Cơ Sở Giặt Là Số 41 Ngõ 147 Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội

Cơ Sở Giặt Ướt Giặt Khô Là Hơi Số 41 Ngõ 147 Phố Tân Mai Quận Hoàng Mai Hà Nội

Tiệm Giặt Ướt – Sấy Khô – Là Hơi – Ủi Phẳng Lấy Ngay Ở Đường Hoàng Mai, Hà Nội

Nhận: Giặt Giặt Khô Là Hơi Váy Cưới, Giặt Khô Áo Sơ Mi, Giặt Hấp Áo Vest, Giặt Hấp Áo Da, Đồ Da, Giặt Khô Áo Da, Giặt Khô Áo Da Lộn, Giặt Là Đồ Hiệu, Giặt Là Áo Dài, Giặt Là Quần Áo Blouse, Giặt Là Đồ Sơ Sinh, Giặt Là Quần Áo Thể Thao, Giặt Khô Chăn Bông, Giặt Chăn Ga Gối Đệm, Giặt Gấu Bông Giá Rẻ, Giặt Rèm Cửa Uy Tín, Giặt Rèm Cửa Tráng Cao Su, Giặt Rèm Tại Nhà, Giặt Rèm Cửa ở Phố Tân Mai, Giặt Rèm Cửa ở Quận Hoàng Mai, Giặt Rèm Cửa Tại Hà Nội, Giặt Rèm Cửa Giá Rẻ . Giặt Khô Rèm Cửa, Màn Cửa, Dịch Vụ Tẩy Vết Bẩn

Địa Chỉ: Cửa Hàng Giặt Là – Số 41 Ngõ 147 Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội – Hotline: 0866 200 222

Cơ Sở Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Cửa Hàng Giặt Là Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa Hàng Giặt Là Phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Cung cấp đến quý khách dịch vụ giặt là sấy khô uy tín nhất, chuyên nghiệp nhật để phục vụ khu vực Phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dịch vụ giặt khô là hơi của các cửa hàng giặt là ngày nay rất tiện ích, vì chúng ta bận mải với chuỗi công việc hàng ngày. Chính vì vậy thời gian dành cho công việc giặt giũ chúng ta cũng rất hạn chế. Và dịch vụ giặt là cũng giúp đỡ chúng ta trong công việc giặt giũ phần nào.

Các chị em phụ nữ dù có bớt chút thời gian bận mải của mình. Thì cũng chỉ có thể giặt được những bộ quần áo mặc thường ngày. Còn việc giặt ủi chăn ga, gối đệm, rèm mành. Thì thực sự là một việc có thể nói là khó khăn về thời gian.

Chính vì vậy, Cơ Sở Giặt Là Ngọc Thạch đã cung cấp đến các bạn cũng như các chị em, các gia đình, một dịch vụ giặt là chu đáo và đạt chuẩn để phục vụ.

Xem thêm : 

Địa Chỉ Giặt Là – Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa Hàng Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Phố Tân Mai Phường Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội
Cửa Hàng Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Phố Tân Mai Phường Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội

Cửa hàng giặt là Ngọc Thạch chuyên giặt khô, giặt ướt, là hơi, ủi phẳng, phục vụ tận tình chu đáo. Mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng bằng thương hiệu và uy tín. Ngọc Thạch nhận giặt ướt, giặt khô, là hơi, sấy khô chuyên nghiệp. Dịch vụ giặt là giao nhận tận nhà uy tín tốt nhất tại – Số 41, Ngõ 147, Phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Hà Nội.

Xưởng giặt là Ngọc Thạch với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, uy tín, chu đáo. Cơ sở giặt là Ngọc Thạch là một trong các cơ sở tiên phong trong lĩnh vực giặt là hữu cơ. Đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Giặt là Ngọc Thạch với các dịch vụ cực kì an toàn và thân thiện cho môi trường. Giặt là Ngọc Thạch không chỉ cung cấp những gói giặt tiêu chuẩn dành cho quần áo hàng ngày. Mà còn các dịch vụ khác cao cấp dành riêng cho những bộ quần áo sang trọng. Hàng hiệu đắt tiền và cần có phương pháp giặt chuyên biệt.

