Sửa Đẩy Công Suất Âm Thanh | Bàn Mixer | Vang Số | Hà Nội

Ngọc Thạch địa chỉ sửa chữa cục đẩy công suất âm thanh chuyên nghiêp tại Hà Nội. Nhận Sửa chữa cục đẩy công suất âm thanh nhanh chóng chuyên nghiệp.

Sửa cục đẩy AM

Sửa cục đẩy CAF

Sửa cục đẩy CA

Sửa cục đẩy CREST

Sửa cục đẩy BM

Sửa cục đẩy AUDIO

Sửa cục đẩy BW

Sửa cục đẩy CROWN

Sửa cục đẩy KORAH

Sửa cục đẩy DALLASS

Sửa cục đẩy AAP

Sửa cục đẩy DISILANG

Sửa cục đẩy BFAUDIO

Sửa cục đẩy DX

Sửa cục đẩy BOSA

Sửa cục đẩy EV

Sửa cục đẩy BTE

Sửa cục đẩy FEDYCO

Sửa cục đẩy BW

Sửa cục đẩy FP

Sửa cục đẩy KORAH

Sửa cục đẩy TKT

Sửa cục đẩy LAB

Sửa cục đẩy TPLUS

Sửa cục đẩy GRUPPEN

Sửa cục đẩy V

Sửa cục đẩy MARTIN

Sửa cục đẩy WOOD

Sửa cục đẩy MX

Sửa cục đẩy MA

Sửa cục đẩy MR

Sửa cục đẩy YAMAHA

Sửa cục đẩy PARAMAX

Sửa cục đẩy Đức

Sửa cục đẩy PDCJ

Sửa cục đẩy Nhật Bãi

Sửa cục đẩy PEAVEY

Sửa cục đẩy công suất 110V

Sửa cục đẩy STAR

Sửa cục đẩy công suất 220V

Sửa cục đẩy SOUND

Sửa cục đẩy công suất Mỹ

Để có thể tự khắc phục sửa chữa được những lỗi đơn giản thường gặp của cục đẩy công suất âm thanh. Chúng ta cùng trung tâm sửa chữa cục đẩy công suất âm thanh Ngọc Thạch tìm hiểu nhé.

Cục Đẩy Công Suất Là Gì Tìm Hiểu Để Tự Sửa Chữa Cơ Bản

Cục Đẩy Công Suất Là Gì Tìm Hiểu Tự Sửa Chữa Cơ Bản
Cục Đẩy Công Suất Là Gì Tìm Hiểu Tự Sửa Chữa Cơ Bản

Cục đẩy công suất hay còn có một tên gọi khác mà dân chơi âm thanh thường gọi đó là cục công suất. Đây là một thiết bị được dùng trong hệ thống âm thanh. Nó được sử dụng trong những hệ thống âm thanh lớn như hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp, hay hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường, quán bar.

Bạn có biết vì sao chúng lại được sử dụng trong những dàn âm thanh lớn như vậy không? Bởi chúng có khả năng có thể tải được 4 – 5 cặp loa có công suất lớn và thậm chí còn hơn như thế nữa.

Bên cạnh cục đẩy công suất thì một thiết bị nữa đó là bàn Mixer karaoke. Là những thiết bị rất quan trọng trong bất kỳ hệ thống âm thanh lớn nào. Khi nhu cầu âm nhạc trong thời buổi hiện nay đòi hỏi rất lớn về chất lượng âm thanh. Thì cục đẩy công suất lại càng được coi trọng hơn bao giờ hết.

Qua những giới thiệu trên ban cũng sẽ phần nào hiểu được nôm na về thiết bị này phải không? Cục đẩy công suất là thiết bị tăng công suất của dàn âm thanh lên đến mức đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Tính Năng Nổi Bật Của Cục Đẩy Công Suất

Sửa Chữa Cục Đẩy Công Suất Âm Thanh Hà Nội
Sửa Chữa Cục Đẩy Công Suất Âm Thanh Hà Nội

Bạn có biết tại sao trong những dàn âm thanh lớn thì cần có cục đẩy công suất không? Để Ngọc Thạch Audio bật mí cho bạn biết nguyên nhân nhé!

