Tìm Việc Làm Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Tại Hà Nội

Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch đang cần tuyển vị trí nhân viên thợ kỹ thuật sửa chữa Điện Tử Điện Lạnh và bảo trì bảo dưỡng các bạn đang tìm việc làm hoặc tìm việc phụ để học việc nâng cao tay nghề chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh hãy liên hệ tuyển dụng trực tiếp với chúng tôi.

Tìm Việc Làm Sửa Chữa Điện Tử Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Hà Nội
Tìm Việc Làm Sửa Chữa Điện Tử Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Hà Nội

Tuyển Dụng Việc Làm Điện Tử Điện Lạnh Tại Hà Nội

  • Bạn tìm việc làm hay bạn tìm nhà tuyển dụng việc làm ?
  • Bạn là thợ tìm việc làm ngành nghề điện tử hay bạn tìm công việc phụ điện tử để học việc ?
  • Bạn là kỹ thuật tìm việc làm ngành nghề điện lạnh hay bạn tìm công việc phụ điện lạnh để học việc ?

Chúng Tôi Tuyển Dụng Bạn Tìm Việc Làm Mình Cùng Hợp Tác

Tôi viết trang Tìm Việc Làm này không chỉ để tuyển nhân viên thợ kỹ thuật, mà tôi mong muốn gửi đến những bạn đang cần tìm một công việc làm trong ngành nghề Điện tử Điện lạnh những lời chia sẻ của những người thợ tâm huyết. Trước sự phát triển vượt bậc của các ngành nghề đặc biệt là ở danh mục sửa chữa Điện Tử Điện Lạnh. Rất nhiều ngành nghề trở nên thiếu kỹ thuật giỏi. Trong khi đó nhân viên lại thừa “thừa ở đây là thừa người có bằng cấp nhưng cái đầu rỗng tuếch”.

Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị. Để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc khi ra trường. Trong các nghành nghề ở Việt Nam nói chung, và nghành nghề Điện Tử Điện Lạnh ở Hà Nội nói riêng.

Rất nhiều các Website tuyển dụng tìm việc làm, nhưng bạn lại tìm được đến với Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch chúng tôi. Tôi khẳng định mang đến cho bạn những cơ hội việc làm một môi trường làm việc năng động thoải mái nhất.

Xem thêm : 

Trước Khi Tuyển Dụng Bạn Làm Việc Với Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Chúng Tôi

Bạn cần hiểu rõ về nhà tuyển dụng việc làm, bạn tham khảo về công ty điện tử điện lạnh chúng tôi ở đây để quyết định chúng tôi có phải là nơi bạn tìm kiếm việc làm không nhé.

Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch được thành lập tháng 10 năm 2009, là đơn vị cung cấp dịch vụ: sửa chữa thiết bị đồ điện, điện tử, điện lạnh, điện máy… Bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện, hệ thống máy, hệ thống điện lạnh trọn gói chuyên nghiệp. Ngọc Thạch đã xây dựng được thương hiệu uy tín và có mặt tại các tỉnh thành phố Hà Nội – Bình Định – Thái Bình với nhiều cơ sở chi nhánh.

Tên Việt Nam

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH NGỌC THẠCH 

Tên Quốc Tế

NGOC THACH ELECTRONIC REFRIGERATION COMPANY LIMITED

Mã Số Thuế

0 1 0 9 4 4 7 7 5 9

Địa Chỉ

Số 20, Ngõ 94, Phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Giám Đốc

NGUYỄN NGỌC THẠCH

Chúng Ta Đi Vào Nội Dung Chính Tuyển Dụng & Tìm Việc Làm

TÔI TUYỂN DỤNG BẠN TÌM VIỆC LÀM CHÚNG TA CÙNG HỢP TÁC NHÉ

 

1. Tuyển Dụng Việc Làm Tìm Thợ Kỹ Thuật Điện Tử Điện Lạnh

Số lượng cần tuyển: Nhóm kỹ thuật sửa chữa điện tử

– Tuyển dụng việc làm nhân viên thợ chính vị trí kỹ thuật sửa chữa điện tử 09 Người.

– Tuyển dụng việc làm nhân viên thợ phụ vị trí kỹ thuật sửa chữa điện tử 13 Người.

Số lượng cần tuyển: Nhóm kỹ thuật sửa chữa điện lạnh

– Tuyển dụng việc làm nhân viên thợ chính vị trí kỹ thuật sửa chữa điện lạnh 15 Người.

– Tuyển dụng việc làm nhân viên thợ phụ vị trí kỹ thuật sửa chữa điện lạnh 15 Người.

Mức lương thu nhập công khai của các bạn kỹ thuật đang làm việc

– Mức lương thu nhập kỹ thuật chính ( thợ chính ): 09 đến 20 triệu / tháng ( Lương thử việc thỏa thuận ).

