Dịch Vụ Sửa Lò Vi Sóng Tại Nhà Uy Tín Ở Hà Nội

Lò vi sóng hiện là thiết bị gia dụng sử dụng phổ biến ở tất cả các gia đình Việt. Tuy nhiên thời gian sử dụng dù lò vi sóng chất lượng đến đâu thì cũng sẽ bị hư hỏng. Đó là lý do vì sao dịch vụ Sửa Lò Vi Sóng Tại Nhà chuyên nghiệp hình thành. Dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà giải pháp hữu hiệu cho người dùng ngày càng quan trọng.

Dịch Vụ Sửa Lò Vi Sóng Tại Nhà Uy Tín Ở Hà Nội
Dịch Vụ Sửa Lò Vi Sóng Tại Nhà Uy Tín Ở Hà Nội

1. Dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà Điện Lạnh Ngọc Thạch

Ngay lúc này chắc hẳn bạn đang gặp sự cố với chiếc lò vi sóng của mình. Đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Tại đây ngoài việc tìm được đơn vị sửa chữa lò vi sóng tốt như Điện Lạnh Ngọc Thạch. Thì bạn còn được hiểu thế nào là đơn vị sửa lò vi sóng chuyên nghiệp, các lỗi thường gặp, bảng giá dịch vụ và các câu hỏi liên quan…

Hơn nữa, để có thể tìm được đơn vị sửa lò vi sóng tốt như Điện Lạnh Ngọc Thạch thì các bạn thật may mắn. Với chất lượng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà giá rẻ của chúng tôi.

1.1 Địa chỉ sửa chữa lò vi sóng tại nhà uy tín nhất Hà Nội

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa lò vi sóng tại nhà. Kết hợp với sự tận tâm luôn mang lại dịch vụ Sửa Chữa Lò Vi Sóng Tại Nhà chất lượng cao nhất tới quý khách hàng.

Dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà uy tín số 1 Hà Nội

Hiện nay đời sống ngày càng phát triển, việc sở hữu lò vi sóng không còn là quá khó. Thậm chí có thể nói là rất phổ biến tại HÀ NỘI, vì vậy tỉ lệ khách hàng cần Sửa Lò Vi Sóng cũng rất nhiều. Đơn vị uy tín thì lại tương đối ít, vì đặc thù công việc cần chuyên môn cao.

Hiểu được nhu cầu này, với mong muốn mang lại một dịch vụ thật sự tốt cho quý khách. Điện Lạnh Ngọc Thạch đã tuyển những Thợ Sửa Chữa Lò Vi Sóng có tiếng, những sinh viên giỏi về kĩ thuật để mang lại chất lượng cao nhất.

Ngoài dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà chất lượng giá rẻ ở Hà Nội. Điện lạnh Ngọc Thạch còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ điện lạnh khác. Trong số đo có thể kể đến như dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh. Chúng tôi có đủ điều kiện để có thể phục vụ tốt nhất cho quý khách trên toàn Hà Nội.

1.2 Điện Lạnh Ngọc Thạch nhận sửa lò vi sóng tại tất cả các quận huyện ở Hà Nội

Với một thành phố rộng như Sài Gòn, việc phục vụ hết tất cả các quận huyện là vô cùng khó khăn. Sau giai đoạn phát triển mạnh mẽ, Điện Lạnh Ngọc Thạch quyết định mở rộng kinh doanh. Với hơn 10 cơ sở trên toàn thành phố, đội ngũ thợ chuyên nghiệp lên tới hơn trăm nhân sự. Điện Lạnh Ngọc Thạch nhận sửa chữa lò vi sóng tại nhà, nhanh nhất, chất lượng tốt nhất. Cụ thể các quận huyện mà Điện Lạnh Ngọc Thạch phục vụ như sau :

