Sửa Chữa Bếp Từ ARISTON

Trung tâm sửa chữa bếp từ Ariston chuyên nghiệp uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ Ariston tại nhà. Sửa bếp từ Ariston thay thế linh kiện chính hãng, bảo dưỡng bếp từ Ariston toàn diện bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Chỉ cần gọi đến dịch vụ sửa chữa bếp từ Ariston giá rẻ của chúng tôi. Quý khách hãng sẽ được khắc phục mọi lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng. Hotline: 0866 200 222

Mặc dù chiếc bếp từ Ariston được đánh giá là một sản phẩm hàng đầu về chất lượng cũng như những tính năng sử dụng tuy nhiên theo thời gian, bếp từ Ariston vẫn có thể gặp phải một số vấn đề về trục trặc cần sửa chữa. Điều này khiến nhiều người dùng khá bối rối nếu như không phải là người có kiến thức về sửa chữa bếp từ Ariston.

Trung tâm bếp từ Ngọc Thạch là địa chỉ sửa chữa bếp từ Ariston uy tín được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi đã khắc phục rất nhiều lỗi của bếp từ Ariston từ đơn giản đến phức tạp trong suốt nhiều năm qua. Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, nguồn linh kiện chính hãng, phục vụ 24/7 mọi ngày trong tuần.

Sửa Chữa Bếp Từ Ariston Tại Nhà Hà Nội Thợ Giỏi Uy Tín Chu Đáo
Sửa Chữa Bếp Từ Ariston Tại Nhà Hà Nội Thợ Giỏi Uy Tín Chu Đáo

Sửa chữa bếp từ Ariston bị hu hỏng các lỗi:

 • Sửa bếp từ Ariston báo lỗi F: Bếp từ không nhận nồi, nồi sử dụng không đúng với bếp từ
 • Sửa bếp từ Ariston báo lỗi E0: Mạch nguồn của bếp gặp trục trặc
 • Sửa bếp từ Ariston mã lỗi E3: Điện áp vào bếp quá yếu hoặc quá cao
 • Sửa bếp từ Ariston mã lỗi E4: Cảm biến nhiệt độ của bếp xảy ra vấn đề
 • Sửa bếp từ Ariston mã lỗi E5: Bếp không lên nguồn
 • Sửa bếp từ Ariston mã lỗi E6: Cảm biến nhiệt bị lỗi hoặc mạch nguồn và board khiển mất kết nối
 • Sửa bếp từ Ariston mã lỗi E7: Mất kiểm soát nhiệt độ của bếp
 • Bên cạnh đó còn một số lỗi khác như quạt thông gió của bếp bị kẹt, vi xử lí bếp có vấn đề, lỗi bàn phím…

Nguyên nhân gây nên sự cố xuất phát từ thói quen sử dụng bếp từ không đúng của người dùng. Hoặc các yếu tố hao mòn linh kiện sau nhiều năm sử dụng, do thiên tai bất ngờ. Nhiều khách hàng thường nghĩ, lỗi hỏng nhỏ thì không cần sửa bếp từ Ariston ngay. Nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm sẽ làm bếp từ của chúng ta hư hỏng nặng hơn, sửa chữa nhiều tiền hơn hoặc không thể sửa chữa. Để càng lâu thì các lỗi của bếp từ Ariston càng trở nên nghiêm trọng.

Xem thêm : 

Tại sao nên chọn trung tâm sửa chữa bếp từ Ariston Ngọc Thạch

Việc sửa chữa bếp từ Ariston nhanh chóng không phải là một điều dễ dàng chính vì vậy tốt hơn hết bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm sửa chữa và bảo hành bếp từ Ariston uy tín. Chỉ những người thợ có đầy đủ kinh nghiệm mới có thể khắc phục nhanh mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng bếp.