Cơ Sở Giặt Khô Là Hơi Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa Chỉ Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội
Địa Chỉ Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội

Dịch vụ giặt khô là hơi Ngọc Thạch tại – Số 41, Ngõ 147, Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. sử dụng nước giặt, xả nhập khẩu. Đã đạt chứng nhận hữu cơ Eco Cert giúp bảo vệ sức khỏe, thân thiện môi trường. Đồng thời đảm bảo khả năng làm sạch hiệu quả, an toàn ngay cả với làn da trẻ sơ sinh. Giặt là Ngọc Thạch là thương hiệu giặt là tiên phong trong việc bảo vệ môi trường sống bền vững. Giặt là Ngọc Thạch cam kết sử dụng túi vải, túi giấy. Nói “KHÔNG” với túi nylon …!

Cửa hàng giặt là Ngọc Thạch ở Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội. Hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại. Giặt là Ngọc Thạch chỉ sử dụng nước được ion hóa tạo thành. Nước năng lượng cao giúp làm sạch sâu sợi vải, diệt khuẩn 99%. Bảo vệ cấu trúc sợi vải cao cấp như tơ tằm, len, lụa, Cashmere giúp giữ phom dáng và chất liệu.

Mọi khiếu nại của khách hàng đều được giải đáp thỏa đáng. Trường hợp Cơ sở giặt là Ngọc Thạch làm thất lạc, hỏng đồ của Quý khách. Cơ sở giặt là Ngọc Thạch cam kết bồi thường thỏa đáng trên cơ sở thương lượng với khách hàng.

Tiệm Giặt Là Địa Chỉ Uy Tín Giá Rẻ Ở Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội

Tiệm Giặt Là Địa Chỉ Uy Tín Giá Rẻ Ở Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội
Tiệm Giặt Là Địa Chỉ Uy Tín Giá Rẻ Ở Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội

Cơ sở giặt là Ngọc Thạch luôn có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nên nhận được sự yên tâm của khách hàng khi giao quần áo cho giặt là Ngọc Thạch.

Cửa hàng giặt Ngọc Thạch – Số 41, Ngõ 147, Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội. Cam kết đội ngũ nhân viên làm việc phục vụ đảm bảo ba tiêu chí SẠCH SẼ – AN TOÀN – THÂN THIỆN.

Cơ sở giặt là Ngọc Thạch Cam kết “KHÔNG” với sử dụng túi nilon và chất thải hóa chất có gây hại cho môi trường cũng như chính con người chúng ta.

Dịch Vụ Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Ủi Phẳng Dân Sinh Ở Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội

Dịch Vụ Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội
Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Tại Tân Mai Hoàng Mai

