Sửa Chữa Đầu Đĩa SVCD CD VCD DVD Tại Nhà Hà Nội

Ngọc Thạch chuyên Sửa chữa đầu đĩa SVCD CD VCD DVD tại nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội. Điện tử Ngọc Thạch nhận: sửa chữa tivi. Sửa đầu đĩa dvd. Sửa đầu đĩa vcd, sửa đầu đĩa mp3, sửa đầu đĩa mp4, sửa đầu đĩa karaoke vi tính. Sửa đầu đĩa nội địa, sửa đầu đĩa nhật bãi, sửa đầu đĩa đời mới… Sửa đầu đĩa các nhãn hiệu danh tiếng: sửa đầu đĩa sony, sửa đầu đĩa sharp, sửa đầu đĩa panasonic, sửa đầu đĩa lg, sửa đầu đĩa samsung, sửa đầu đĩa kentwood, sửa đầu đĩa denon, sửa đầu đĩa onkyo, sửa đầu đĩa pionner, sửa đầu đĩa cambridge ariang, sửa đầu đĩa oisheng… sửa đầu đĩa mỹ, sửa đầu đĩa Nhật & đầu trung quốc… Uy tín, tận tình, chuyên nghiệp hỗ trợ tận nhà tại các tỉnh Thành phố Hà Nội – Bình Định – Thái Bình.

 

Dịch Vụ Sửa Chữa Đầu Đĩa SVCD CD VCD DVD Tại Nhà Hà Nội

Dịch Vụ Sửa Chữa Đầu Đĩa Ngọc Thạch Hỗ Trợ Tại Nhà Hà Nội

– Sửa đầu đĩa hỏng nguồn, mất nguồn không vào điện.
– Sửa đầu đĩa cháy cầu chì, thay cầu trì khác bị chập nổ.
– Sửa đầu đĩa đèn báo nguồn không sáng những vẫn chạy.
– Sửa đầu đĩa không mở khay đĩa, khay đĩa cứ tự ra vào.
– Sửa đầu đĩa kén đĩa, đọc đĩa hay bị vấp nhày bài linh tinh.
– Sửa đầu đĩa hiển thị bị vỡ hình phát tiếng tiếng loẹt soẹt
– Sửa đầu đĩa lâu nhận đĩa, đầu đĩa không nhận đĩa báo Ni Disc
– Sửa đầu đĩa nhận đĩa nhưng chỉ phát tiếng không có hình
– Sửa đầu đĩa hỏng chức năng điều khiển từ xa, loạn điều khiển
– Sửa đầu đĩa có hình ảnh nhưng hỏng tiếng không có tiếng…

Ngọc Thạch chuyên sửa đầu đĩa dvd, sửa đầu đĩa vcd, sửa đầu đĩa mp3, sửa đầu đĩa mp4, sửa đầu đĩa karaoke vi tính. Sửa đầu đĩa nội địa, sửa đầu đĩa nhật bãi, sửa đầu đĩa đời mới… Sửa đầu đĩa các nhãn hiệu danh tiếng: sửa đầu đĩa sony, sửa đầu đĩa sharp, sửa đầu đĩa panasonic, sửa đầu đĩa lg, sửa đầu đĩa samsung, sửa đầu đĩa kentwood, sửa đầu đĩa denon, sửa đầu đĩa onkyo, sửa đầu đĩa pionner, sửa đầu đĩa cambridge ariang, sửa đầu đĩa oisheng… sửa đầu đĩa mỹ, sửa đầu đĩa Nhật & đầu trung quốc… Uy tín

 

Sửa Chữa Đầu Đĩa Thay Mắt Đọc Đĩa CD DVD SVCD 5.1 7.2 Chuyên Nghiệp

Sửa Chữa Đầu Đĩa Thay Mắt Đọc Đĩa Cd Dvd 5.1 7.2 Chuyên Nghiệp

Trung tâm điện tử Ngọc Thạch cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị đồ điện tử, sửa tivi, sửa amply, sửa đầu đĩa, sửa dàn âm thanh tại nhà. Ngọc Thạch đã nhiều năm sửa chữa điện tử điện lạnh nói chung và sửa chữa dầu đĩa nói riêng. Có Uy tín, tận tình, chuyên nghiệp hỗ trợ tận nhà chu đáo. Các cơ sở tại các tỉnh Thành phố Hà Nội – Bình Định – Thái Bình, đã khẳng định trong nhiều năm qua.