 • Chỉ lấy tiền khi bếp từ Ariston của khách hàng hoạt động lại bình thường.
 • Hội tụ đội ngũ thợ có trình độ tay nghề nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bếp từ Ariston.
 • Bảo hành bếp điện từ Ariston theo đúng cam kết ban đầu, không tăng giá , không gạt khách hàng.
 • Giá dịch vụ sửa bếp từ Ariston ở tại nhà thuộc top thấp nhất trên thị trường.
 • Có mặt nhanh chóng sau 30 phút gọi điện, không ngại ngần đường xa.
 • Phục vụ khách 24/7, không nghỉ thứ 7 và chủ nhật, không thu thêm phụ phí.
 • Link kiện bếp từ Ariston chính hãng bảo hành từ 3 – 6 tháng

Khi bếp từ Ariston nhà bạn gặp sự cố hãy gọi ngay cho Trung tâm sửa chữa bếp từ chúng tôi. Ngọc Thạch sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách nhiệt tình nhất. Giúp khách hiểu hơn về tình trạng chiếc bếp nấu cũng như đưa ra phương án sửa bếp từ Ariston triệt để giá rẻ nhất.

Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ Ariston Ngọc Thạch
Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ Ariston Ngọc Thạch

Quy trình sửa chữa bếp điện từ Ariston chuyên nghiệp:

Bước 1:

Tiếp nhận yêu cầu báo hư hỏng của khách hàng liên hệ đến Trung tâm sửa chữa bếp từ Ngọc Thạch. Kỹ thuật viên sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp sẽ có mặt ở nhà bạn nhanh chóng nhất.

Bước 2:

Kỹ thuật viên sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp nêu rõ với khách hàng về nguyên nhân hỏng. Phương pháp khắc phục sửa chữa và chi phí tiến hành sửa chữa bếp từ Ariston ở tại nhà. Khi khách hàng đồng ý mới bắt tay vào sửa chữa.

Bước 3:

Tiến hành vệ sinh, sửa chữa bếp từ Ariston triệt để hoặc thay thế mới linh kiện bếp từ Ariston.

Bước 4:

Sau khi bếp từ Ariston hoạt động trở lại tốt thì kết thúc quá trình sửa chữa. Dọn dẹp sạch sẽ khu vực sửa chữa bàn giao quý khách.

Bước 5:

Kỹ thuật viên sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp hướng dẫn sử dụng bếp từ Ariston đúng cách. Khách hàng nhận hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành bếp từ Ariston của trung tâm.

Kỹ thuật viên sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các thiết bị nhà bếp của bạn. Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa bếp từ Ariston uy tín, chất lượng.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa bếp từ Ariston tại nhà của chúng tôi.!

Bảng mã lỗi bếp từ chung gồm cả bếp từ nội địa nhật bãi

Các nhà sản xuất bếp từ theo quy chuẩn đã quy định mã lỗi bếp từ thường hiển thị là “E”. Đó là chữ viết tắt của Error – dịch từ tiếng anh là Lỗi. Kèm với các con số từ 1-7 quy định cho các lỗi tương ứng. Bảng mã này áp dụng chung cho các hãng bếp từ: Teka, Sunhouse, Nodor, Cata, Malloca, Chefs, Hafele.

Mã Lỗi Bếp Từ Ariston: Lỗi E0

E0 là lỗi phổ biến nhất trên bếp từ. Ý nghĩa có nó là báo hiện tại trên bếp không có dụng cụ nấu, hoặc dụng cụ nấu không thích hợp.

Cách khắc phục: Trường hợp này bạn hãy đặt đúng loại nồi inox nhiễm từ để sử dụng. Nếu như đặt nồi lên rồi, bếp vẫn hiển thị mã E0 thì bạn thử kiểm tra nồi xem có phù hợp dùng với bếp từ hay không bằng cách thử nam châm vào đáy nồi. Nếu nam châm hút đáy nồi thì nồi đó dùng được cho bếp từ còn nam châm không hút đáy nồi thì nồi bạn sử dụng không dùng được cho bếp từ, bạn hãy tìm mua bộ nồi khác thay thế

Mã Lỗi Bếp Từ Ariston: Mã Lỗi E1

E1 là thông tin bếp từ của bạn đang bị quá nóng. Vượt ra khỏi phạm vị an toàn bình thường khi hoạt động của bếp từ.