☑️ Giặt Là Phố Tân Mai

☑️ Giặt Là Hoàng Mai

☑️ Giặt Là Hà Nội

☑️ Cơ Sở Giặt Là Phố Tân Mai

☑️ Cơ Sở Giặt Là Hoàng Mai

☑️ Cơ Sở Giặt Là Hà Nội

☑️ Tiệm Giặt Là Phố Tân Mai

☑️ Tiệm Giặt Là Hoàng Mai

☑️ Tiệm Giặt Là Hà Nội

☑️ Giặt Quần Áo Phố Tân Mai

☑️ Giặt Quần Áo Hoàng Mai

☑️ Giặt Quần Áo Hà Nội

☑️ Giặt Chăn Tại Phố Tân Mai

☑️ Giặt Ga Tại Hoàng Mai

☑️ Giặt Chăn Ga Tại Hà Nội

☑️ Giặt Rèm Mành Ở Phố Tân Mai

☑️ Giặt Rèm Mành Ở Hoàng Mai

☑️ Giặt Rèm Mành Ở Hà Nội

☑️ Địa Chỉ Giặt Là Ở Phố Tân Mai

☑️ Địa Chỉ Giặt Là Ở Hoàng Mai

☑️ Địa Chỉ Giặt Là Ở Hà Nội

☑️ Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai

☑️ Cửa Hàng Giặt Là Ở Hoàng Mai

☑️ Cửa Hàng Giặt Là Ở Hà Nội

☑️ Tiệm Giặt Là Ở Phố Tân Mai

☑️ Tiệm Giặt Là Ở Hoàng Mai

☑️ Tiệm Giặt Là Ở Hà Nội

☑️ Cơ Sở Giặt Là Ở Phố Tân Mai

☑️ Cơ Sở Giặt Là Ở Hoàng Mai

☑️ Cơ Sở Giặt Là Ở Hà Nội

☑️ Giặt Là Lấy Ngay Phố Tân Mai

☑️ Giặt Là Lấy Ngay Ở Hoàng Mai

☑️ Giặt Là Lấy Ngay Ở Hà Nội

Dịch Vụ Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Ủi Phẳng Ở Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội

Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội Gần Nhất
Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội Gần Nhất

☑️ Giặt Váy Cưới Tại Phố Tân Mai

☑️ Giặt Váy Cưới Tại Hoàng Mai

☑️ Giặt Váy Cưới Tại Hà Nội

☑️ Giặt Áo Dài Tại Phố Tân Mai

☑️ Giặt Áo Dài Tại Hoàng Mai

☑️ Giặt Áo Dài Tại Hà Nội

☑️ Giặt Thú Cưng Ở Phố Tân Mai

☑️ Giặt Thú Cưng Ở Hoàng Mai

☑️ Giặt Thú Cưng Ở Hà Nội

☑️ Giặt Thú Bông Ở Phố Tân Mai

☑️ Giặt Thú Bông Ở Hoàng Mai

☑️ Giặt Thú Bông Ở Hà Nội

☑️ Giặt Gấu Bông Ở Phố Tân Mai

☑️ Giặt Gấu Bông Ở Hoàng Mai

☑️ Giặt Gấu Bông Ở Hà Nội

☑️ Giặt Rèm Mành Ở Phố Tân Mai

☑️ Giặt Rèm Mành Ở Hoàng Mai

☑️ Giặt Rèm Mành Ở Hà Nội

☑️ Giặt Giầy Thể Thao Tại Phố Tân Mai

☑️ Giặt Giầy Thể Thao Hoàng Mai

☑️ Giặt Giầy Thể Thao Tại Hà Nội

☑️ Giặt Áo Da, Đồ Da Tại Phố Tân Mai

☑️ Giặt Áo Da, Đồ Da Tại Hoàng Mai

☑️ Giặt Áo Da, Đồ Da Tại Hà Nội

☑️ Đánh Bóng Áo Da Ở Phố Tân Mai

☑️ Đánh Bóng Áo Da Ở Hoàng Mai

☑️ Đánh Bóng Áo Da Ở Hà Nội

Cơ sở giặt là – Địa Chỉ: Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cơ sở giặt là Ngọc Thạch – Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Một dịch vụ giặt là sử dụng sản phẩm công nghệ của Eco Wash VietNam. Mô hình kinh doanh giặt sấy lấy ngay theo công nghệ giặt sấy tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Từ giặt quần áo mặc hàng ngày. Giặt giày da, giặt giày thể thao, giặt áo da, giặt áo khoác, giặt bộ suit, giặt áo dài, giặt chăn ga, giặt rèm cửa …

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt là Ngọc Thạch ở – Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội:

 • Bạn không cần ra ngoài, sẽ có shipper tới nhận quần áo mang đi giặt sấy.
 • Quần áo được giặt sạch sẽ được giao tận nhà.
 • Hạn chế tiếp xúc với nhiều người trong mùa dịch.
 • Tiết kiệm thời gian di chuyển và cả thời gian giặt giũ hằng ngày.

