ Ngọc Thạch chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các thiết bị nhà bếp.

Nếu như chiếc bếp từ Beko nhà bạn đã có tuổi thọ khá cao hoặc do bạn sử dụng, vệ sinh bếp không đúng cách thì rất có thể một vài trục trặc về hoạt động của bếp có thể xảy ra. Thật khó để tự sửa chữa bếp từ Beko tại nhà nếu như bạn không phải là người có những am hiểu về kĩ thuật chuyên ngành.

Hãy để Trung tâm bếp từ Ngọc Thạch giúp bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bếp từ Beko, sửa chữa bếp điện từ Beko uy tín ngay tại nhà của quý khách hàng. Mọi thao tác đều minh bạch trước mặt khách, mức giá ưu đãi tiết kiệm đến 30% so với các cơ sở khác.

Sửa Chữa Bếp Từ BEKO Tại Nhà Thợ Giỏi Uy Tín Ở Hà Nội
Sửa Chữa Bếp Từ BEKO Tại Nhà Thợ Giỏi Uy Tín Ở Hà Nội

Hiện tượng nào cần gọi sửa chữa bếp từ Beko tại nhà ?

Thiết bị bếp từ Beko có thể gặp nhiều sự cố trong quá trình sử dụng, trung tâm sửa chữa bếp từ Beko chuyên nghiệp liệt kê một số lỗi phổ biến nhất để quý khách hàng biết rõ:

 • Sửa bếp từ Beko không vào điện, vào điện nhưng không hoạt động
 • Sửa bếp từ Beko chạy được một lúc thì tự tắt
 • Sửa bếp từ Beko hỏng bảng điều khiển, hỏng bo công suất, không ấn được phím chức năng
 • Sửa bếp từ Beko không hẹn giờ được
 • Sửa bếp từ Beko có âm thanh lạ trong khi nấu nướng
 • Sửa chữa bếp từ Beko có mùi khét, chập cháy
 • Sửa bếp từ Beko báo lỗi liên tục trên mặt hiển thị, không chọn được mức công suất
 • Sửa bếp từ Beko không nhận nồi do nguyên nhân từ bếp
 • Sửa bếp từ Beko bị nứt vỡ mặt kính hoặc cần thay thế linh kiện mới….

Trung tâm sửa chữa bếp từ Beko Ngọc Thạch cam kết:

 • Đội ngũ nhân viên sửa chữa bếp từ Beko chuyên nghiệp, có tay nghề kĩ thuật cao, tác phong làm việc nhanh nhẹn, tận tâm.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn chính xác về tình trạng hỏng hóc của bếp, nguyên nhân gây ra và cách sửa chữa bếp từ Beko.
 • Tất cả các quy trình sửa chữa bếp điện từ Beko đều dưới sự theo dõi, kiểm soát của chính các khách hàng.
 • Toàn bộ linh kiện thay thế bếp từ Beko đều là hàng nhập khẩu chính hãng, có tem phiếu xuất xưởng.
 • Giá cả dịch vụ sửa chữa bếp điện từ Beko hợp lí, đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
 • Bảo hành từ 3 – 6 tháng kể từ ngày sửa chữa.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm sửa chữa bếp từ Beko tại Trung tâm bếp từ Ngọc Thạch. Chúng tôi có thể khắc phục hoàn toàn các sự cố về bếp từ Beko như bếp không vào điện, bếp không nhận nồi, bếp bị rò gỉ điện, linh kiện của bếp bị bào mòn hư hỏng…. Trung tâm bếp từ Ngọc Thạchg chắc chắn sẽ giúp chiếc bếp từ nhà bạn hoạt động trở lại tốt như mới.

Xem thêm : 

Quy trình sửa chữa bếp điện từ Beko tại nhà

Sửa Bếp Từ BEKO Tại Nhà Thợ Giỏi Uy Tín Ở Hà Nội
Sửa Bếp Từ BEKO Tại Nhà Thợ Giỏi Uy Tín Ở Hà Nội

Bước 1: Sửa bếp từ tại nhà khách hàng

Nhận thông tin khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa bếp từ Beko tại nhà Hotline: 0866 200 222. Hẹn lịch sửa bếp điện từ tận nhà khách hàng kiểm tra sự cố hư hỏng chính xác.

Bước 2: Thợ sửa bếp từ giỏi nhiều kinh nghiệp

Thợ giàu kinh nghiệm của Trung tâm bếp từ Ngọc Thạch uy tín. Gọi điện cho khách trước khi đến, kiểm tra toàn diện bếp từ trước khi sửa tại nhà. Chỉ ra những nguyên nhân lỗi, đưa ra phương án và giá dịch vụ sửa bếp từ Beko nhanh chóng để khách duyệt.