 • Sửa lò vi sóng tại nhà ở quận Đống Đa
 • Sửa lò vi sóng tại nhà ở quận Ba Đình
 • Sửa lò vi sóng tại nhà ở quận Hoàn Kiếm
 • Sửa lò vi sóng tại nhà ở quận Hoàng Mai
 • Sửa lò vi sóng tại nhà ở quận Thanh Xuân
 • Sửa lò vi sóng tại nhà ở quận Tây Hồ
 • Sửa lò vi sóng tại nhà ở quận Nam Từ Liêm
 • Sửa lò vi sóng tại nhà ở quận Bắc Từ Liêm
 • Sửa lò vi sóng tại nhà ở quận Hà Đông
 • Sửa lò vi sóng tại nhà ở quận Hai Bà Trưng
 • Sửa lò vi sóng tại nhà ở quận Long Biên
 • Sửa lò vi sóng tại nhà ở quận Cầu Giấy

2. Dịch vụ sửa lò vi sóng chuyên nghiệp và tầm quan trọng khi lựa chọn

Một khi lò vi sóng trục trặc thay vì tự ý sửa chữa việc liên hệ tới dịch vụ Sửa Lò Vi Sóng chuyên nghiệp là điều cần thiết. Bởi lẽ dịch vụ ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp người dùng có thể bảo vệ, “xốc lại tinh thần” cho lò vi sóng. Trong đó lý do mọi người tin tưởng và đồng hành cùng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng chuyên nghiệp đến từ:

Dịch vụ sửa lò vi sóng chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa lò vi sóng chuyên nghiệp

2.1 Dịch vụ sửa lò vi sóng chuyên nghiệp mang đến chất lượng sửa chữa hiệu quả

Sự phổ biến của dịch vụ sửa lò vi sóng như hiện nay một phần là vì chất lượng dịch vụ mang tới. Theo đó một khi tìm tới dịch vụ chuyên nghiệp mọi người hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sửa chữa. Các vấn đề hư hỏng, hỏng hóc của lò vi sóng khi sử dụng sẽ được khắc phục triệt để. Dù cho đó là các lỗi hỏng hóc nhẹ hay nặng.

Một khi tìm tới dịch vụ mọi vấn đề có thể giải quyết một cách toàn diện. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ “bắt bệnh chính xác”, lựa chọn linh kiện lò vi sóng, phụ tùng lò đúng chuẩn chính hãng.  Ít khi xảy ra tình trạng “chữa lợn lành thành lợn què” như việc mọi người tự ý thực hiện tại nhà.

2.2 Dịch vụ sửa lò vi sóng giúp tiết kiệm tối đa thời gian sửa chữa

Không chỉ dừng lại ở việc mang tới chất lượng Sửa Lò Vi Sóng chất lượng mà tìm tới dịch vụ chuyên nghiệp còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian sửa chữa. Điều này thực tế không quá khó để giải đáp.

Bởi lẽ dịch vụ sửa chữa lò vi sóng được đầu tư bài bản về mọi mặt. Không chỉ là về mặt nhân sự, hệ thống máy móc mà còn về linh kiện, phụ kiện lò vi sóng. Không hẳn như việc mọi người tự sửa chữa tại nhà không biết cầu chì lò vi sóng mua ở đâu? mua tấm chắn lò vi sóng ở đâu? Lò vi sóng hỏng hóc ở đâu? Làm tốn kém thời gian.

2.3 Lựa chọn dịch vụ sửa lò vi sóng giúp giảm thiểu chi phí liên quan

Vì sao nên tìm tới dịch vụ chuyên nghiệp thay vì tự ý áp dụng cách sửa lò vi sóng tại nhà? Đáp án tiếp theo dành cho bạn chính là giúp người dùng tiết kiệm tối đa các chi phí liên quan. Nghe qua nhận định này nhiều sẽ khá phá băn khoăn không hiểu căn cứ bắt nguồn từ đâu. Tuy nhiên thực tế không phải vậy. Trong đó, khi tìm tới dịch vụ Sửa Lò Vi Sóng mọi người sẽ giảm thiểu chi phí như:

 • Chi phí mua linh kiện lò vi sóng.
 • Chi phí thay thế sản phẩm mới
 • Chi phí sửa chữa các lỗi hỏng hóc
 • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng

2.4 Lựa chọn dịch vụ sửa lò vi sóng chuyên nghiệp giúp người dùng đảm bảo an toàn tối đa

Ngoài ra dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà của Điện Lạnh Ngọc Thạch ra đời còn là phương án tối ưu giúp mọi người bảo vệ sức khỏe, tính mạng bản thân. Nguyên nhân chính là vì hiện nay có rất nhiều trường hợp người dùng tự ý sửa chữa lò vi sóng đã xảy ra thương tích. Ví dụ như chập mạch điện lò vi sóng,  nổ lò vi sóng,…. Và lý do sâu xa là mọi người không biết cách sửa chữa lò vi sóng.