Tiệm giặt là Ngọc Thạch luôn coi trọng sự an toàn của khách hàng là hàng đầu, tất cả các sản phẩm để giặt quần áo cho các bạn đều đảm bảo chất lượng. Vì vậy mà lượng khách đến sử dụng dịch vụ ở tiệm giặt là Ngọc Thạch ngày một đông.

Địa Chỉ Cơ Sở Giặt Là Uy Tín – Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Giặt Là Ngọc Thạch xưởng giặt là, vệ sinh công nghiệp. Cung ứng vật tư hóa chất giặt là, đào tạo tư vấn. Và đặc biệt là Giặt là Ngọc Thạch còn nhận chuyển giao công nghệ cho tất cả các đơn vị. Các cá nhân đã, đang và sẽ tham gia vào lĩnh vực giặt là.

Bên cạnh việc máy móc công nghệ hiện đại, ngoài ra còn là hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Giặt là Ngọc Thạch với nhóm nhân viên giao nhận nhiệt tình.

Cơ sở giặt là Ngọc Thạch mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý. Nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thị trường giặt là một vài năm trở lại đây đang có nhu cầu rất cao. Và rất nhiều người quan tâm đặc biệt là khách hàng. Nhưng lại ít có một đơn vị nào cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp thực sự.

Thế Mạnh Làm Nên Thương Hiệu Giặt Là Ngọc Thạch Khác Biệt

 • Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao. Cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.
 • Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn. Không ngừng sáng kiến xây dựng nên một cơ sở giặt là năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công ”, và định hướng “ Liên tục cải tiến ”. Giặt là Ngọc Thạch – Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu. Xây dựng niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ giặt là Ngọc Thạch cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của giặt là Ngọc Thạch.

Cơ Sở Giặt Là Ngọc Thạch Phố Hoàng Mai Quận Hoàng Mai Hà Nội

Cửa Hàng Giặt Là - Số 41, Ngõ 147, Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
Cửa Hàng Giặt Là – Số 41, Ngõ 147, Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cơ sở giặt là Ngọc Thạch là đơn vị giặt là uy tín, chất lượng nhất tại – Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Với công nghệ giặt là tiên tiến, máy giặt khô hiện đại nhất. Giặt là Ngọc Thạch đã ra đời để đáp ứng nhu cầu mặc đẹp, mặc sạch, mặc thơm ở khu vực – Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội từ năm 2009 đến nay. Giặt là Ngọc Thạch không ngừng nâng cấp thiết bị, máy móc để xử lý tốt hơn chất lượng dịch vụ của mình.

Với công nghệ hiện đại và chuyên gia đến từ Nhật Bản, giặt là Ngọc Thạch luôn mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ tốt nhất và an tâm nhất.

Giặt là Ngọc Thạch là đơn vị chuyên giặt là có uy tín tại thị trường Hà Nội, với các dịch vụ giặt là đặc biệt và chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và tốt nhất hiện nay.

Nhằm mang lại sự gắn kết giữa giặt là Ngọc Thạch và khách hàng. Giặt là Ngọc Thạch đã và đang đưa ra những chương trình tri ân đặc biệt kéo dài, với những khách hàng thân thiết của Giặt là Ngọc Thạch.