Bước 3: Sửa bếp từ tại nhà đúng lỗi báo giá chuẩn không phát sinh chi phí

Sửa chữa bếp từ Beko tại nhà triệt để sau khi khách đã đồng ý, thay thế linh kiện chính hãng Beko nếu cần. Trong trường hợp khách hàng muốn sửa chữa. Thợ lắp đặt lại bếp điện từ Beko như cũ, không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác.

Bước 4: Sửa chữa bếp từ Beko với chế độ bảo hành dán tem niêm phong thương hiệu

Kiểm tra lại quá trình hoạt động sau khi sửa bếp từ ở tại nhà xong. Bàn giao hướng dẫn sử dụng dối với quý khách hàng chưa rõ nguyên lý…. Dán tem bảo hành bếp từ Beko chính hãng ngay sau khi sửa xong.

Bước 5: Bàn giao bếp từ và viết phiếu bảo hành chu đáo

Bàn giao lại bếp từ cho khách hàng kiểm tra, nghiệm thu. Viết phiếu bảo hành bếp điện từ đã sửa chữa tại nhà ghi rõ đầy đủ thông tin. Thanh toán chi phí, dọn dẹp khu vực sửa chữa nói lời cảm ơn quý khách.

Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa chữa bếp từ Beko giá rẻ chính hãng của Trung tâm bếp từ Ngọc Thạch. Rất mong nhận được các ý kiến phản hồi góp ý đánh giá từ phía khách hàng. Để trung tâm sủa chữa bếp từ ngày càng nâng cao chất lượng các dịch vụ.!

Tham khảo thêm các mã báo lỗi thường hay gặp của bếp từ

Điều khó nhất khi dùng bếp điện từ là bếp bỗng dưng ngừng hoạt động. Màn hình bếp từ hiển thị các mã báo lỗi E1, E2, E3, E4, E5, E6…  Mà bạn thì chẳng biết mấy mã này là gì, làm sao khắc phục lỗi? Giúp bạn chủ động xử lý các sự cố phát sinh khi dùng bếp từ. Trung tâm sửa chữa bếp từ Ngọc Thạch chia sẻ các mã lỗi bếp từ và cách xử lý.

Sửa bêp từ mã lỗi E0

Cắm lại giắc cắm của bếp từ khi mã lỗi “E0” xuất hiện là do giắc bị lỏng

Khi mã lỗi “E0” xuất hiện trên màn hình bảng điều khiển của bếp từ. Thì có thể là do hiệu điện thế vào bếp từ thấp, ổ điện có dây điện tiết diện nhỏ. Không đủ công suất bếp từ hoạt động.

Cách khắc phục: Để làm mã lỗi “E0” biến mất, đầu tiên bạn tắt bếp từ, kiểm tra lại hiệu điện thế vào bếp từ có ở mức thấp, nếu thấp bạn nên sử dụng một chiếc ổn áp để ổn định nguồn điện.

Công suất của bếp điện từ từ 1800-2200W nên bạn cần sử dụng ổ cắm điện có công suất lớn. Ổ cắm điện cấp cho bếp từ tối thiểu 2500W. Không nên sử dụng ổ cắm có công suất thấp hơn công suất bếp từ dễ bị quá tải.

Trường hợp giắc cắm bếp từ bị lỏng, thì bạn cắm lại cho chặt và tiếp tục nấu ăn.

Sửa bêp từ mã lỗi E1

Bếp từ phát sinh lỗi “E1” khi hiệu điện thế vào bếp từ quá cao. Vượt mức an toàn nên bếp từ ngưng hoạt động và hiển thị trên màn hình mã lỗi E01.

Cách khắc phục: Tắt bếp, kiểm tra nguồn điện, chắc chắn hiệu điện thế ổn định thì bật bếp nấu ăn trở lại. Bạn có thể sử dụng một ổn áp để làm giảm hiệu điện thế phù hợp với bếp từ. Nếu lỗi này vẫn còn, tắt bếp, rút dây điện nguồn và liên hệ thợ sửa bếp từ hỗ trợ.

Sửa bêp từ mã lỗi E2

Mã lỗi “E2” hiện thị khi nhiệt độ của nồi trên bếp từ quá cao, gây nguy hiểm. Gây ảnh hưởng đến thiết bị bên trong của bếp điện từ nên sản phẩm sẽ ngừng hoạt động. Bếp từ hiện lỗi này để thông báo người dùng cần gọi thợ sửa chữa bếp từ BEKO kịp thời.

Cách khắc phục: Bạn cần tắt bếp điện từ ngay, kiểm tra nhiệt độ nồi, lưu ý không dùng tay không chạm vào nồi có thể bị bỏng. Nhiệt độ nồi trên bếp từ quá cao, nhấc nồi khỏi bếp từ để nguội vài phút. Bật bếp điện từ nấu ăn tiếp, mã lỗi sẽ không còn.