Thế nhưng một khi tìm tới dịch vụ sửa chữa lò vi sóng chuyên nghiệp thì khác. mọi người dùng không phải trực tiếp đi vào sửa chữa mà được đội ngũ kỹ thuật thực hiện. Hơn nữa khi tìm dịch vụ các chuyên viên kỹ thuật đều am hiểu về thiết bị, hiểu rõ về lò vi sóng nên tính an toàn được đặt lên hàng đầu.

3. Điện Lạnh Ngọc Thạch phục vụ đa dạng các dịch vụ khác nhau

Địa chỉ sửa chữa lò vi sóng tại nhà uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ sửa chữa lò vi sóng tại nhà uy tín nhất Hà Nội

Dưới đây là những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất nhé.

Vệ sinh máy lạnh

Sửa máy lạnh

Lắp máy lạnh

Sửa máy giặt

Sửa tủ lạnh

Vệ sinh máy giặt

Sửa máy nước nóng

Thay ron tủ lạnh

4. Điện lạnh NGỌC THẠCH chuyên sửa chữa lò vi sóng tất cả các hãng trên thị trường

Với đội ngũ thợ sửa chữa lò vi sóng tại nhà giỏi, chúng tôi tự tin có thể khắc phục sự cố với thiết bị của tất cả các hãng. Lò vi sóng cơ, lò vi sóng điện tử hay lò vi sóng âm tường… Điện lạnh Ngọc Thạch đều tự tin có thể sửa chữa một cách tốt nhất. Hãy cũng tìm hiểu bảng dưới dây để biết điện lạnh Ngọc Thạch đang hỗ trợ những hãng nào nhé.

Sửa lò vi sóng LG

Sửa lò vi sóng Teka

Sửa lò vi sóng Aqua

Sửa lò vi sóng Samsung

Sửa lò vi sóng Toshiba

Sửa máy giặt Sunhouse

Sửa lò vi sóng Panasonic

Sửa lò vi sóng Hitachi

Sửa lò vi sóng Bosch

Sửa lò vi sóng Electrolux

Sửa lò vi sóng Midea

Sửa lò vi sóng Sanyo

Sửa lò vi sóng Sharp

Sửa máy giặt Bluestone

Sửa lò vi sóng Whirlpool

Sửa lò vi sóng Daewoo

Sửa lò vi sóng National

Sửa lò vi sóng Fagor

Sửa lò vi sóng Frico

 

Và Các Loại Khác…

5. Vậy khi nào nên tìm dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà?

Dịch vụ Sửa Lò Vi Sóng phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên khi nào bạn nên tìm tới dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp? Nếu thấy lò vi sóng xuất hiện các vấn đề sau thì bạn cần tìm ngay cho mình đơn vị sửa chữa lò vi sóng tại nhà uy tín.

5.1 Bật lò vi sóng nhưng lò không hoạt động (sửa lò vi sóng không vào điện)

Một trong những lỗi hỏng hóc thường thấy khi sử dụng lò vi sóng đó là bật nhưng không hoạt động. Nguyên nhân sâu xa cho vấn đề này xuất phát chủ yếu từ việc cầu chì lò vi sóng  bị cháy. Theo đó cầu chì cao áp đóng vai trò bảo vệ lò nếu điện áp tăng cao. Nếu người dung cài chế độ nấu cao, vượt ngưỡng cho phép thì cầu chì dễ bị cháy. Lúc này mạch điện bị ngắt làm  lò vi sóng không vào điện.

Mặt khác trong một số trường hợp lò vi sóng không vào điện còn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác. Ví dụ chẳng hạn như:

 • Do hệ thống nguồn điện cung cấp cho lò vi sóng bị yếu, không đủ mạnh cho thiết bị vận hành.
 • Do hệ thống dây dẫn điện vào bị hở hoặc có dấu hiệu bị đứt.
 • Do hệ thống board mạch điều khiển cũng như các linh kiện lò vi sóng bên trong đã hỏng hóc.