Ngọc Thạch nhận: Sửa Chữa Đầu Đĩa Tại Nhà, Sửa Đầu Đĩa VCD, Sửa Đầu Đĩa CD, Sửa Đầu Đĩa DVD, Sửa Đầu Đĩa MP3, Sửa Đầu Đĩa MP4, Sửa Đầu Đĩa SVCD, Sửa Đầu Đĩa 5.1, Sửa Đầu Đĩa 7.2, Sửa Đầu Đĩa 8.1, Sửa Đầu Đĩa 8.2, Sửa Dàn Âm Thanh.

Thay Mắt Đọc Đĩa, Thay Mắt Đầu Đĩa Accuphase, Thay Mắt Đầu Đĩa Đầu Đĩa Denon. Thay Mắt Đầu Đĩa Sansui. Thay Mắt Đầu Đĩa Marantz. Thay Mắt Đầu Đĩa Luxman. Thay Mắt Đầu Đĩa Mcintosh. Thay Mắt Đầu Đĩa Telefunken. Thay Mắt Đầu Đĩa Califonia. Thay Mắt Đầu Đĩa Vitek. Thay Mắt Đầu Đĩa Ariang. Thay Mắt Đầu Đĩa Qsheng. Thay Mắt Đầu Đĩa Panasonic. Thay Mắt Đầu Đĩa Sony. Thay Mắt Đầu Đĩa LG. Thay Mắt Đầu Đĩa SamSung. Thợ Giỏi, Uy Tín, Hỗ Trợ Tận Nhà, Tại Hà Nội, Bình Định, Thái Bình

 

Sửa Chữa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 5.2 7.1 7.2 8.1 8.2

Sửa Chữa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 5.2 7.1 7.2 8.1 8.2

Bạn là người yêu thích âm nhạc thì chiếc đầu đĩa chắc hẳn phải là một người bạn vô cùng thân thuộc. Vì đầu đĩa cho bạn những phút giây giải trí thư giãn tuyệt vời với âm nhạc mỗi ngày. Nếu như một ngày nào đó chiếc đầu đĩa không may xảy ra trục trặc, không thể sử dụng như bình thường chắc hẳn rằng bạn sẽ rất buồn chán và bực mình. Điều cấp thiết bây giờ là phải tìm cách sửa đầu đĩa để có thể sử dụng nhanh chóng.

Bạn nên tìm đến những trung tâm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để được kiểm tra chính xác tình trạng hư hỏng của đầu đĩa. Từ đó tìm cách khắc phục, sửa chữa hoặc thay thế linh kiện nếu cần. Không nên tự ý bung máy sửa chữa nếu khi bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể khiến cho tình trạng hư hỏng trở nên nặng thêm.

 