Cục Đẩy Có Thể Thay Thế Hoàn Toàn Amply

Cục đẩy công suất có công suất lớn nên có thể dùng để thay thế hoàn toàn cho amply. Đối với những dàn âm thanh karaoke gia đình và dàn âm thanh karaoke kinh doanh. Thì bạn biết, hai thiết bị được dùng nhiều nhất để phối ghép với nhau là gì không? Hai thiết bị được nhắc đến đó chính là vang số và cục đẩy. Đối với những phòng hát gia đình có diện tích nhỏ thì chỉ nên dùng Amply. Còn đối với những dàn âm thanh dùng ở những nơi có diện tích lớn thì nên dùng cục đẩy công suất. Vì công suất lớn của cục đẩy giúp nó có thể tải được 1 đến 2 cặp loa công suất lớn.

Cục Đẩy Cho Ra 41% Chất Lượng Âm Thanh

Cục đẩy công suất chiếm 41% chất lượng âm thanh của cả một dàn âm thanh. Nên bạn chỉ cần sở hữu một thiết bị là bạn có thể thoải mái trải nghiệm dàn karaoke của mình rồi. Không những thế, bạn còn được tận hưởng những âm thanh đã được xử lý thông minh và hiện đại. Nếu như trong dàn âm thanh của bạn có cục đẩy công suất. Thì tín hiệu âm thanh sẽ được vang xa hơn, rõ ràng hơn và trung thực hơn.

Đảm Bảo Kết Nối Và Đường Truyền Ổn Định

Những jack cắm của cục đẩy công suất được thiết kế vô cùng chắc chắn. Nên đảm bảo các kết nối luôn an toàn và tín hiệu được truyền đi ổn định. Do đó, mà âm thanh phát ra luôn tốt nhất và không hề gây bất kì khó chịu nào cho người nghe.

Bạn đã tìm ra cho mình câu trả lời rồi chứ? Có lẽ chính bởi những công dụng tuyệt vời của cục đẩy công suất. Đã khiến cho âm thanh trở nên hay hơn và ổn định hơn.

Những Lỗi Có Thể Tự Sửa Cục Đẩy Công Suất Tại Nhà

Trong quá trình mua hàng, bạn không thể chắc chắn là bạn có mua được hàng chính hãng hay không? Cục đẩy công suất của bạn cũng sẽ gặp phải một số sự cố. Khi đó bạn cần làm gì để Sửa cục đẩy công suất? Cùng Ngọc Thạch Audio điểm qua một vài lỗi cơ bản mà cục đẩy có thể mắc phải trong quá trình sử dụng nhé:

 • Cục đẩy công suất có đèn báo nhưng không có tiếng
 • Cục đẩy công suất không vào điện
 • Cục đẩy công suất phát 1 bên loa
 • Cục đẩy công suất có tiết loẹt xoẹt
 • Cục đẩy công suất méo tiếng
 • Cục đẩy công suất không vào nguồn hoặc có nguồn chập chờn
 • Cục đẩy công suất mất tiếng một vế hoặc một vế tiếng nghẹt hoặc đè nghẹt mũi
 • Cục đẩy công suất triết áp loạt xoạt tiếng âm thanh không đều
 • Cục đẩy công suất tín hiệu đèn nháy không đều
 • Cục đẩy công suất quạt gió không chạy hoặc có tiếng kêu khó chịu
 • Cục đẩy công suất bị gãy chân jack hoặc cắm dây tín hiệu vào không được
 • Cục đẩy công suất chạy nhưng có mùi khét hoặc nóng khi sờ tay vào vỏ

Cục đẩy công suất của bạn đang gặp phải một trong những vấn đề trên. Hãy liên hệ ngay với Ngọc Thạch Audio để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn về cách Sửa cục đẩy công suất !

Cách Sửa Cục Đẩy Công Suất Âm Thanh Tại Nhà Dễ Nhất

Cách Sửa Cục Đẩy Công Suất Âm Thanh Tại Nhà Dễ Nhất
Cách Sửa Cục Đẩy Công Suất Âm Thanh Tại Nhà Dễ Nhất

Cục đẩy công suất là một thiết bị quan trọng trong hệ thống âm thanh, vì vậy khi sử dụng, thiết bị phải có khả năng hoạt động tốt nhất để đạt được hiệu quả cao. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng. Sửa cục đẩy của bạn gặp phải một số lỗi, chức năng làm cho thiết bị không thể hoạt động ổn định được ảnh hưởng tới chất lượng dàn âm thanh của bạn. Bạn đang muốn tìm cách Sửa cục đẩy công suất đơn giản nhất tuy nhiên chưa có giải pháp gì, vậy hãy xem ngay bài viết dưới đấy để có cho mình cách sửa tốt nhất nhé.