5.2 Lò vi sóng không nóng

Hãy tìm tới dịch vụ sửa chữa khi sử dụng nhưng lò vi sóng không nóng.  Bởi vì lỗi hỏng hóc này xuất phát từ vô vàn nguyên nhân khác nhau cần có sự tham gia của các kỹ thuật thực thụ. Trong đó các nguyên nhân hình tình trạng sửa lò vi sóng không nóng gồm có:

 • Lò vi sóng  bị hỏng tụ. Chỉ cần sử dụng đồng hồ VOM đo từ hai chân tụ lò vi sóng ra đến ngoài vỏ thiết bị nếu kim lên nghĩa là tụ đã chết.
 • Lò vi sóng  bị hỏng biến áp. Dấu hiệu nhận diện chính xác là mùi khét hình thành, biến áp có dấu hiệu bị sùi lên, kêu to.
 • Lò vi sóng bị hỏng hệ thống bo mạch
 • Lò vi sóng hỏng hóc các bộ phận khác ở tấn số. Đây là lỗi thường gặp nhưng khá khó khắc phục, bạn cần tìm đến cơ sở sửa lò vi sóng không nóng thật chuyên nghiệp.

Một khi lò vi sóng xảy ra trục trặc bạn không nên tự ý thực hiện cách sửa lò vi sóng không nóng. Bởi một khi thực hiện chỉ tổ làm hư hỏng nặng thêm.

5.3 Lò vi sóng cháy tấm chắn sóng

Một lỗi hư hỏng khác bạn cần đưa lò vi sóng đến cơ sở chuyên nghiệp là khi tấm chắn lò vi sóng bị cháy. Tuyệt đối bạn không được trì hoãn vấn đề này và tiện tay sử dụng. Bởi lẽ tấm chắn sóng lò vi sóng chính là tấm bảo vệ lò vi sóng tác động đến cơ thể con người.

Việc hư hỏng tấm chắn sóng có thể gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng. Trong đó đa phần là gây ra hiện tượng cháy nổ hoặc thậm chí là bắn ra các tia lửa trong lò vi sóng cực kỳ rất nguy hiểm.Thông thường tấm chắn sóng bị hỏng xuất phát hầu hết từ việc sử dụng của người dùng không đúng cách.

Ví dụ như tăng nhiệt độ lò vi sóng quá nóng, sơ sài trong việc vệ sinh làm cho tấm chắn bị thủng,… Cách sửa lò vi sóng trong trường hợp này là cần thay thế tấm chắn sóng. Thông thường chi phí thay thế tấm chắn khá cao nên bạn cần tìm dịch vụ Sửa Lò Vi Sóng đảm bảo uy tín để có báo giá đúng chuẩn.

Vậy bạn mua tấm chắn lò vi sóng ở đâu Hà Nội ? Điện Lạnh NGỌC THẠCH chuyên cung cấp linh kiện lò vi sóng chính hãng giao hàng tận nơi. Đảm bảo quý khách yên về chất lượng.

5.4 Lò vi sóng bị hỏng biến thế cao áp

Biến thế lò vi sóng đóng vai trò biến đổi nguồn điện thông thường thanh nguồn điện hiệu thế cao. Thông thường biến áp lò vi sóng 1000w tương đương với nguồn điện 220V. Một số khác biến áp biến nguồn điện  có hiệu điện thế 2000v – 2800v thông qua mạch cao thế sẽ chuyển đổi thành điện thế một chiều 4000 – 5000v để cấp cho bóng cao tần làm việc.