Khắc phục:Trường hợp bếp đang đun hiện mã báo lỗi E1 tức là bề mặt bếp quá nóng và việc cần làm ngay tức thì của bạn là tắt bếp. Sau đó, nhấc nồi ra khỏi bếp rồi kiểm tra xem có khe thông gió nào bị bít kín không nếu có thì bạn hãy bỏ chặn khe thông gió để làm mát cho bếp. Bạn hãy chờ cho bếp nguội ít nhất 10 phút trước khi đặt nồi lên bếp và tiếp tục bật bếp để đun nấu.

Mã Lỗi Bếp Từ Ariston: Mã Lỗi E2

Cảnh báo này cho biết nồi hoặc chảo của bạn đã đặt trên bếp một lúc mà bên trong nồi trống không.. dụng cụ nấu đặt trên bếp lâu mà không có thức ăn

Cách khắc phục: Nếu trong nồi không có thức ăn bạn hãy cho thức ăn vào để đun nấu bình thường.
Nếu mã báo lỗi này vẫn không biến mất khi nồi có thức ăn rồi thì bạn cần phải tắt bếp và để bếp hạ nhiệt trong ít nhất 10 phút. Sau đó, bật bếp và đặt nồi trở lại để tiếp tục quá trình nấu ăn đang bị dở dang.

Mã Lỗi Bếp Từ Ariston: Mã Lỗi E3

Lỗi E3 trên bếp từ là thông tin cảnh báo nguồn điện thấp. Thường là dưới 170V. Hoặc là thấp hơn khoảng điện áp quy định mà bếp từ của bạn được thiết kế để hoạt động.

Cách khắc phục: Khi gặp mã báo lỗi này, bạn cần phải tắt bếp trước. Sau đó, kiểm tra xem cầu chì hoặc bộ ngắt mạch trong nhà có gặp vấn đề gì không. Thông thường, mã báo lỗi này xuất hiện khi hệ thống điện trong nhà bị quá tải. Do đó, bạn cần thay thế cầu chì và bộ phận ngắt mạch nếu cần thiết.

Bạn cũng cần phải để cho bếp hạ nhiệt ít nhất 10 phút trước khi bật bếp tiếp tục nấu.

Mã Lỗi Bếp Từ Ariston: Mã Lỗi E4

Nhiệt độ dụng cụ nấu vượt 280oC, dòng điện quá cao.

Khi dụng cụ nấu có nhiệt độ cao hơn 280oC hoặc khi dòng điện ở mức quá cao thì bếp điện từ sẽ hiện mã lỗi E4 cùng với tiếng tít gián đoạn.

Cách khắc phục: khi nhiệt độ quá cao điều cần làm đầu tiên là tắt bếp, giảm nhiệt, nhấc dụng cụ nấu khỏi bếp, xem lại dòng điện, chờ tổi thiểu 10 phút trước khi bật bếp nấu ăn tiếp.

Mã Lỗi Bếp Từ Ariston: Mã Lỗi E5

Trở cảm biến (IGBT) bị quá nhiệt

Lỗi E5 chỉ xuất hiện khi nào có hiện tượng trở cảm biến bị quá nhiệt.
Cách khắc phục : tắt bếp, chờ bếp nguội, nhiệt độ giảm xuống, khi lỗi không còn, bạn có thể quay lại công việc nấu ăn còn dang dở.

Mã Lỗi Bếp Từ Ariston: Mã Lỗi E6

Cảm biến nhiệt có vấn đề, nhiệt độ đáy dụng cụ nấu quá cao

Bếp hiển thị E6 cảnh báo cảm biến nhiệt bị lỏng, bị tắt hoặc nguyên nhân có thể do nhiệt độ ở đáy dụng cụ nấu quá cao.
Cách khắc phục: bếp cần được làm nguội ngay lập tức bằng cách tắt bếp, nhấc nồi ra, làm thông thoáng xung quanh bếp, chờ đến khi bếp nguội rồi mới nấu ăn tiếp.