Thay Mắt Đọc Đĩa Đầu CD VCD DVD SVCD 5.1 5.2 7.1 7.2 8.1 8.2

Thay Mắt Đọc Đĩa Đầu CD VCD DVD SVCD 5.1 5.2 7.1 7.2 8.1 8.2

 • Sửa Chữa Đầu Đĩa, Thay Mắt Đọc Đĩa CD DVD Đầu Denon
 • Sửa Chữa Đầu Đĩa, Thay Mắt Đọc Đĩa CD DVD Đầu Sansui
 • Sửa Chữa Đầu Đĩa, Thay Mắt Đọc Đĩa CD DVD Đầu Marantz
 • Sửa Chữa Đầu Đĩa, Thay Mắt Đọc Đĩa CD DVD Đầu Luxman
 • Sửa Chữa Đầu Đĩa, Thay Mắt Đọc Đĩa CD DVD Đầu Mcintosh
 • Sửa Chữa Đầu Đĩa, Thay Mắt Đọc Đĩa CD DVD Đầu Telefunken
 • Sửa Chữa Đầu Đĩa, Thay Mắt Đọc Đĩa CD DVD Đầu Califonia
 • Sửa Chữa Đầu Đĩa, Thay Mắt Đọc Đĩa CD DVD Đầu Vitek
 • Sửa Chữa Đầu Đĩa, Thay Mắt Đọc Đĩa CD DVD Đầu Ariang
 • Sửa Chữa Đầu Đĩa, Thay Mắt Đọc Đĩa CD DVD Đầu Qsheng
 • Sửa Chữa Đầu Đĩa, Thay Mắt Đọc Đĩa CD DVD Đầu LG
 • Sửa Chữa Đầu Đĩa, Thay Mắt Đọc Đĩa CD DVD Đầu Sony
 • Sửa Chữa Đầu Đĩa, Thay Mắt Đọc Đĩa CD DVD Đầu SamSung
 • Sửa Chữa Đầu Đĩa, Thay Mắt Đọc Đĩa CD DVD Đầu Yamaha
 • Sửa Chữa Đầu Đĩa, Thay Mắt Đọc Đĩa CD DVD Đầu Mỹ, Nhật, Nội Địa, Hàng Bãi

Dịch Vụ Sửa Chữa Đầu Đĩa Đầu Đĩa Karaoke, Cd, Vcd, Dvd. Đầu Kĩ Thuật Số, Đầu Thu Vtc, Đầu Truyền Hình K+. Các hãng điện tử danh tiếng sản xuất đầu đọc đĩa có thương hiệu: Đầu Đĩa VCD, CD, DVD, MP3, MP4, SVCD, 5.1, 7.2, 8.1, 8.2, Dàn Âm Thanh.

 

Thay Mắt Đọc Đĩa Sửa Chữa Đầu CD VCD DVD SVCD 5.1 5.2 7.1 7.2 8.1 8.2

Chuyên Thay Mắt Đọc Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 5.2 7.1 7.2 8.1 8.2

Đầu đĩa CD, VCD, DVD, mắt đọc đĩa sử dụng sau một thời gian thì cường độ Laser giảm. Mắt đọc đĩa có thể ví như bóng đèn tuýp đen đầu, nên khả năng đọc đĩa sẽ kém. Khi đầu đĩa không đọc đĩa máy sẽ báo No Disc (Không có đĩa). Ngoài ra lỗi này còn có thể do khay cơ đĩa, hoặc motort quay đĩa bị hỏng hoặc vài lý do khác.

Để thay mắt đọc đĩa bạn cần tháo ra nhớ chụp ảnh lại (nếu không chuyên môn) xem mã mắt đọc đĩa là gì. Mắt đọc đĩa thông dụng trên các đầu CD DVD rẻ tiền thường là SF-HD850, SF-HD65, SF-HD125, SF-HD62, một số loại có thể thay thế cho nhau không vấn đề gì. Nếu các bạn không tự tin có thể đem mắt cũ ra hàng để so sánh với mắt mới.

 

Giá Thay Mắt Đọc Đĩa Các Loại Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD Không Nhận Đĩa

Giá Thay Mắt Đọc Đĩa CD VCD DVD SVCD Không Nhận Đĩa

Giá mắt đọc đĩa để thay thế tùy thuộc vào loại mắt đọc đĩa, hãng mắt đọc đĩa, nơi bán mắt đọc đĩa, chất lượng mắt đọc đĩa. Chúng ta sẽ tháo mạch motor quay đĩa, ở dưới có con vít hãm bạn tháo vít nảy ra kéo trục ra ngoài và lồng mắt đọc đĩa mới vào, sau đó bắt lại vít hãm.

Tuyệt đối không được chỉnh các con vít có đệm nhựa màu đen, với mắt đọc đĩa mới bạn phải hút thiếc ở mối hàn ở chân bảo vệ của mắt đọc đĩa mới nào cũng có. Thay mắt đọc đĩa xong lắp dàn cơ vào ổ đĩa, kết nối các dây cáp và tận hưởng thành quả. Việc thay mắt đọc đĩa cho các ổ CD DVD dân dụng khá đơn giản.