Về cơ bản biến áp lò vi sóng cũ dùng quá lâu chính là cội nguồn cho mọi vấn đề xảy ra. Trong đó các vấn đề báo hiệu biến áp lò vi sóng hỏng hỏng gồm:

 • Cuộn dây bị đứt
 • Lớp cách điện bị bong tróc
 • Cuộn dây bị chập cháy
 • Do dây đồng bị hỏng làm đoản mạch
 • Lõi dây cuốn bị lỗi
 • Điện áp tăng quá cao
 • Quạt tản nhiệt bị hỏng

5.5 Lò vi sóng xẹt tia lửa điện

Một khi thấy lò vi sóng sử dụng xuất hiện xẹt tia lửa điện bạn cần rút ngay phích cắm. Sau đó liên hệ với dịch vụ sửa chữa để được hỗ trợ kịp thời. Bởi vì nếu sử dụng lò vi sóng lúc này sẽ dẫn tới hiện tượng chập cháy, nổ lò gây thương thích mạnh. Thông thường tình trạng này diễn ra chủ yếu xuất phát từ các vấn đề sau bạn hãy cân nhắc cẩn thận cho mình:

 • Lò vi sóng bị bẩn khi sử dụng nhiệt độ tăng cao những vết thức ăn cháy sém và lửa.
 • Nguồn điện không ổn định làm cột sóng bị chạm.
 • Lớp men nhựa mỏng ở bên trong lò vi sóng bị hỏng. Mà lớp men này chính là giải pháp ngăn cho kim loại không tiếp xúc với lò vi sóng.

5.6 Một số lỗi khác

Ngoài những lỗi chính trên bất kỳ khi nào lò vi sóng bị trục trặc hoàn toàn có thể liên hệ dịch vụ Sửa Lò Vi Sóng để được cải thiện. Thực tế còn rất nhiều lỗi dễ gặp phải bạn cần chú ý như:

 • Lò vi sóng bị chập cháy
 • Lò vi sóng bị vỡ đĩa đựng
 • Lò vi sóng mất sóng hồng ngoại
 • Bóng đèn lò vi sóng khi bật vẫn đỏ nhưng đồ ăn thì không nóng
 • Lò vi sóng không thể thực hiện hâm nóng đồ ăn dù thiết bị vẫn hoạt động bình thường
 • Lò vi sóng bị hư hỏng các phím bấm. Hoặc các phím bấm không thể điều khiển được.
 • Hệ thống lò chức năng nước được tích hợp ở lò vi sóng có dấu hiệu bị hỏng
 • Các vết gỉ sét bên trong lò vi sóng hình thành nhiều
 • Lò vi sóng bị mất sóng

6. Lý do bạn không nên bỏ lỡ dịch vụ sửa lò vi sóng Hà Nội

Công ty Cơ Điện Lạnh NGỌC THẠCH  là công ty hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị dân dụng lâu năm. Với sự tuyển chọn vô cùng kĩ lưỡng, đội thợ sửa chữa lò vi sóng tay nghề cao. Công ty xứng danh là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa lò vi sóng tại Hà Nội được người dùng bình chọn. Trong đó lý do mọi người trao gửi niềm tin đến Công ty Cơ Điện Lạnh Ngọc Thạch là:

6.1 Công ty luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tại nhà

Thời gian  là một trong những yếu tố mà Cơ Điện Lạnh Ngọc Thạch luôn hướng đến khi phát triển dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội. Một khi nhận được cuộc gọi liên hệ từ khách hàng Công ty sẽ cử ngay đội ngũ kỹ thuật đến tận nhà quý khách trực tiếp.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn gần 30 phút nhân viên sẽ có mặt dù nắng to, gió lớn. Tuyệt đối không có tình trạng buộc khách hàng chờ đợi quá lâu ảnh hưởng đến sinh hoạt. Trong trường hợp khó khăn Công ty sẽ trực tiếp hỏi han ý kiến khách hàng để đưa ra phương án hợp lý.

6.2 Công ty cam kết mang đến chất lượng sửa chữa đạt chuẩn

Một khi đồng hành cùng Cơ Điện Lạnh Ngọc Thạch khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ Sửa Lò Vi Sóng. Bởi lẽ đơn vị sở hữu trong mình đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Các nhân viên đều có kinh nghiệm thiết thực “bắt bệnh” chính xác. Hoàn toàn không xảy ra tình trạng chẩn đoán bệnh sai lôi kéo khách hàng, trục lợi nhuận.