Trong quá trình nấu ăn với bếp điện từ sẽ có lúc xuất hiện các mã lỗi, khi đã hiểu biết về chúng, bạn sẽ không phải lo lắng mà tự tin hơn để xử lý các mã lỗi, tiếp tục việc nấu ăn của mình. Bạn đã từng gặp mã lỗi gì, bạn làm gì để giải quyết chúng?

Mã Lỗi Bếp Từ Ariston: Mã Lỗi EF

Mã báo lỗi EF: Báo bề mặt ướt
Khi màn hình LCD của bếp điện từ hiện lên mã lỗi EF có nghĩa hiện tại bề mặt của bếp đang bị ướt, bếp không thể truyền nhiệt làm nóng nồi để nấu thức ăn.

Cách khắc phục: Bạn cần tắt bếp ngay sau đó lấy một chiếc khăn mềm lau nhẹ lên bề mặt bếp để vệ sinh mặt bếp từ, khi bếp đã khô, bật bếp lại là có thể sử dụng bình thường.

Mã Lỗi Bếp Từ Ariston: Mã Lỗi AD

Nồi nấu quá nóng, đáy nồi không bằng phẳng không tiếp xúc được nhiều với bếp

Lỗi này xuất hiện khi nồi nấu quá nóng, đáy nồi lồi lõm, không bằng phẳng, phần đáy không tiếp xúc nhiều vời mặt bếp, hoặc có thể có vật cản giữa nồi với mặt bếp.

Cách khắc phục: Tắt bếp, kiểm tra lại vị trí đặt nồi, loại nồi, nếu nồi không thích hợp thì đổi nồi phù hợp hơn, nếu có vật cản thì lau sạch mặt bếp và phần đáy nồi.

Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ Ariston Chia Sẽ Mã Lỗi Khi Sử Dụng

Lỗi đã bật bếp nhưng dụng cụ nấu không nóng

– Nguyên nhân: Do chọn dụng cụ nấu không đúng chất liệu, không có đáy nhiễm từ hoặc dụng cụ nấu đặt không ngay trong phạm vi vùng nhiệt của bếp.

Để tránh lỗi đã bật bếp nhưng dụng cụ nấu không nóng, bạn nển đặt nồi ngay giữa vùng nhiệt của bếp

– Cách khắc phục: Khi lỗi do chọn sai chất liệu dụng cụ nấu, bạn chỉ cần chọn đúng nồi có đế nhiễm từ, còn nếu nguyên nhân là do đặt dụng cụ nấu không đúng phạm vi vùng nhiệt, bạn đặt lại ngay ngắn, chọn đúng kích cỡ dụng cụ nấu để nấu ăn hiệu quả hơn.

Lỗi bếp đột ngột phát tiếng bíp

– Nguyên nhân: của lỗi này là do có đồ vật, chất lỏng che bộ phận kiểm soát bằng xúc giác, bộ thời gian đặt trước đã kết thúc.

– Cách khắc phục: Nếu do vật cản, bạn chỉ cần lấy vật hoặc làm sạch chất lỏng trên bộ phận kiểm soát bằng xúc giác hoặc người dùng chạm vào nút khóa bảng điều khiển, tiếng bíp sẽ ngừng phát.

Lỗi bếp tự động tắt khi đang dùng

– Nguyên nhân: Bếp quá nóng, bị quá nhiệt hoặc do bảng điều khiển bị che bởi các dụng cụ nấu, khăn, chất lỏng, vụn thức ăn…

Lỗi bếp tự động tắt khi đang dùng do có chất lỏng, vật che trên bảng điều khiển, bạn cần lấy đi vật che, làm sạch bàn phím sẽ dùng được như bình thường ngay

– Cách khắc phục: Khi bếp quá nóng, bạn cần tắt bếp, rút phích cắm để giảm nhiệt sau đó kết nối điện, bật bếp, nấu ăn như bình thường. Còn nếu nguyên nhân là do bề mặt bảng điều khiển bị che, bẩn, bạn cần lấy các đồ dùng ra, làm sạch bề mặt bảng điều khiển.