Giặt Là Ngọc Thạch Tại – Địa Chỉ: Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Dịch vụ giặt là, giặt  quần áo bình dân theo kilogam ( kg ).
 • Dịch vụ giặt là, giặt khô, giặt ướt, là hơi, ủi phẳng.
 • Dịch vụ giặt là, giặt sấy khô, sấy thơm.
 • Dịch vụ giặt là, giặt váy cưới cao cấp.
 • Dịch vụ giặt là, giặt váy dài cao cấp.
 • Dịch vụ giặt là, giặt áo dài cao cấp.
 • Dịch vụ giặt là, giặt váy dài cao cấp.
 • Dịch vụ giặt là, giặt chăn ga gối đệm
 • Dịch vụ giặt là, giặt thú cưng, thú vải, thú bông
 • Dịch vụ giặt là hơi cao cấp.
 • Dịch vụ giặt là, giặt áo da, đánh bóng áo da, đánh si áo da
 • Dịch vụ giặt là, giặt giầy vải, giầy trắng, giầy lưới
 • Dịch vụ giặt là, giặt giầy thể thao, giầy kiểu Valentine
 • Dịch vụ giặt là, sửa chữa quần áo, vá kiểu trang trí.
 • Dịch vụ giặt là, gấp quần áo theo yêu cầu.
 • Dịch vụ giặt là giao nhận tại nhà miễn phí ( với khách hàng thân thiết ).

Dịch Vụ Giặt Là Tại Địa Chỉ : Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tiệm Giặt Là ở Phố Tân Mai, Giặt Là ở Hoàng Mai, Giặt Quần Áo

Tiệm Giặt Là ở Phố Tân Mai, Giặt Là ở Hoàng Mai, Giặt Chăn Ga

Tiệm Giặt Là ở Phố Tân Mai, Giặt Là ở Hoàng Mai, Giặt Ga Gối

Tiệm Giặt Là ở Phố Tân Mai, Giặt Là Hoàng Mai, Giặt Thú Cưng

Tiệm Giặt Là ở Phố Tân Mai, Giặt Là Hoàng Mai, Giặt Gấu Bông

Tiệm Giặt Là ở Phố Tân Mai, Giặt Là Hoàng Mai, Giặt Thú Bông

Tiệm Giặt Là ở Phố Tân Mai, Giặt Là ở Hoàng Mai, Giặt Thú Vải

Tiệm Giặt Là ở Phố Tân Mai, Giặt Là ở Hoàng Mai, Giặt Chăn Ga

Tiệm Giặt Là ở Phố Tân Mai, Giặt Là Hoàng Mai, Giặt Thảm Trải

Tiệm Giặt Là ở Phố Tân Mai, Giặt Là ở Hoàng Mai, Giặt Đồ Len

Tiệm Giặt Là ở Phố Tân Mai, Giặt Là Hoàng Mai, Giặt Đồ Bông

Tiệm Giặt Là ở Phố Tân Mai, Giặt Là ở Hoàng Mai, Giặt Đồ Nỉ

Tiệm Giặt Là ở Phố Tân Mai, Giặt Là ở Hoàng Mai, Giặt Đồ Da

Tiệm Giặt Là ở Phố Tân Mai, Giặt Là ở Hoàng Mai, Giặt Áo Da

Tiệm Giặt Là ở Phố Tân Mai, Giặt Là ở Hoàng Mai, Giặt Áo Dài

Tiệm Giặt Là ở Phố Tân Mai, Giặt Là  Hoàng Mai, Giặt Váy Dài

Cửa Hàng Giặt Là Gần Nhất Tại Khu Vực Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Dịch Vụ, Giặt Váy Cưới

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Dịch Vụ, Giặt Váy Trắng

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Dịch Vụ, Giặt Áo Tân Thời

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Dịch Vụ, Giặt Rèm Mành

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Dịch Vụ, Giặt Rèm Vải

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Dịch Vụ, Giặt Mành Vải

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Dịch Vụ, Giặt Giày Vải

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Dịch Vụ, Giặt Giầy Thể Thao

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Dịch Vụ, Giặt Quần Áo

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Dịch Vụ, Giặt Chăn Ga

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Dịch Vụ, Giặt Ga Gối

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Dịch Vụ, Giặt Thú Cưng

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Dịch Vụ, Giặt Gấu Bông

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Dịch Vụ, Giặt Thú Bông

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Dịch Vụ, Giặt Thú Vải

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Dịch Vụ, Giặt Chăn Ga

Cơ Sở Giặt Là Ngọc Thạch – Địa Chỉ: Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Giặt Thảm Trải