 

01. Sửa Chữa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Không Nhận Đĩa

Trong quá trình sử dụng nếu đầu DVD của bạn không nhận đĩa hãy kiểm tra lại định dạng của đĩa xem có phù hợp với đầu đang sử dụng không hoặc xem đĩa có bị trầy xước, méo mó gì không. Nếu không có vấn đề gì thì hãy vệ sinh đĩa rồi thử lại. Trường hợp vẫn không chạy đĩa thì hãy rút phích cắm điện và vệ sinh lại toàn bộ đầu đĩa, rất có thể mắt đọc đĩa bị bẩn không đọc được.

Đầu DVD không mở được khay đĩa: với trường hợp này cần kiểm tra lại dây nguồn xem có bị lỏng lẻo hay nút bấm bị liệt hay không. Sau đó cắm lại dây nguồn và bấn nút liên tục hoặc giữa nút trong vài giây. Nếu vẫn chưa được bạn hãy tắt nguồn rồi thử lại.

 

02. Sửa Chữa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Bị Vấp Đĩa Nhảy Bài

Nguyên nhân khiến đĩa vấp có thể do đĩa bị trầy xước hoặc khay đĩa có bụi bẩn khiến quá trình hoạt động không được trơn tru. Bạn nên kiểm tra đĩa có bị xước, ẩm mốc không và có thể vệ sinh đĩa cũng như khay đĩa và thử lại nhé.

 

03. Sửa Chữa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Không Chỉnh Được Điều Khiển Hoạt Động

Nếu nhà có trẻ nhỏ có thể do trẻ bấm vào chế độ khác nên không điều khiển được. Chẳng hạn nếu bấm vào chế độ đài FM mà chưa chỉnh về chế độ khác thì không thể điều khiển được đầu đĩa. Hoặc nguyên nhân cơ bản mà bạn nghĩ ra đầu tiên chính là điều khiển hết pin. Bạn cần kiểm tra và thay pin là có thể sử dụng bình thường được nhé. Ngoài ra cũng có một số nguyên nhân: hư mắt hồng ngoại, liệt bàn phím,… thì nên tìm mua điều khiển mới cho đầu đĩa.

 

04. Sửa Chữa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Mất Hình Không Có Kết Nối Lên Tivi

Nguyên nhân gây mất hình khi kết nối với tivi có thể do lâu ngày không vệ sinh khiến đầu đĩa bị bụi bẩn hoặc các dây kết nối từ đầu đến tivi không cắm đúng vị trí. Bạn nên vệ sinh đầu đĩa và kiểm tra các kết nối đã đúng chưa, kiểm tra toàn bộ dây xem có trường hợp bị chuột bọ phá hại hay không.

 

05. Sửa Chữa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Mất Hình Ảnh Không Có Tiếng

Với trường hợp này nên kiểm tra các jack cắm tròn và jack cắm HDMI có bị rỉ sét không. Nếu có hãy vệ sinh hoặc mua một dây mới để đảm bảo đường truyền nhé.

Sửa Chữa lỗi thường gặp khi sử dụng đầu đĩa mà bạn có thể kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Nếu vẫn chưa có tiến triển tốt nào thì hãy đến ngay những đơn vị sửa chữa uy tín để kiểm tra và phát hiện chính xác lỗi hư hỏng cũng như sửa chữa nhanh chóng.