– Mức lương thu nhập kỹ thuật phụ ( thợ phụ ): 5 – 8 triệu / tháng ( Lương thử việc thỏa thuận ).

Lưu ý: Thời gian + cách thức làm việc Công ty Điện tử Điện lạnh Ngọc Thạch

– Thời gian làm việc sáng: Từ 08:00 giờ đến 12:00 giờ

– Thời gian làm việc chiều: Từ 13:00 giờ đến 18:00 giờ

* Lưu ý thêm:

– Chúng ta là thợ kỹ thuật cung cấp dịch vụ đến tại nhà quý khách hàng, vì vậy giờ làm có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Mô tả công việc: Công Ty Điện tử Điện lạnh Ngọc Thạch

+ Nhóm Kỹ Thuật Viên Điện Tử:

– Sửa Chữa Tivi, Amply, Đầu Đĩa, Dàn Âm Thanh, Loa, Cục Đẩy, Mixer, Bếp Từ, Bếp Hồng Ngoại, Board Mạch Điện Tử Và Các Thiết Bị Khác Là Đồ Điện Tử…v…v…

+ Nhóm Kỹ Thuật Viên Điện Lạnh:

– Sửa Chữa, Bảo Trì, Bảo Dưỡng, Cung Cấp, Lắp Đặt Điều Hòa, Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh, Máy Rửa Chén Bát, Máy Lọc Nước, Bình Nóng Lạnh, Cây Nóng Lanh, Lò Vi Sóng, Máy Sưởi Dầu, Đèn Sưởi, Quạt Sưởi…v…v…

+ Nhóm Kỹ Thuật Viên Điện Máy:

– Sửa Chữa, Bảo Trì, Bảo Dưỡng, Cung Cấp, Lắp Đặt, Động Cơ, Motor, Máy Bơm Nước, Hệ Thống Điện Nước, Hệ Thống Cứu Hỏa, PCCC, Hệ Thống Vận Hành Tòa Nhà, Tháng Máy, Thang Hàng…v…v…

+ Hình Thức Làm Việc:

– Công Ty cung cấp dịch vụ Sửa Chữa, Bảo Trì, Bảo Dưỡng, Cung Cấp, Lắp Đặt các thiết bị đồ điện, Điện tử, Điện lạnh, Điện máy phục vụ hỗ trợ tận nhà khách hàng. Vì vậy 50% chúng ta sẽ di chuyển đến nhà khách hàng và 50% chúng ta làm tại cơ sở cửa hàng phân xưởng.

+ Quyền Lợi Được Hưởng:

– Thưởng Lễ Tết, thưởng chỉ tiêu tháng, quý, năm.

– Được đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội.

– Được nghỉ 04 ngày / tháng nhưng kg được nghỉ vào chủ nhật vì chúng ta là dịch vụ.

– Tham gia du lịch cùng Công ty hàng năm.

+ Yêu Cầu:

– Kinh Nghiệm: Đối Với Thợ Chính 01 Năm

– Kinh Nghiệm: Đối với thợ phụ không

– Tuổi: Từ 18 tuổi trở lên

– Bằng cấp: Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên.

– Yêu cầu khác: Trung thực, trách nhiệm và chịu khó trong công việc.

– Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, Giấy khám sức khỏe, 01 CMND photo, 02 ảnh 3 x 4. Giấy xác nhận địa phương.

2. Thị Trường Tuyển Dụng Tìm Việc Làm Điện Tử Điện Lạnh

Mức Tiêu thụ điện lạnh ở Việt Nam đứng thứ 3 Châu Á

Hiện nay, cùng với mức sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu trang bị và sử dụng các thiết bị điện lạnh. Ví dụ  như: Điều hòa, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy sưởi, lò vi sóng, máy rửa chén bát…v…v… ngày càng nhiều. Đặc biệt, là tại các thành phố lớn và mật độ dân số đông đúc như TP.HCM, TP Hà Nội.

Điều hòa không khí bây giờ được lắp đặt ở khắp mọi nơi, từ văn phòng, cơ quan, trường học đến bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà ở… Còn tủ lạnh thì ngày nay, hầu như nhà nào cũng có, chưa kể đến các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn…

Trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0, các thiết bị điện lạnh đã trở thành sự thiết yếu. Xuất hiện ở hầu hết các ngành, các lĩnh vực như nông lâm ngư nghiệp, công nghiệp, dịch vụ.

Theo một thống kê, hiện nay, thị trường tiêu thụ máy điều hòa ở Việt Nam đứng thứ 3 châu Á (chỉ sau Ấn Độ và Indonesia).