Lỗi bếp không tắt khi đã hết thời gian hẹn giờ nấu

– Nguyên nhân: Người dùng không hẹn giờ đúng cách, giờ hẹn không được đặt chính xác.

– Cách khắc phục: Xem lại hướng dẫn sử dụng và hẹn giờ đúng cách.

Lỗi nhấn nút nguồn quá 5 giây mà đèn tín hiệu không sáng

– Nguyên nhân: Do công tắc hoặc dây điện không cắm vào ổ điện, bị hỏng, tiếp xúc nguồn bị lỏng.

Cắm lại phích điện chắc chắn vào ổ để tránh lỗi nhấn nút nguồn quá 5 giây mà đèn tín hiệu không sáng

– Cách khắc phục: Kiểm tra dây điện, công tắc, nếu chưa cắm, cắm bị lỏng thì bạn cắm vào ổ điện chắc chắn. Nếu công tắc, dây điện bị hỏng, hãy thay thế phụ kiện mới.

Lỗi không sử dụng được bảng điều khiển cảm ứng

– Lỗi này xuất hiện khi tay người dùng bị ẩm, ướt hoặc do kích hoạt khóa bảng điều khiển.

– Cách khắc phục: Lau khô tay rồi thao tác với bàn phím như bình thường. Nếu nguyên nhân do kích hoạt khóa, bạn chỉ cần mở khóa là xong.

Lỗi bật bếp có tiếng ooo

– Tiếng ooo là do sử dụng không đúng dụng cụ nấu phù hợp với bếp, đáy dụng cụ nấu quá mỏng, nguyên liệu làm đáy kém chất lượng.

– Cách khắc phục: Giảm nhiệt bếp từ xuống, nếu tiếng ooo vẫn còn, bạn cần đổi dụng cụ nấu khác phù hợp hơn, đáy dày, chất lượng hơn.

Lỗi đột ngột không gia nhiệt cho dụng cụ nấu và phát ra tiếng ồn

– Lỗi này có nguyên nhân là do nhiệt độ môi trường xung quanh bếp quá cao, lỗ thông khí bị cản, chắn, tắc nghẽn.

Để tránh lỗi đột ngột không gia nhiệt cho dụng cụ nấu và phát ra tiếng ồn, bạn cần làm thông các lỗ thông khí của bếp

– Cách khắc phục: Lắp đặt bếp từ ở vị trí thông thoáng, tránh xa các thiết bị phát nhiệt cao, làm thông lỗ thông khí.

Lỗi các vùng nấu giảm nhiệt khi có nhiệt độ 1 vùng nấu tăng cao

Đây không phải lỗi chỉ là do cơ chế phân phối năng lượng tự động thông minh của bếp, nó điều hòa nhiệt độ giữa các vùng nấu, tránh tình trạng quá tải cho bếp, đảm bảo an toàn cho người dùng và kéo dài tuổi thọ cho bếp.

Lỗi có âm thanh rì rầm

– Nguyên nhân: là do nồi quá nhẹ hoặc được sản xuất với nhiều bộ phận.

– Cách khắc phục: Sửa chữa bếp từ Ariston cũng như các hãng khác. Hãy chọn nồi đáy nặng hơn, thay nồi mới hoặc hạ thấp nhiệt độ nấu xuống.

Lỗi âm thanh quạt phát ra từ đầu đến lúc tắt bếp

– Âm thanh này là của quạt đặt trong khu vực cảm ứng để làm mát bếp từ.

– Cách khắc phục: Khi bếp nóng, âm thanh này sẽ phát ra nên chỉ cần chờ nhiệt độ giảm, quạt tự động tắt.

Bảng mã lỗi trên bếp từ BOSCH

Bếp từ BOSCH nhập khẩu, có hệ thống mã lỗi thêm các thông tin chi tiết cho người sử dụng và sửa chữa. Cập nhật bảng mã lỗi bếp từ Bosch.