Dưới đây là một số lỗi thường gặp ở cục đẩy do kinh nghiệm các kỹ sư âm thanh của Ngọc Thạch Audio tổng kết lại, cùng với đó là cách Sửa cục đẩy công suất đơn giản nhất cho bạn.

Cục Đẩy Bị Nghẹt Tiếng

Hiện tượng thường gặp ở lỗi cục đẩy bị nghẹt tiếng chính là một bên bị nghẹt tiếng hoặc một bên bị ngạt tiếng và một bên lúc được lúc không.

Nguyên nhân cục đẩy bị nghẹt tiếng: Do tụ nối tầng 1 bên bị lỏng mối hàng, khuếch đại âm thanh có vấn đề, tầng thúc hay nguồn nuôi tần thúc có vấn đề. Sửa cục đẩy bị mất áp AB dẫn đến bị nghẹt hoặc có thể do nguyên nhân đầu vào không ổn định

Cách Sửa cục đẩy bị nghẹt tiếng: Đầu tiên bạn phải kiểm tra IC ở tiền công suất xem đủ nguồn không. Nếu sau khi kiểm tra mà xác định được lỗi do cục đẩy thiếu trong các con IC thì phải mua linh kiện về thay. Bước này cần kiểm tra cẩn thận bởi vì thay không chính xác thí cục đẩy sẽ không thể hoạt động trở lại được. Vì thế nếu bạn không hiểu biết nhiều về các thiết bị này thì không nên tự Sửa cục đẩy mà nên nhờ thợ hoặc kỹ thuật về kiểm tra và sửa chữa.

Cục Đẩy Bị Ù

Cục đẩy bị ù có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, Hãy phân tích xem thiết bị của bạn đang gặp vấn đề do nguyên nhân nào để tìm cách sửa chính xác nhất nhé, tránh tình trạng sửa không đúng bệnh hây hư hỏng và lãng phí tiền bạc.

Nguyên nhân:

 • Với tình trạng cục đẩy bị ù có thể do cục đẩy đã bị nhiễm từ trường, nơi sử dụng xuất hiên những từ trường không tốt cho dòng điện, làm hỏng mạch và khiến âm thanh trở nên méo mó.
 • Ngoài ra có thể do dây kết nối tín hiệu giữa loa và cục đẩy quá dài làm ảnh hưởng tới trở kháng của dây điện bị giảm.
 • Quên nối đất cho cục đẩy để triệu tiêu bớt dòng điện quá tải hạn chế tình trạng cục đẩy bị ù
 • Do tụ lọc yếu hoặc chết tụ lọc tín hiệu

Cách khắc phục:

 • Nếu cục đẩy bị ù do nơi sử dụng có nhiều từ trường thì hãy di chuyển thiết bị ở những nơi có nguồn điện phù hợp hơn.. Đặc biệt không sử dụng chúng ở những nơi có dòng điện mạnh
 • Đối với trường hợp do dây tín hiệu hãy lắp đặt loa và cục đẩy gần nhau hơn và lựa chọn những loại dây kết nối chất lượng cao đảm bảo an toàn và sử dụng lâu dài.
 • Nếu bạn quên nối đất cho main công suất hay tín hành nối đấy ngay. Nếu không rành hãy nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia âm thanh
 • Cách khắc phục cục đẩy bị ù do tụ lọc tín hiệu là hãy thay thế tụ lọc mới. Đừng quên kiểm tra các linh kiện dễ gây ra hiện tượng bị ù âm thanh như tụ lọc nguồn, diot, mạch công suất,…

Cục Đẩy Bị Nóng

Cục đẩy bị nóng là hiện tượng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, cụ thể như:

Nguyên nhân

 • Sử dụng cục đẩy có công suất chưa phù hợp với loa, đặc biệt là những cục đẩy có công suất nhỏ hơn loa thì âm thanh phát ra bị méo tiếng, rè tiếng và gây hiện tượng cục đẩy bị nóng, thận chí là có thể cháy loa.
 • Do thời gian sử dụng lâu dài khiến cục đẩy đã bị hỏng hóc gặp vấn đề trục trặc, chúng sẽ sinh ra nhiều nhiệt hơn thì đó chúng bị nóng sò.
 • Khi sử dụng bạn vặn volume hết mức, khi đó chúng rất dễ bị sinh nhiệt và gây ra hiện tượng cục đẩy bị nóng, quá tải
 • Loa bị rè, sôi, hú rít, hoặcmicro bị sôi, rè, hú rít liên tục, sinh ra nhiệt mà không kịp toả ra môi tường bên ngoài làm cho cục đẩy nóng lên

Cách khắc phục cục đẩy bị nóng

 • Sử dụng cục đẩy có công suất phù hợp với loa
 • Di chuyển cục đẩy đến một vị trí khác không quá gần tường để chúng có thẻ dễ dàng thoát nhiệt khi sử dụng
 • Hạn chế vặn quá mức hoặc vặ hết volume để giảm thiết sự sinh nhiệt từ đó tránh được tình trạng sò cục đẩy bị nóng.
 • Không để micro, loa, mixer,… gặp vấn đề trong quá trình sử dụng vì chúng rất ảnh hưởng tới cục đẩy.