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Giặt Đồ Len

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Giặt Đồ Bông

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Giặt Đồ Nỉ

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Giặt Đồ Da

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Giặt Áo Da

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Giặt Áo Dài

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Giặt Váy Dài

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Giặt Váy Cưới

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Giặt Váy Trắng

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Giặt Áo Tân Thời

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Giặt Rèm Mành

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Giặt Rèm Vải

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Giặt Mành Vải

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Giặt Giày Vải

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Giặt Giầy Thể Thao

Địa Chỉ Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ. Giặt là Ngọc Thạch luôn mang lại lòng tin cho khách hàng với phương châm. “ Chất lượng – Giá rẻ – Đảm bảo – Uy tín ”.

Danh sách những khu vực, địa chỉ mà Giặt là Ngọc Thạch đang phục vụ dịch vụ giặt là trải đều trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tiệm Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Ủi Phẳng Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội Gần Đây
Tiệm Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Ủi Phẳng Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội Gần Đây

Lý do nên lựa chọn Cơ Sở Giặt Là Ở Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Giặt là Ngọc Thạch là một trong số doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giặt khô, là hơi chuyên nghiệp và làm sạch công nghiệp có uy tín tại Hà Nội.

Giặt là Ngọc Thạch đã có bề dày từ năm 2009 hoạt động trên lĩnh vực giặt khô với trang thiết bị máy móc hiện đại của Đức, Ý.

Cùng đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bài bản. Giặt là Ngọc Thạch luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo, tiện ích cao nhất cho khách hàng.

 • Giá cả cạnh tranh trên chất lượng dịch vụ (theo đúng bảng giá niêm yết của Giặt là Ngọc Thạch trên toàn hệ thống)
 • Dịch vụ giao nhận tại nhà, vận chuyển chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách.
 • Sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng được sử dụng công nghệ xanh, sạch.
 • Đảm bảo an toàn môi trường sống xung quanh, quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, tốt cho sức khỏe.
 • Dịch vụ nhận và trả hàng tại nhà miễn phí trong nội thành Hà Nội. (Đối với khách hàng thân thiết).
 • Giảm giá 10% cho hoá đơn giặt là từ 500.000 đồng trở lên.
 • Dịch vụ trả hàng ngay trong ngày.
 • Nhận hợp đồng dài hạn cho khách hàng, các đơn vị.
 • Thanh toán có hoá đơn thuế VAT theo yêu cầu.
Laundry Shop Nhanh Tan Mai Hoang Mai Ha Noi
Laundry Shop Nhanh Tan Mai Hoang Mai Ha Noi

Đối Với Giặt Đồ Ướt Tại Giặt Là Ngọc Thạch Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Giặt là Ngọc Thạch sử dụng công nghệ sạch sâu từ bên trong, thay vì qui trình giặt tẩy cưỡng bức trên bề mặt.

Bước 1: Sau khi quần áo được làm ướt, chúng được cho chất dẫn thấm và làm nở sợi vải. Điều này giúp một hoạt chất khác dễ dàng lấy ra bụi bẩn, dầu mỡ và cuốn trôi theo nước mà không gây hư hại cho đồ giặt.

Bước 2: Xả vắt 3 lần bằng nước sạch (đã kiểm định chất lượng). Ở bước này, về cơ bản đồ giặt đã được làm sạch.

Bước 3: Không dừng lại ở độ sạch thông thường. Chúng tôi tiếp tục triệt tiêu dư lượng hóa chất, cân bằng độ PH phù hợp nhất. Dung dịch này cũng giúp kiểm soát đồ giặt tránh bị ố vàng.

Bước 4: Cuối cùng, chúng được thêm chất làm mềm, tạo mùi thơm. Chống tĩnh điện, chống bám bẩn, chống mốc.