Vậy người tìm việc và nhà tuyển dụng ngành nghề điện tử điện lạnh như thế nào

Trước những con số này, nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng. Thị trường về nguồn nhân lực điện lạnh sẽ còn tăng mạnh trong các năm tiếp theo. Và đây, sẽ là một con “át chủ bài” chi phối rất nhiều đến các ngành nghề, lĩnh vực khác.

Riêng tại Thành phố Hà Nội chưa kể đến các tỉnh phía bắc, thông tin tuyển dụng việc làm thợ điện tử điện lạnh xuất hiện tràn lan:

Nội dung tuyển dụng việc làm ngành nghề điện tử:

– Tuyển kỹ thuật điện tử

– Tuyển thợ phụ điện tử

– Tuyển nhân viên điện tử

– Tuyển thợ điện tử tại Hà Nội

– Tuyển thợ điện tử tại Thành Phố Hà Nội

– Tuyển thợ điện tử ở Hà Nội

– Tuyển thợ điện tử Ở Thành Phố Hà Nội

– Tuyển thợ điện tử lương cao

Nội dung tuyển dụng việc làm ngành nghề điện lạnh:

– Tuyển kỹ thuật điện lạnh

– Tuyển thợ phụ điện lạnh

– Tuyển nhân viên điện lạnh

– Tuyển thợ điện lạnh tại Hà Nội

– Tuyển thợ điện lạnh tại Thành Phố Hà Nội

– Tuyển thợ điện lạnh ở Hà Nội

– Tuyển thợ điện lạnh Ở Thành Phố Hà Nội

– Tuyển thợ điện lạnh ngành công nghiệp

– Tuyển thợ điện lanh lương cao làm ăn chia

Thế nhưng nội dung tuyển dụng việc làm điện tử điện lạnh này như thế nào

Một thực trạng đáng quan tâm đó là ngày nay, mặc dù các trường đào tạo thợ kỹ thuật điện tử điện lạnh nhiều. Nhưng nhân lực được đào tạo thợ kỹ thuật điện tử điện lạnh thực sự có kỹ năng thì vẫn thiếu hụt.

Sự thiếu hụt này, xuất phát từ nhiều nguyên do. Trong đó, chủ yếu là nguồn nhân lực được đào tạo chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Trong khi, đội ngũ nhân sự mới (chủ yếu là các sinh viên mới ra trường) kỹ năng còn hạn chế. Một phần là do chương trình đào tạo ở trường / lớp thiên về lý thuyết. Rất ít thực hành, chưa đi đúng trọng tâm mà doanh nghiệp cần.

3. Cảnh Giác Tin Tuyển Dụng Việc Làm Thợ Điện Tử Điện Lạnh Kiểu “Việc Nhẹ Lương Cao”

Nghề điện, điện tử, điện lạnh ngày càng “HOT”

Nghề điện tử điện lạnh chưa bao giờ là một nghề “việc nhẹ, lương cao”. Do vậy, khi thấy các tin tuyển dụng việc làm cho thợ điện tử điện lạnh kiểu này. Bạn hãy cảnh giác ngay lập tức.!

Nhất là khi, trong vài năm trở lại đây, các trường đào tạo, dạy học điện lạnh ngày càng nhiều. Nghề điện lạnh ngày càng “HOT”. Mức thu nhập ngày càng cao, chính vì thế, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng “ảo”. Lợi dụng “miếng bánh béo bở” này để lừa rất nhiều ứng viên tìm việc làm điện tử điện lạnh. Đặc biệt, là các bạn sinh viên mới ra trường. Thậm chí, ngay cả những kỹ thuật viên điện lạnh đã có thâm niên.

Dù bạn là một sinh viên điện lạnh mới ra trường hay là một thợ điện lạnh đã có thâm niên trong nghề. Thì những kinh nghiệm nằm lòng dưới đây, sẽ giúp bạn thoát khỏi “bẫy lừa” từ phía nhà tuyển dụng việc làm “dởm” đấy!

Cách giúp bạn thoát khỏi “bẫy lừa” mà các đơn vị tuyển dụng việc làm điện tử điện lạnh

– Thứ nhất, hãy cảnh giác nếu thông tin tuyển dụng thợ điện tử điện lạnh, tuyển nhân viên kỹ thuật điện tử điện lạnh chưa đầy đủ. Ví dụ, còn mập mờ về mô tả công việc, thời gian làm việc, quyền lợi được hưởng…

– Thứ hai, nếu như khi nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ thuật viên điện tử điện lạnh. Nhưng nhà tuyển dụng bắt bạn phải đóng các khoản phí. Chẳng hạn như: phí đặt cọc, phí lưu giữ hồ sơ, phí đồng phục… thì bạn cần từ chối ngay. Vì chắc chắn, rất có thể bạn đã bị lừa rồi đấy!