Mã Lỗi Bếp Từ Bosch

Nguyên Nhân

E22, Er22

Lỗi bo cảm ứng

E0 – E9

Lỗi modul nguồn, công suất

F0

Lỗi truyền dẫn, cáp, dây dẫn

F1

Cảm biến nhiệt độ ( NTC) bo cảm ứng lỗi

F2; F4

Quá nhiệt trên bo cảm ứng

F3; F6; F7

Lỗi cảm biến nhiệt độ trên mâm

F8

Không hỏng, do đun quá lâu, bếp tự tắt

F9

Lỗi truyền dẫn tín hiệu lên mặt khiển

Er21

Lỗi quá nhiệt trên main chính

Er25

Lỗi kết nối

Er26

Lỗi relay chuyển tiếp, lỗi mạch khiển

Er32

Lỗi phần mềm

Er38

Lỗi nguồn 24V, Lỗi trên bo cảm ứng, hoặc các núm xoay cảm ứng một số model đặc biệt

Er42

Lỗi bo nguồn

U200; U400

Lỗi điện áp hoặc so áp sai

Bật Nguồn Không Lên

Lỗi bo nguồn, lỗi hiển thị

U1

Lỗi so áp

U2, D4, D5, D6, D7

Lỗi cảm biến nhiệt độ

U3

Quá nhiệt trên IGBT

U4

Lỗi cảm biến nhiệt độ, cùng mã lỗi như sửa chữa bếp từ Ariston

D0

Lỗi đường tín hiệu bo chính

D1

Lỗi đường tín hiệu bo mạch….

D2

Relay chức năng bosster lỗi công suất

D3

Lỗi quạt, đường mạch quạt

H7

Lỗi quá nhiệt

Bảng mã lỗi bếp từ mitsubishi

Các mã lỗi “U”

Đa phần các lỗi “U” được hiển thị khi bạn sử dụng không chính xác. Khi đó hệ thống hoạt động của bếp từ sẽ dừng lại. Tuy nhiên, đây không phải là sự cố và cách xử lý khá đơn giản. Sau đây là nguyên nhân và cách xử lý các lỗi này:

Mã lỗi U1: Phát hiện cháy

Nguyên nhân: Kiểm tra xem nồi có quá nóng hay cháy không?
Cách xử lý: Vui lòng giảm lượng nhiệt của nồi bằng cách cho thêm nước. Hoặc tắt bếp từ đợi bếp từ nguội và sử dụng lại khi bếp từ đã nguội.

Mã lỗi U2: Nhiệt bộ bên trong bếp tăng

Nguyên nhân: Có thể thể nhiệt bên trong bếp đang cao bất thường. Có khả năng quạt hút không được lau chùi sạch sẽ hoặc bị kẹt.
Cách xử lý: Khi bếp nguội, có thể loại bỏ bụi bẩn cản trở quạt hút.

Mã lỗi U4: Nhiệt độ dầu tăng chậm

Lỗi này thường chỉ hiển thị khi bạn đang sử dụng “Chế độ Chiên” của Bếp từ Mitsubishi. Có thể do các nguyên nhân sau:

Nồi biến dạng hoặc bị cong: Có thể đang không sử dụng nồi Tempura hoặc nồi chịu nhiệt chuyên dụng để chiên. Do đó, bạn nên lựa chọn dòng nồi chảo chịu nhiệt chuyên dụng để chiên.

Sử dụng “Chế độ chiên” để nấu những món nhiều nước: Có thể bạn đang nấu soup, canh do đó món ăn không thể chín và màn hình hẹn giờ sẽ hiển thị U4. Do đó, nếu bạn không nấu món chiên, vui lòng không lựa chọn chế độ này.

Mặt bếp từ đang quá nóng khi bắt đầu“Chiên”: Có thể lúc bạn đang nấu. Mặt bếp từ đã chở nên quá nóng, bạn vui lòng đợi mặt bếp nguội hơn hãy sử dụng.