Và phục hồi cấu trúc sợi vải như ban đầu. Với qui trình trên, đồ giặt sau khi hoàn thiện bảo đảm tiêu chuẩn cao nhất. Mà mỗi người có thể cảm nhận khi mặc vào từ Giặt là Ngọc Thạch.

Ngoài ra, một công nghệ hỗ trợ giúp đồ giặt nhìn mới hơn, đó là công nghệ ánh sáng kép.

Đối Với Giặt Đồ Khô Tại Giặt Là Ngọc Thạch Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Giặt là Ngọc Thạch là phương pháp giặt sử dụng các hợp chất hữu cơ làm dung môi giặt. Chúng tôi áp dụng công nghệ xanh mới nhất là Cacbua hydro thay cho PERCH hiện hành.

Đặc tính của công nghệ Cacbua hydro là thân thiện với môi trường. Tuyệt đối không gây hại cho làn da của bạn.

Đây là cuộc cách mạng công nghệ mà chúng tôi là người tiên phong.

Đối Với Là Hơi Tại Giặt Là Ngọc Thạch Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Giặt là Ngọc Thạch loại bỏ tất cả các công nghệ đốt nóng trực tiếp chúng tôi thay thế bằng công nghệ hơi nóng dẫn chuyền từ xa, tránh cho quần áo bị cháy, bóng.

Là theo đúng quy trình nghiêm ngặt từ thổi phom, là ép dập, là sửa lỗi, hoàn thiện vì vậy nên đồ giặt luôn đẹp như mới.

Cửa Hàng Giặt Khô Lấy Ngay Giá Rẻ Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội
Cửa Hàng Giặt Khô Lấy Ngay Giá Rẻ Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội

Cơ Sở Giặt Là Ngọc Thạch Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Suốt ngày đầu tắt mặt tối với công việc, không có thời gian dành cho việc giặt giũ hàng ngày. Hiểu rõ nỗi lo của bạn giặt là Ngọc Thạch một trong những đơn vị giặt là hàng đầu giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Giặt là Ngọc Thạch là đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ giặt ủi cao cấp tại thị trường Hà Nội. Giặt là Ngọc Thạch với các dịch vụ hàng đầu như. Giặt ủi cao cấp, giặt đồ hiệu, giặt da và lông thú, giặt thảm, giặt giày, giặt đồ Uniform. Giặt là Ngọc Thạch chuyên giặt tẩy vết bẩn cứng đầu: như mực, dầu mỡ, và vết bẩn lâu ngày…

Cơ Sở Giặt là Ngọc Thạch chuyên cung cấp các dịch vụ giặt là từ bình dân đến cao cấp. Đem lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thành thạo về chuyên môn nghiệp vụ.

Giặt là Ngọc Thạch luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.

Giặt là Ngọc Thạch là cơ sở đã đăng ký kinh doanh với các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Ngoài ra cơ sở còn được các tổ chức uy tín kiểm định và đánh giá về chất lượng.

Lợi ích Đến Với Giặt là Ngọc Thạch Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

 • Tiết kiệm thời gian: Giặt là Ngọc Thạch luôn là dịch vụ uy tín và nhanh nhất giúp khách hàng dành nhiều thời gian cho gia đình và công việc hơn.
 • Quần áo luôn thơm tho và phẳng phiu. Bạn sẽ tự tin hơn khi mặc những bộ đồ được giặt bằng công nghệ giặt là hiện đại.
 • Tận hưởng dịch vụ cao cấp. Bạn sẽ cảm thấy mình sử dụng dịch vụ hài lòng và mang lại nhiều giá trị cuộc sống.
 • Tự tin yên tâm về quần áo. Mỗi khi trời mưa hay ẩm ướt việc giặt giũ lại trở thành 1 gánh nặng với mỗi chúng ta, khi đến với Giặt là Ngọc Thạch bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Không lo về mùi hương của quần áo. Giặt là Ngọc Thạch sử dụng các loại nước giặt nhập khẩu để giặt là cho khách hàng.
 • An toàn tuyệt đối với da. Với công nghệ tiên tiến và nói Không với hóa chất, làn da của bạn luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.
Cửa Hàng Giặt Sấy Giá Rẻ Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội
Cửa Hàng Giặt Sấy Giá Rẻ Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội

Tiệm Giặt Ủi Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội Địa Chỉ Giặt Là Giá Rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giặt là chưa một loại vết bẩn nào Giặt là Ngọc Thạch chưa từng gặp qua

Nhờ đó mà cũng đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm giặt ủi. Hơn nữa, Giặt là Ngọc Thạch sử dụng nước giặt tẩy chuyên dụng (Ecolab) được hơn 160 quốc gia trên thế giới tin dùng. Đạt chứng nhận an toàn đối với sức khỏe con người.

Giặt là Ngọc Thạch đáp ứng nhu cầu mặc đẹp, mặc sạch, Giặt là Ngọc Thạch không ngừng nâng cấp thiết bị, máy móc để có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đó đều là các sản phẩm thuộc các hãng danh tiếng Elextrolux – LG – Samsung Hàn Quốc ,…

 • Máy giặt quần áo ướt xuất Nhật, Mỹ
 • Máy sấy khô của Mỹ
 • Máy giặt chăn ga của Nhật
 • Máy Giặt Hàn Quốc
 • Máy giặt khô Hàn Quốc
 • Máy Giặt Mềm
 • Máy Giặt Công Nghệ

Hệ thống máy móc hiện đại của Giặt là Ngọc Thạch có khả năng lọc tách tạp chất, chất bẩn khỏi dung môi và khả năng tái sử dụng lên đến 95%. Giảm được lượng hóa chất thải ra môi trường.

Với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ, Giặt là Ngọc Thạch luôn mang lại cho khách hàng với phương châm: Chất Lượng – Đảm Bảo – Uy Tín.

Cửa Hàng Giặt Ướt Sấy Khô Lấy Ngay Giá Rẻ Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội
Cửa Hàng Giặt Ướt Sấy Khô Lấy Ngay Giá Rẻ Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội

Cơ Sở Giặt Ướt Giặt Khô Là Hơi Sấy Khô Số 41, Ngõ 147, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cơ Sở Giặt là Ngọc Thạch cam kết 100% cung cấp dịch vụ giặt là đúng nghĩa với chất lượng dịch vụ. Trên các tỉnh thành phố Ngọc Thạch đã và đang xây dựng uy tín thương hiệu.

* Đã nhiều năm cung cấp dịch vụ giặt ướt, giặt khô, là hơi có uy tín, có tên tuổi trên các tỉnh thành phố   1️⃣ Tại Hà Nội  2️⃣ Tại Bình Định   3️⃣ Tại Thái Bình

* Và cũng vì niềm đam mê hướng nghiệp. Ngọc Thạch mang đến quý khách hàng một dịch vụ giặt là uy tín, chất lượng thực sự. Xứng đáng với tên Cơ Sở Giặt Là Ngọc Thạch có thương hiệu, uy tín, tên tuổi hiện nay.

Cơ Sở Giặt Là Ngọc Thạch rất chân thành gửi lời đến các Quý Khách Hàng, Quý Anh Chị, Cô Bác, đã tạo dựng lên một Cơ Sở Giặt Là Ngọc Thạch như hôm nay.!

  MỌI GÓP Ý CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ

Liên Hệ Cơ Sở Giặt Là Ngọc Thạch – Đường Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai Hà Nội.

Ngọc Thạch luôn luôn lắng nghe, và xây dựng một dịch vụ uy tín chất lượng nhất

Đội ngũ giặt là chuyên nghiệp. Để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.!

Địa Chỉ: Số 41 Ngõ 147 Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai Hà Nội  –   Hotline: 0866 200 222

Nguồn Website : Cơ Sở Giặt Là Ngọc Thạch

 

Comments are closed.