Chưa kể chất lượng sửa chữa lò vi sóng của Cơ Điện Lạnh NGỌC THẠCH còn được phát huy từ hệ thống máy móc hỗ trợ. Theo đó Công ty đầu tư mạnh mẽ về hệ thống trang thiết bị công nghệ hỗ trợ quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên. Do đó các lỗi hư hỏng sẽ được cải thiện chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Mà như mỗi đơn vị sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội nói riêng hơn nhiều ở đội ngũ kỹ thuật và hệ thống máy móc hỗ trợ. Đó là lý do vì sao Cơ Điện Lạnh NGỌC THẠCH luôn tập trung vào các nhân tố này nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

6.3 Công ty Báo giá sửa chữa hợp túi tiền khách hàng

Một khi tìm tới địa chỉ Sửa Lò Vi Sóng mọi người thường quan ngại đến vấn đề chi phí. Hiểu được điều đó nên Cơ Điện Lạnh NGỌC THẠCH đã mang tới mức giá sửa chữa hợp túi tiền khách hàng. Chi phí đưa ra tuân thủ chuẩn mực nguyên tắc thị trường. Tuyệt đối không có dấu hiệu hét giá khách hàng.

Thay vào đó Công ty sẽ tiến hành kiểm tra lỗi lò vi sóng. Sau đó tiến hành báo giá cụ thể cho các lỗi cũng như giá linh kiện lò vi sóng. Một khi khách hàng xem xét xong xuôi và có sự đồng ý Công ty mới trực tiếp tiến hành sửa chữa. Trong trường hợp chi phí khách hàng không đáp ứng Công ty sẽ đưa ra các phương án cụ thể hỗ trợ khách hàng.

6.4 Công ty cam kết sửa chữa cũng như thay thế linh kiện chính hãng

Cơ Điện Lạnh NGỌC THẠCH không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh mà Công ty còn cung cấp linh kiện máy móc đầy đủ. Vì thế khi sửa chữa tại Công ty bạn không phải lo lắng đến vấn đề trộm cắp linh kiện, thay thế linh kiện kém chất lượng, bán biến áp lò vi sóng cũ,….

Đơn vị cam kết 100% linh kiện, phụ tùng lò vi sóng được sử dụng chính hãng, chuẩn hãn máy. Các linh kiện cũ sẽ được gửi trả lại chủ nhân nếu có yêu cầu. Và hơn hơn mức giá bán linh kiện của đơn vị đưa ra hoàn toàn đúng với giá bán linh kiện lò vi sóng Hà Nội. Nếu không chính hãng Công ty cam kết đền bù thiệt hại như ý.

6.5 Công ty mang đến chính sách hỗ trợ ưu việt

Và lý do cuối cùng bạn đừng bỏ lỡ Cơ Điện Lạnh NGỌC THẠCH còn xuất phát từ việc Công ty mang tới chính sách hỗ trợ ưu việt. Theo đó một khi sửa chữa lò vi sóng tại Công ty bạn sẽ được cam kết chế độ bảo hành lâu dài. Đi kèm với đó là chế độ hậu mãi ưng ý, chính sách ưu đãi ấn tượng. Ngoài ra Công ty cũng mang chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn lắng nghe thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

7. Bảng giá sửa lò vi sóng niêm yết của Điện Lạnh NGỌC THẠCH

Với tiêu chí mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, với mức giá hợp lý nhất. Công ty Điện Lạnh luôn có bảng giá niêm yết về dịch vụ của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách bảng giá sửa chữa lò vi sóng tại nhà. Tất cả linh kiên thay thế đều là linh kiện chính hãng được nhập khẩu và giá chúng tôi mang tới là giá gốc.