Sửa bêp từ mã lỗi E3

Bếp từ hiện lỗi “E3” có thể là do quạt tản nhiệt không chạy. Kiểm tra lại quạt bếp từ và khắc phục để làm mất lỗi này

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bếp điện từ báo mã lỗi “E3”. Có thể là do nhiệt độ bếp từ quá cao, nhiệt độ đã đạt đến mức cài đặt từ trước. Lỗ thông gió bếp từ bị bịt kín, quạt tản nhiệt ngưng hoạt động. Hhoặc đây có thể là cơ chế tự bảo vệ của bếp từ.

Cách khắc phục: Sửa chữa bếp từ BEKO, tắt bếp điện từ, kiểm tra xem lỗ thông gió có bị bịt kín, lấy các vật cản ra để bếp giảm nhiệt. Kiểm tra quạt bếp từ có hoạt động không, nếu bị hỏng, trục trặc. bạn không tự sửa được. Hãy liên lạc với trung tâm sửa chữa bếp từ hỗ trợ.

Nếu bếp từ tự bảo vệ, hãy tắt bếp từ và đợi sau 10 phút. Bật bếp từ sẽ không thấy mã lỗi này nữa.

Sửa bêp từ mã lỗi E5

Bếp từ có mã lỗi “E5” xuất hiện, rơ le nhiệt của bếp điện từ đã bị chập mạch.

Cách khắc phục: Lỗi của thiết bị bên trong bếp, bạn không phải là thợ chuyên nghiệp, không tự sửa chữa, hãy đem bếp đến trung tâm bảo hành, tiệm sửa chữa để khắc phục.

Sửa bêp từ mã lỗi E6

Khi điện trở tản nhiệt bị ngắn mạch, bếp từ sẽ hiển thị mã lỗi “E6” trên màn hình LCD.

Cách khắc phục: Tắt bếp điện từ, rút dây điện nguồn và mang bếp đến tiệm sửa chữa. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi thợ sửa chữa bếp từ BEKO để được hỗ trợ, xử lý sự cố.

Sửa chữa bếp từ BEKO lỗi không “Bật/Tắt” được bếp để đun nấu

Khi bạn đã cắm giắc vào ổ điện, kết nối với nguồn điện nhưng không có âm thanh phát ra. Đèn “Bật/Tắt” cũng không sáng. Nguyên nhân có thể là do ổ cắm không tiếp điện, nhà bạn bị mất điện.

Cách khắc phục: Kiểm tra điện trong nhà bạn có không, ổ cắm, cầu chì có tiếp điện không. Nếu nguồn điện trong nhà bạn vẫn có thì bạn cần gọi thợ sửa chữa bếp từ kiểm tra. Có thể bếp điện từ của bạn đã xảy ra sự cố nào đó ở thiết bị bên trong.

Sửa chữa bếp từ BEKO lỗi đang sử dụng tự động tắt

Bếp tự động tắt, có thể là do đáy nồi có đường kính nhỏ hơn 12cm và lớn hơn 26cm.

Cách khắc phục: Tắt bếp, chọn nồi có phần đáy đường kính từ 12cm đến 26 cm, sau đó đặt lên vừa vặn với mặt bếp, khởi động bếp lần nữa, lỗi này sẽ không còn.

Sửa chữa bếp từ BEKO lỗi có âm thanh cảnh báo kêu liên tục

Chọn nồi có đáy đường kính lớn hoặc bằng 12 cm. Đặt trung tâm mặt bếp để không có âm thanh cảnh báo phát ra

Có âm thanh cảnh báo phát ra khi đáy nồi không đặt vào trung tâm mặt bếp. Đường kính đáy nồi nhỏ hơn 12cm hoặc nồi không phù hợp với bếp từ

Xem thêm: Bếp từ dùng nồi gì?

Cách khắc phục: Đặt lại nồi vào đúng vị trí vừa với vòng nhiệt của bếp từ, bật bếp lên nếu vẫn có lỗi này xảy ra thì bạn nên đổi sang nồi có kích cỡ đường kính đáy lớn hoặc bằng 12cm, âm thanh cảnh báo sẽ tắt.

Sửa chữa bếp từ BEKO lỗi nhiệt độ tăng giảm không thể kiểm soát được

Nhiệt độ của bếp điện từ không kiểm soát được có thể là do đáy nồi không đặt bằng phẳng. Hoặc nồi có đáy tròn, lồi lõm nhiều hoặc đèn báo độ nóng không sáng.

Cách khắc phục: Bạn chọn nồi nấu trên bếp từ có đáy bằng phẳng, đặt tiếp xúc hoàn toàn với trung tâm mặt bếp. Kiểm tra lại đèn báo độ nóng có sáng không, nếu có thì lỗi này sẽ biến mất.

Mọi ý kiến đóng góp về trung tâm sửa chữa bếp từ Ngọc Thạch vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Chúng Tôi (Tại Đây)

Ngọc Thạch luôn lắng nghe, và xây dựng một dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Đội ngũ chuyên nghiệp chu đáo, tận tình để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.!

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi NguồnWebsite : https://suadodien.com