Nếu gặp phải các hiện tượng lỗi trên, các bạn hãy gọi ngay cho trung tâm sửa chữa đầu đĩa chuyên nghiệp chúng tôi. Nhân viên kĩ thuật tư vấn khắc phục nhanh miễn phí cho khách hàng. Hotline: 0866 200 222

 

06. Đặc Biệt Sửa Chữa Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Hai Mã Lỗi Này Rất Khó

 • Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Hãng Pioneer Mã Lỗi OC ERROR
 • Đầu Đĩa CD VCD DVD SVCD 5.1 7.2 8.1 8.2 Hãng SONY Mã Lỗi TOC ERROR

Nếu là lỗi không đọc được đĩa ở phần khay đĩa thì khắc phục đơn giản chỉ cần vệ sinh bảo dưỡng hệ thống khay và mắt là khắc phục được. Nhưng cũng mã này mà là lỗi hư hỏng bộ phận không Load được phân vùng mục lục của dữ liệu trên đĩa hoặc ở cứng HDD. Thì thực sự là pan bệnh khó sửa đối với tất cả các thợ sửa chữa đầu đĩa lâu năm. Ngọc Thạch đã từng gặp nhiều sản phẩm đầu đĩa bị cùng một mã lỗi như trên nhưng lại có nhiều hư hỏng khác nhau khi sửa chữa.

Nếu gặp phải các hiện tượng lỗi trên, các bạn hãy gọi ngay cho trung tâm sửa chữa đầu đĩa chuyên nghiệp chúng tôi. Nhân viên kĩ thuật tư vấn khắc phục nhanh miễn phí cho khách hàng. Hotline:  0866 200 222

 

Quy Trình Tiếp Nhận Sửa Chữa Đầu Đĩa Tại Nhà Của Ngọc Thạch

 1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ sửa chữa từ khách hàng báo lỗi hư hỏng của đầu CD DVD.
 2. Kỹ thuận tư vấn hướng dẫn quý khách khắc phục sửa chữa lỗi cơ bản đầu CD DVD hư hỏng.
 3. Xác nhận thông tin tiếp nhận dịch vụ sửa chữa đầu CD DVD kỹ thuật đến tại nhà kiểm tra.
 4. Kiểm tra, thông báo chính xác lỗi hư hỏng, báo giá chi phí sửa đầu CD DVD chính xác
 5. Sau khi kiểm tra đầu CD DVD tại nhà sẽ thỏa thuận với khách hàng mới tiến hành sửa chữa.
 6. Thông thường có thể sửa chữa đầu CD DVD và thay thế linh kiện tại nhà nhanh chóng.
 7. Nhưng cũng có một số lỗi không đủ điều kiện thợ kỹ thuật sửa chữa đầu CD DVD tại nhà.
 8. Kỹ thuật viên sẽ thông báo và ghi biên nhận chuyển về Trung Tâm để khắc phục sửa chữa.
 9. Thời gian dự tính từ 1 đến 3 ngày để đảm bảo trong quá trình sử dụng không xảy ra sự cố.
 10. Kiểm tra chức năng khác của đầu đĩa tại nhà và bàn giao. Ghi hóa đơn + phiếu bảo hành thanh toán.

 

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Sửa Chữa Đầu Đĩa Tại Nhà Của Ngọc Thạch

 1. Đội ngũ kĩ thuật viên giỏi chuyên nghiệp sâu điện tử với nhiều kinh nghiệm về sửa chữa đầu CD DVD.
 2. Hỗ trợ có mặt tại nhà khách hàng nhanh nhất, kiểm tra thông báo chính xác lỗi chi phí sửa chữa.
 3. Hỗ trợ dịch vụ 24/7, nhận sửa đầu CD DVD cả buổi tối, cả ngày ngày cuối tuần và ngày lễ, ngoài giờ.
 4. Ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng thân thiết, tăng thời gian bảo hành cho khách hàng thân quen.
 5. Khuyến mãi giảm 10% cho khách hàng đã sử dụng trên 3 lần dịch vụ sửa chữa từ Ngọc Thạch

 

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Đầu Đĩa Tận Nhà Ngọc Thạch Phục Vụ

Ngọc Thạch được sử ủy quyền từ Các Hãng Điện Tử Lớn tại Hà Nội – Thái Bình – Bình Định. Qúy khách có nhu cầu báo giá sửa chữa hay thay thế linh kiện.

Vui lòng liên hệ ☎ Hotline: 0866 200 222 để được báo giá đúng các linh kiện chính hãng và chế độ bảo hành dài hạn nhất.