Linh kiện

Đơn giá

Thay cục sóng

Lò cơ

450.000đ – 550.000đ

Lò phím

550.000đ

Lò inverter

650.000đ – 750.000đ

Sửa board

Lò phím

450.000đ – 650.000đ

Lò inverter

580.000đ – 700.000đ

Thay cầu chì

150.000đ

Thay Timer

450.000đ – 550.000đ

Sơn + xử lý rỉ sét

450.000đ – 550.000đ

Lá chắn sóng

250.000đ – 350.000đ

Moter đĩa

350.000đ – 450.000đ

Đĩa thuỷ tinh lò vi sóng

250.000đ – 350.000đ

Thay vỏ lò vi sóng

450.000đ – 650.000đ

Biến áp

450.000đ – 650.000đ

Tụ

200.000đ – 400.000đ

8. Quy trình sửa lò vi sóng của Điện Lạnh NGỌC THẠCH

Sau khi biết được bảng giá thì chắc hẳn điều mà các bạn quan tâm hiện giờ đó là quy trình sửa chữa của Điện Lạnh NGỌC THẠCH. Liệu có phức tạp nhiều công đoạn hay không. Thực chất chúng tôi luôn mong muốn tối giản quy trình và mang lại dịch vụ nhanh nhất chất lượng nhất cho quý khách nên trong 5 năm vừa qua chúng tôi luôn thay đổi tối ưu quy trình chuẩn. Theo các bước dưới đây.

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa từ khách hàng

Ngay sau khi nhận được điện thoại yêu cầu dịch vụ sửa lò vi sóng Hà Nội từ phía quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn về dịch vụ. Sau đó sẽ điều phối chuyên viên từ chi nhánh gần nhất tới để hỗ trợ quý khách nhanh nhất. Hotline của công ty luôn có nhân viên trực 24/7 nên quý khách sẽ được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2 : Chuyên viên kĩ thuật tới kiếm tra thiết bị, tư vấn miễn phí

Khi nhận được yêu cầu, nhân viên kĩ thuật của công ty sẽ ngay lập tức tới nhà quý khách trong khoảng 15 -30 phút. Tiếp theo sẽ tiếp hành kiểm tra tổng quan lò vi sóng. Bắt đúng bệnh, chuẩn sự cố và lên phương án sửa chữa. Tất cả quá trình kiểm tra và tư vấn phương án sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Bước 3 : Báo giá chi tiết dịch vụ sửa chữa lò vi sóng và linh kiện thay thế

Trước khi sửa chữa, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết về dịch vụ tới quý khách. Bảng giá bao gồm có giá dịch vụ sửa chữa chi tiết nhất, các linh kiện cần thay thế. Trong đó có ghi rõ quy trình sửa chữa để quý khách có thể tiện giám sát khi chúng tôi thực hiện khắc phục sự cố. Khi đã đồng ý và kí kết thống nhất nhân viên sẽ thực hiện sửa chữa.

Bước 4 : Thực hiện sửa chữa lò vi sóng theo quy trình chuẩn

Khi đã kí kết thống nhất xong, đội ngũ thợ của công ty sẽ tiến hành khắc phục sự cố cho quý khách. Với trên 5 năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ luôn được tuyển chọn và đào tạo khắt khe sẽ nhanh chóng hoàn thiện dịch vụ. Quy trình sửa chữa chuẩn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

Bước 5 : Kiểm tra thiết bị và bàn giao cho khách hàng

Sau khi đã sửa chữa xong, nhân viên tiến hành kiểm tra lại một lượt tổng thể. Sau đó cùng với khách hàng chạy thử lò vi sóng để nghiệm thu. Quý khách có thể kiểm tra thiết bị để chắc chắn rằng lò vi sóng đã chạy tốt như cũ. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao, hướng dẫn sử dụng tốt nhất và dán tem bảo hành dịch vụ.

Bước 6 : Bảo hành dịch vụ, tư vấn sử dụng lò vi sóng bền bỉ

Với dịch vụ của chúng tôi, công ty sẽ bảo hành cho quý khách từ 3 tháng cho tới 2 năm. Thời gian được bảo hành bao lâu là tùy thuộc vào hiện trạng lỗi thiết bị của quý khách trước khi sửa chữa và các linh kiện đã thay thế là gì. Hãy yên tâm vì chúng tôi lấy chất lượng đặt lên hàng đầu. Uy tín tạo nên thương hiệu.

9. Câu hỏi từ khách hàng sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà

9.1 Kiểm tra có tốn tiền không, nếu khách không sửa thì sao?

Như đã thông báo thì Điện Lạnh NGỌC THẠCH kiểm tra, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ không nhận tiền cho công việc này. Nhân viên công ty chỉ thực hiện sửa chữa khi nhận được sự thống nhất của khách hàng với mức giá và quy trình chúng tôi đề cập.