Cục Đẩy Bị Hỏng 1 Vế Kênh

Hiện tượng của lỗi này là một bên hoạt động bình thường còn một bên chết hoàn toàn.

Nguyên nhân: Do mạch bên trong bin cháy kênh, cháy sò hoặc đứt dây dẫn

Cách sửa: kiểm tra xem nguyên nhân cháy là do đâu và thay mới chúng. Còn nếu không phải do lỗi mạch thì hãy kiểm tra lỗi cần bằng và điều chỉnh về hướng 12h

Cục Đẩy Bị Chập Cháy Chết Sò

Nguyên nhân: Khi bạn dùng loa và cục đẩy không có công suất tương thích, nhất là sử dụng loa có công suất cao hơn cục đẩy. Khi đó sẽ gây ra hiện tượng đoản mạch và cháy sò. Ngoài ra cũng có thể do đặt cục đẩy ở những nơi ẩm ướt cũng rất dễ gây ra hiện tượng rè, thậm chí là cháy sò.

Cách Sửa cục đẩy công suất Crown bị cháy sò là thay mới sò cho cục đẩy. Để thực hiện được cách này, bạn chỉ có thể mang thiết bị đến nơi Sửa cục đẩy uy tín để thực hiện. Làm như vậy sẽ tránh được rủi ro không cần thiết phát sinh và đảm bảo an toàn nhất.

Quạt Tản Nhiệt Cục Đẩy Không Quay Hoặc Quay Chậm

Nguyên nhân: Do quạt tản nhiệt đang bị lỗi hoặc do chúng đang bị kẹt, bị hỏng

Cách khắc phục:

 • Nếu do quạt tản nhiệt bi kẹt nên kiểm tra và vệ sinh chúng, tra thêm dầu để quạt hoạt động bình thường trở lại
 • Nếu quạt hỏng, bạn nên thay quạt mới với thống giống quạt cũ để chúng hoạt động tốt nhất.

Ngoài các lỗi trên của cục đẩy, chúng còn có rất nhiều lỗi khác, hãy quan sát tất cả các chức năng trên cục đẩy. Nếu cục đẩy báo đèn clip hoặc cục đẩy sáng đèn protect là chúng đang gặp vấn đề. Nếu tình trạng này thường xuyên xảy ra có thể khiến cục đẩy bị cháy hoặc hỏng.

Địa Chỉ Sửa Cục Đẩy Công Suất Crown Uy Tín Tại Hà Nội

Địa Chỉ Sửa Cục Đẩy Công Suất Crown Uy Tín Tại Hà Nội
Địa Chỉ Sửa Cục Đẩy Công Suất Crown Uy Tín Tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi Sửa cục đẩy công suất Crown và các thiết bị âm thanh. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa tôt, uy tín với giá cả hợp lý. Để tránh trường hợp sửa đẩy công suất xong dùng chưa được bao lây lại hư hỏng, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, đang tin cậy để sửa. Như vậy bạn có thể tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

Ngọc Thạch Audio – đây chính là nơi Sửa cục đẩy uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Với ơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng cao tới tay khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa cục đẩy, các thiết bị trong dàn karaokedàn âm thanh hội trường.

Ngọc Thạch Audio Xin Cam Kết:

 • Báo giá chi tiết cho khách hàng trước khi sửa chữa, nói không với chặt chém.
 • Linh kiện thay thế đều là hàng nhập khẩu chính hãng chất lượng cao.
 • Phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần
 • Sửa chữa tại nhà nếu khách hàng có nhu cầu
 • Linh kiện được bảo hành lên tới 12 tháng
 • Miễn phí kiểm tra nguyên nhân gây hỏng cục đẩy công suất, chỉ nhận tiền khi sửa chữa xong và thiết bị hoạt động bình thường.

Qu Trình Dịch Vụ Sửa Cục Đẩy Công Suất Của Ngọc Thạch Audio.