Qúy khách không biết sửa đầu đĩa ở đâu hay đang tìm địa chỉ sửa đầu đĩa gần nhất tại địa bàn Hà Nội – Thái Bình – Bình Định, vui lòng liên hê ☎ Hotline: 0866 200 222. Công ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch sẽ hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh nhất cho quý khách hàng, với đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo tại các quận sẽ hỗ trợ lưu động nhanh nhất tại nhà cho quý khách !

 

Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Cam Kết Lấy Uy Tín Thương Hiệu  Để Phục Vụ

☛ Ngọc Thạch cam kết dịch vụ sửa chữa đầu đĩa tại nhà với chế độ bảo hành chu đáo nhất. Mang đến quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa tv nói riêng và tất cả các thiết bị đồ điện, điện tử, điện lạnh  noi chung, đúng nghĩa và chuẩn với chất lượng dịch vụ kỹ thuật.

 

Tìm Kiếm Dịch Vụ Sửa Chữa Đầu Đĩa Của Chúng Tôi Tại Google

 *** Ngoài sửa chữa đầu đĩa SVCD Ngọc Thạch nhận sửa chữa các thiết bị Điện Tử Điện Lạnh Điện Máy. Như sửa chữa: Tivi, Amply, Cục đẩy công suất âm thanh, Đầu đĩa, Dan âm thanh, Bếp từ, Bếp hồng ngoại. Sửa chữa Máy sưởi dầu, Điều hòa, Máy Lạnh, Máy giặt, Tủ lạnh. Sửa chữa máy lọc nước, Bình nóng lạnh, Cây nước nóng lạnh, Lò vi sóng, Lò viba. Sửa chữa Máy rửa chén bát, Sửa chữa Máy bơm nước, Máy hàn điện tử, Quấn động cơ, Cuốn motor. Dịch vụ vệ sinh bảo trì bảo dưỡng tại nhà đội ngũ thợ giỏi chuyên nghiệp, uy tín.

Danh Mục Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Trì Bảo Dưỡng Điện Tử Điện Lạnh Của Chúng Tôi

Bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa chữa đầu đĩa tại nhà chuyên nghiệp, uy tín. Ở khu vực các tỉnh thành phố Hà Nội – Bình Định – Thái Bình ? Hãy đến với Ngọc Thạch chúng tôi đội ngũ thợ giỏi, nhiều kinh nghiệm sửa chữa điện máy. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, phục vụ tận tình chu đáo.

Sửa Chữa Điện Tử

Sửa Chữa Tủ Lạnh

Sửa Chữa Điện Lạnh

Sửa Chữa Máy Giặt

Sửa Chữa Tivi

Sửa Chữa Điều Hòa

Sửa Chữa Amply

Sửa Chữa Máy Lạnh

Sửa Chữa Đầu Đĩa SVCD

Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh

Sửa Chữa Cục Đẩy

Sửa Chữa Cây Nước Nóng

Sửa Chữa Bàn Mixer

Sửa Chữa Lò Vi Sóng Inverter

Sửa Chữa Dàn Âm Thanh

Sửa Chữa Lò Nướng ViBa Cao Tần

Sửa Chữa Bếp Điện Từ

Sửa Chữa Máy Rửa Chén Bát

Sửa Chữa Bếp Hồng Ngoại

Sửa Chữa Máy Lọc Nước

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt

Sửa Chữa Máy Bơm Nước 1 FA 3 PHA

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa

Quấn Động Cơ Cuốn Motor 1 FA 3 PHA

Chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín, bảo hành chu đáo với chi phí tiết kiệm nhất. Qúy khách chỉ cần gọi Hotline:  0866.200.222 chúng tôi có mặt tại nhà hỗ trợ.

 

  Mọi Ý Kiến Đóng Góp Của Quý Khách Hàng Về Công Ty Chúng Tôi

Liên Hệ Công Ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Chúng Tôi (Tại Đây)

Ngọc Thạch luôn lắng nghe, và xây dựng một dịch vụ uy tín chất lượng nhất

Đội ngũ chuyên nghiệp chu đáo, tận tình để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.!