9.2 Dịch vụ sửa lò vi sóng Ngọc Thạch nhận sửa các hãng nào ?

Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên giỏi có thể nhận sửa chữa cho tất cả các loại lò vi sóng có mặt trên thị trường như Sanyo, Sharp, Samsung, LG,.. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trên toàn thành phố HÀ NỘI. Bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào có nhu cầu về dịch vụ của chúng tôi.

9.3 Tôi có thể liên hệ với Điện Lạnh NGỌC THẠCH bằng cách nào?

Ngay khi cần sử dụng dịch vụ quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline đang được xuất hiện trên màn hình. Hoặc có thể đến trực tiếp trụ sở công ty Điện Lạnh NGỌC THẠCH. Nhanh nhất thì có thể gọi cho chúng tôi, chỉ sau 15 phút – 30 phút là công ty sẽ điều phối nhân viên tới phục vụ quý khách.

9.4 Lò vi sóng đang dùng bình thường bỗng xuất hiện tia lửa vì sao?

Vấn đề này tương đôi nguy hiểm vì nó có liên quan tới cháy nổ cần khắc phục nhanh nhất để đảm bảm an toàn. Nguyên nhân thì có rất nhiều có thể kể tới 3 nguyên nhân chính như sau: Có kim loại bên trong lò vi sóng, tăng nhiệt độ quá cao, màng chắn xong bị hỏng,…

9.5 Thời gian bảo hành dịch vụ Điện Lạnh NGỌC THẠCH cụ thể là bao lâu?

Thưa quý khách, với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất chúng tôi luôn có chính sách bảo hành được xem là hàng đầu hiện nay. Cụ thể như sau, đối với các thiết bị sau sửa chữa thì công ty chúng tôi sẽ bảo hành dịch vụ từ 3 tháng tới 2 năm tùy vào tình trạng hỏng hóc của lò vi sóng. Số lượng linh kiện đã thay cũng ảnh hưởng tới thời gian bảo hành.

9.6 Khi thay linh kiện, khách hàng có được giữ lại các linh kiện cũ không?

Chắc chắn là có thể, trước khi sửa chữa và thay thế thì chúng tôi luôn báo cho quý khách biết trước quy trình triển khai để thống nhất. Sau khi sửa chữa xong, tất cả các linh kiện cũ, đều được gửi lại khách hàng.

10. Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng uy tín hàng đầu hiện nay

Tầm quan trọng của dịch vụ sửa lò vi sóng trên thị trường hiện nay không thể là không phủ nhận. Tuy nhiên cũng chính vì vậy giữa thị trường xuất hiện các đơn vị sửa lò vi sóng tại nhà kém uy tín. Do đó để nhận được chất lượng dịch vụ đạt chuẩn nhất bạn cần tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Và Công ty Cơ Điện Lạnh NGỌC THẠCH chính là đơn vị đồng hành hoàn hảo bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ Công ty Điện Tử Điện Lạnh NGỌC THẠCH

Vậy bạn còn chần chờ và lo lắng vấn đề gì mà không liên hệ với Công ty Cơ Điện Lạnh NGỌC THẠCH khi cần Sửa Lò Vi Sóng. Sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ. Chất lượng dịch vụ sửa lò vi sóng cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề. Cùng với đó là sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà của Điện Lạnh NGỌC THẠCH. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi đồng hành cùng Cơ Điện Lạnh NGỌC THẠCH trong tương lai.

✍  Liên Hệ Dịch Vụ Sửa Chữa Lò Vi Sóng Chúng Tôi

Liên Hệ Trung Tâm Sửa Chữa Lò Vi Sóng , Lò Nướng Chúng Tôi (Ti Đây)

Ngọc Thạch luôn lắng nghe, và xây dựng một dịch vụ uy tín chất lượng nhất

Đội ngũ chuyên nghiệp chu đáo, tận tình để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.!

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi NguồnWebsite : https://suadodien.com

One thought on “Dịch Vụ Sửa Lò Vi Sóng Tại Nhà Uy Tín Ở Hà Nội

 1. Pingback: casinotopsonline.com online casino real money

Comments are closed.