Trung Tâm Sửa Chữa Âm Thanh Đèn Ánh Sáng Hà Nội
Quy Trình Dịch Vụ Sửa Cục Đẩy Công Suất Của Ngọc Thạch Audio.

Nếu như cục đẩy công suất của bạn gặp phải lỗi nặng và không thể tự mình khắc phục được. Thì việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa cục đẩy công suất uy tín là rất quan trọng. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ của Ngọc Thạch Audio muốn giới thiệu đến khách hàng. Để khách hàng có một cái nhìn tổng quát và chân thực nhất. Từ đó mới có quyết định chính xác để “chọn mặt gửi vàng”.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và hướng dẫn Sửa cục đẩy tại nhà

Khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại chăm sóc khách hàng. Khi đó sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu. Từ đó sẽ nắm bắt được tình hình và đưa ra những tư vấn ban đầu cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ qua website hoặc email cho chúng tôi. Và để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại để giúp khách hàng đưa ra những phương án tốt nhất.

Bước 2: Tư vấn phương án cung cấp dịch vụ

Sau khi đã nắm bắt được tình hình, thì đội ngũ kỹ thuật sẽ đưa ra những phương án tốt nhất dành cho khách hàng. Từ đó khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất. Sau khi đã chọn được phương án phù hợp rồi. Thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá ban đầu để khách hàng có thể tham khảo.

Bước 3: Tiến hành cách sửa cục đẩy

Nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng đưa thiết bị đi kiểm tra ban đầu để phát hiện lỗi, sự cố hỏng hóc. Đối với những lỗi nhỏ có thể khắc phục ngay thì sẽ được nhân viên kỹ thuật thực ngay tại nhà khách hàng. Còn đối với những lỗi hỏng hóc linh kiện nặng, thì chúng tôi cần lên phương án thay thế linh kiện chính hãng mới.

Bước 4: Bàn giao sau khi Sửa cục đẩy công suất

Sau khi thiết bị đã được sửa xong. Nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn kiểm tra dàn âm thanh đang sử dụng có gặp sự cố nào không? Nếu có, thì sẽ có những biện pháp kịp thời khắc phục tránh để lâu sẽ càng khiến lỗi trở nên nặng hơn.

Sau khi đã hoàn tất việc Sửa cục đẩy xong. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra và thử lại thiết bị xem đã hoạt động tốt chưa. Nếu cục đầy hoạt động tốt trở lại thì nhận tiền thanh toán từ khách hàng kèm theo đó là phiếu bảo hành xuất cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ cho khách hàng với bất kỳ sự cố nào xảy ra đối với thiết bị sửa chữa.

Nếu như dàn âm thanh của bạn có đang gặp vấn đề gì? Thì bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với Ngọc Thạch Audio. Để sử dụng dịch vụ Sửa cục đẩy công suất và được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Trung Tâm Sửa Chữa Cục Đẩy Công Suất Âm Thanh

Trung Tâm Sửa Chữa Âm Thanh Đèn Ánh Sáng Ngọc Thạch Hà Nội
Trung Tâm Sửa Chữa Cục Đẩy Công Suất Âm Thanh Ngọc Thạch Hà Nội

Trên đây là một số nguyên nhân và cách Sửa cục đẩy công suất Crown đơn giản nhất. Hãy tìm ra nguyên nhân cục đẩy của mình đang gặp vấn đề gì và tìm ra giải pháp nhanh nhất nhé. Hy vọng những các làm này sẽ giúp bạn sửa thành công thiết bị của mình. Nếu có bất kỳ thắc mặc nào hãy liên hệ ngay cho Ngọc Thạch Audio hoặc để lại bình luận bên dưới dể được giải đáp nhanh nhất nhé. Chúc bạn thành công.

Chúng tôi cam kết một dịch vụ sửa chữa cục đẩy công suất âm thanh chất lượng, uy tín. Chế độ bảo hành chu đáo với chi phí tiết kiệm nhất. Qúy khách chỉ cần gọi Hotline:  0866.200.222 chúng tôi có mặt tại nhà hỗ trợ.

  Liên Hệ Trung Tâm Sửa Chữa Cục Đẩy Chúng Tôi

Liên Hệ Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Chúng Tôi (Tại Đây)

Ngọc Thạch luôn lắng nghe, và xây dựng một dịch vụ uy tín chất lượng nhất

Đội ngũ chuyên nghiệp chu đáo, tận tình để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.!

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi NguồnWebsite : https://suadodien.com