 

Xem thêm Nguồn: Websitehttps://suadodien.com

5 thoughts on “Sửa Chữa Đầu Đĩa SVCD CD VCD DVD Tại Nhà Hà Nội

 1. Nguyễn Thạch says:

  Ngọc Thạch được sự ủy quyền của các cửa hàng băn đĩa nhạc tại Việt Nam, chuyên sửa chữa đầu đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, 5.1, 7.2, sau bảo hành, phục vụ tại nhà. Ngọc Thạch đã nhiều năm cung cấp dịch vụ sửa chữa đầu đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, 5.1, 7.2, sửa chữa thiết bị đồ điện tử điện lạnh có uy tín, có tên tuổi trên các tỉnh thành phố Hà Nội, Bình Định và Thái Bình. Với chất lượng dịch vụ bảo hành và sửa chữa đầu đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, 5.1, 7.2, hàng đầu. Ngọc Thạch chịu trách nhiệm phục vụ bảo hành của hãng và cung cấp dịch vụ sửa đầu đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, 5.1, 7.2, tại nhà sau bảo hành. Đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, với chi phí thấp nhất, đã được khẳng định bằng thương hiệu sửa đầu đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, 5.1, 7.2, uy tín trong nhiều năm qua.

  Ngọc Thạch Chuyên: Sửa Chữa đầu đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, 5.1, 7.2, Sửa Chữa Tivi tại nhà, Sưa Chữa Tivi LCD, Sửa Chữa Tivi LED, Sửa Chữa Tivi PLASMA, Sửa Chữa Tivi HD, Sửa Chữa Tivi 4K, Sửa Chữa Tivi 8K, Sửa Chữa Tivi OLED TV, Sửa Chữa Tivi QLED T V. Nhận sửa chữa Tivi các hãng: Sửa Chữa Tivi SONY, Sửa Chữa Tivi LG, Sửa Chữa Tivi TCL, Sửa Chữa Tivi Samsung, Sửa Chữa Tivi Asanzo, Sửa Chữa Tivi Toshiba, Sửa Chữa Tivi Sharp, Sửa Chữa Tivi Skyworth, Sửa Chữa Tivi Xiaomi, đội ngũ thợ giỏi chuyên nghiệp hỗ trợ trên các tinh thành phố Hà Nội, Bình Định và Thái Bình.

  Hãy liên hệ ngay cho Ngọc Thạch chúng tôi khi đầu đĩa cũng như các thiết bị đồ điện tử điện lạnh của quý khách gặp sự cố ☎ Hotline: 0866 200 222 – Phục vụ 24/7 Cả ngày lễ.

  Dịch Vụ Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Ngọc Thạch Cung Cấp

  Ngọc Thạch Nhận: Sửa Chữa TiVi , Sửa Chữa AMPLY , Sửa Chữa Đầu Đĩa CD, VCD, DVD, SVCD, 5.1, 7.2, Sửa Chữa Dàn Âm Thanh , Karaoke , Sửa Chữa Tủ Lạnh , Sửa Chữa Máy Giặt , Sửa Chữa Điều Hòa , Sửa Chữa Máy Lạnh , Sửa Chữa Bếp Từ , Sửa Chữa Bếp Hồng Ngoại , Sửa Chữa Máy Rửa Chén Bát , Sửa Chữa Lò Vi Sóng , Sửa Chữa Cây , Bình Nóng Lạnh , Sửa Chữa Máy Lọc Nước , Sửa Chữa Máy Sưởi Dầu , Sửa Chữa Máy Bơm Nước , Vệ Sinh » Bảo Dưỡng , Hệ Thống Điện Máy ,Điện Tử , Điện Lạnh ,Sửa Máy Hút Bụi , Máy Hút Mùi , Uy Tín , Tận Nhà , Cơ Quan , Văn Phòng.

  Ngọc Thạch trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách…!

Comments are closed.