Mã lỗi U5: Nhiệt độ dầu tăng nhanh

Lỗi bếp từ lỗi U4, hiển thị khi bạn đang sử dụng “Chế độ Chiên” của bếp từ Mitsubishi. Lỗi U5 này có thể do các nguyên nhân sau:

Quá ít dầu: Có thể bạn đang cho dưới 200g dầu ăn (Khoảng 220ml). Vì vậy hãy cho thêm dầu ăn và bật lại bếp, bếp sẽ hoạt động bình thường.

Làm nóng dầu ở nhiệt độ cao: Có thể bạn bắt đầu chiên khi nhiệt độ dầu đang quá cao. Điều này khiến món ăn không ngon và khiến cho nhiệt độ nồi và dầu chênh lệch. Do đó bạn có thể đợi dầu nguội hoặc sử dụng dầu ăn ở nhiệt độ thường.

Sử dụng nút “Chiên” khi Xào, nướng: Tương tự như lỗi U4 bếp từ. Bạn không nên dùng nút “Chiên” cho các món ăn không phải là chiên.

Có cặn trong nồi: Nếu như nồi chiên có quá nhiều cặn bếp từ cũng có thể cảnh báo bạn. Do đó, thường xuyên loại bỏ vụn giòn, cặn trong khi nấu.

Các mã trên bếp từ: Lỗi “E”

Nếu như các lỗi “U” là lỗi do sử dụng bếp từ không chính xác. Thì các lỗi bếp từ mã E có thể cảnh báo sự cố. Bếp từ Mitsubishi có thể hiển thị các mã lỗi E sau: E0, E1, E2, E3, E4, E5, E7, E8, E9, EE

Khi bếp từ hiển thị các mã lỗi E này có thể có bất thường xảy ra bên trong bếp. Mạch bảo vệbếp từ, do đó để biết chính xác nguyên nhân mã lỗi bếp từ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa sự cố bếp từ đang hư hỏng.

*Lỗi E5: Có thể hiệu điện thế dòng điện nơi gia đình bạn đang quá cao, vượt mức 245V.

Các mã lỗi HL – Khóa hồng ngoại, CL – Khóa trẻ em

Nếu trên màn hình hiển thị các mã lỗi này đều không phải sự cố. Cách Xử lý khá đơn giản.

Mã lỗi CL trên bếp từ: Khóa trẻ em Ariston cách sửa chữa

Nếu như bạn không thể thao tác phím nào trên bếp từ ngoài nút Nguồn tổng. Có thể bếp của bạn đang bị khóa trẻ em. Bạn có thể mở khóa bằng cách nhấn và giữ 3 giây phím “ Khóa trẻ em”. Và để mở khóa bạn cũng nhấn giữ 3 giây nút này. Vị trí nút khóa trẻ em tùy thuộc vào từng model bếp.

Mã lỗi HL trên bếp từ: Khóa hồng ngoại Ariston cách sửa chữa

Nếu như bạn không thể bật tắt được bếp hồng ngoại. Có thể bếp từ của bạn đang bị khóa hồng ngoại. Cách mở khóa cũng tùy theo từng model bếp. Vui lòng liên hệ với nhà phân phối để được giải đáp cụ thể theo model bếp của bạn.

Bảng mã lỗi bếp từ HITACHI, Ariston cách sửa chữa

C11 – C21 – C51 Quá nóng mặt bếp.

C12 – C22 Lỗi nồi hoặc mặt bếp bị dơ.

C13 – C23 Đặt nồi không đúng vị trí, đáy nồi bị lõm,không được sử dụng tấm lót quá dầy.

C15 – C25 Đặt nồi không đúng vị trí.

CB Bị tràn nước,bấm nút lâu hơn 3 giây.

C14 -C24 – H17 – H27 – H57 Không đúng nồi.

C1 C3 C4 Lò nướng bị quá nhiệt.

Cd Chưa đóng nắp lò nướng.

Mọi ý kiến đóng góp về trung tâm sửa chữa bếp từ Ariston Ngọc Thạch vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Chúng Tôi (Tại Đây)

Ngọc Thạch luôn lắng nghe, và xây dựng một dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Đội ngũ chuyên nghiệp chu đáo, tận tình để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.!

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi Nguồn: Website : https://suadodien.com