– Thứ ba, khi bạn có nhu cầu tìm việc làm điện tử điện lạnh. Và sau đó, tình cờ bắt gặp một thông tin tuyển dụng phù hợp về điện tử điện lạnh. Bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin công ty, địa chỉ công ty. Tránh trường hợp đến phỏng vấn mới tá hỏa ra rằng. Thông tin tuyển dụng một đằng, công ty lại kinh doanh một nẻo…

4. Mô Tả Công Ty Tnhh Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch

Công Ty Ngọc Thạch – Nơi làm việc lý tưởng cho kỹ thuật viên điện tử điện lạnh

Công Ty Tnhh Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch MSDN 0109447759 tại Số 20, Ngõ 94, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là địa chỉ trụ sở Công Ty Tnhh Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch chúng tôi.

Công Ty Tnhh Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch nhận thi công, lắp đặt – sửa chữa hệ thống điện lạnh. Và các loại máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí trung tâm. Thêm vào đó, chúng tôi cũng nhận sửa hệ thống ống nối gió, hệ thống máy lạnh Chiller. Đặc biệt là thay thế, cung cấp linh kiện, phụ tùng chính hãng.

Công Ty Ngọc Thạch cung cấp và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm dân dụng khác. Như máy nén khí, điện máy, máy xịt rửa cao áp, túi vệ sinh, dung dịch tẩy rửa, vệ sinh…

Để bổ sung thêm nguồn nhân lực phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Cùng mong muốn tạo cơ hội để các ứng viên tìm việc làm điện tử điện lạnh có chuyên môn thể hiện mình. Công Ty Ngọc Thạch của chúng tôi cần tuyển thợ điện tử điện lạnh với mức thu nhập cao.

Công Ty Tnhh Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch – Sẵn sàng trải thảm đỏ, đón nhân tài

Với môi trường làm việc năng động, sẵn sàng tạo cơ hội để các bạn được trau dồi chuyên môn. Cùng với đó là mức thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt. Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch hứa hẹn, đây sẽ là nơi “dừng chân” lý tưởng cho Bạn. Những ai muốn phấn đấu, trau dồi và khẳng định mình trên hành trình theo đuổi đam mê với nghề.

Mong rằng, với những thông tin tuyển dụng việc làm thợ điện tử điện lạnh mà chúng tôi đã trình bày trên đây. Các kỹ thuật viên điện lạnh mong muốn tìm việc làm điện tử điện lạnh. Sẽ có cái nhìn khách quan hơn về nghề điện tử điện lạnh. Đồng thời, biết cách tránh xa những tin tuyển dụng việc làm “ảo” đang được đăng tải tràn lan trên mạng.

Và nếu bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ đam mê với nghề điện tử điện lạnh thì đừng quên gửi hồ sơ cho Công Ty Tnhh Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch nhé.! Những đồng nghiệp năng động, thân thiên, vui vẻ và cực đáng yêu, cùng môi trường làm việc trẻ trung, năng động, mức thu nhập đáng mơ ước đang chờ bạn đấy.!

Lưu Ý:

Đối với Kỹ Thuật Viên hình thức hưởng lương theo doanh thu, tuyệt đối cấm mọi hình thức né tránh trách nhiệm.

Thực tế là Công Ty đã sa thải nhiều Kỹ Thuật Viên rơi vào trường hợp này khi làm việc.

Cụ thể khi bảo hành sẽ không có doanh thu, và đã né tránh trách nhiệm với khách hàng.

Che đậy công việc, dối gạt quản lý của Công Ty. Khi khách hàng liên hệ trực tiếp đến kỹ thuật viên đã làm báo lỗi.

Dẫn đến mất chữ tín của Công ty, mất niềm tin của khách hàng đối với Ngọc Thạch.

Ứng Viên Tìm Việc Làm Liên Hệ Trực Tiếp Nhà Tuyển Dụng

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 & kết hợp thời đại 4.0 nên Công ty chúng tôi  phỏng vấn từ xa.

Công Ty Điện tử Điện lạnh Ngọc Thạch Tuyển Dụng Việc Làm Tại Hà Nội – Bình Định – Thái Bình

Liên Hệ: Tại Hà Nội Mr Thạch  ☎ 0336 300 388  –  Tại Bình ĐịnhMrs Lệ  0879 878 878

Mọi nội dung chi tiết nhà tuyển dụng việc làm sẽ trao đổi với ứng viên tìm việc làm nhanh gọn hiệu quả.

Hồ sơ xin việc làm các bạn có thể gửi qua Email: Dientudienlanhngocthach@gmail.com

Tuyển Dụng Website: Suadodien.com

Comments are closed.